มินิรีวิว JBL Link View

30 ธ.ค. 2561

มินิรีวิว JBL Link View

มินิรีวิว JBL Link View ลำโพงอัจฉริยะพร้อมจอสุดไฮเทค

มินิรีวิว JBL Link View ราคา

เทรนด์ผู้ช่วยเสียง และผู้ช่วยแบบ Virtual Assistant เรียกได้ว่ากำลังมาแรงแบบสุดๆ ในปัจจุบัน และสำหรับแบรนด์ JBL ที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับผู้ช่วยอัจฉริยะออกมาแล้วกับรุ่น JBL Link 10 ก็ต้องบอกว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคนี้แบบสุดๆ เพราะเพียงสั่งการด้วยเสียงก็สามารถควบคุมได้แทบทุกสิ่งทุกอย่างที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันอยู่ในเน็ตเวิร์คแล้ว และล่าสุดกับสินค้าหมวดอัจฉริยะที่เหนือกว่ารุ่นที่แล้วอย่าง Link 10 กับรุ่น JBL Link View ที่เป็นมากกว่า Smart Assistant Speaker เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับพลังเสียงอันทรงพลัง การเชื่อมต่อไร้สายสุดสะดวกและทันสมัยแล้วนั้น ยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลสีสันสดใสแบบสุดๆ อีกด้วย เรียกได้เป็นลำโพงรุ่นแรกๆ ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่แสดงผลแบบสีมาพร้อมกับความสามารถในการพกพาเลยทีเดียว

ฟังก์ชั่นผู้ช่วยการใช้งานที่อัดแน่นจนเกินตัว

มินิรีวิว JBL Link View ซื้อ

แน่นอนว่าเป็น Speaker ผู่ช่วยอัจฉริยะสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือฟังก์ชั่นผู้ช่วยเสียงสุดอัจฉริยะอย่าง Google Assistant ที่คุณสามารถถามได้ทุกเรื่องที่อยากรู้ นอกจากนั้นยังสามารถสั่งการได้ด้วยเสียงของคุณไม่ว่าจะทำตารางนัด โทรออก เล่นเพลง เปิดไฟ ปิดไฟ ก็สั่งได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงของคุณเอง มาพร้อมระบบเสียง Stereo อันทรงพลังและเสียงเบสที่ลงได้ลึกเป็นแนวเสียงแบบ Legendary JBL sound มั่นใจได้เลยว่านอกจากจะฉลาดแล้วยังมาพร้อมเสียงที่สุดยอดไม่แพ้กัน และจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือหน้าจอแสดงผลระดับ HD ขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้ว ที่จะมาทำหน้าที่แสดงผลการค้นหา แสดงภาพต่างๆ สตรีมมิ่งภาพและเสียง ที่สำคัญคือภาพมีความคมชัดสูง มองเห้นได้ทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน

เชื่อมต่อไร้สาย และอื่นๆ อีกมากมาย

มินิรีวิว JBL Link View ขาย

ส่วนของการเชื่อมต่อก็แน่นอนว่าต้องเป็นแบบไร้สายอย่างแน่นอน รองรับทั้ง Bluetooth และ Wifi พูดได้เลยว่าครบครัน เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและสะดวก มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 MP สำหรับการใช้งาน VDO Call รวมทั้งยังสามารถเก็บภาพ Selfie ของตนเองได้อีกด้วย และสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่กลัวว่าบางครั้งกล้องและไมโครโฟนจะเก็บภาพและเสียงของคุณไปโดยที่คุณไม่ต้องการนั้น Link View ก็มาพร้อมกับปุ่มพิเศษที่เรียกว่า PrivacySwitch ที่กดเพียงปุ่มเดียวก็จะปิดการทำงานของกล้องและไมโครโฟนออกไปอย่างง่ายดายนั่นเอง ขาดไม่ได้ในยุคนี้กับฟังก์ชั่นกันน้ำโดยสามารถกันฝนและกันน้ำสาดได้มาตรฐาน IPX4 และยังช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ภายในตัวมาพร้อม Chromecast แบบ Built-In ทำให้คุณสามารถ Streaming เพลงที่ชอบ วิดีโอที่อยากดู รวมไปถึงรูปภาพและแอปต่างๆ ที่รองรับขึ้นไปบน Link View ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา $249.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2