mercular-logo
img
Jabra

ลำโพง Jabra Speak 410 MS

รหัสสินค้า 1254039000001 (60254)

ราคาปกติ ฿4,920
-0%

฿4,920

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Jabra Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

หมดอายุ : 30 ก.ย. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (RTB Technology) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงสำหรับใช้ในห้องประชุม

เชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB

ไมค์รับเสียงแบบ Omni-directional

รองรับความถี่ HD Voice ให้เสียงคมชัด

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Jabra Speak 410 MS

Jabra Speak 410 ซื้อ

สรุป ลำโพง Jabra Speak 410 MS เหมาะกับใคร?

ลำโพง Jabra Speak 410 MS ราคา สมเหตุสมผล กับการเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับสำนักงานและการติดต่อสื่อสารทางไกลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ ด้วยรูปทรงที่สวยแบบสุดๆ การเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB ให้คุณไม่พลาดทุกการประชุมนัดสำคัญแม้จะอยู่ห่างกันคนละขั้วโลกก็ตาม เหมาะกับสำนักงานที่มีความจำเป็นต้องประชุมทางไกลผ่านการ Call โดยที่ถ้ามีโปรเจคเตอร์ฉายภายด้วยก็เรียกได้ว่าครบระบบเลยทีเดียว เสียงที่ให้ได้กว้างและมีความชัดสมจริงสูงก็เรียกได้ว่าทำได้ดีสุด ๆ ให้การติดต่อธุรกิจไม่พลาดแม้แต่คำพูดเดียว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ทำให้เป็นได้มากกว่าลำโพง ก็ต้องบอกเลยว่าสำนักงานไหน ๆ ก็ต้องมีไว้สักตัว!

Jabra Speak 410 ขาย

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับแบรนด์ Jabra ถือเป็นแบรนด์ที่อยู่กับอุปกรณ์ไร้สายแบรนด์แรก ๆ ที่รู้จักในตลาดเลยทีเดียว มีสินค้าให้เลือกใช้หลากหลายโหมดตอบโจทย์การใช้งานไร้สายแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Bluetooth ข้างเดียวสำหรับใช้งานสมอลล์ทอล์ค หูฟัง Stereo ไร้สายสำหรับการใช้งานฟังเพลง รวมไปจนถึงใช้งานทั่วไป และออกกำลังกาย และล่าสุดกับ หูฟัง True Wireless หรือว่าแบบไร้สายอิสระ ที่ทำได้ดีมากจนต้องออกรุ่นตามมาอีกหลายรุ่นเลยทีเดียว และสำหรับในรุ่น Jabra Speak 410 MS ก็ถือว่าเป็นอีกหมวดหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ ลำโพงสำหรับห้องประชุม เน้นสายสำนักงานโดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาให้พกพาได้อย่างสะดวก สามารถวางในห้องประชุมสำหรับการประชุมทางไกลที่ต้องมีอีกฝ่ายโทรเข้ามานั่นเอง โดยมาพร้อมกับความสามารถอันล้นตัวไม่ว่าจะเป็นส่วนของการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการประชุม มีทั้งไมโครโฟนและลำโพงอยู่ในตัว สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ใส ไม่พลาดในทุกการติดต่อ ขนาดที่ออกแบบมาให้เสียงดัง รองรับการเชื่อมต่อทั้งผ่าน USB เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้ง PC Labtop Smartphone Tablet และเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในห้องประชุมให้สมบูรณ์แบบ ไมโครโฟนจึงเป็นแบบ Omni-directional microphone หรือก็คือไมค์ที่รับเสียงได้จากรอบทิศทาง เพื่อให้สามารถพูดคุยโต้ตอบได้สะดวกแม้จะนั่งในตำแหน่งที่ต่างกันไม่ต้องขยับไปมานั่นเอง ตอบสนองความถี่เสียงแบบ Wideband Audio/HD Voice รวมไปถึงระบบประมวลเสียงแบบ DSP และรองรับการสั่งการด้วยเสียงของผู้ช่วยเสียงอย่าง MS Cortana, Siri และ Google Now ด้วยปุ่มพิเศษ Smart button ตัวลำโพงยังให้เสียงที่มีความใส และคมชัดฟังได้ราบรื่นหู ควบคุมการใช้งานได้ที่ตัวสามารถ เพิ่ม-ลดเสียง รับสาย-วางสาย และเปิด-ปิดไมโครโฟนได้ในตัว ไม่พลาดทุกสถานะด้วยไฟแสดงผลแบบ LED ที่จะช่วยบอกสถานะต่าง ๆ เหมาะสำหรับการต้องประชุมนอกสถาณที่แบบสุด ๆ

การเชื่อมต่อ

  • • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x Jabra Speak 410 MS
  • • 1 x สาย USB
  • • 1 x กระเป๋าสำหรับพกพา
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

  • • ลำโพงสำหรับใช้ในห้องประชุม
  • • เชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB
  • • ไมค์รับเสียงแบบ Omni-directional
  • • รองรับความถี่ HD Voice ให้เสียงคมชัด
Jabra Speak 410 ราคา

รีวิวเสียง

ภาพรวมเสียงทำได้ดี แน่นอนว่าฟังได้สนุกเพลิดเพลินและยังสบายหู เสียงโทนบาลานซ์ดีเยี่ยม สามารถรับฟังการประชุมได้เหมือนกับมานั่งอยู่ในห้องด้วยกันจริง ๆ เสียงพูดมีความคมชัด ในขณะเดียวกันก็ไม่มีเสียงรบกวนโดยรอบมารบกวนแต่อย่างใด ส่วนของการฟังเพลง เสียงกลางมีความเป็นธรรมชาติ กว้าง รายละเอียดชัดเจน เสียงร้องคมชัด รายละเอียดเครื่องดนตรีมีความสมจริงทิศทางชัดเจน เสียงสูงทอดสูงมาก เส้นเสียงมีความใส ปลายเสียงเก็บตัวได้ดีคมกริป เสียงเบสขับได้นุ่มและมีไดนามิคที่เยี่ยมเหมือนเคย มวลกลมกระชับ มีอิมแพคระยะไกล ปลายเบสเก็บตัวได้ดี ไม่บวม สเตจกว้างห้องดนตรีขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ นักร้องอยู่ตรงกลางสเตจ ล้อมรอบด้วยชิ้นดนตรีต่างๆ

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / R&B / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

USB

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

จำนวนไมโครโฟน

1

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

12.0 x 3.3

การตอบสนองความถี่

250 - 14,000 Hz

น้ำหนัก

180.30 g

ลำโพง Jabra Speak 410 MS

฿4,920

฿4,920

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 5 โปรเจคเตอร์ ปี 2023 รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าใช้

แนะนำ 5 โปรเจคเตอร์ ปี 2023 รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าใช้