รวม 13 สุดยอด หูฟังเกมมิ่งราคาถูก

21 เม.ย. 2564

รวม 13 สุดยอด หูฟังเกมมิ่งราคาถูก

มาแล้ว 13 รายชื่อหูฟังเล่นเกมราคาถูก ที่ดีที่สุดของปี 2022 สำหรับสายประหยัดที่กำลังมองหูฟังเล่นเกม เพราะวันนี้เราอยู่กับ 13 รายชื่อ สุดยอดหูฟังเกมมิ่งราคาถูก 2022


สำหรับสินค้าเกมมิ่งเกียร์นั้น ปัจจุบันก็มีช่วงราคาหลากหลายที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อเข้าถึงผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับหูฟังเล่นเกมราคาถูก ที่เป็นไอเทมที่ใคร ๆ ก็ให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์วัยใส หรือร้านอินเตอร์เน็ต ที่กำลังมองหาหูฟังราคาถูกในงบที่จำกัด แต่ก็กลัวว่าจะได้หูฟังที่ไม่ได้คุณภาพ หรือว่ารุ่นที่สนใจก็ไม่รู้ว่าตกรุ่นตกเทรนด์ไปแล้วหรือยัง สำหรับวันนี้ Mercular มีทางออกให้ เพราะใครว่าของดีจะต้องราคาแพงอย่างเดียว เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก 13 หูฟังเล่นเกมราคาถูก ที่รับประกันคุณภาพว่าใช้งานได้เกินราคา มาอัพเดทเทรนด์หูฟังเล่นเกม 2022 ว่าอะไร In หรือกำลัง out ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

10 อันดับ หูฟังเล่นเกมราคาถูก ยี่ห้อไหนดีในปี 2022
add line - blog

1. หูฟัง Logitech G333 In-Ear

หูฟังเล่นเกม In-Ear ราคาประหยัดจากแบรนด์ดังยี่ห้อ/รุ่น: Logitech G333 


ราคา: 1,690 บาท


ประเภทหูฟัง: In-Ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5


ฟีเจอร์เสียง: ไม่มี


ความยาวสาย: 1.2 m

สำหรับหูฟัง Logitech G333 In-Ear ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นหูฟัง In-Ear สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยการใช้ Dual Driver ในการขับเสียง ที่ให้โทนเสียงโปร่งฟังง่าย ให้กำลังเสียงกลางและสูงที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เราสามารถฟังเสียงที่คมชัด ระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ทำให้การเล่นเกมของเรานั้นโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม แถมยังมีตัวแปลง USB-C สำหรับการใช้งานร่วมกับมือถือที่ไม่มีพอร์ต 3.5มม. ทำให้หูฟังตัวนี้ตอบโจทย์ Mobile Gamer แบบสุดๆ อีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ข้อดี


 • บอดี้โลหะ
 • มี Dual Driver
 • มีตัวแปลง USB-C

ข้อเสีย


 • เสียงเบสไม่ดังเท่าไหร่
 • ปรับแต่งเสียงไม่ได้

2. หูฟังเกมมิ่ง Razer Hammerhead Pro v.2

หูฟังอินเอียร์เล่นเกม อันดับ 1 ตลอดกาลยี่ห้อ/รุ่น: Razer Hammerhead Pro v.2


ราคา: 1,290 บาท


ประเภทหูฟัง: In-Ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5


ฟีเจอร์เสียง: ไม่มี


ความยาวสาย: 1.3 m

Razer Hammerhead Pro v.2 เป็นหูฟังเล่นเกมมือถือที่เรียกได้ว่าเป็นตำนาน เพราะแม้ว่าจะออกมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นสินค้าขึ้นหิ้งที่พูดถึงไม่ได้ ด้วยแนวเสียงสไตล์ Razer ที่พอดีที่สุด แนวเสียงอุ่นนุ่มฟังง่าย เบสแน่นจัดเต็ม ตามมาด้วยเสียงสูงปลายมน จะเอาไปเล่นเกมก็ได้ความมันจากเสียงเอฟเฟคที่รุนแรง หรือเอาไปฟังเพลงก็เข้ากับแนวตลาดอย่าง Pop-Rock นักแล โดยการสวมใส่ก็ถือว่าใส่บาย ไม่แน่นหูจนเกินไป สายที่ให้มาก็เป็นสายแบนที่มีความทนทานไม่พันกันง่าย แถมราคาเองก็ไม่สูงมากจัดว่าเป็น หูฟังเกมมิ่ง 2022 ราคาถูก ที่เก็บตังนิดหน่อยก็เป็นเจ้าของได้ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม Razer Hammerhead Pro v.2 ถึงยังเป็นที่นิยม

ข้อดี


 • เบสแน่น ฟังเพลงสนุก เล่นเกมมัน
 • สายแบบแบนกันสายพัน และมีความทนทาน
 • ของแถมในแพคเกจค่อนข้างเยอะคุ้มราคา

ข้อเสีย


 • เบสหนักจนบางคนอาจจะไม่ชอบ
 • ไมโครโฟนไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ (เพราะถือว่ารุ่นค่อนข้างเก่า)

3. หูฟัง Fantech HG23 Headphone

จำลองเสียงระบบ 7.1 ในราคาเบาๆ


ยี่ห้อ/รุ่น: Fantech HG23


ราคา: 890 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-Ear


การเชื่อมต่อ: USB-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 surround 


ความยาวสาย: 2.1 m

หูฟัง Fantech HG23 Headphone หูฟังครอบหูเล่นเกมราคาประหยัด ดีไซน์สวยจาก Fantech มีฟีเจอร์การใช้งานสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ วัสดุพลาสติก ABS ยืดหยุ่นเป็นอย่างดี มีน้ำหนักเบาเพียง 287 กรัม ช่วยให้สวมใส่ได้สบายศีรษะ ใช้งานได้ยาวนาน เสริมความสบายด้วยโฟมครอบหูหุ้มด้วยหนัง PU สัมผัสนุ่ม


หูฟัง Fantech HG23 Headphone มาพร้อมไฟ RGB ที่ด้านข้าง ช่วยเสริมบรรยากาศการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนช่วยให้การพูดคุยภายในเกมชัดเจน ไม่ติดขัด สามารถปรับแต่งการใช้งานหูฟัง ตั้งค่า EQ ทดสอบไมโครโฟนและจำลองเสียง 7.1 ได้ผ่านซอฟต์แวร์ ตัวหูฟังเชื่อมต่อผ่านสาย USB โดยสายเชื่อมต่อมีแผ่งควบคุมการเพิ่มลดเสียง เปิดปิดไมโครโฟนและไฟ RGB หูฟัง Fantech HG23 Headphone เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งราคาประหยัด แต่ประสิทธิภาพคุ้มราคา ดีไซน์สวย มีระบบเสียง 7.1 เล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้นครับ 

ข้อดี


 • จำลองเสียง 7.1 ได้ ในราคาสุดคุ้ม
 • ใช้ฟองน้ำและหนัง PU สัมผัสนุ่ม
 • ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน

ข้อเสีย


 • -

4. หูฟังเกมมิ่ง EGA Type H7

หูฟังเล่นเกมงบไม่เกิน 1,000 ที่การใช้งานครบที่สุดยี่ห้อ/รุ่น: EGA Type H7


ราคา: 590 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-Ear


การเชื่อมต่อ: USB Type-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 1.8 m

หูฟังเกมมิ่ง Over-Ear EGA Type H7 เป็นหูฟังเล่นเกมราคาถูกโดดเด่นในเรื่องของหูฟัง Budget ที่มีการใช้งานมาให้อย่างครบครัน พร้อมด้วยการออกแบบเป็นทรง Closed-back Headphone รองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB 2.0 ขับเสียงในช่วง 20 - 20,000 Hz สวยงามไฟ LED RGB เสียง 7.1 Surround ไมค์ก้านสำหรับรับเสียงสนทนา และ Software ที่สามารถปรับแต่ง EQ ของตัวเองได้ด้วย แต่ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก Performance ด้านเสียงของตัวหูฟัง อาจจะไม่ได้คราฟต์เท่ากับหูฟังเล่นเกมตัวอื่น แต่ก็ให้ความนัวมันสะใจด้วยเสียงเบสลูกใหญ่ ๆ หนัก ๆ ที่ให้ความมันส์และความสะใจในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี หรือจะเอาไปใช้ดูหนังฟังเพลงก็ไม่ทำให้ผิดหวังตามช่วงราคา เสียงดังฟังชัด เล่นเกมได้หลากหลาย แต่คุณภาพพพเนื้อเสียงอาจจะยังทำได้ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับร้าน Internet Café ที่ต้องการของดีราคาถูกไปลง หรือคนที่มองหาหูฟังราคาถูกอยู่นั่นเอง

ข้อดี


 • ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท
 • สามารถจำลองเสียง 7.1 Surround ได้
 • ปรับแต่ง EQ หูฟังได้
 • มีไฟ LED RGB

ข้อเสีย


 • เสียง 7.1 ยังมีความหลอนหูนิดหน่อย
 • ไมโครโฟนเสียงแตกบ้างเล็กน้อย

5. หูฟังเกมมิ่ง Razer Kraken X

ฟังเกมมิ่งเฮดโฟน ราคาถูก ใส่สบาย เสียง Hi-resยี่ห้อ/รุ่น: Razer Kraken X


ราคา: 1,290 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-Ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 1.3 m


Razer Kraken X เป็นหูฟังเล่นเกมราคาถูก ขึ้นชื่อเรื่องการสวมใส่ที่สบาย เพราะนอกจากจะใช้ฟองน้ำ Memory Foam แล้ว ตัวหูฟังยังถูกออกแบบมาให้เบามาก ๆ เพียง 250 กรัมเท่านั้น ทำให้เมื่อสวมใส่ไปแล้วแทบจะไม่เหลือแรงกดบนหัวแม้แต่นิดเดียว อีกทั้งยังออกแบบมาให้เป็นมิตรไม่กดทับคนที่ใส่อีกด้วย ในเรื่องการใช้งานเองเจ้า Kraken X ก็ถือว่าครบครัน รองรับการใช้งานเสียง 7.1 พร้อมช่วงเสียง 12 – 28 kHz ที่ถือว่ากว้างกว่าหูฟังทั่ว ๆ ไป ทั้งยังมาพร้อมกับไมค์บูม Crystal Clear ให้การสื่อสารที่คมชัด และรองรับการควบคุมบนตัวเอง โดยแนวเสียงของ Kraken X นั้นจะมีความ Flat กว่ารุ่นอื่น ๆ ในแบรนด์ เนื้อเสียงเลยไม่อึกทึกมาก เน้นให้เบสมาแบบพอดี ฟังสนุกจังหวะได้ และเก็บรายละเอียดเสียงในย่านอื่น ๆ ได้ดีขึ้น 

ข้อดี


 • รองรับเสียง 7.1 Surround
 • ออกแบบมาเบาสบายแถมไม่บีบหัวคนใส่แว่น

ข้อเสีย


 • ส่วนที่เป็น Earcups หมุนไม่ได้
 • เสียง Surround ต้องใช้ใน Windows 10 เท่านั้น

6. หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Earbuds

อันดับ 1 หูฟังเกมมิ่งมือถือ ที่ใส่สบายที่สุดยี่ห้อ/รุ่น: HyperX Cloud Earbuds


ราคา: 1,290 บาท


ประเภทหูฟัง: Earbuds


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5


ฟีเจอร์เสียง: ไม่มี


ความยาวสาย: 1.2 m


หูฟัง HyperX Cloud Earbuds ถือว่าเป็นคู่แข่งตลอดกาลของ Razer Hammerhead Pro V.2 ด้วยความที่ทั้ง 2 ตัวนี้ถือว่ามีแนวเสียงที่ตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง แถมออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้มักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกันโดยเสมอ ซึ่ง HyperX Cloud Earbuds ถือว่าเป็นทางเลือกเดียว สำหรับเกมเมอร์ที่อยากได้เอียร์บัดเล่นเกมแม้แต่ในรายชื่อหูฟังเล่นเกม 2021 เองถ้าไม่ข้ามไปเล่นหูฟัง True Wireless ก็แทบไม่มีทรง Earbuds ให้เลือกเปรียบเทียบ ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเจ้า Cloud Earbuds นั้นมีเสียงที่เทียบเคียงได้ยาก ทั้งเวทีเสียงที่โปร่ง เสียงในช่วงต่าง ๆ มีรายละเอียดดีไม่ล้นเกยกันจนฟังยาก ทำให้แยกแยะเสียงได้ง่าย จับทิศกระสุนได้ดี เหมาะกับเกม FPS เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหูฟังเล่นเกม PUBG หรือ Free Fire 

ข้อดี


 • การออกแบบทรง Ear Buds ใส่สบาย
 • สายแบบแบนกันสายพัน และมีความทนทาน
 • คุณภาพเสียงโดยรวมสูง ใช้งานได้หลากหลาย

ข้อเสีย


 • ตัดเสียงได้ไม่เท่า In-ear

7. หูฟัง Onikuma K10 7.1 Gaming Headphone

เสียงก็ดี ไฟก็สวย ราคาเป็นมิตรยี่ห้อ/รุ่น: Onikuma K10 7.1


ราคา: 990 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: USB Type-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 2.2 m

หูฟัง Onikuma K10 7.1 Gaming Headphone หูฟังเกมมิ่งที่ทาง Onikuma ตั้งใจออกแบบมาให้สามารถใช้งาน Cross-Platform ได้หลากหลาย ทั้งบน PC, Mobile Android/iOS, เครื่องเล่นเกม Console PS3/PS4/PS Vita/XBOX/Nintendo Switch ให้เสียง Stereo ด้วยขนาดลำโพง 50mm เสียงใสชัดเจน พร้อมกับไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling และสามารถพับเก็บได้ทำให้ไม่เกะกะพื้นที่ มาพร้อมแสงไฟ RGB ที่สีสวยงาม วัสดุโครงสร้างทำจากอลูมิเนียนแข็งแรง สวมใส่สบาย ปรับขนาดได้ตามศีรษะของผู้สวมใส่ มีปุ่มสวิตซ์ควบคุมทุกอยู่ที่สาย ใช้งานได้อย่างสะดวกเพียงแค่เสียบสาย USB เพราะฉะนั้น หูฟัง Onikuma K10 7.1 Gaming Headphone จึงตอมสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ครับ

ข้อดี


 • ใช้งานได้หลากหลาย Platform
 • ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน
 • วัสดุโครงสร้างแข็งแรงทำจากอลูมิเนียม

ข้อเสีย


 • เนื่องจากฟองน้ำมีขนาดใหญ่ อาจไม่กระชับกับบางสรีระ

8. หูฟังเกมมิ่ง Logitech G431

หูฟังตัวคุ้มของสาย Surround Sound


ยี่ห้อ/รุ่น: Logitech G431


ราคา: 1,690 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: USB Type-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 2.0 m

หูฟังเกมมิ่ง Logitech G431 7.1 Gaming Headphone ถือว่าเป็นหูฟังที่มีฟังก์ชั่น Surround ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในงบ 3,000 บาท เพราะนอกจากเสียง 7.1 Surround แล้วทางแบรนด์ยังให้ฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางอย่าง DTS Headphone X 2.0 ที่เป็นฟีเจอร์ Surround Sound ที่มีความ Cinematic สูง และยังเป็นฟีเจอร์จากค่ายที่ Game Designer ส่วนมากใช้งานเพื่อว่าระบบเสียงรอบทิศทางในเกมของตัวเองอีกด้วย โดยคุณภาพเสียงก็การันตีโดยแบรนด์ระดับโลกอย่าง Logitech เนื้อเสียงมีความกว้าง โปร่ง จากฟองน้ำที่ค่อนข้างใหญ่ เบสให้มากำลังดี มีความบาลานซ์ระหว่างเสียง ต่ำ และย่านกลาง-สูง ทำให้ Performance ในเรื่องทิศทางและมิติเสียงของตัว Logitech G431 นั้นยอดเยี่ยมเป็นลำดับต้น ๆ ของหูฟังเล่นเกมไม่เกิน 3,000 เหมาะมาก ๆ สำหรับคนกำลังมองหาหูฟังดูหนัง หรือเล่นเกม FPS

ข้อดี


 • ฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางแบบ 2 in One
 • มี DTS ใช้ดูหนังสนุก
 • เหมาะกับเกม FPS และ Adventure

ข้อเสีย


 • เนื่องจากฟองน้ำมีขนาดใหญ่ อาจไม่กระชับกับบางสรีระ

9. หูฟังเกมมิ่ง JBL Quantum 200

เสียงระดับ Audiophile บนหูฟัง Gaming ราคาไม่แพงยี่ห้อ/รุ่น: JBL Quantum 200


ราคา: 1,690 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5 (+Y-Splitter)


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 1.2 (+0.3) m

JBL Quantum 200 คือหูฟังเกมมิ่งที่ข้ามสายมาจากค่ายหูฟังลำโพงอันดับ 1 ในไทยอย่าง JBL ทำให้แนวเสียงของมันรับประกับได้เลยว่าเข้าหูคนไทยแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเบสสไตล์ JBL ที่ย่านกลาง-สูง ที่คมชัด ทำให้อรรถรสในการเล่นเกมมาเต็มทุกภาคส่วน พร้อมด้วยไมโครโฟนเกรด Broadcasting ที่จับเสียงได้ดีมาก ๆ ในระดับหูฟังแคสเกมเลยด้วยซ้ำ โดยตัวมันยังมีจุดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่ง่ายสบายหู แม้ว่าตัว Quantum 200 จะไม่ได้ออกแบบมาเป็นหูฟัง Surround ในตัว แต่ไดรเวอร์เสียง Quantum จาก JBL ทำให้มันทำงานร่วมกับฟีเจอร์อย่าง Sonic Surround ได้เป็นอย่างดี น่าเสียดายที่ตัว Quantum 200 วัสดุจะเป็นพลาสติกทั้งชิ้นทำให้ในเรื่องของวัสดุถือว่าเป็นรองหลายตัวในช่วงราคานี้

ข้อดี


 • เสียงดีมีความ JBL ดูหนังได้ ฟังเพลงได้
 • ไมค์ชัดโดดเด่นมาก 
 • น้ำหนักเบาใส่สบาย

ข้อเสีย


 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นพลาสติกทั้งหมด

10. หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger S 7.1

เสียงระดับ Audiophile บนหูฟัง Gaming ราคาไม่แพงยี่ห้อ/รุ่น: HyperX Cloud Stinger S 7.1


ราคา: 1,990 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5 / USB Type-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 2.5 m


สำหรับหูฟัง HyperX Cloud Stinger S เป็นซีรีย์หูฟัง Low-end ที่ขายดีมาก ๆ จาก HyperX ที่เพิ่งได้อัพเกรดฟีเจอร์เสียง 7.1 ไปได้ไม่นาน ทำให้ความนิยมของมันพุ่งขึ้นสูง สำหรับคนที่มองหาหูฟังเล่นเกมราคาถูกที่รองรับฟีเจอร์เสียง 7.1 นั่นเอง โดยภายในแพคเกจคุณจะได้ตัวหูฟัง และ 7.1 USB Adapter ทำให้นอกจากจะเอาไว้ใช้กับตัวเองแล้ว ในอนาคตคุณอาจจะนำหูฟังที่ราคาสูงขึ้นมาเล่นฟีเจอร์ 7.1 ของ HyperX ได้ด้วยเช่นกัน โดยซีรีย์ Cloud Stringer ของ HyperX นั้นจะเน้นเสียงเบสที่ลึกแน่นกว่าหูฟัง HyperX Cloud ตัวอื่น ๆ ซึ่งใน Stinger S 7.1 ตัวนี้ก็จะมีเสียงเบสที่แน่น ลึก ที่ดีพอสำหรับชาว Bass head ไม่มากก็น้อย โดยใครที่อยากได้หูฟังเล่นเกมเบส หนัก ลึก และมีงบไม่เกิน 3,000 บาท ก็ต้อง HyperX Cloud Stinger S 7.1 ตัวนี้เท่านั้น

ข้อดี


 • ไมค์ชัดเก็บเสียงได้ดี
 • การสวมใส่นุ่มสบาย
 • เสียงเบสลึก ชัด แน่น

ข้อเสีย


 • ไม่มีฟีเจอร์การใช้งานพิเศษ

11. หูฟังเกมมิ่ง Nubwo X85 Gaming Headset

หูฟังเกมมิ่ง ฟีเจอร์ครบ จบได้ในราคาไม่แพงยี่ห้อ/รุ่น: Nubwo X85


ราคา: 890 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: USB Type-A


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 1.56 m

Nubwo X85 Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งราคาประหยัดจาก Nubwo ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งครอบหูที่คุ้มค่าคุ้มราคาแล้วล่ะก็ จะต้องตกหลุมรักหูฟังรุ่นนี้อย่างแน่นอน โดยที่ Nubwo X85 ใช้ไดร์เวอร์ขนาด 50 มม.ที่ชูจุดเด่นอย่าง 7.1 Virtual Surround Sound หรือก็คือระบบจำลองเสียง 7.1 ที่จะมาเพิ่มมิติด้านเสียงให้การรับฟังของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม, ดูหนัง หรือ ฟังเพลงก็ตาม สำหรับการเล่นเกมอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ นั่นก็คือการสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมทีม โดยที่หูฟังได้ให้ไมค์ที่มีคุณภาพมา 1 ตัว สามารถปรับองศาได้อย่างอิสระ ซึ่งใช้การรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omni - Directional ซึ่งจะให้เสียงพูดมีความคมชัด ผู้ฟังได้รับสารที่สื่อไปได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน


Nubwo X85 ใช้ธีมสีดำเป็นหลัก ได้รับออกแบบมาให้ใส่สบายด้วย Earmuffs ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ตัววัสดุภายนอกเลือกใช้เป็นพลาสติก ABS คุณภาพดี มีการติดตั้งไฟ RGB มาบริเวณสัญลักษณ์ของ Nubwo ที่ด้านข้างของหูฟังทั้ง 2 ข้าง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับการใช้หูฟัง สามารถปรับตั้งค่าของเสียงตามที่เราต้องการ ผ่านโปรแกรมเฉพาะ ที่สามารถดาวน์โหลดผ่านทางเว็บไซต์ของ Nubwo ได้ ส่วนการเชื่อมต่อต้องบอกเลยว่าเป็นหูฟังที่ใช้งานง่าย ด้วยระบบ Plug And Play เพียงแค่เสียบสาย USB ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

ข้อดี


 • ระบบเสียง 7.1 Virtual Surround
 • ไมค์รับเสียงรอบทิศทางแบบ Omni - Directional
 • เชื่อมต่อง่ายๆด้วย Plug And Play

ข้อเสีย


 • ใช้งานได้ไม่หลากหลายอุปกรณ์

12. หูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Arctis 1

ร่างจำแลงของ หูฟังเกมมิ่ง 100 รางวัลยี่ห้อ/รุ่น: SteelSeries Arctis 1


ราคา: 1,990 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5 (+Y-Splitter)


ฟีเจอร์เสียง: ไม่มี


ความยาวสาย: 2.0 m


สำหรับเจ้า Arctis 1 นั้นเป็น หูฟังเล่นเกมที่เอาเทคโนโลยีของ Arctis 7 มาใส่ในหูฟังที่ใช้วัสดุที่ถูกกว่า พรีเมี่ยมน้อยกว่าเกิดเป็นหูฟังเกมมิ่งรุ่นเล็กที่ทำงานได้เทียบเท่ากับอดีต King of Gaming Headphone ที่คว้ารางวัลมาแล้วกว่า 100 หัว ซึ่งความพิเศษของเจ้า Arctis 1 นั้นอยู่ที่มันสามารถเชื่อมต่อบน Platform ต่าง ๆ ได้หลากหลายรองรับการเชื่อมต่อทั้งกับ PC, PS4, Xbox ไปจนถึงเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง เครื่องเล่น Nintendo Switch, PS 5 และ Xbox X/S ตราบใดที่อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถเชื่อมต่อสายสัญญาณ AUX 3.5 ได้นั่นเอง แม้ว่าตัวหูฟังจะไม่ได้บอกว่ารองรับ 7.1 Surround แต่แฟน ๆ SteelSeries น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าตัว Arctis ขับเสียงบรรยากาศได้กว้าง แม่นยำ และคมขนาดไม่ว่าจะเสียงลม ใบไม้ปลิว เหยียบใบหญ้า นกบิน เสียงกระสุนพุ่งผ่าน เครื่องบินเหนือหัว และเสียงฝีเท้ารอบข้างก็ยังเก็บมาได้ทั้งหมดสมชื่อราชาของหูฟังเล่นเกมจริง ๆ 

ข้อดี


 • คุณภาพเสียงดีไร้ข้อกังขา 
 • รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ข้อเสีย


 • ฟีเจอร์ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่

13. หูฟังเกมมิ่ง Razer Kraken X Headphone

เสียงก็ดี ไมค์ก็โดน น้ำหนักเบายี่ห้อ/รุ่น: Razer Kraken X


ราคา: 1,290 บาท


ประเภทหูฟัง: Over-ear


การเชื่อมต่อ: AUX 3.5


ฟีเจอร์เสียง: 7.1 Surround


ความยาวสาย: 1.8 m

Razer Kraken X Headphone หูฟังเกมมิ่ง 7.1 Surround ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในราคาที่เบาสบาย ใครก็จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ สบายกระเป๋า รองรับการเชื่อมต่อกับ Platform ต่างๆ ที่รองรับ AUX/3.5 mm. ได้ทั้งหมด ทั้ง Switch, Xbox หรือ PlayStation สำหรับการออกแบบตัวหูฟังก็ใช้พลาสติกในการทำโครงทั้งชิ้นทำให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ และฟองน้ำของหูฟังเป็น Memory Foam ออกแบบเป็นทรงวงรี นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังเบามากๆ อีกด้วย ด้วยการใช้วัสดุน้ำหนักเบาเหล่านี้ทำให้มีน้ำหนักเพียงประมาณ 250 กรัมเท่านั้น โดดเด่นด้วยไดรเวอร์เสียง Razer Custom ขนาด 40 มิลลิเมตร รองรับช่วงเสียงกว้างถึง 12 - 28,000 Hz ซึ่งด้วยราคาเท่านี้กับสเปคระดับนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

ข้อดี


 • หูฟังเกมมิ่งเสียง 7.1 Surround ในงบประหยัด
 • สวมใส่สบายหูมากๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 250 กรัม
 • โฟมภายในเป็น Memory Foam ซึมซับแรงบีบทับได้ดี

ข้อเสีย


 • -

สรุป


ก็จบกันไปแล้วกับรายการอัพเดทหูฟังเล่นเกม ปี 2022 ก็อาจจะมีทั้งหน้าเก่าที่ยังอยู่ในบัลลังก์ และก็หน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาให้คุณทำความรู้จักสลับกันไป แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามหูฟังเล่นเกมทั้ง 13 รายการนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ทางเรามีคำจำกัดความสั้น ๆ ของหูฟังราคาถูกมาฝาก เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

Logitech G333 In-Ear - หูฟังเล่นเกม In-Ear ราคาประหยัดจากแบรนด์ดัง


Razer Hammerhead Pro v.2 – หูฟัง In-ear แนะนำ เสียงชัด เบสดี


Fantech HG23 Headphone - หูฟังครอบหูจำลองเสียง 7.1 ในราคาสุดคุ้ม


EGA Type H7 - สำหรับคนที่อยากเล่นฟังก์ชั่นครบ ๆ แต่งบน้อย


Razer Kraken X - เน้นเสียงดี ใส่สบาย การใช้งานไม่เกี่ยง


HyperX Cloud Earbuds – หูฟังอินเอียร์เล่นเกมใส่สบาย สายนุ่ม

Onikuma K10 7.1 – เสียงก็ดี ไฟก็สวย ราคาเป็นมิตร


Logitech G431 - หูฟังของคอ Surround เอาใจสาย FPS


JBL Quantum 200 – ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมดีหมด สำหรับคนหลายใจ


HyperX Cloud Stinger S 7.1 – เบสแน่นลึกสุดสำหรับ Bass Head


Nubwo X85 – ฟีเจอร์ครบ จบได้ในราคาไม่แพง


SteelSeries Arctis 1 – หูฟังเสียงเทพ คุณภาพเสียงอัน


Razer Kraken X – น้ำหนักเบา ไมค์ดี เสียง 7.1 ไม่ทำให้ผิดหวัง

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ 13 หูฟังเล่นเกมราคาถูกที่เราเอามาฝากในวันนี้ มีทั้งหูฟังกระแสหลัก และตัวอินดี้ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนที่เราอยากจะให้คุณลองใช้จริง ๆ ยังก็ตามสำหรับวันนี้ ทางทีมงานก็ต้องขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่บทความต่อไป สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2