Fantech

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

อุปกรณ์เสริมหูฟังเกมมิ่ง (2)

ลำโพงเกมมิ่ง (2)

เมาส์เกมมิ่ง (7)

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (4)

เก้าอี้เกมมิ่ง (2)

ไมค์เกมมิ่ง (1)

กล้อง Webcam (1)

จอย/พวงมาลัย/อื่นๆ (1)

เมาส์ (Mouse) (2)

ไมค์คอมพิวเตอร์ (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 30 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Fantech

(สินค้า 30 ชิ้น)

Fantech เกมมิ่งเกียร์ราคามิตรภาพ พร้อมพลักดันเกมเมอร์สู่เป้าหมาย

Fantech แบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ที่เกมเมอร์คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี โลโก้ “ปีก” เป็นเหมือนสัญลักษณ์สำหรับเป้าหมายของ Fantech ในการช่วยให้เกมเมอร์เข้าถึงศักยภาพสูงสุด ทำให้สินค้าของทางแบรนด์มีราคาเข้าถึงง่าย เป็นมิตร เพื่อให้เกมเมอร์ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือใครก็ตามที่มีงบอย่างจำกัดแต่พร้อมลงทุกสนามได้สัมผัสสินค้าคุณภาพ พร้อมพลักดันให้เกมเมอร์ไปสู่เป้าหมายด้วยปีกของ Fantech

Fantech เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดยพี่น้อง 3 คนในระเทศอินโดนีเซียเมื่อปี 2552 ซึ่งตอนนี้ก็มีฐานแฟนคลับอยู่ในกว่า 100 ประเทศ ซึ่งประกอบด้วยผู้ใช้มากกว่า 5 ล้านคน มีสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เกมเมอร์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ความยิ่งใหญ่นี้เองก็มาพร้อมกับสินค้าคุณภาพที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Fantech, คีย์บอร์ด Fantech, เมาส์ Fantech, ไมค์ Fantech และ เก้าอี้ Fantech

เกมเมอร์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์คุณภาพแต่มาในราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงง่าย แบรนด์ Fantech ต้องอยู่ในตัวเลือกแรกๆ ของคุณแน่นอน แล้วจะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันครับ

สินค้าแบรนด์ Fantech

เกมมิ่งเกียร์หลายแบรนด์พยายามนำเสนอสินค้าที่ครอบคลุม ตอบโจทย์การเล่นเกม ทาง Fantech เองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Fantech, คีย์บอร์ด Fantech, เมาส์ Fantech, ไมค์ Fantech และ เก้าอี้ Fantech เหล่านี้นอกจากจะคุณภาพดีในราคาเข้าถึงง่ายแล้ว ความเท่ ความทันสมัยของมันก็ไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ เลย อย่างไฟ RGB ที่ชาวเกมเมอร์ชอบ ทาง Fantech ก็ใส่มาอย่างจัดเต็ม หูฟังเกมมิ่งก็ไม่ใช่เล่นๆ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนและการจำลองเสียง 7.1 รอบทิศทาง ไมโครโฟนเกมมิ่งที่พร้อมเสริมการสนทนาให้ลื่นไหล เมาส์เกมมิ่งก็มีให้เลือกทั้งมีสายไรและไร้สาย เลือกสรรเซนเซอร์คุณภาพ ติดตามทุกการเคลื่อนไหว และอื่นๆ อีกมากที่ทางแบรนด์ใส่มาแบบไม่กั๊ก รู้ใจเกมเมอร์เป็นอย่างดี โดยสินค้าที่โดดเด่นของทางแบรนด์ที่ทำให้เกมเมอร์ติดใจก็คงหนีไม่พ้น หูฟัง Fantech, เมาส์ Fantech, คีย์บอร์ด Fantech และไมโครโฟน Fantech ครับ มาดูกันว่าสินค้าเกมมิ่งเกียร์เหล่านี้มีดีอย่างไรที่ทำให้เกมเมอร์ประทับใจ

หูฟัง Fantech

หูฟังยังคงเป็นเกมมิ่งเกียร์ชิ้นสำคัญที่เกมเมอร์ต้องมีติดตัวไว้สักชิ้น ไม่เพียงแต่การฟังเสียงในเกมจะช่วยสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ที่นักพัฒนานั่งหลังแข็งตาค้างทำมาอย่างยาวนาน แต่เสียงภายในเกมบางครั้งยังเป็นตัวชี้ชะตาให้กับผู้เล่นอีกด้วย

เกม FPS ไม่เพียงใช้แต่ฝีมือการลากหัวให้คม เสียงภายในเกมยังเป็นปัจจัยสู่ชัยชนะอีกด้วย หูฟังจาก Fantech จึงมาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่างการจำลองเสียง 7.1 รอบทิศทาง จับเสียงได้แม่นยำ ทิศทางของศัตรู เสียงเปลี่ยนกระสุนใกล้แค่ไหน ทีมอื่นๆ กราดยิงตรงตำแหน่งใด ข้อมูลเหล่านี้จำเป็นต้องทราบ และหูฟังจาก Fantech ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ไมโครโฟนที่ติดมากับหูฟังเองก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี การประสานงานภายในเกม การวางแผน การบอกข้อมูลสำคัญ หากเสียงไม่ใส ติดขัด ก็อาจเป็นประโยคสุดท้ายที่เกิดขึ้นภายในเกมได้ ไมโครโฟนของหูฟังจึงมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้การสนทนาในช่วงวินาทีสำคัญไม่ขาดหาย ฟังชัดเจน ลื่นไหล คว้าชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็น

นอกจากเรื่องฟีเจอร์และเทคโนโลยีแล้ว ทางด้านงานดีไซน์เองก็ไม่แพ้ใคร ยังคงมีไฟ RGB มาให้สว่างวาบแสบตาเหล่าเกมเมอร์เล่นๆ มีเยอะมีน้อยต่างกันในแต่ละรุ่น สัมผัสส่วนหูเกมเมอร์อย่างนุ่มนวลด้วยฟองน้ำและหนัง PU พรีเมี่ยม ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งราคาน่ารัก แต่จัดเต็มสุดๆ ต้องไม่พลาดแบรนด์ Fantech เลยครับ
 

หูฟังมีสาย Fantech

หูฟังมีสาย Fantech มีพอร์ตการเชื่อมต่อให้เลือกครอบคลุมอุปกรณ์เล่นเกมแทบจะทั้งหมดเลยครับ ทั้ง AUX 3.5 สำหรับการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค รวมไปถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับ และพอร์ต USB-A ที่เข้าถึงการใช้งานคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คได้รวดเร็ว แถมยังรองรับการจำลองเสียง 7.1 รอบทิศทางอีกด้วย แม้หูฟังมีสายอาจทำให้รู้สึกเกะกะได้ในบางครั้ง แต่จะมีข้อดีที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ใช้งานได้ต่อเนื่อง และสัญญาณที่เสถียรแน่นอน

หูฟังไร้สาย Fantech

นอกจากหูฟังมีสายแล้ว Fantech เองก็มีหูฟังไร้สายที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีทั้งรูปแบบหูฟังครอบหู หูฟัง TRUE WIRELESS และหูฟังแบบอินเอียร์ โดยจุดเด่นของหูฟังไร้สาย Fantech คือดีไซน์ที่ไม่หวือหวาเท่ากับหูฟังเกมมิ่งตัวอื่น เรียบเท่ ทำให้นอกจากจะเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมแล้ว หูฟังตัวเดียวกันนี้ยังพร้อมออกไปนอกสถานที่ ฟังเพลง หรือดูหนังสักเรื่องได้สบายๆ การเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth นี้ทำให้เข้าได้กับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค รวมไปถึงอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ด้วยครับ

เมาส์ Fantech

เมาส์เกมมิ่งคงเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์แรกของใครหลายๆ คน จะบอกว่าใช้เมาส์ธรรมทั่วไปเล่นเกมก็ไม่ผิด แต่ด้านการส่งข้อมูลที่รวดเร็ว การติดตามทุกการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ และการดีไซน์ที่เข้ามือ ยังไงก็ต้องยกให้กับเมาส์เกมมิ่งเท่านั้น ที่หากได้ลองสัมผัสสักครั้งจะกลับไปใช้เมาส์ธรรมดาเล่นไม่ได้อีกเลย

เมาส์ของทาง Fantech ผ่านการออกแบบและดีไซน์ให้มีรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ามือ บางตัวออกแบบมาให้เข้ากับผู้ใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ บางตัวก็ออกแบบมาให้สมมาตรเพื่อให้เกมเมอร์ถนัดซ้ายได้ใช้งานกัน ทางด้านเซนเซอร์เองก็คุณภาพ มีเมาส์เกมมิ่งหลายตัวเลยที่เลือกใช้เซนเซอร์ PixArt แบรนด์ผู้ผลิตเซนเซอร์ที่เชี่ยวชาญ และยังเป็นแบรนด์เดียวกันที่ผลิตเซนเซอร์ให้กับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ตัวละหลายพันเลยครับ สวิตซ์เองก็มีอายุการกดหลายล้านคลิก ถือเป็นเมาส์เกมมิ่งราคาประหยัดที่มีฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่ครบคันเลยครับ
 


 

เมาส์มีสาย Fantech

เมาส์มีสาย แน่นอนว่าเกมเมอร์จะไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณติดขัดหรือคอยหมั่นตรวจเช็คแบตเตอรี่อีกต่อไป เมาส์มีสาย Fantech โดดเด่นเรื่องราคาที่เข้าถึงง่ายแต่มีฟีเจอร์และเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมอย่างครบครั้ง มีราคาให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยต้นๆ ไปถึงหลักพัน แม้จะมีราคาเริ่มต้น แต่ก็เลือกใช้วัสดุคุณภาพ สายเชื่อมต่อที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ขาดง่าย สวิตซ์ที่กดได้หลายล้านคลิก เมาส์มีสาย Fantech จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ ครับสำหรับใครที่เพิ่งเข้าวงการเกมมิ่งเกียร์

เมาส์ไร้สาย Fantech

เมาส์ไร้สาย Fantech เองก็ดีไม่แพ้กับเมาส์มีสายเลยครับ ทางด้านเมาส์ไร้สายนี้จะทำให้ทุกการเคลื่อนไหวของเกมเมอร์ไม่มีสะดุด เหวี่ยง ตวัด สะบัดได้ดั่งใจ เพราะไม่มีสายมาเกะกะ แต่หากหลายคนกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เมาส์ไร้สาย Fantech บางตัวรองรับการใช้งานต่อเนื่องมากถึง 70 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ยาวๆ 2 วันก็ยังไม่หมด แถมหากกลัวว่าจะขาดตอน ตัวเมาส์ก็รองรับการใช้งานแบบมีสายด้วย ชาร์จไปใช้ไป ไร้กังวล

แต่พูดอย่างเดียวก็อาจไม่เชื่อ เมาส์ไร้สาย Fantech การันตีคุณภาพด้วยรางวัล “Highly Recommended” และ “Great Value” จากทาง TechPowerUp! ด้วย เห็นเพียงราคาหลายคนอาจมองว่ามันจะสู้กับตัวราคาหลายพันได้อย่างไร แต่ด้วยรางวัลมากมายเหล่านี้ก็เป็นเครื่องยืนยัน ตอกย้ำว่าเมาส์ไร้สาย Fantech คุณภาพจริงๆ ครับ

คีย์บอร์ด Fantech 

คีย์บอร์ด Fantech เป็นคีย์บอร์ดที่มีรูปแบบหลากหลาย ทั้งดุดัน สีดำเข้มๆ และยังมีสีพาสเทลหวานๆ ที่เข้าได้กับโต๊ะคอมเกมมิ่งของเกมเมอร์หลายคน เน้นหวาน แต่ลากหัวได้คมๆ ทางด้าน Layout ของคีย์บอร์ดเองก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ขนาด Full-Size ที่ครอบคลุมทุกเกม แถมยังนำไปใช้งานทั่วไปก็ยังได้ ขนาด TKL หรือ Tenkeyless ที่ตัดส่วนนัมแพดทางด้านขวาออกเพื่อเพิ่มพื้นที่ของโต๊ะคอมเกมมิ่งให้มากขึ้น ซึ่งเป็นขนาดที่เกมเมอร์นิยมใช้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีขนาดเล็กลงมาเรื่อยจนถึง 60% ที่ยังคงเล่นเกมได้เข้ามืออยู่ หากมีเกมที่เล่นประจำอยู่แล้ว ต้องการใช้ปุ่มไม่มาก ยิ่งคีย์บอร์ดมีขนาดเล็ก ก็จะช่วยเพิ่มระยะการกวาดเมาส์ได้มากขึ้นด้วยครับ

นอกจากจะมีขนาดให้เลือก สิ่งหนึ่งที่มีอยู่ในคีย์บอร์ด Fantech หลายรุ่นคือปุ่มมีเดีย และ Knob สำหรับการปรับเสียง แม้การปรับเสียง หยุดเพลง เล่นเพลงจะเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านปุ่มลัด หรือการปรับผ่านหน้า Desktop แต่หากคีย์บอร์ดที่เราเลือกใช้มีปุ่มเหล่านี้ การควบคุมมีเดียจะเป็นเรื่องง่ายๆ ไปในทันที ซึ่งเกมเมอร์มักต้องโฟกัสกับเกมอยู่ตลอด หากทุกอย่างง่ายขึ้น เราจะโฟกัสกับเกมได้มากขึ้นกว่าเดิม

คีย์บอร์ด Fantech ยังมีรุ่นที่เป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดอีกด้วย หลายคนเคยสัมผัสกับแมคคานิคอลคีย์บอร์ดกันมาบ้างแล้ว จะพบว่ามันให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ แต่หากใจรักใน Membrane ทางแบรนด์ก็มีให้เลือกเช่นกัน คีย์บอร์ด Fantech จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจหากใครจะลองใช้งานคีย์บอร์ดเกมมิ่งสักตัว เพราะมีความคุ้มค่า คุ้มราคา มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการเลยครับ
 

คีย์บอร์ดมีสาย Fantech

คีย์บอร์ดมีสาย Fantech ยังคงมีราคาเริ่มต้นเหมือนกับสินค้าเกมมิ่งเกียร์อื่นๆ แต่ฟีเจอร์และเทคโนโลยียังคงครบครัน คีย์บอร์ดมีสายแน่นอนว่าหมดกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อที่เสถียร ไม่เพียงเท่านั้น สายที่ให้มาก็แข็งแรงทนทาน หมดห่วงเรื่องสายขาดเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีและฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Full Keys Anti-Ghosting ที่ทำให้เกมเมอร์สามารถกดได้หลายปุ่มพร้อมกัน ส่งข้อมูลได้ครบถ้วน ซึ่งเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ต้องเจอเสมอเมื่อต้องเล่นเกมที่ต้องออกสกิลหลายอย่างพร้อมกัน หรือกดหลายปุ่มเพื่อทำการควบคุมตัวละคร ตัวคีย์บอร์ดมีให้เลือกทั้งแบบ Membrane และ Mechanical มีสวิตซ์ที่เกมเมอร์ชื่นชอบ แต่หากมีสวิตซ์ที่ชอบอยู่แล้ว ทางแบรนด์ก็มีรุ่นที่รองรับการ Hot-Swap หรือการเปลี่ยนสวิตซ์ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องบัดกรีมาให้ด้วย ใครที่ชอบปรับแต่งคีย์บอร์ด เป็นนักคัสตอมคีย์บอร์ด คีย์บอร์ดมีสายจาก Fantech ต้องสนุกกับเกมเมอร์อย่างคุณแน่นอน

คีย์บอร์ดไร้สาย Fantech

คีย์บอร์ดไร้สาย Fantech เองก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน แต่จะมีขนาดให้เลือกไม่มากนัก นั่นคือ 60% - 75% เลือกใช้รูปแบบ Mechanical เป็นส่วนมาก นอกจากจะได้เรื่องสัมผัสและประสบการณ์กดที่สนุก สนั่น ลั่นมือ ยังได้เรื่องอายุการใช้งานสูงสุดที่ 60 ล้านคลิกเลยทีเดียว แถมบางรุ่นยังรองรับ Hot-Swap สามารถเปลี่ยนสวิตซ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องบัดกรี ไม่ว่าใครก็สามารถถอดเปลี่ยน หรือถอดออกมาลูปได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

คีย์บอร์ดไร้สาย Fantech ยังคงมีฟีเจอร์และเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้ง Anti-ghosting ที่สามารถกดหลายปุ่มได้พร้อมกัน ไม่มีสะดุด Polling Rate ที่ส่งข้อมูลได้รวดเร็วถึง 1000Hz และยังมีโปรแกรมปรับแต่งของทางแบรนด์มาให้ด้วย เหมาะสำหรับการเล่นเกมสุดๆ ทั้งการตั้งค่ารายปุ่ม การตั้งค่าปุ่มมาโคร และการปรับแต่งแสงไฟ RGB ใครที่อยากเล่นเกมโดยไม่มีสายมาให้เกะกะ อยากได้คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมคุณภาพในราคาที่เข้าถึงง่าย คีย์บอร์ดไร้สาย Fantech ตอบโจทย์สุดๆ ครับ


 

อุปกรณ์เกมมิ่ง Fantech อื่นๆ

นอกจากหูฟัง เมาส์ และคีย์บอร์ด ทาง Fantech เองก็มีสินค้าเกมมิ่งเกียร์อื่นๆ ที่โดดเด่น แน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปต์เกมมิ่งเกียร์ราคาเป็นมิตรแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ
 

ไมโครโฟน Fantech 

แม้จะบอกว่าไมโครโฟนติดหูฟังของทาง Fantech จะคุณภาพ แต่หลายคนไม่ชอบใช้หูฟัง หรืออยากได้ไมโครโฟนแยกไปเลยเพื่อใช้งานมากกว่าการเล่นเกม ทาง Fantech เองก็มีไมโครโฟนคุณภาพมาให้ชาวเกมเมอร์ได้ใช้งาน ตัวไมโครโฟนของทางแบรนด์มีให้เลือกไม่ได้มากนัก แต่ทุกตัวที่มีก็คุณภาพ เกมเมอร์ไว้ใจใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ตัวไมโครโฟนรับเสียงได้ดี สามารถปรับแต่งระดับเสียงและการ Mute เสียงได้ผ่านทางไมโครโฟนโดยตรง สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คได้ทันที สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเล่นเกม คุยงาน ประชุมออนไลน์ หรืออัดเพลงก็ยังได้ครับ

เก้าอี้เล่นเกม Fantech

เก้าอี้เล่นเกมถูกนิยมใช้งานกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ หรือคนทำงานทั่วไป เพราะตัวเก้าอี้เกมมิ่งมักมีดีไซน์ที่เท่ นั่งแล้วกระชับ สบายตั้งแต่เริ่มนั่ง แต่นอกจากความสบาย การมีเก้าอี้เล่นเกมนั่นจะช่วยให้เกมเมอร์มีท่านั่งที่ถูกหลักการยศาสตร์มากขึ้น ช่วยลดอาการปวดคอ ปวดหลังได้เป็นอย่างดี เก้าอี้เล่นเกม Fantech นั้นก็ออกแบบและดีไซน์ตามโจทย์ที่เกมเมอร์ต้องการอย่าง Bucket Seat เก้าอี้รถแข่งที่ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เท่ นั่งแล้วกระชับ เลือกใช้โฟมคืนตัวคุณภาพที่แน่น วัสดุหุ้มสุดพรีเมี่ยมอย่างหนัง PU ให้สัมผัสนุ่ม และโครงสร้างที่แข็งแรงก็ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มาก และแน่นอนว่าสินค้าคุณภาพแบบนี้กลับมาในราคาที่เข้าถึงง่าย เป็นมิตรสุดๆ ใครที่อยากได้เก้าอี้เล่นเกมสักตัว ต้องไม่พลาด Fantech เลยครับ

จอย Fantech

หลายคนมักเล่นเกมในคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค แต่อยากได้การบังคับเหมือนกับการเล่นเกมคอนโซลก็ต้องใช้จอย Controller สักตัว ซึ่งทาง Fantech เองก็มีให้เลือกใช้เช่นกัน จอย Fantech มีดีไซน์ที่หลายคนคุ้นมือ จับได้มั่นคง มีให้เลือกทั้งตัวไร้สายและมีสาย ใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows แถมบางตัวยังรองรับการใช้งานร่วมกับเกมคอนโซลอย่าง PlayStation บางรุ่นอีกด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อีกตัวที่ทำให้การเล่นเกมบางประเภทสนุกยิ่งขึ้น ใครที่เล่นเกมบน PC แต่อยากใช้จอยบังคับ ก็ต้องจอย Fantech เลยครับ
 


แนะนำสินค้าแบรนด์ Fantech ยอดนิยม


เราได้ทราบกันแล้วว่าทาง Fantech เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพแต่มาในราคามิตรภาพสุดๆ แล้วจะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เราคัดสินค้า Fantech ที่เกมเมอร์จะพลาดไม่ได้มาให้ดูกันครับ
 

หูฟัง Fantech ยอดนิยม

หูฟัง Fantech HG23 Headphone

หูฟังเกมมิ่งครอบหูมีสาย Fantech HG23 เลือกใช้การเชื่อมต่อด้วย USB-A ที่แสนสะดวกสบาย สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คได้ทันทีโดยไม่ต้องกดเชื่อมต่อแต่อย่างใด วัสดุพลาสติก ABS ยืดหยุ่นเป็นอย่างดี มีน้ำหนักเบาเพียง 287 กรัม ช่วยให้สวมใส่ได้สบายศีรษะ ใช้งานได้ยาวนาน เสริมความสบายด้วยโฟมครอบหูหุ้มด้วยหนัง PU สัมผัสนุ่ม ช่วยเสริมบรรยากาศการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนช่วยให้การพูดคุยภายในเกมชัดเจน ไม่ติดขัด สามารถปรับแต่งการใช้งานหูฟัง ตั้งค่า EQ ทดสอบไมโครโฟนและจำลองเสียง 7.1 ได้ผ่านซอฟต์แวร์ 

หากสนใจ หูฟัง Fantech HG23 Headphone คลิกที่นี่
 

หูฟัง Fantech WH01 Wireless Headphone

หูฟังเกมมิ่งครอบหูไร้สาย Fantech WH01 รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต รวมถึงคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คเองก็สามารถใช้งานได้ ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดที่ 60 ชั่วโมง มีไมโครโฟน Omni Directional ในตัว สื่อสารได้ลื่นไหล เสียงชัด ดีไซน์มาแบบเรียบหรู จึงสามารถใช้งานได้ทั้งเป็นหูฟังเกมมิ่ง และหูฟังสำหรับการใช้งานทั่วไป ส่วนหูฟังมีแผงควบคุมที่สามารถปรับระดับเสียงได้อย่างรวดเร็ว ใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งไร้สายที่สามารถใช้งานร่วมกับหลากหลายอุปกรณ์ ตัวนี้น่าสนใจทีเดียวครับ

หากสนใจ หูฟัง Fantech WH01 Wireless Headphone คลิกที่นี่
 

เมาส์ Fantech ยอดนิยม

เมาส์ Fantech XD3 Gaming Mouse

เมาส์ Fantech XD3 Gaming Mouse เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาเมาส์เกมมิ่ง  ด้วยความที่เมาส์มีรูปทรงแบบ V-Shape จึงช่วยให้จับได้ถนัดทั้งมือซ้าย และมือขวา นอกจากนี้ยังมีระบบรับส่งสัญญาณเทคโนโลยี Low Latency ช่วยทำให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไร้ดีเลย์ ทั้งยังสามารถปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 2 โหมด Power Full กับ Eco เพื่อยืดระยะการใช้งานให้ยาวนาน DPI ได้สูงถึง 16000 DPI พร้อมใช้งานมาโครได้ 6 ปุ่ม และปรับไฟ RGB ได้ถึง 16.8 ล้านสี

หากสนใจ เมาส์ Fantech XD3 Gaming Mouse คลิกที่นี่
 

เมาส์ Fantech X9 Thor Optical Macro RGB Gaming Mouse

เมาส์เกมมิ่ง 7 ปุ่ม ขนาดพอดีมือ ที่ถูกออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ เมาส์ใช้ Optical Gaming Sensor เพื่อใช้เล่นเกมโดยเฉพาะ พร้อมอัตราเร่งสูงสุด 60 IPS / 15G และสามารถปรับ DPI สูงสุดถึง 4,800 DPI รองรับการคลิกได้ถึง 10 ล้านครั้ง พร้อมทั้งการตั้งค่าตัวเมาส์ผ่านซอฟต์แวร์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับคนที่จะนำไปใช้เล่นเกมให้เพลิดเพลินครับ

หากสนใจ เมาส์ Fantech X9 Thor Optical Macro RGB Gaming Mouse คลิกที่นี่
 

คีย์บอร์ด Fantech ยอดนิยม


 

คีย์บอร์ด Fantech MAXPOWER MK853 Mechanical Gaming Keyboard

แมคคานิคอลคีย์บอร์ดมีสายที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มาด้วยขนาด Full-Size ปุ่มครบ จบได้ทั้งทำงานและเล่นเกม มีสวิตซ์ให้เลือก 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Blue Switch ที่ให้เสียงเป็นเอกลักษณ์ กดสองจังหวะ มันมือสุดๆ และ Red Switch ที่มีแรงต้านน้อย กดจังหวะเดียว ให้เสียงเงียบ ไม่ว่าแบบไหน ก็นำไปเล่นเกมหรือทำงานได้อย่างเข้ามือ เลือกได้ตามความชอบเลยครับ

ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมปุ่มเสริมหลายจุดด้วยกัน ทั้ง Knob สำหรับปรับเพิ่ม-ลดเสียง และ Media Key จะเล่นเพลง หยุดเพลง หรือเลื่อนเพลงถัดไปก็ทำได้อย่างรวดเร็ว ภายในชุดมีที่พักแขนดีไซน์เข้าคู่กันมาให้ด้วย เสริมความสูงของข้อมือให้มีระดับเดียวกับคีย์บอร์ด ตรงนี้จะช่วยให้เราไม่ต้องงอข้อมือมากเกินไป ลดอาการปวดเมื่อยลงไปได้เยอะ ซึ่งจะถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอน

หากสนใจคีย์บอร์ด Fantech MAXPOWER MK853 Mechanical Gaming Keyboard คลิกที่นี่
 

Fantech MK856 MAXFIT87 Mechanical Gaming Keyboard

คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มีสีสวิตช์ให้เลือกทั้ง Red และ Blue รองรับการใช้งานถึง 50 ล้านคลิก ใช้งานง่ายด้วยขนาด TKL สุดกะทัดรัด 87 KEY ตัวคีย์เป็นภาษาไทย - อังกฤษ ใช้งานง่าย มีฟังก์ชัน All Keys Anti Ghosting ที่ทำให้คุณสามารถกดหลายปุ่มพร้อมกันได้โดยที่ส่งข้อมูลได้ครบถ้วน อีกทั้งยังมาพร้อมไฟ RGB 16.8 ล้านสี ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดได้ถึง 22 รูปแบบ แถมฟังก์ชันไฟด้านข้างที่เปลี่ยนได้อีกถึง 4 รูปแบบ ถือเป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Fantech ที่คุ้มค่า ราคาไม่แรง แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสุด ๆ

หากสนใจคีย์บอร์ด Fantech MK856 MAXFIT87 Mechanical Gaming Keyboard คลิกที่นี่

Fantech เกมมิ่งเกียร์ตัวแรกที่เกมเมอร์เลือกใช้


Fantech ยังคงเป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่พัฒนาสินค้ามานำเสนอให้กับเกมเมอร์ที่มีงบจำกัดแต่อยากได้การใช้งานครบเครื่อง ครบครัน ครบทุกฟีเจอร์และเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การเล่นเกมสนุก และเพิ่มโอกาสการชนะมากยิ่งขึ่น ใครที่เพิ่งเริ่มสนใจเกมมิ่งเกียร์ แต่พบว่าแบรนด์ดังๆ หลายตัวมาด้วยราคาหลายพัน แบรนด์ Fantech จะเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์มาก ใช้งานได้ดี ราคาเป็นมิตร ดั่งสโลแกนของของทางแบรนด์ “Gear Up and Win”