ลำโพงอเนกประสงค์ (Multi Function Speaker)

แสดง 1 – 23 จาก 23

ซื้อ ลำโพงอเนกประสงค์ ราคา สุดคุ้มค่า

ในบรรดา ลำโพงไร้สายต่างๆ Wireless Speaker ในปัจจุบันนั้น ต้องบอกเลยว่าหลายๆแบรนด์ต่างแข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ทั้งแบรนด์เล็กและแบรนด์ใหญ่ต่างก็งัดเอาเทคโนโลยีเด่นๆออกมาชูโรงไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของ การเชื่อมต่อ, ระบบเสียง, แบตเตอรี่ การกันน้ำกันฝุ่น ไปจนถึงใส่ชิปประมวลผลและระบบปฏิบัติการณ์ผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อทำให้ ลำโพง ธรรมดาๆกลายเป็น ลำโพงอัจฉริยะ Smart Speaker ที่โต้ตอบได้ สั่งการอุปกรณ์ต่างๆได้นั่นเอง นั่นทำให้หลายๆแบรนด์เกิดไอเดียที่ว่าถ้า ลำโพงเป็นได้มากกว่าลำโพง ก็ทำให้สุดทางไปเลย จึงเกิด Category ลำโพงอเนกประสงค์ ขาย ออกมาในท้องตลาด ที่ความหมายก็คือ Speaker ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆที่เหนือกว่าสินค้าตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่เสริมการใช้งานร่วมกับการฟังเพลงไปจนถึงฟังก์ชั่นที่ไม่เกี่ยวกับการฟังเพลงแต่ทำให้ตัวสินค้าน่าใช้งานมากขึ้นนั่นเอง ที่ก็ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลายตัวมากๆที่น่าสนใจ จนพูดได้เลยว่าต้องมีติดบ้านหรือไว้พกพาไว้อย่างน้อยสักตัวหนึ่งก็ยังดี

ลำโพงไฟสวยฟังก์ชั่นครบครัน

ถ้าพูดถึงความอเนกประสงค์ของตัวสินค้าแล้วล่ะก็ ต้องบอกว่าหลายๆรุ่นและหลายๆแบรนด์ก็มาพร้อมจุดเด่นและความสามารถที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่มาพร้อมการแสดงผลไฟสุดเท่ ที่แต่ละแบรนด์ก็เข็นเอาจุดเด่นเรื่องไฟแสดงมานำเสนอกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากนั้นยังมาพร้อมความสามารถอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมาพร้อมจอแสดงผล, ต่อไมโครโฟนได้, ใช้งานเป็น PA ได้, ต่อกีต้าร์นอกเป็นแอมป์ได้, เชื่อมต่อ SD Card ได้, ใช้งานเป็น Power Bank ได้, มีส่วนควบคุมดีเจอยู่ภายในตัว, มีเกมให้เล่นผ่านจอเล็กๆในตัว, รูปร่างที่เป็นหุ่นยนตร์ ขยับเขยื้อนหรือเต้นตามจังหวะเพลงได้ ไปจนถึงหน้าจอนาฬิกาแบบ Analog ที่ก็ต้องบอกว่ามีให้เลือกกันมากมายจริงๆ

ขาย ลำโพงอเนกประสงค์ จากหลากหลายแบรนด์ให้เลือก

สำหรับแบรนด์ที่มีสินค้าประเภทนี้ให้เลือกซื้อกันก็มีมากมาย เช่นแบรนด์ดังๆอย่าง JBL, Edifier, Marshall, Mackie, Geneva และแบรนด์ที่มีสินค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่าง Creative ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น Creative iRoar Go, JBL EON ONE Compact, Edifier A3-8i, JBL Party Box 1000, Party Box 100, Party Box 300 เป็นต้น