รวม 7 อุปกรณ์เสริม MagSafe Collection จาก Energea

4 พ.ค. 2565

รวม 7 อุปกรณ์เสริม MagSafe Collection จาก Energea

Energea แบรนด์ยอดนิยมที่โด่งดังอย่างมากในเรื่องสายชาร์จ ที่แกร่ง ทน ถึก ในตำนานอย่าง สายชาร์จ Energea NYLOFLEX C89 USB-A to Lightning Charging Cable 1.5M ที่ทำจากวัสดุเชือกไนลอนถัก NYLON TWISTBRAID™ ที่มีความแข็งแรงพร้อมผ่านการทดสอบมาอย่างโชกโชนที่รองรับนํ้าหนักได้มากถึง 50 KG. นอกจากนี้ทางแบรนด์ได้มีความทุ่มเทให้กับการออกแบบสินค้าให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับอุปกรณ์เสริมที่ออกมาใหม่อยู่เสมอให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากสินค้าจะได้รับความนิยมในแถบเอเชียแล้วแบรนด์ Energea ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแถบฝั่งตะวันออกกลางอย่างประเทศยูเครน แอฟริกาใต้ และรัสเซีย เป็นต้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้อุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Energea ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ, หัวชาร์จ, พาเวอร์แบงค์, แท่นชาร์จไร้สาย, USB-C Hub รวมไปถึงที่ชาร์จไร้สายในรถ เป็นต้น


Energea แบรนด์อุปกรณ์เสริมยอดนิยมที่ทั่วโลกต่างยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งาน


ในมินิรีวิวนี้ Mercular.com เลยได้รวบรวม 7 อุปกรณ์เสริม MagSafe Collection จากแบรนด์ Energea ที่น่าสนใจ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน MagSafe สำหรับรุ่น iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 Series และเคส MagSafe รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมรุ่นอื่นๆ ที่สามารถรองรับ ไม่ว่าจะเป็น แท่นชาร์จไร้สาย Magsafe, ที่วางโทรศัพท์, พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย และที่ชาร์จในรถ ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ที่ทำให้เราใช้งานได้ทั้งในบ้าน และพกพาออกไปใช้งานนอกสถานที่ เรามาดูกันเลยว่า จะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจครับ

7 อุปกรณ์เสริมสำหรับ MagSafe จาก Energea

1.Energea MagDisc Arc


ขอเริ่มต้นรุ่นแรกด้วย Energea MagDisc Arc แท่นวางโทรศัพท์แบบ 2-in-1 จุดเด่นอยู่ดีไซน์แบบ Built-in เพื่อที่ชาร์จ MagSafe สำหรับ iPhone 13/12 Series เป็นการยึดติดของแม่เหล็กใน MagSafe ที่แรงดูดจะขึ้นอยู่กับเคสที่สวมใส่ด้วย นอกจากนี้ยังนำไปใช้งานเป็นแท่นวางโทรศัพท์ หรือแท่นวางแท็บเล็ตก็ได้อีก พร้อมมีการเลือกใช้ Nano Grip Technology ช่วยทำให้ดูดติดบนพื้นผิวเรียบได้ดี ทั้งยังช่วยป้องกันการลื่น ส่วนการออกแบบขาตั้งเลือกใช้เทคโนโลยี MultiView™ เพื่อให้สามารถปรับมุมมองการใช้งานได้อย่างเหมาะสม หรือแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชาร์จได้ทั้งแนวตั้ง หรือแนวนอน ขาตั้งยังสามารถปรับความสูงได้ถึง 25 ซม. นอกจากนี้ยังมีขนาดที่พกพาสะดวก พับเก็บได้ทำให้เราสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามที่ต้องการเลยครับ


หมายเหตุ: ไม่รวมที่ชาร์จ MagSafe

แท่นวางโทรศัพท์ Energea MagDisc Arc

2.Energea MagDisc Dock


แท่นชาร์จแบบไร้สาย 2-in-1 มาพร้อมแผ่นรองชาร์จ เพื่อชาร์จไร้สาย MagSafe สำหรับ iPhone 13/12 ซีรีส์, เคสที่รองรับ MagSafe และ หูฟัง AirPods รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่รองรับ Qi จุดเด่นอยู่ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 7.5W ส่วนฐานด้านล่างที่เป็นแท่นชาร์จไร้สายมีกำลังไฟสูงสุด 5W สำหรับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ Qi  ที่สามารถชาร์จพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ นอกจากนี้แผ่นที่รองชาร์จมีการเลือกใช้ Nano Grip Technology ช่วยทำให้ดูดติดบนพื้นผิวเรียบได้ดี ทั้งยังช่วยป้องกันการลื่นหลุดขณะชาร์จใช้งานเรียกได้ว่าซื้อ 1 ชาร์จได้ถึง 2 ดีไซน์ยังดูมินิมอลใช้ตกแต่งห้องก็ยังสวยครับ

Energea MagDisc Dock

3.Energea MagDisc Trio


แท่นชาร์จแบบไร้สาย 3-in-1 จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับที่ชาร์จ Magsafe และ Apple Watch สำหรับคนที่มีอุปกรณ์เสริมอย่าง iPhone 13/12 Series หรือ iPhone รุ่นที่รองรับ และหูหัง AirPods รองรับการชาร์จไร้สาย รวมไปถึงนาฬิกา Apple Watch Series ที่รองรับแต่การยึดติดของแม่เหล็กใน MagSafe จะขึ้นอยู่กับเคสที่สวมใส่ด้วย รุ่นนี้รองรับการชาร์จแบบไร้สายสุงสุด 7.5W และยังมีที่เก็บสายแบบซ่อนที่ชาร์จ Apple Watch ช่วยจัดระเบียบได้ดี มีการเลือกใช้ Nano Grip Technology แผ่นที่รองชาร์จช่วยทำให้ดูดติดบนพื้นผิวเรียบได้ดี นอกจากนี้ช่วยให้ชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยปกป้องตัวสายชาร์จไม่เกิดรอย และนำมาเป็นของตกแต่งช่วยจัดโต๊ะคอมของคุณให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น


หมายเหตุ: ไม่รวมที่ชาร์จ Apple Watch4.Energea MagPac 10K


จุดเด่นอยู่ที่เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สายพกพาความจุ 10000mAh รองรับพอร์ต USB-C และ USB-A การชาร์จแบบ Pass-through รองรับ PD 20W นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จระบบแม่เหล็ก MagSafe เพื่อผู้ใช้งาน iPhone 13/12 ซีรีส์ ที่สามารถชาร์จพร้อมกันได้ ทั้งยังรองรับ Quick Charge 3.0 ระบบแม่เหล็กยึดติดแน่นไม่หลุดขณะใช้งาน MagSafe Charger รองรับการจ่ายไฟ 5W / 7.5W / 10W ขึ้นอยู่อุปกรณ์ที่ใช้งาน หากใครที่อยากได้พาวเวอร์แบงค์ที่มาพร้อมฟังก์ชันเสริมอย่าง MagSafe รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการใช้งาน และดีไซน์สวยน่าใช้ขนาดกะทักรัด


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

5.Energea MagDisc Drive


ที่ชาร์จในรถยนต์ที่รองรับ MagSafe ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 13/12 ซีรีส์ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ iOS และ Android รุ่นที่รองรับ จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้หลากหลายทั้ง ช่องระบายอากาศ หรือช่องแอร์ / คอนโซลหน้ารถ / กระจกหน้ารถ นอกจากนี้ยังมีหัวบอลปรับมุมมองการหมุนได้ถึง 360º รวมทั้งการเอียงในแนวตั้ง 45º ส่วนแขนแบบยืดหดได้ ภายในมีระบบอัจฉริยะ Smart Charge Detection ที่จะช่วยจ่ายไฟอัติโนมัติ สำหรับการชาร์จแบบไร้สาย 5W / 7.5W / 10W / 15W การจ่ายไฟจะขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ผู้ใช้รถบนท้องถนน ต้องมีติดไว้สักอันเลยครับ


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

ที่ชาร์จไร้สายในรถ Energea MagDisc Drive

6.Energea GoMag Trio


แท่นชาร์จแบบไร้สายแบบ 3-in-1 จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ Free Your Hand ที่สามารถพับเป็นขาตั้งที่ชาร์จทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะชาร์จในแนวตั้ง หรือแนวนอนทั้งยังพับเก็บได้ทำให้เราสามารถหยิบไปใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จใช้งานพร้อมกันได้ การชาร์จไร้สาย Magsafe และ Apple Watch และหูหัง AirPods ซึ่งที่รองรับแต่การยึดติดของแม่เหล็กใน MagSafe จะขึ้นอยู่กับเคสที่สวมใส่ด้วย รุ่นนี้รองรับการชาร์จแบบไร้สายสุงสุด 7.5W ทั้งยังมีระบบ Smart Charge Detection ที่จะช่วยตรวจจับพร้อมจ่ายไฟได้อย่างเหมาะสมให้แก่อุปกรณ์ที่ใช้งาน หากใครที่มีอุปกรณ์เสริมอย่าง iPhone 13/12 ซีรีส์, หูฟัง AirPods และ Apple Watch รุ่นที่ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องการจ่ายไฟ รวมถึงดีไซน์สวยงามที่ไม่เหมือนใคร ถือว่าคุ้มค่า


หมายเหตุ: ไม่รวมที่ชาร์จ Apple Watch

แท่นชาร์จไร้สาย Energea GoMag Trio

7.Energea GoPower Lithe


พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สาย จุดเด่นอยู่ที่เป็น พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สายพกพาความจุ 5000mAh รองรับการชาร์จระบบแม่เหล็ก MagSafe เพื่อผู้ใช้งาน iPhone 13/12 ซีรีส์ นอกจากนี้ยังรองรับพอร์ต USB-C ที่ช่วยชาร์จเร็วขึ้น 2 เท่า ที่จ่ายไฟสูงสุด 5V/2A พร้อมมีไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่ที่ชัดเจน ดีไซน์ Built-in ที่มาพร้อมขาตั้งในตัวช่วยทำให้ใช้งานเป็น Stand ดูวีดิโอได้สบายๆ ทั้งยังมาในขนาดบางเพียง 11 มม. จึงช่วยให้พกพาสะดวก ระบบแม่เหล็กยังสามารถยึดติดแน่นไม่หลุดขณะใช้งาน หากใครที่อยากได้พาวเวอร์แบงค์พร้อมฟังก์ชัน MagSafe รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการใช้งาน และดีไซน์ที่เน้นพกพาสะดวกไม่ว่าจะพกในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าถือก็ง่ายดาย ถือได้ว่าเล็กกว่าที่ชาร์จ MagSafe ทั่วไปเลยครับ


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

พาวเวอร์แบงค์ Energea GoPower Lithe

ก็จบกันไปแล้วกับรวม 7 อุปกรณ์เสริม MagSafe Collection จาก Energea ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ต้องขอบอกเลยก่อนว่ารู้สึกประทับใจในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น สำหรับผู้ใช้งาน iPhone อย่าง iPhone 13/12 ซีรีส์, หูฟัง Airpods, Apple Watch รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมรุ่นอื่นๆ ที่รองรับ นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดที่เล็กกะทัดรัดที่เน้นพกพาได้ง่ายขึ้น ต้องยอมรับเลยว่า Energea เค้าใส่ใจ และเลือกใช้เทคโนโลยีที่ลํ้าสมัย หากว่า MagSafe Collection มีเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ทางเราจะรีบนำมารีวิวอีกแน่นอน แต่หากใครที่กำลังมองหาสินค้าอย่างแท่นชาร์จไร้สาย และที่ชาร์จ MagSafe ตอนนี้สามารถเลือกซื้อกันได้แล้วที่ Mercular.com เราได้คัดแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Anker และ Belkin มีมาให้เลือกมากมาย วันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2