img
Creative

Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp

รหัสสินค้า 1415026000001 (25213)

ราคาปกติ ฿890
-4%

฿849

ประหยัดทันที 41 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

แดคแอมป์แบบ USB พกสะดวก

ใช้ง่ายเพียงเสียบเข้ากับช่อง USB

ขับเสียงละเอียดถึง 24-bit 96kHz

ให้เสียงคมชัด จะแจ้ง รายละเอียดครบ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp สุดยอดซาวน์การ์ดในรูปแบบ USB

Creative Sound Blaster PLAY! 3 ราคา

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับผู้ใช้ Laptop หรือ Personal Notebook กันอยู่แล้วว่าข้อเสียที่เรียกว่าเป็นจุดสำคัญที่สู้ PC ไม่ได้เลยนั่นก็คือในเรื่องของการถอดเปลี่ยน Hardware ที่ทำได้ยากมากๆ โดยเฉพาะ Laptop ของ Mac ที่หลังจากซื้อแล้วจะไม่สามารถอัพเกรดอะไรได้อีก จึงเป็นที่มาของเจ้า Dac-Amp ตัวนี้ กับเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 ที่จะมาช่วยอัพเกรด Sound Card ของคุณให้ดีและสุดยอดยิ่งขึ้น โดยเพียงแค่เชื่อมต่อกับ USB เท่านั้น

Creative Sound Blaster PLAY! 3 ราคา

สำหรับ Creative Sound Blaster PLAY! 3 เป็น Dac-Amp ชนิด External รองรับทั้ง Windows และ Mac การทำงานก็คือจะช่วยอัพเกรด Sound Card ของเครื่อง Laptop คุณให้รองรับไฟล์เพลงที่สูงขึ้นและการขับย่านเสียงเข้า หูฟัง ที่มากขึ้นกว่าที่ Sound Card ภายในจะทำได้ จึงเหมาะสำหรับเวลาเล่นเกมหรือดูหนังที่ต้องการคุณภาพเสียงที่สมจริงแบบ Hi-Res พร้อมทั้งยังสามารถดาวน์โหลตซอฟท์แวร์ Sound Blaster Control Panel ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปรับแต่งเสียงได้ตามใจคุณ พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่นเลือกปรับแนวเสียงให้เข้ากับรุ่นหูฟังที่คุณใช้อีกด้วย

วิธีใช้ทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เสียบด้าน USB เข้ากับ Laptop และเสียบหูฟังหรือลำโพงเข้ากับช่อง AUX/3.5 mm. อีกฝั่ง เจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 ก็จะช่วยเปลี่ยนเสียงเพลงคุณภาพธรรมดาให้กลายเป็นคุณภาพเสียงระดับเดียวกับสตูดิโอ เพียงแค่คุณมีไฟล์เพลงคุณภาพสูงและนำมาฟังผ่านเจ้า PLAY! 3 ตัวนี้เท่านั้น ซึ่งสามารถขับเสียงได้ความละเอียดถึงระดับ 24-bit 96kHz เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับเสียบไมโครโฟนแบบ AUX/3.5 mm. เช่นกัน ซึ่งการทำงานคือจะช่วยบันทึกไฟล์เสียงของคุณให้มีความคมชัดทุกรายละเอียดและสามารถบันทึกได้ถึงระดับ 24-bit 48kHz เลยทีเดียว

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp

  • • 1 x Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • USB : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
  • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

Creative Sound Blaster PLAY! 3 สามารถอัพเกรดเสียงได้ดีขึ้นกว่าการ์ดเสียงแบบธรรมดามากทีเดียว และเมื่อใช้ร่วมกับ Sound Blaster Control Panel Software ที่ช่วยให้ปรับแต่งเสียงได้ดังใจแล้ว รับรองได้เลยว่าเสียงที่ได้จะต้องออกมาดีแบบสุดยอดแน่นอน ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับหูฟังของคุณแล้ว

  • • เสียงกลาง : ปรับปรุงเสียงให้ออกมาเคลียร์แบบที่ว่าไม่มีนอยซ์ให้กวนใจอีกเลย รายละเอียดชัดเจนทุกตัวโน๊ตไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงก็ให้เสียงร้องที่เด่น เสียงเครื่องดนตรีแบบแยกชิ้น เสียงเกมและเสียงหนังก็ทำเอฟเฟ็กต์ได้สมจริงเช่นกัน ด้วยเสียงพูดที่ฟังเด่นชัดถ้อยชัดคำ และเสียงรายละเอียดรอบตัวต่างๆแบบจัดเต็ม
  • เสียงสูง : เสียงสูงทอดได้ไกลและสูงขึ้นเป็นเท่าตัว และด้วยเสียงที่ถูกขยายทำให้รายละเอียดที่ได้มีมากขึ้นและตัวโน๊ตแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เนื้อเสียงพริ้วไหวได้อย่างอิสระ ปลายเสียงกระชับเก็บตัวได้เร็วและไม่สูงจนเสียงแตกพร่ารวมถึงไม่บาดหูด้วย ฟังได้เพลินและนาน
  • เสียงเบส : เสียงเบสขับเพิ่มได้แรงและเป็นธรรมชาติ รู้สึกได้ชัดเจนเวลาที่เล่นเกมหรือดูหนังแล้วมีอีเวนท์ระเบิด เพราะเสียงเบสที่ได้มาเป็นลูกๆเนื้อกลมใหญ่ มวลเต็ม แรงส่งมีพลังพุ่งกระทบหู ให้อิมแพ็คที่แรงถึงใจ ทำให้คอที่ชอบเสียงเบสจะฟังได้อย่างสนุกอย่างแน่นอน ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว อิ่มตัว ไม่ย้อยและไม่เบี้ยว
  • แรงขับ : สามารถขับเสียงได้แรงขึ้นแบบเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือเป็นเสียงดังแบบธรรมชาติ ไม่ใช่ดังแบบปรุงแต่ง EQ โดยสามารถขับเสียงได้ความละเอียดถึง 24-bit 96kHz ซึ่งเป็นเสียงที่มีคุณภาพสูงมากในปัจจุบัน
  • เวทีเสียง : ทำออกมาได้ทั้งกว้างและให้รายละเอียดที่ชัดเจน โดยมีเนื้อที่พอให้เครื่องดนตรี และเอฟเฟ็กต์ทุกชิ้นขับเสียงออกมาได้โดยไม่ทับกันแม้แต่เล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือเสียงพูดที่เด่นออกมาข้างหน้าแบบชัดเจน เสียงเอฟเฟกต์และเครื่องดนตรีต่างๆที่อยู่รอบๆ ทุกทิศทุกทาง

สรุป Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp เหมาะกับใคร?

Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp ราคาเบาสบายกระเป๋ามากๆ แบงค์พันใบเดียวก็สามารถซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของได้แล้ว และด้วยการใช้งานที่ง่ายดายเพียงแค่เสียบด้าน USB เข้ากับ Laptop แล้วต่อสายหูฟังเข้ากับ AUX/3.5 mm. อีกฝั่งหนึ่งเท่านั้นก็สามารถรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับสูงได้เลยในทันที ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ใช้ Laptop แล้วต้องการจะอัพเกรดเสียงโดยไม่ต้องถอด Sound Card ออกมาให้ยุ่งยาก ชื่นชอบในความสะดวก และมีงบไม่มากแต่คุณภาพที่ได้เกินคุ้ม ก็ต้องห้ามพลาด Creative Sound Blaster PLAY! 3 ตัวนี้ครับ

สเปคสินค้า

Input bit depth

24 Bit

ซอฟต์แวร์

มี

แพล็ตฟอร์ม

Window, Mac

ประเภทการ์ดเสียง

External

การเชื่อมต่อ (Input)

Micro USB, AUX (3.5mm)

Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp

-4%

฿849

฿890

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Creative Sound Blaster Play! 4

มินิรีวิว Creative Sound Blaster Play! 4

มินิรีวิว THX Onyx

มินิรีวิว THX Onyx