Creativeรหัสสินค้า: 1415023000001 (25165)

หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,290
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟัง Over-Ear เบาใส่สบาย
พับเก็บได้พกพาได้อย่างสะดวก
ไมค์ลดเสียงรบกวนแบบถอดได้
ให้เสียงสมจริงในทุกทิศทางเสียง

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Eternal Asia) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone หูฟังโปรเกมเมอร์ ในราคาระดับบีกินเนอร์

Creative Sound BlasterX H3 ราคา

สำหรับแบรนด์ Creative เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่หันมาทำตลาดแก๊ตเจ็ดเกี่ยวกับเรื่องเสียงไม่ว่าจะเป็น หูฟัง การ์ดเสียง หรือว่าลำโพงในปัจจุบันแบบเต็มตัว โดยชูจุดเด่นที่ว่าให้เสียงคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์อื่นที่ราคาแพง แต่กับ Creative นั้นมาในราคาที่เบา สบายกระเป๋า และเข้าถึงง่าย และสำหรับในซีรีส์ที่เกี่ยวกับการเล่นเกมอย่าง Sound BlasterX ทาง Creative ก็ได้ส่งทั้งหูฟังและการ์ดเสียงออกมาหลายรุ่น ที่ให้เสียงระดับโปร แต่ในราคาที่เบาสบาย ที่เด็กเล่นเกมก็เก็บเงินซื้อได้ เช่น หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone ที่เราจะรีวิวกันในวันนี้

Creative Sound BlasterX H3 รีวิว

Creative Sound BlasterX H3 เป็นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) ที่เป็นรุ่นเล็กสุดในซีรีส์ Sound BlasterX วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพดีให้ความรู้สึกที่แข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้ง่าย ภายในมาพร้อมกับดอกลำโพงขนาด 40 มิลลิเมตร ทำหน้าที่ขับเสียงในย่านความถี่ 20Hz ~ 20kHz ให้เสียงโดยรวมในระบบ Stereo 2.0 ฟังก์ชั่นเด่นคือการแยกแยะทิศทางของเสียง ช่วยให้สามารถเล่นเกมที่ทิศทางเป็นเรื่องสำคัญได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ และรับเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม อยู่ในย่านความถี่ที่ 100Hz ~ 15kHz

รูปทรงของ Creative Sound BlasterX H3 ให้ความรู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง น้ำหนักเบาช่วยให้สวมใส่ได้นานโดยไม่ปวดหรือเมื่อยหู พร้อมโลโก้ข้างตัวหูฟังที่ดูเท่ เหมาะกับคอเกมเมอร์ตัวจริง โดยเจ้า Creative Sound BlasterX H3 ใช้การเชื่อมต่อผ่านสาย และสามารถปรับแต่งในเรื่องการแสดงผลทางด้านเสียงได้ด้วย Software ในคอมพิวเตอร์ กับโปรแกรม Sound BlasterX Acoustic Engine Lite ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการในด้านเสียงโดยเฉพาะอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Creative Sound BlasterX H3 Headphone

  • • 1 x หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone
  • • 1 x ไมโครโฟนแบบถอดได้ พร้อมฟองน้ำสำหรับลดเสียงรบกวน
  • • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

เสียงของ Creative Sound BlasterX H3 จะเน้นไปทางด้านรายละเอียดทิศทางที่สมจริง และเอื้อไปในทางสำหรับเล่นเกมซะเป็นส่วนใหญ่ แต่จริงๆแล้วก็ยังสามารถใช้ฟังเพลงทั่วไปได้เช่นกัน ยิ่งใช้ร่วมกับ Program Sound BlasterX Acoustic Engine Lite ในการปรับจูนเสียงแล้วด้วย เสียงที่ได้จะต้องตอบโจทย์ผู้ฟังอย่างแน่นอน

  • เสียงกลาง : ให้รายละเอียดที่คมชัด และใส เสียงจะออกไปในทางวอร์มโทน คืออุ่นๆ ได้รับอิทธิพลจากเสียงเบสบ้างเล็กน้อย โดยถ้าใช้ในการเล่นเกมเสียงที่ได้จะมีรายละเอียดเอฟเฟ็กต์ที่ชัดเจน ซ้าย-ขวา และถ้าใช้ฟังเพลง เสียงร้องที่ได้จะมีความคมชัด และเครื่องดนตรีก็มีไดเรคชั่นที่ชัดเจนเช่นกัน
  • เสียงสูง : เสียงสูงทำได้สูงและฟังดูจริง เส้นเสียงพริ้วเป็นอิสระ โดยเฉพาะเสียงเอฟเฟ็กต์การแตกของกระจก หรือเสียงน้ำต่างๆ ที่ต้องใช้เสียงสูงเป็นส่วนใหญ่ก็ทำออกมาได้ดีสมจริง ปลายเสียงเก็บตัวได้ดี กระชับ ไม่ทิ้งเสียงลอยให้กวนใจ
  • เสียงเบส : ให้ความรู้สึกที่กลางๆ พอประมาณ เบสเนื้อกลมกำลังดี เนื้อเบสเต็มและมีแรงส่งที่กำลังดีเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่เบสที่แรงมากแต่ก็ไม่เบาเช่นกัน อิมแพ็คทำได้กำลังดี ให้ความรู้สึกปะทะที่นิ่มหู ฟังได้เพลิน โดยเฉพาะเมื่อใช้เวลาเล่นเกมเสียงเบสจะฟังออกมาใกล้เคียงความจริงเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มอรรถรสได้เป็นอย่างดี
  • เวทีเสียง : จุดเด่นของหูฟังตัวนี้เลยทีเดียวด้วยเสตจที่กว้างและสมจริง แจกแจงรายละเอียดและทิศทางได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการใช้เล่นเกมที่มีการเคลื่อนที่เข้ามาจากทิศทางต่างๆ ซึ่งสำหรับการฟังเพลงก็จะได้ความรู้สึกของฮอลล์เพลง ที่มีเสียงร้องอยู่ตรงกลางและล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีนั่นเอง
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะที่จะใช้ฟังเพลงแนวทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็น Pop/Pop-Rock/Rock/Hip-Hop แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดก็คือนำไปใช้เวลาเล่นเกมหรือเวลาดูหนังก็จะได้เสียงที่เหมาะกับหูฟังตัวนี้มากที่สุด

สรุป หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone เหมาะกับใคร?

หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone ราคาเบาสบายระดับเริ่มต้นจริงเพียงพันกว่าบาทเท่านั้น เหมาะกับผู้ที่เป็นเกมเมอร์ และมองหาหูฟังดีๆที่จะมาซัพพอร์ตการเล่นเกมในเรื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้น ด้วยไดเรคชั่นของเสียงในหูฟัง พร้อมไมค์ที่ตัดเสียงและถอดได้ พร้อมทั้งยังมีซอฟท์แวร์ซัพพอร์ตในเรื่องเสียงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักเล่นเกมมือโปร หรือเริ่มต้น เด็กมัธยมหรือมหาลัยก็เข้าถึงหูฟังตัวนี้ได้ไม่ยาก ดังนั้นถ้าคุณมองหาหูฟังที่ใส่ง่าย ใส่สบาย ใช้ง่าย และราคาก็ตัดสินใจได้ง่าย ก็อย่าได้มองข้ามหูฟังตัวนี้ไปได้เลยครับ

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

ซอฟต์แวร์

มี

อิมพีแดนซ์

32 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟัง Creative Sound BlasterX H3 Headphone

฿1,290฿x,xxx