Plantronicsรหัสสินค้า: 1298039000001 (40668)

หูฟัง Plantronics RIG 500E Headphone

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-10%
฿5,390฿5,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟัง Gaming Headphone Over-Ear
ส่วนประกอบหูฟังถอดเปลี่ยนได้ทุกชิ้น
ที่ครอบหูฟังป้องกันเสียงรบกวนได้ดี
ไมโครโฟนพร้อม Noise Cancelling

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,796.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,347.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Systems 2000) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Plantronics RIG 500E Headphone

Plantronics RIG 500E ราคา

สรุป หูฟัง Plantronics RIG 500E Headphone เหมาะกับใคร?

Plantronics RIG 500E ราคาไม่ถึง 6,000 แต่มาพร้อมคุณภาพและฟังก์ชั่นที่เกินตัว เหมือนกับได้หูฟัง 2 รุ่นในแพ็คเกจเดียวคือ RIG 500 ลแะ RIG 500HD ด้วยความที่เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการแข่ง eSport รายการดัง ทั้งวัสดุที่แข็งแรงและทนทานมีความยืดหยุ่นสูง ถอดประกอบส่วนประกอบหูฟังได้แทบทุกชิ้น ทำให้พกพาไปได้อย่างสะดวกในทุกๆที่ ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ที่ให้เสียงได้ทรงพลังและยังสามารถจำลองทิศทางได้ถึง 7.1 มาตรฐานปรับจูนเสียงจาก Dolby ไมค์ที่คมชัดพร้อม Noise Cancelling ในตัวที่เกินค่ายอื่นๆไปมาก แนวเสียงที่เล่นเกมได้สนุกแทบทุกแนวไม่ว่าจะเป็นเกม PUBG Assassins’s Creed Origins หรือแม้แต่ Arma 3 ที่ได้รายละเอียดแม่นยำแบบจับวาง ก็พูดได้เลยว่าเป็นหูฟังที่เหมาะกับการเล่นเกมแบบสุดๆ แบบว่าไม่ต้องลังเลที่จะซื้อแน่นอน

Plantronics RIG 500E ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

Plantronics RIG 500E เป็นหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone แบบ Over-Ear มาพร้อมกับการออกแบบเพื่อนำไปใช้ในการแข่งขันระดับโลกอย่างโปรแกรม ESL ที่เป็นการแข่ง eSport แบบโดยเฉพาะที่รวบรวมหัวกะทิจากทั่วโลก โดย RIG 500E ถูกออกแบบมาให้เป็นหูฟังขนาดใหญ่ EarCup ที่ถอดเปลี่ยนได้ของหูฟังในซีรีส์เดียวกันทั้ง RIG 500 และ RIG 500HD ไดร์เวอร์ภายในเป็น Dynamic ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ถึง 40 มิลลิเมตรเลยทีเดียว ตัวหูฟังสามารถถอดออกและประกอบใหม่ได้ทุกชิ้นเพื่อสะดวกในการพกพา พร้อมไมโครโฟนแบบตัดเสียงระดับเยี่ยมพร้อมฟังก์ชั่น Noise Cancelling เรื่องของเสียงสามารถขับย่านต่างๆ ได้มีความคมชัด เคลียร์ใส สมจริงมากๆ และยังรองรับระบบจำลองเสียงแบบ Dolby Surround 7.1 อีกด้วย อีกจุดเด่นคือตัวหูฟังสามารถเชื่อมต่อและใช้งานได้ทันทีและหากต้องการเปิดใช้ระบบเสียง Dolby Surround 7.1 ก็เพียงแค่ลงไดร์เวอร์เพิ่มเท่านั้น รองรับเครื่องเล่นเกมที่หลากหลายทั้ง PC, Mac, PS4 & PS4 Pro, Xbox One X, Nintendo Switch และ Smartphone iPhone iPad ต่างๆ

Software

สามารถดาวน์โหลต Software 500E 7.1 Surround Sound เพื่อใช้งานระบบเสียงแบบ Dolby Surround 7.1 ซึ่งให้ความแตกต่างอย่างมาก จากหูฟังที่ให้เสียงในระบบ Stereo กลายเป็นเสียงแบบ Surround 7.1 ที่ได้รับการปรับจูนมาเป็นอย่างดีมาตรฐาน Dolby จำลองรายละเอียดได้สมจริงมาก ทั้งยิบและย่อยหน้า-หลัง ซ้าย-ขวา ที่สำคัญคือไม่ฟังดูปลอม หรือเป็นเสียงกระจายแบบหลอนหู ให้ประสบการณ์เสียงได้ไม่แพ้ลำโพง

การเชื่อมต่อ

  • • USB
  • • AUX/3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x หูฟัง Plantronics RIG 500E
  • • 1 x Sound Card USB Dolby Surround 7.1
  • • 1 x EarCup สำหรับเปลี่ยน
  • • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
  • • 1 x ถุงผ้าเก็บหูฟังสำหรับพกพา
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 
Plantronics RIG 500E ขาย

รีวิวเสียง

ส่วนของการเล่นเกมต้องบอกว่าทำได้ดีจริงๆ โดยในเกม Action อย่าง PUBG นั้นเสียงมาแบบครบแทบทุกรายละเอียดตั้งแต่เสียงปืนที่ยิงอยู่ที่ไกลๆ เสียงหินและอิฐตกจากอาคารบ้านเรือนที่กำลังถล่ม เสียงระเบิดที่มาแบบเน้นๆ สะเทือนหู เสียงประกอบการเล่นเกมมีความเข้าใกล้ระดับภาพยนตร์แบบสุดๆ และในเกม FPS อย่าง Overwatch เรื่องของทิศทางนั้นมีความชัดเจนและแม่นยำแบบสุดๆ ดั่งจับวาง เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรูมาจากทิศไหนไม่ว่าจะใกล้หรือไกล พอหันไปทางนั้นก็จะเจอได้อย่างแม่นยำ จับวาง ส่วนของเสียงประกอบมีความชัดเจนฟังสนุกขึ้นอย่างมาก ส่วนของเสียงโอบล้อมและรายละเอียดโดบรอบก็ต้องบอกว่าในเกม Assassins’s Creed Origins ได้ยินหมดทุกอย่าง จากทุกทิศทาง ไม่ว่าจะเสียงสุนัขเห่า เสียงน้ำ เสียงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ต่างๆ ในฉาก เสียงพูดตัวละครก็คมชัดได้ยินแม้กระทั่งบทสนทนาที่ตัวประกอบฉากพูดคุยกัน และเรื่อง Sound Effect ในเกม Arma 3 เสียงยานภาหนะเคลื่อนที่เข้ามาจากไกลๆ ก็ได้ยินดังขึ้น แทบจะได้ยินก่อนคนอื่นเลยทีเดียว

แนวเพลงที่เหมาะสม

Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Acoustic / Jazz / Hip-Hop / Rap / EDM

 

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm), USB-A

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

ซอฟต์แวร์

มี

อิมพีแดนซ์

32 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

1.5 m

หูฟัง Plantronics RIG 500E Headphone

-10%
฿5,390฿x,xxx฿5,990