Lego

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 2 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Lego

(สินค้า 2 ชิ้น)

75273-Poe-Dameron's-X-wing-Fighter%E2%84%A2-V29-1
product-img-hover
lego-1
Lego Star Wars™ 75273 Poe Dameron's X-wing Fighter™ V29
฿6,210
76149-The-Menace-of-Mysterio-V29-1
product-img-hover
lego-1
Lego Super Heroes 76149 The Menace of Mysterio V29
฿1,430

Lego ขายแล้ววันนี้ที่ Mercular.com

พูดถึง Lego แบรนด์ตัวต่อ Brick ชื่อดังระดับโลกนั้นทุกวันนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อ ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่มากๆ มีสินค้าออกมามากมายหลายประเภทตั้งแต่ ตัวต่อ และ ของเล่นของสะสม Collectible Toys, เกมที่มีการจำลองเนื้อเรื่องจากภาพยนตร์ดัง ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครและฉากในรูปแบบของเลโก้ เช่น Harry Potter และ Jurassic Park เป็นต้น, หนังที่มีทั้งเนื้อเรื่องดั้งเดิม Original และการนำตัวละครจากหนังดังมาดำเนินเรื่องเช่น Batman หรือตัวละครฮีโร่จาก DC Comics เป็นต้น

สำหรับส่วนของ Brick นั้น ทาง Lego แบ่งรูปแบบของตัวต่อต่างๆออกเป็นกลุ่มๆใช้ชื่อเรียกว่า Theme ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 40 Theme ซึ่ง Theme เด่นนั้นได้แก่ Architecture ที่เป็นการจำลองตึกและสิ่งก่อสร้างต่างๆออกมาให้รูปแบบของตัวต่อ, BrickHeadz การจำลองตัวละครจากภาพยนตร์ การ์ตูน และเกมดังมาอยู่ในรูปแบบของตัวต่อเลโก้ จุดเด่นคือหัวของตัวละครจะเป็นรูปทรงแบบเหลี่ยมและต่อขึ้นมาจาก Brick ตามชื่อ BrickHeadz นั่นเอง, Classic หรือก็คือตัวต่อดั้งเดิมของเลโก้ที่มาในรูปทรงต่างๆกันให้นำไปต่อได้ตามจินตนาการและตามความสร้างสรรค์ของแต่ละคน, Theme ที่มาจากภาพยนตร์ดัง และเกมยอดฮิต จำลองฉากและตัวละครมาในรูปแบบของตัวต่ออย่าง DC Super Heroes, Disney™, Frozen 2, Harry Potter™, Jurassic World™, LEGO® Batman, LEGO® Marvel, Minions, Spider-Man, Super Mario™, Trolls World Tour, Minecraft™, NINJAGO®, Overwatch®, Star Wars™, Stranger Things, THE LEGO® MOVIE 2™ และ Toy Story 4

ซื้อ Lego Theme ที่เหมาะกับคุณในราคาเป็นกันเอง

นอกจาก Theme ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และเกมยอดฮิตแล้วนั้น ยังมีอีกหลาย Theme ที่เน้นไปในเรื่องของการสร้างสรรค์ เสริมสร้างความคิดสามารถต่อและออกแบบได้ตามจินตนาการ เหมาะกับการนำไปเป็นของขวัญให้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ตาม ซึ่ง Theme เด่นๆก็มีหลาย Theme เช่น BOOST ที่เป็นการสร้างสรรค์ต่อเลโก้เข้า Motor และ Sensor ต่างๆ รวมไปถึงใช้งานร่วมกับ LEGO BOOST App บน Tablet ที่จะช่วยแนะนำการต่อแบบขั้นต่อขั้น Step by Step อีกด้วย, City ที่ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบสร้างสรรค์ เพราะในชุดจะมาพร้อมตัวเลโก้ที่เป็นคน ส่วนของตึกต่างๆ ตั้งแต่สถานีตำรวจ ร้านโดนัท รีสอร์ทสำหรับเล่นสกี ไปจนถึงสถานีอวกาศบนดาวอังคารเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีส่วนของรถ รถไฟ พาหะนะต่างๆ สำหรับนำไปสร้างจำลองเป็นเมืองที่มีอยู่แล้ว หรือเมืองในจินตนการก็ได้ตามที่ต้องการ, DUPLO® หรือ Theme ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 50 ปี เหมาะสำหรับเด็กๆ ประกอบไปด้วยเลโก้ชิ้นใหญ่ที่ไม่เป็นอันตรายและตัวละครที่มาในรูปร่างของเด็กสุดน่ารัก

Lego ราคาคุ้มค่า และ Theme ใหม่ๆอีกมากมายในอนาคต

นอกจาก Theme ที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว Brick & Lego ยังคงมี Theme ใหม่ออกมาเรื่อยๆให้ได้ตาม ได้ซื้อ ไม่ว่าจะซื้อไปเก็บสะสม ซื้อไปเล่น หรือเอาไปต่อเสริมสร้างความรู้ก็ได้ตามที่ต้องการ ซึ่ง Theme ใหม่ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจแบบว่าพลาดไม่ได้เช่น Lego DOTS ที่เป็นการเปลี่ยนคำจำกัดความของเลโก้ไปโดยสิ้นเชิง จากของเล่นของสะสมเป็นสินค้าเพื่อการแลกเปลี่ยน ตัวแทนการสร้างมิตรภาพ และเป็นมากกว่าของเล่นของสะสมนั่นคือการกลายเป็นเครื่องประดับ และอุปกรณ์สำหรับใช้งาน ที่ใช้งานได้จริง โดยไม่ทิ้งเอกลักษณ์เด่นของแบรนด์นั่นคือการสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดไปอีกด้วย