Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี อัปเดตล่าสุด 2023

2 ก.พ. 2566

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี อัปเดตล่าสุด 2023

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยภายในบ้านเป็นอันดับต้น ๆ จึงทำให้มองหาอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่าง กล้องวงจรปิด มาติดให้กับบ้านของคุณเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น แต่แท้จริงแล้ว Digital Door Lock นั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันเลย เพราะเป็นด่านสำคัญในการจะเข้าไปยังตัวบ้าน เพราะฉะนั้นการเลือก Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี? จึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแต่ละแบรนด์ต่างมีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยในการปลดล็อกที่แตกต่างกัน วันนี้ Mercular.com จึงขอแนะนำ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ทั้ง 10 ตัว มาให้คุณเลือกช้อปตามต้องการ ดังนี้


10 Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้


1.Aqara N100 Digital Door Lock

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0, Zigbee 3.0


วิธีปลดล็อก : ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, การ์ด NFC, แอปพลิเคชัน, Apple Home, กุญแจฉุกเฉิน


ขนาด : 380.9 x 76.9 x 25 มม.

ขอเริ่มต้นกลอนประตูดิจิตอลตัวแรกกันด้วย Aqara N100 ที่มาพร้อมการดีไซน์ในรูปแบบมินิมอลสีดำ ซึ่งคุณมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานได้เลยเพราะเจ้าแบรนด์นี้นั้นเป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi ซึ่งเขาเน้นเรื่องเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานอยู่แล้ว เจ้า Digital Door Lock รุ่นนี้นั้นรองรับการปลดล็อกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, การ์ด NFC, แอปพลิเคชัน, Apple Home เป็นต้น อีกทั้งเมื่อมีคนเปิด-ปิดประตูเมื่อไหร่ จะมีการแจ้งเตือนไปยังแอปพลิเคชันเสมอ ถือว่าปลอดภัยหายห่วง บอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหา Digital Door Lock ยี่อห้อไหนดี? ที่เทคโนโลยีความปลอดภัยมีครบในราคาที่พอเข้าถึงได้ ยี่ห้อนี้ถือว่าตอบโจทย์!

ข้อดี


 • ดีไซน์เรียบง่าย ใช้งานไม่ยาก
 • รองรับการปลดล็อกหลายรูปแบบ

ข้อควรระวัง


 • จำเป็นต้องตั้งค่าแจ้งเตือนหากต้องการให้เตือนทุกครั้งเมื่อมีคนเปิด-ปิดประตู
ประตูดิจิตอล Aqara N100 Digital Door Lock

2.HAFELE EL 8000-TC

ประตูดิจิตอล HAFELE EL 8000-TC


สเปคเด่น


ขนาด : 31 x 35 x 9 เซนติเมตร


วิธีการปลดล็อก : รหัสผ่าน, บัตร, กุญแจ


ฟังก์ชันเตือนเมื่อพบการบุกรุก : รองรับ

ขอเสนอ Digital Door Lock ตัวที่ 2 กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับต้น ๆ อย่าง HAFELE กับรุ่น EL 8000-TC มาพร้อมรูปแบบการปลดล็อก 3 รูปแบบ ได้แก่ รหัสผ่าน, บัตร, และกุญแจ แต่เห็นวิธีการปลดล็อกน้อยแบบนี้ เจ้ากลอนประตูดิจิตอลรุ่นนี้นั้นสามารถบันทึกบัตรคีย์การ์ดได้ถึง 20 ใบและกำหนดรหัสผ่านได้ถึง 8 ชุดเลยทีเดียว และอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษที่ต้องยกให้คือมาพร้อมระบบการล็อก 2 รูปแบบ คือการล็อกอัตโนมัติและการล็อกด้วยตัวเอง ทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่ง Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อดี


 • บันทึกคีย์การ์ดได้สูงสุดถึง 20 ใบ
 • ด้านในปลดล็อกด้วยมือจับอย่างง่ายดาย

ข้อควรระวัง


 • รูปแบบการปลดล็อกมีมาให้เพียง 3 รูปแบบเท่านั้น
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

3.Lamptan 919 Bluetooth Door Lock

สเปคเด่น


ขนาด : 178 x 65 x 26 มิลลิเมตร


วิธีการปลดล็อก : ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, แอปพลิเคชัน, คีย์การ์ด, กุญแจ


การเชื่อมต่อ : WiFi, Bluetooth

หากยังไม่ถูกใจกับ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้แนะนำไปข้างต้น มาดูรุ่นต่อไปกันเลยกับ Lamptan 919 ประตูดิจิตอลที่ขนาดกะทัดรัดแต่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการปลดล็อกถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, แอปพลิเคชัน, คีย์การ์ด, และกุญแจ และหากคุณเป็นกังวลว่าจะมีคนแปลกหน้าแอบเห็นรหัสผ่านของคุณล่ะก็ เจ้า Digital Door Lock รุ่นนี้นั้นมีฟังก์ชันการกดรหัสสุ่มก่อนหรือหลังรหัสจริง เพื่อป้องกันความปลอดภัยขั้นสุด! และที่สำคัญสามารถดูบันทึกการเปิด-ปิดประตูได้ทุกครั้ง เรียกได้ว่าคุณไม่พลาดที่จะทราบแน่นอนว่าใครเข้าบ้านคุณบ้าง

ข้อดี


 • สามารถปลดล็อกได้หลากหลายถึง 5 รูปแบบ
 • ดูบันทึกย้อนหลังได้ว่าใครเปิด-ปิดประตูบ้าง

ข้อควรระวัง


 • มีอายุการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 1 ปี หลังจากนั้นอาจต้องเปลี่ยนถ่านหรือชาร์จแบตเตอรี่
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

4.Yale YDM 7116

ประตูดิจิตอล Yale YDM 7116


สเปคเด่น


วิธีการปลดล็อก : รหัสผ่าน, คีย์การ์ด, ลายนิ้วมือ, แอปพลิเคชัน, กุญแจสำรอง


สัญญาณเตือนภัย : รองรับ


บันทึกลายนิ้วมือสูงสุด : 20 ลายนิ้วมือ

อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่า Yale นั้นขึ้นชื่อเรื่องของกลอนหรือระบบความปลอดภัยมาอย่างยาวนาน ซึ่งหากจะให้แนะนำว่าควรซื้อ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี? บอกเลยว่า Yale YDM 7116 ก็ถือว่าขึ้นมาเป็นอันดับท็อป ๆ ได้เลยล่ะครับ เพราะสามารถใช้งานด้วยการปลดล็อกได้ถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป้นการใส่รหัสผ่าน การใช้คีย์การ์ดแตะ การสแกนลายนิ้วมือ ปลดล็อกผ่านแอปพลิเคชัน หรือแม้แต่กุญแจสำรอง ก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังมีระบบสัญญาณเตือนเมื่อพบการงัดแงะประตู ถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Smart Home ที่เหมาะสำหรับทุกบ้านเป็นที่สุด

ข้อดี


 • วิธีการปลดล็อกครอบคลุมหลากหลายถึง 5 รูปแบบ
 • มีสัญญาณเตือนภัยหากเกิดการแงะหรืองัดประตู

ข้อควรระวัง


 • -
Yale YDM 7116

5.Samsung SHS-1321

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Samsung SHS-1321


สเปคเด่น


แบตเตอรี่ : ถ่าน AA 4ก้อน


วิธีการปลดล็อก : คีย์การ์ด, รหัสผ่าน, กุญแจ


บันทึกคีย์การ์ดสูงสุด : 20 ใบ

มาต่อกันที่ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีตัวที่ 5 กับ Samsung SHS-1321 ที่มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด รองรับการปลดล็อก 3 รูปแบบ ได้แก่ คีย์การ์ด รหัสผ่าน และกุญแจ ซึ่งรองรับการบันทึกคีย์การ์ดสูงสุดถึง 20 ใบ มีระบบการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อนเพื่อป้องกันการใช้งานจนแบตเตอรี่หมด อาจทำให้คุณใช้งานกลอนประตูดิจิตอลไม่ได้ หากคุณกำลังมองหา Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัด รองรับการใช้งานกับคีย์การ์ดและรหัสผ่าน บอกเลยว่ารุ่นนี้ประทับใจแน่นอนครับ

ข้อดี


 • มีระบบล็อกอัตโนมัติเพื่อป้องกันความปลอดภัยของคนในบ้าน
 • มาพร้อมระบบ Touch Screen กดรหัสผ่านได้ง่ายดาย

ข้อควรระวัง


 • แม้จะรองรับการ Touch Screen แต่ไม่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้
กลอนประตูดิจิตอล Samsung SHS-1321

6.Lamptan B1 Bluetooth Door Lock

สเปคเด่น


ขนาด : 260 x 60 x 24.5 มม.


แบตเตอรี่ : ถ่าน AA 4ก้อน


วิธีการปลดล็อก : ลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, แอปพลิเคชัน, คีย์การ์ด, กุญแจ

นอกจาก Lamptan จะโดดเด่นเรื่อง ไฟอัจฉริยะ, เซนเซอร์อัจฉริยะ, ฯลฯ แล้ว ต้องบอกว่ากลอนประตูดิจิตอลของแบรนด์นี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะด้วยการดีไซน์ที่สุดพรีเมียมและวิธีการปลดล็อกที่ครบครัน ทำให้ Lamptan B1 นั้นได้รับความนิยมในหลาย ๆ บ้านเลยทีเดียว เพราะสามารถปลดล็อกได้ทั้งการสแกนลายนิ้วมือ การใส่รหัสผ่าน การเข้าผ่านแอปพลิเคชัน TT Lock ฯลฯ บอกเลยว่ามั่นใจในมาตรฐานได้แน่นอน เพราะผ่านการทดสอบระบบมาแล้วมากกว่า 300,000 ครั้ง เรียกได้ว่าหากคุณยังไม่มีกลอนประตูดิจิตอลในใจ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีตัวนี้นัมเบอร์วัน เลือกใช้แล้วประทับใจชัวร์

ข้อดี


 • รองรับการปลดล็อกหลากหลายรูปแบบ
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีดูหรูหราพรีเมียม

ข้อควรระวัง


 • รองรับการติดตั้งกับประตูที่มีความหนาตั้งแต่ 4 - 10 ซม.
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

7.Lamptan T1 Digital Door Lock

สเปคเด่น


วิธีการปลดล็อก : รหัสผ่าน, ลายนิ้วมือ, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน


บันทึกลายนิ้วมือสูงสุด : 100 ลายนิ้วมือ


อายุการใช้งานแบตเตอรี่ :มากกว่า10,000 ครั้ง

ตัวก่อนว่าพรีเมียมแล้ว Lamptan T1 รุ่นนี้พรีเมียมกว่าเยอะครับ เริ่มต้นกันที่การดีไซน์ใช้ตัวจับเป็นสีทองและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จึงทำให้ Digital Door Lock รุ่นนี้นั้นได้รับรางวัลหลากหลาย German Design Award, Red Dot Award เป็นต้น นอกจากเรื่องของการดีไซน์แล้ว ฟังก์ชันเขาก็มีมาให้ครบ มาพร้อมเซนเซอร์ความปลอดภัยถึง 8 รูปแบบ และรูปแบบการปลดล็อกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือ การใส่รหัสผ่าน การใช้คีย์การ์ด หรือจะเปิดประตูบ้านผ่านแอปพลิเคชันก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หากตัวเลือกด้านบนยังไม่โดนใจ บอกเลยว่า Digital Door Lock ยี่ห้อไหนรุ่นนี้เพอร์เฟค! ซื้อไปใช้แล้วคุ้มค่าแน่นอน

ข้อดี


 • เซนเซอร์ป้องกันความปลอดภัยระดับสูง
 • รองรับการปลดล็อกด้วยแอปพลิเคชันอย่างง่ายดาย

ข้อควรระวัง


 • -
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

8.Simon LK30

กลอนประตูดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี


สเปคเด่น


ขนาด : 330 x 71 x 25 มิลลิเมตร


วิธีการปลดล็อก : สแกนนิ้วมือ, รหัสผ่าน, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน, กุญแจ


แบตเตอรี่ : ถ่าน AA 4ก้อน

เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้มาก่อน แต่ต้องบอกเลยว่าหากคุณเสิร์ชหา Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี บน Google แบรนด์นี้จะต้องโชว์ขึ้นมาติดท็อป 10 แน่นอน เพราะมาพร้อมการดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกคน รองรับการปลดล็อกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน, คีย์การ์ด, แอปพลิเคชัน, และกุญแจ ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ประตูดิจิตอล รุ่นไหนดีที่น่าจับตามองไม่น้อย ด้วยราคาที่เข้าถึงได้และวิธีปลดล็อกที่หลากหลาย บอกเลยว่าคุ้มค่า

ข้อดี


 • หากแบตเตอรี่หมดมีพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ด้วย Power Bank
 • ปลดล็อกได้อย่างหลากหลายถึง 5 รูปแบบ

ข้อควรระวัง


 • รองรับการติดตั้งกับประตูที่มีความหนาตั้งแต่ 3.5 - 8 ซม.
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี Simon LK30

9.Samsung SHS-P718

กลอนประตูดิจิตอล Samsung SHS-P718


สเปคเด่น


วิธีการการปลดล็อก : รหัสผ่าน, คีย์การ์ด, ลายนิ้วมือ, กุญแจ


บันทึกคีย์การ์ดสูงสุด : 30 รูปแบบ


บันทึกลายนิ้วมือสูงสุด : 100 รูปแบบ

ใครที่อยากเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นคฤหาสถ์หลังงามที่มี อุปกรณ์ความปลอดภัย ครอบคลุม บอกเลยว่าติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลจาก Samsung ในรุ่น SHS-P718 ตอบโจทย์! เพราะด้วยดีไซน์สุด Luxury ตัวจับเปิด-ปิดประตูมาในรูปแบบดึงเข้า-ดันออก ทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน รองรับการปลดล็อกถึง 4 รูปแบบ สามารถรองรับการสแกนลายนิ้วมือได้สูงสุดถึง 100 รูปแบบ และยังบันทึกคีย์การ์ดได้ถึง 30 ใบเลยทีเดียว อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่าแบรนด์ Samsung นั้นเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐาน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหา Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีที่พรีเมียมความปลอดภัยครบถ้วน Samsung SHS-P718 โดนใจทุกคนในบ้านอย่างแน่นอน!

ข้อดี


 • ดีไซน์หรูหราพรีเมียม ใช้วัสดุคุณภาพทนทานต่อการผุ
 • รองรับการล็อกอัตโนมัติเมื่อปิดประตูสนิทเรียบร้อย

ข้อควรระวัง


 • ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

10.UNICOR UN-6700

Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี


สเปคเด่น


วิธีการปลดล็อก : รหัสผ่าน, คีย์การ์ด, รีโมต, กุญแจ


บันทึกคีย์การ์ดสูงสุด : 100 รูปแบบ


ระดับเสียง : 6 ระดับ

หากคุณยังไม่ถูกใจ Digital Door Lock ที่เรารวบรวมมาให้ 9 ตัวด้านบน บอกเลยว่าเจอจบที่ UNICOR UN-6700 ตัวสุดท้ายนี้แน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดีไซน์หรือฟังก์ชันการใช้งานก็จัดมาให้เต็มที่ ดีไซน์ได้พรีเมียมเรียบหรู ใช้วัสดุคุณภาพดีทนทานต่อการใช้งาน ปลดล็อกได้ถึง 4 รูปแบบ มีฟังก์ชันเพิ่มความปลอดภัยครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณกันขโมยหรือการปลดล็อกฉุกเฉินกรณีการเกิดไฟไหม้ เป็นต้น แถมมาในราคาที่คุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง ถือว่าเลือกตัวนี้ไปจบทุกคำถามเรื่อง Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดีชัวร์ครับ

ข้อดี


 • สามารถปลดล็อกได้หลากหลายรูปแบบ
 • ดีไซน์เรียบหรูดูแพง ใช้งานง่าย

ข้อควรระวัง


 • การปลดล็อกด้วยรีโมตจำเป็นต้องซื้อเพิ่ม
Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 รุ่น Digital Door Lock ที่ Mercular.com รวบรวมมาให้ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นนั้นต่างมาพร้อมการดีไซน์และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่แตกต่างแต่ครอบคลุมการใช้งานแน่นอน เชื่อว่าหากคุณอ่านคอนเทนต์นี้จบอาจได้คำตอบว่าคุณจะเลือกซื้อ Digital Door Lock ยี่ห้อไหนดี? สำหรับใครที่มองหาอุปกรณ์เพื่อเสริมความปลอดภัยภายในบ้านให้คุณเพิ่มเติมอย่างกล้องวงจรปิด เรารวมกล้องวงจรปิดที่สามารถดูผ่านโทรศัพท์ได้แบบเรียลไทม์ให้คุณแล้วที่นี่ คลิกอ่านเลย เลือกซื้ออุปกรณ์สมาร์ทโฮมกับเรารับรองว่าคุ้มค่า ส่งฟรี ส่งไว ถึงมือคุณแน่นอน 100% ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2