img
Bang & Olufsen

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1248022000001 (50876)

ราคาปกติ ฿21,900
-0%

฿21,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Natural

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Natural

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (RTB Technology) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงบลูทูธ พกพา วัสดุเกรดพรีเมี่ยม

ให้เสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา

App Beoplay ตั้งค่าเพลงและเวลาได้

แบตเตอรี่ภายในยาวต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker

thumbnail-bo-play-beoplay-beolit-17-bluetooth-speaker

สรุป ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 ราคานั้นสมกับที่เป็นลำโพงไร้สายแบบ Hi-End ทั้งรูปร่าง วัสดุ รวมไปถึงระบบเสียงและเทคโนโลยีต่างๆ สำหรับคนที่มีงบไม่จำกัดนั้นก็คงจะมองว่าราคากำลังดีสมเหตุสมผล เหมาะกับคนที่อยากได้ลำโพงพกพาวางไว้ในห้องขนาดกลางถึงใหญ่ และอยากได้ลำโพงที่มีดีไซน์สวยไว้ประดับบ้านตกแต่งบ้าน และยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ คิดว่าในช่วงราคา 20,000 บาทนั้น กับลำโพงที่ให้เสียงเบสได้ลึกและฟังได้ดีแบบนี้ ต้องเป็นลำโพง BeoPlay Beolit 17 ตัวนี้แน่นอน

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker รีวิว

รายละเอียดทั่วไป

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 เป็นลำโพงบลูทูธพกพาใหญ่ แต่ก็ยังสามารถพกพาพาถือไปไหนมาไหนได้สบายๆ มาด้วยรูปทรางสี่เหลี่ยม คล้ายกระติกน้ำแข็ง น้ำหนักอยู่ที่ 2.6 กิโลกรัม เรื่องงานดีไซน์คือที่สุดของลำโพงตัวนึงที่จะมีได้ ตัวลำโพงทำจากพลาสติกและตะแกรงโลหะที่ดูเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา และมีคลาสอยู่ในตัว ด้านบนลำโพงจะมีปุ่มควบคุมและทำจากยาง ออกแบบมาให้วางมือถือสิ่งของได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นรอย ตัวลำโพงจะมีสายหนังหูหิ้วอย่างดีมาให้ เป็นหนังแท้คุณภาพระดับพรีเมียม การควบคุมจะมีปุ่มเปิดปิด เพิ่มลดเสียง เชื่อมต่อบลูทูธ และปุ่ม Personalized ที่สามารถตั้งค่าให้เป็นปุ่มทำอะไรก็ได้ตามใจต้องการใน App BeoPlay เมื่อโหลตมาแล้วจะสามารถตั้งค่าต่างๆ และจดจำอุปกรณ์ BeoPlay ที่เคยเชื่อมต่อได้หลายตัวใน App จะสามารถปรับ EQ เสียงได้ 4 โทน ไม่ว่าจะเป็น Warm ที่เน้นฟังสบายๆ เสียงอิ่ม Excited ที่เพิ่มเบสและความหนักแน่นสนุก Relax ที่เน้นความสบาย กลมมนในการฟังเพลงและ Bright สำหรับผู้ที่ต้องการเสียงคมชัดทุกรายละเอียด อีกจุดเด่นคือ Beolit 17 ให้เสียงได้แบบ 360 องศารอบทิศทางฟังจากตรงไหนเสียงก็เหมือนกัน และสามารถนำมาเชื่อมต่อ 2 ตัวด้วยกันได้เป็น Stereo ซ้าย-ขวา และที่เจ๋งสุดๆคือสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดเพลงได้ ทำให้เราสามารถเปิดเพลงทุกวันจันทร์ หรือจะตั้งเปิดพรุ่งนี้เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้าด้วยเพลงทีเราชอบก็ได้อีก ส่วนสเป็คภายในตัวลำโพงเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ให้เสียงได้ตั้งแต่ 37Hz – 20,000 Hz และให้ความดังถึง 70 Watts RMS ส่วนแบตเตอรี่สามารถใช้ได้นานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งก็นับว่านานมาก

การเชื่อมต่อ


  • Bluetooth


อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • 1 x ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17
  • 1 x สาย USB Type-C
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight


  • ลำโพงบลูทูธ พกพา วัสดุเกรดพรีเมี่ยม
  • การออกแบบที่หรูหราแบบ Hi-End
  • ให้เสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา
  • App Beoplay ตั้งค่าเพลงและเวลาได้
  • แบตเตอรี่ภายในยาวต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง


ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker รีวิว

รีวิวเสียง

ฟังครั้งแรกก็ค่อนข้างทึ่งเลยทีเดียวสำหรับลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 ตัวลำโพงให้ความดังในระดับเหมือนลำโพงขนาดใหญ่ตั้งโต๊ะ การให้เสียงในทุกทางก็เหมือนกัน จุดเด่นเสียงตัวนี้คือเสียงเบสที่เด่น เป็นเบสแบบคุณภาพ สะอาด ลงได้ลึก ฟังครั้งแรกเบสจะบวมเล็กน้อยแต่เมื่อเบิร์นแล้วเบสจะได้รูปและชัด มีคุณภาพ และถ้าปรับ เป็น EQ แบบ Excited เบสจะลงได้ลึกจนน่าตกใจมากไม่นึกว่าลำโพงบลูทูธจะทำเบสลงได้ลึกขนาดนี้ เสียงร้องจะอยู่ด้านหลังเครื่องดนตรีเล็กน้อย มีความคมชัด เสียงที่ได้จะมาแบบกลางๆ ไม่อิ่มและไม่แห้งเกินไปฟังได้สบาย มาพร้อมกับรายละเอียดที่ให้ได้ครบ สำหรับคนที่ชอบรายละเอียดและเสียงร้องถ้าปรับเป็นโหมด Bright จะให้เสียงที่คมชัดมากไปอีกขั้นเลยครับ เวทีเสียงตัวนี้จัดว่าให้เสียงที่ใหญ่และกว้าง ด้วยความดังที่สร้างบรรยากาศให้ได้เต็มอิ่มทั้งห้อง และฟังตรงไหนเสียงก็เหมือนกัน จัดว่าฟังได้ทุกที่ทุกเวลา สรุปเรื่องเสียง Beolit 17 ถือว่าเป็นลำโพงบลูทูธพกพาที่ให้เสียงได้ดังเกินขนาดตัว มีเบสที่ลงได้ลึกถึงใจ เสียงร้องที่คมชัด สามารถนำไปฟังเพลงได้แทบทุกแนว ยิ่งถ้าแนว EDM, Pop-Rock จะเหมาะมาก ส่วนถ้าฟังเพลง Jazz, Bossa, Acoustic ก็แนะนำให้ปรับเป็นโหมด Bright ก็ใช้ได้เช่นกัน


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.2

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

37 - 20,000 เฮิรตซ์

กำลังขับเฉลี่ย

35 วัตต์

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 17 Bluetooth Speaker

฿21,900

฿21,900