Zowieรหัสสินค้า: 1575016000001 (49597)

การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿7,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
Soundcard ที่ออกแบบมาเพื่อ ESports
ไฟแสดงผล LED ควบคุมระบบสัมผัส
พร้อมระบบปรับแนวเสียงต่างๆ
ขับเสียงได้สบายๆ ทั้งหูฟังและลำโพง

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อนชำระสูงสุด 6 เดือน
฿2,663.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,997.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,393.99/เดือน
(0.78% 6 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System

youtube-thumbnail-for-zowie-vital-audio-soundcard

สรุป การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System เหมาะกับใคร?

Zowie VITAL Audio System ราคาถือว่ากำลังดีเลยทีเดียวสำหรับ Soundcard แบบ Hi-End ตัวนี้ เทียบกับสิ่งที่ได้คือการขับเสียงสำหรับการเล่นเกมในระดับเดียวกับ ESports หรือระดับโลกนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพ และประสิทธิภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญและแน่นอนว่าประสบการณ์ที่จะได้นั้นคุ้มค่า คุ้มราคาทุกบาททุกสตางค์ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการ DAC-Amp เกมเมอร์ตัวเทพอย่างเจ้า Sennheiser GSX 1000 แต่งบไม่ถึง ตัว Zowie VITAL เองก็ทำได้ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน และยิ่งถ้าใช้ร่วมกับหูฟังอย่าง Beyerdynamic MMX300 รับรองได้ว่าลืมหูฟังเกมมิ่งตัวอื่นไปได้เลย แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีงบสำหรับ MMX300 หูฟังแบรนด์อื่นก็สามารถขับได้จนถึงขีดสุดเช่นกัน เหมาะกับเกมเมอร์ที่มีทั้งหูฟังเล่นเกมและลำโพงเล่นเกม และรู้สึกว่า Soundcard ในตัว PC นั้นยังไม่พอ ขับเสียงได้ออกทุกหยดทุกย่านเสียง เอฟเฟกต์และทิศทางต่างๆ ได้อย่างแม่นยำเหมือนจับวาง ใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบครบครัน รวมไปถึงฟังก์ชั่นการปรับเสียงย่านต่างๆ ที่อยู่ในระดับท๊อปของวงการอย่างแน่นอน

การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System ราคา

รายละเอียดทั่วไป

Zowie VITAL จัดว่าเป็น DAC-Amp ที่เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์กันโดยเฉพาะเลยทีเดียว มาพร้อมรูปทรงและการออกแบบเหมือนกับกล่องดำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำหน้าที่ขับเสียงอย่างทรงพลัง มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง AUX/3.5 mm. และ USB Type-B โดยมาพร้อมปุ่มควบคุมแบบสัมผัสทั้งหมด เรียงเป็นแถวให้เลือกปรับเปลี่ยนอยู่ที่ด้านหน้าแสดงผลเป็นไฟ LED สีขาวตัดกับหน้าจอสีดำสนิท เรียกได้ว่าทั้งสะดวก ดูหรูหราและยังไฮเทคในเวลาเดียวกัน Zowie VITAL มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ตอบโจทย์คอเกมเมอร์แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยตรงอย่างตั้งแต่ปรับเสียงความดัง-เบาของหูฟังหรือลำโพงได้โยตรงจากตัว Zowie VITAL เอง, ปุ่มสำหรับเพิ่มลดเสียงไมโครโฟน ปรับเสียงย่านสูงและย่านต่ำได้สะดวกตามต้องการ ปรับไปใช้หูฟังหรือเปลี่ยนไปใช้ลำโพงได้ในทันทีโดยไม่ต้องถอดสายเปลี่ยนสายให้วุ่นวาย ปุ่มเปิดปิดไมค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในทันที สะดวกและทันใจแบบสุดๆ และปุ่มสำหรับล็อคหน้าจอด้วยความที่เป็นระบบสัมผัสเพื่อป้องกันการไปปรับเปลี่ยนค่าที่ตั้งไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ พูดได้เลยว่าตอบโจทย์การใช้งานจริงแบบสุดๆ

การเชื่อมต่อ


• AUX/3.5 mm.

• USB Type-B


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System

• 1 x กระเป๋าผ้าสำหรับเก็บพกพา

• 1 x สาย USB แบบ Micro-USB

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• Soundcard ที่ออกแบบมาเพื่อ ESports

• ไฟแสดงผล LED ควบคุมระบบสัมผัส

• เชื่อมต่อได้หลากหลายช่องทาง

• พร้อมระบบปรับแนวเสียงต่างๆ

• ขับเสียงได้สบายๆ ทั้งหูฟังและลำโพง

การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System ขาย

รีวิวเสียง

ต้องยอมรับว่าทำได้ดีแบบสุดๆ สมราคาและคำชมที่ได้จริงๆ ทั้งการระบุตำแหน่งที่สามารถทำได้อย่างแม่นยำ ชัดเจน เสียงฝีเท้าเสียงเดินต่างๆ รวมไปถึงเสียงยานรบขณะบินผ่านหรือลงจอด ไปจนถึงเสียงพูดของตัวละครทั้งใกล้และไกลต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้อย่างแม่นยำแบบสุดๆ เสียงกระสุนที่ยิงไปโดนวัสดุที่แตกต่างกัน หรือทิศทางระยะการยิงก็สามารถขับเสียงจนออกมาได้สมจริงแบบสุดๆ ความคมชัดมีความสมจริงแบบสุดๆ ส่วนของการจำลองมิติเสียงนั้นทำได้สมจริง ชัดเจน และมีความไวสูง เรียกได้ว่าหลับตาก็เห็นภาพ โดยเฉพาะระบบเสียงแบบ Open World ส่วนของพื้นที่เปิดโล่ง เสียงบรรยากาศ เสียงลม เสียงปะทะต่างๆ แบบนึกภาพได้เลยว่าฉากและบรรยากาศเป็นยังไงแม้จะไม่ได้เห็นภาพก็ตาม ส่วนของพื้นที่มราเล็กลงมาก็สามารถขับเสียงปะทะและสะท้อนๆ ต่างๆ ได้ดี ส่วนเสียงของตัวละครในเกมที่พูดคุยกันก็ทำได้อย่างสมจริง จุดที่ดีมากๆ อีกจุดนั่นคือเสียงพูดของตัวสละครนั้นมีความชัดเจน ได้ยินชัดทั้งเสียงเกม และเสียงพูด โดยไม่มีเสียงที่กลบกันและไม่ต้องเพิ่มเสียงลดเสียงตามฉากๆ ต่างๆ อีกด้วย

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Soundtrack / Rap / Hip-Hop / Jazz / Classic / EDM

สเปค
Input bit depth

24 Bit

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

แพล็ตฟอร์ม

Window

Supported Channel

2.1

ประเภทการ์ดเสียง

External

การเชื่อมต่อ (Input)

AUX (3.5mm)

การ์ดเสียง Zowie VITAL Audio System

฿7,990฿x,xxx