มินิรีวิว Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ลำโพงตั้งโต๊ะ คลาสสิคแต่ล้ำสมัย

26 พ.ค. 2560

มินิรีวิว Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ลำโพงตั้งโต๊ะ คลาสสิคแต่ล้ำสมัย

มินิรีวิว Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ลำโพงตั้งโต๊ะ คลาสสิคแต่ล้ำสมัย

Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ราคา

สำหรับแบรนด์ Klipsch เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นผู้นำในด้านเครื่องเสียงซึ่งมีฐานอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่แบรนด์ Klipsch เองก็เรียกได้ว่าออกไลน์ประเภทลำโพงมาหลากหลายตัวมากๆ แต่ถึงแม้ว่าในตลาดจะมีเครื่องเสียงและลำโพงจากหลากหลายแบรนด์ก็จริง แต่ไม่ใช่กับ Klipsch เพราะผลิตภัณฑ์ของ Klipsch มักจะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ดังเช่นตัว Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ตัวนี้ที่เป็นลำโพงคอมแบบตั้งโต๊ะที่มี Subwoofer เบสลูกใหญ่ และที่สำคัญคือยังเป็นลำโพงไร้สาย บลูทูธ (Bluetooth) อีกด้วย

Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth เสียงถึงใจ ขนาดกำลังดี

ตัว Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth เป็นลำโพงสเตอริโอ มีแชนแนลแบบ 2.1 ชิ้นลำโพงทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ ลำโพง (Speaker) 2 ตัว ขนาดราวๆ 5 นิ้วครึ่ง ตั้งสะดวก ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ด้านในมีไดรเวอร์ทั้งตัว Tweeter ขับย่านเสียงกลางแหลมได้ใสและกังวาล และยังมีไดรเวอร์ซัฟวูฟเฟอร์ ขับเบสแยกต่างๆอีก 1 ตัว ในลำโพงทั้งสองข้าง เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อเบสที่แรงถึงใจ Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ยังมีลำโพงซับวูฟเฟอร์ตัวใหญ่ต่างหากอีก 1 ตัว ซึ่งขนาดประมาณตัวลำโพง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ต่อกันแนวตั้ง 2 ตัวหรือ 10 นิ้วนั่นเอง

เชื่อมต่อสะดวก ไร้สาย ด้วย Bluetooth

Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth เป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ที่ไม่ธรรมดา แต่ยังตอบโจทย์เทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน เพราะว่าในปัจจุบันคอมพิวเตอร์พีซีส่วนมากมีอุปกรณ์เสริมเป็นไร้สายแทบทั้งสิ้น ทั้งเมาส์ หรือคียบอร์ด ก็เน้นแบบไร้สายแทบทั้งนั้น ดังนั้นลำโพงจึงควรที่จะตามเทคโนโลยีให้ทันกันไปด้วย ซึ่ง Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth ก็ออกมาตอบโจทย์นั้นเรียบร้อย ด้วยเทคโนโลยีที่รองรับบลูทูธ 2.0 ช่วยให้เชื่อมต่อได้อย่างสะดวก ไร้สาย ตอบโจทย์ความทันสมัยมากๆ

และสำหรับท่านที่สนใจ สามารถกดเข้าไปสั่งได้จากลิ้งค์สินค้าด้านล่างเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2