mercular-logo
img
SkullCandy

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

รหัสสินค้า 1486056000001 (104565)

ราคาปกติ ฿5,190
-57%

฿2,190

ประหยัดทันที 3,000 บาท

Color :

True Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

True Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาอิสระ

ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55

แบตเตอรี่รวมเคสใช้งานได้รวม 30 ชั่วโมง

เคสชาร์จรองงรับการชาร์จไร้สาย

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel

วัสดุ/ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

9.0

การสวมใส่

8.6

เสียง

8.8

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • ใส่ออกกำลังกายได้ ไม่กลัวน้ำและฝุ่น IP55
 • รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย - ขวา อิสระ
 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วสัมผัส เพิ่ม-ลดเสียงได้
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Skullcandy

จุดสังเกต

 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ANC
 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง

รีวิว หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless ราคา

เกี่ยวกับ หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless


หากจะให้พูดถึงแบรนด์หูฟังที่โดดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาและการออกแบบ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่เป็นวัยรุ่นและผู้ที่ชื่นชอบในความเป็นแฟชั่น รวมถึงมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันล้ำสมัยแบบที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการในหูฟังตัวเดียว เชื่อว่าชื่อของแบรนด์ Skullcandy น่าจะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ที่ปัจจุบันก็ยังคงมีสินค้ารุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทันสมัย รูปร่างการออกแบบที่เท่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงราคาที่กำลังดีตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มีงบสูงและมีงบจำกัด โดยเฉพาะรุ่นที่หยิบยกมารีวิวแบบเต็มๆ กันในครั้งนี้อย่าง หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นรุ่นที่ทางแบรนด์พัฒนามาเป็นอย่างดีพร้อมทั้งอัดแน่นจัดเต็มในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นในด้านรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่ไม่เพียงแต่สวยงามตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยเท่านั้นแต่ยังสวมใส่ได้ง่ายและกระชับสบายหูด้วยเช่นกัน การเชื่อมต่อที่เสถียรใช้งานง่ายให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกล และแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกย่านตามสไตล์ของ Skullcandy ที่บอกได้เลยว่าแค่ฟังครั้งแรกก็ติดใจได้ไม่ยากแล้ว ไม่เพียงเท่านี้แต่ Skullcandy Indy Fuel ยังมาพร้อมฟังก์ชันเด่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ โดยจะมีจุดไหนที่โดดเด่นและจะน่าใช้งานรวมถึงน่าจับจองเป็นเจ้าของมากแค่ไหนนั้น เรามาดูรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless ขนาดกะทัดรัด ใส่สบาย
 • ใส่ออกกำลังกายได้ ไม่กลัวน้ำและฝุ่น IP55
 • เชื่อมต่อ Bluetooth ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร
 • รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย - ขวา อิสระ
 • รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์
 • เล่นเกมออนไลน์ได้ทุกแนวโดยแทบไม่ดีเลย์
 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วสัมผัส เพิ่ม-ลดเสียงได้
 • ไมโครโฟนภายในตัว รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Skullcandy
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
 • ชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 24 ชั่วโมงรวม 30 ชั่วโมง
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • เสียงดีทุกย่านด้วยไดรเวอร์ขนาด 6 มิลลิเมตร

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Skullcandy Indy Fuel
 • 1 x เคสสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x Fixed Earplugs Set (2 ไซส์ S, L)
 • 1 x Earplugs Set (3 ไซส์ S, M, L)
 • 1 x สายชาร์จ USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ซื้อ หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless
เท่ ใส่สบาย เสียงกระหึ่มสไตล์ Skullcandy
หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless คุ้มค่า

ใส่ง่าย สบายหู ด้วยรูปทรงแบบก้าน


Skullcandy Indy Fuel เป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมการสวมใส่แบบ In Ear สวมใส่ได้กระชับสบายหูยาวนานตลอดวัน โดดเด่นด้วยรูปทรงแบบก้านยาวตามสไตล์ของแบรนด์ Skullcandy ภาพรวมตัวหูฟังมีความเท่ ทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมน้ำหนักที่เบากำลังดีโดยมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 57 กรัมเท่านั้น ทำให้ภาพรวมคือจะสวมใส่ก็ง่ายดายกระชับหู และเมื่อสวมใส่ไปแล้วก็อยู่ได้ตลอดวันโดยไม่รู้สึกหนักหรือล้าหู

ขาย หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร ใช้งานแยกข้างได้อิสระ


ในส่วนการเชื่อมต่อของ Skullcandy Indy Fuel มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ที่ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ให้สัญญาณการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรสูง ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ ใช้งานรับชมภาพยนตร์ผ่านแอปต่างๆ เช่น Netflix YouTube Disney+ hostar และอื่นๆ ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์ตอบโจทย์การเล่นทุกแนวเกม

ซื้อ หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

ตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐาน IP55


Skullcandy Indy Fuel ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบมาให้มีความทนทานต่อทุกการใช้งาน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยมาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่นที่ IP55 จะออกกำลังกายจนเหงื่อออกชุ่ม ออกกำลังกลางสายฝน หรือวางไว้ในที่ๆ มีฝุ่นเยอะก็ไม่มีปัญหา นอกจากกนี้ในส่วนการควบคุมที่ทำได้อย่างครบครันจากตัวหูฟัง ทั้งการการควบคุมเพลงไปจนถึงการควบคุมการรับ-วางสายสนทนาโทรศัพท์ ควบคุมได้สบายๆ ผ่านปลายนิ้วโดยไม่ต้องจับที่ Smartphone

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless เสียงดี

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง


สำหรับการใช้งานของไร้สายของ Skullcandy Indy Fuel มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมงจากนั้นสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 24 ชั่วโมงรวมและแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว หรือก็คือใช้งานได้ยาวนานเกิน 1 วันเต็มๆ โดยไม่ต้องหาปลั๊กไฟฟ้าสำหรับชาร์จให้วุ่นวาย และยังไม่ต้องกลัวหายด้วยเทคโนโลยี Tile™ ภายในตัวซึ่งจะทำงานร่วมกับ App Tile™ ดาวน์โหลตได้ทั้ง iOS และ Android โดยจะเป็น App สำหรับติดตามสิ่งของที่มี Tile ในตัว

รายละเอียดการใช้งานของ หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless พรีเมียม

วัสดุ


Skullcandy Indy Fuel มาในรูปร่างหน้าตาทรงแท่งแบบเดียวกับในหลายๆ รุ่นก่อนหน้าซึ่งเป็นรูปทรงที่ไม่เพียงแต่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Skullcandy เท่านั้น แต่ยังเป็นรูปทรงที่สวมใส่ได้อย่างง่ายดายและสบายหูอีกด้วย ตัวหูฟังเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่ไม่เพียงให้ความรู้สึกเท่ทันสมัยเท่านั้น แต่ยังมีความแข็งแรงทนทานรวมถึงมีงานประกอบที่แน่นหนาพรีเมียมเกินราคาอีกด้วย โดยตัวหูฟังเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งงให้ผิวสัมผัสที่ลื่นไหลจับถนัดมือ ในขณะเดียวกันด้านความแข็งแรงทนทานก็จัดเต็มเช่นเดียวกัน รวมไปถึงส่วนของเคสก็ทำจากวัสดุชนิดเดียวกันที่ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงทนทานและพรีเมียมเกินราคาอยู่ในขณะเดียวกัน


การออกแบบและการสวมใส่


ด้านการออกแบบและการสวมใส่นั้นสามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย สบายและกระชับหูโดยไม่ต้องขยับไปมา ตัวหูฟังแน่นไม่หลุดหรือเคลื่อนง่ายๆ ไม่ว่าจะขยับหรือเคลื่อนไหวแรงๆ เช่นการวิ่งหรือการออกกำลังกายต่างๆ ก็ตาม สำหรับการสวมใส่นั้นเพียงแค่สอดท่อขับเสียงเข้ามาในหูจากนั้นขยับก้านให้ลงมาในแนวตรง ตัวหูฟังก็จะแน่นกระชับหูในทันที สำหรับความสะดวกสบายนั้นยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของแบรนด์ สวมใส่แล้วสบายหูไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดแบบที่เป็นในหูฟัง In Ear ทั่วๆ ไป ที่สำคัญคือเมื่อสวมใส่กระชับหูแล้วตัวหูฟังสามารถปิดกั้นเสียงจากภายนอกได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) อีกด้วย

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless ทนทาน

การเชื่อมต่อ


ด้านการเชื่อมต่อไม่เพียงแต่ให้สัญญาณที่เสถียรและระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรเท่านั้น แต่ยังสามารถทำได้ง่ายดายมากๆ อีกด้วย โดยการเชื่อมต่อครั้งแรกเพียงหยิบหูฟังทั้ง 2 ข้างออกจากเคสก็จะเข้าสู่โหมด Pairing หรือโหมดเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ จากนั้นกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จ ส่วนการเชื่อมต่อครั้งต่อไปนั้นเพียงหยิบหูฟังออกจากเคสทั้ง 2 ข้างตัวหูฟังก็จะเชื่อมต่อกับ Smartphone หรืออุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ ส่วนการเชื่อมต่อแบบ Manual หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพียงแตะที่ตัวหูฟังข้างซ้ายหรือขวาก็ได้ค้างไว้ 4 วินาทีจนไฟที่หูฟังกระพริบ ตัวหูฟังก็จะเข้าสู่โหมดเชื่อมต่อหรือ Pairing Mode จากนั้นกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็จะเป็นอันเชื่อมต่อได้สำเร็จเช่นเดียวกันครับ


เคสสำหรับชาร์จและพกพา


สำหรับเคสของ Skullcandy Indy Fuel นั้นมีขนาดที่กำลังดีและมีงานประกอบที่แน่นหนาแข็งแรงตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น รวมถึงมีน้ำหนักเบา ตัวฝาเคสสามารถแง้มออกและเปิดค้างเอาไว้ได้ รวมถึงที่ตัวเคสยังมาพร้อมไฟ LED แสดงจำนวนแบตเตอรี่คงเหลือที่มีไฟแสดงผลทั้งหมด 4 จุดหรือระดับแบตเตอรี่ 4 ระดับนั่นเอง ข้อดีคือช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายดายว่าควรจะชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มเมื่อใด และยังมาพร้อมปุ่มข้างๆ ไฟแสดงผลสำหรับกดเพื่อตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ โดยตัวเคสใช้การชาร์จผ่านสาย USB C ที่ได้รับความนิมสูงและยังช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วกว่า Micro USB ด้วย


การควบคุมและใช้งาน


Skullcandy Indy Fuel สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากๆ ด้วยการควบคุมเพียงปลายนิ้วผ่านระบบสัมผัส ควบคุมได้อย่างง่ายดายทุกการสั่งการ ทั้งเล่น-หยุดเพลง รับ-วางสาย ไปจนถึงยังสามารถเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวอีกด้วย และด้วยการควบคุมผ่านปลายนิ้วสัมผัส จึงทำให้สามารถควบคุมได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ โดยควบคุมการทำงานหูฟังได้ดังนี้

ข้างซ้าย


ข้างขวา

แตะ 1 ครั้ง

ลดเสียง

เพิ่มเสียง

แตะ 2 ครั้ง

เล่น/หยุดเพลง

รับ/วางสาย

เล่น/หยุดเพลง

รับ/วางสาย


แตะ 3 ครั้ง

เรียกผู้ช่วยเสียง

เรียกผู้ช่วยเสียง

แตะค้างไว้ 2 วินาที

ย้อนไปเพลงก่อนหน้า

ข้ามไปเพลงถัดไป

แตะค้างไว้ 4 วินาที

(ขณะหูฟังปิดอยู่)

เปิดใช้งานหูฟัง

เปิดใช้งานหูฟัง

แตะค้างไว้ 6 วินาที

(ขณะหูฟังเปิดอยู่)

ปิดใช้งานหูฟัง

ปิดใช้งานหูฟัง

แตะค้างไว้ 10 วินาที

Reset การเชื่อมต่อหูฟัง

Reset การเชื่อมต่อหูฟัง

แตะ 2 ครั้งและค้างไว้ 2 วินาที

เปิด EQ Mode

เปิด EQ Mode

แตะ 1 ครั้งและค้างไว้ 2 วินาที

เปิด Ambient Mode

เปิด Ambient Mode

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless กันน้ำ

รีวิวเสียง หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless


Skullcandy Indy Fuel จัดเต็มในเรื่องของคุณภาพเสียงด้วยการให้สเปกด้านเสียงมาแบบไม่มีกั๊กพร้อมไดรเวอร์เสียงข้างละ 6 มิลลิเมตรที่ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีตามสไตล์ของ Skullcandy และแน่นอนว่าสามารถปรับเปลี่ยน EQ เสียงได้อีกถึง 3 รูปแบบโดยแต่ละแบบก็จะให้แนวเสียงที่เหมาะกับกิจกรรมแตกต่างกันออกไป ด้านรายละเอียดเสียงจะออกแนวเบสแน่นและกลางจนถึงสูงที่ออกพริ้วๆ ซึ่งเป็นแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Skulcandy มาหลายต่อหลายรุ่นนั่นเอง


 • เสียงกลาง: ย่านกลางเนื้อเสียงมีความอิ่มและหนา เสียงร้องคมชัด การจัดวางเสียงมีความถอยเข้าไปข้างหลังเล็กน้อย แต่ภาพรวมรายละเอียดเสียงต่างๆ ยังคงแจกแจงได้พอประมาณด้วยภาพรวมเสียงออกไปในโทนอุ่น ทำให้เสียงกลางไม่ใสมากแบบหูฟังที่เน้นย่านกลางและเสียงแหลม โดยเสียงจะออกไปในโทนทุ้มๆ 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมนั้นปรับจูนมาเป็นอย่างดี เนื้อเสียงมีความเรียบเนียน หนา รายละเอียดเสียงสูงขับออกมาได้ในระดับหนึ่ง ไม่ถึงกับรายละเอียดพริ้วแพรวพราว แต่ก็เก็บได้พอสมควร เสียงมีความอิ่มชุ่มฉ่ำไม่บาดหู ทอดปลายเสียงออกไปได้ไกล ไล่ตัวโน๊ตได้ตรง และปลายเสียงไม่พร่าแตก
 • เสียงเบส: เสียงเบสแรงลงได้ลึกและมีความอิ่มตัวสูงมาก ความเข้มข้นของเบสหนักแน่นถึงใจ สามารถคอนโทรลความแม่นยำของเบสได้เป็นอย่างดี ภาพรวมคือเสียงเบสออกไปในโทนอุ่นจนบางครั้งก็ไปบดบังย่านอื่นเล็กน้อย ซึ่งหากเป็นผู้ที่ชื่นชอบย่านเบสอิ่มๆ แน่นๆ ตูมตาม เสียงรวมออกไปในโทนทุ้ม ก็จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงขนาดปานกลาง มีเนื้อที่ระหว่างกันเล็กน้อย ภาพรวมสามารถจัดวางเครื่องดนตรีได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่ทับกัน โดยเสียงที่เด่นออกมาจะเป็นเสียงย่านเบสหรือเครื่องดนตรีขับเสียงเบสเป็นหลัก เช่นกลอง กีต้าร์เบส เป็นต้น ส่วนเครื่องดนตรีย่านเสียงกลางและเสียงแหลมจะอยู่ลึกไปด้านในเล็กน้อย ทำให้บางครั้งอาจถูกกลบไปบ้าง


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / EDM

สรุป หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless ราคา อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่ามาตรฐานของแบรนด์ Skullcandy มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วนตอบโจทย์ทุกการใช้งานและสเปกที่จัดเต็มจนเรียกได้ว่าคุ้มค่าและเกินราคาไปไกลตามสไตล์ของแบรนด์ที่มีอยู่อย่างยาวนาน ทำให้ Skullcandy Indy Fuel เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ชื่นชอบหูฟังที่มีรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ทันสมัย สวมใส่ง่าย สบาย กระชับหูด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักที่เบาสบายหู และรูปทรงแบบก้าน รวมถึงมีความทนทานตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยความสามารถในการกันน้ำ กันเหงื่อและกันฝุ่นที่มาตรฐาน IP55


ในส่วนของการเชื่อมต่อมาพร้อม Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย สัญญาณการเชื่อมต่อเสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาอย่างอิสระ และใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์รวมถึงเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ ใช้งานสนทนาได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนภายในตัว ควบคุมได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้วด้วยการควบคุมแบบสัมผัสที่ตัวหูฟัง ทั้งควบคุมการเล่นเพลง รับสาย/วางสายโทรศัพท์ ไปจนถึงการเพิ่ม/ลดเสียง ปรับตั้งค่าได้เพิ่มเติมตามต้องการผ่านการใช้งานร่วมกับ App Skullcandy นอกจากนี้ในส่วนการใช้งานไร้สายสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 24 ชั่วโมงรวมเป็น 30 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบไร้สายที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกแบบสุดๆ และให้เสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจตอบโจทย์การฟังเพลงทุกแนวด้วยไดรเวอร์เสียงขนาดใหญ่ถึงข้างละ 6 มิลลิเมตรอีกด้วย

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบควบคุมสัมผัส, ชาร์จไร้สาย

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ระดับการกันน้ำ

IP55

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 Hz

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

6 ชม. (หูฟัง) + 24 ชม. (เคส)

หูฟัง Skullcandy Indy Fuel True Wireless

-57%

฿2,190

฿5,190

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไขข้อข้องใจ! หูฟัง Skullcandy ดีไหม ทำไมใคร ๆ ต่างพูดถึง

ไขข้อข้องใจ! หูฟัง Skullcandy ดีไหม ทำไมใคร ๆ ต่างพูดถึง