Mifaรหัสสินค้า: 1566011000001 (52359)

ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-13%
฿2,490฿2,890
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ลำโพงพกพาไร้สายขนาดกลาง
มาพร้อมกับไมค์ไร้สาย 1 ตัว
รองรับ Flash Drive และ Micro SD Card
แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง

Color :Black

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (เอสเจเอส คอร์ปอเรชั่น) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker

youtube-thumbnail-for-mifa-m100-bluetooth-speaker

สรุป ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Mifa M100 Bluetooth ราคาถือว่าคุ้มค่ากันแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงลำโพงบลูทูธคาราโอเกะ มีไมค์ ใช้ฟังเพลง สอน พูดกลางแจ้ง เหมาะกับคนที่มองหาลำโพงบลูทูธคาราโอเกะเพื่อนำไป พูดหรือบรรยาย รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งร้อง เล่น ฟัง และรองรับการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ ทางเราคิดว่า Mifa M100 ตัวนี้เป็นลำโพงที่ถูก คุ้ม ที่สุดที่จะหาได้กับราคาคุณภาพ เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มไปไกล ทำได้ขนาดนี้กับราคาเพียงเท่านี้

ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

แบรนด์อันดับ 1 ต้องนึกถึง Mifa แน่นอน หลังจากรุ่น M520 ที่ดังพลุแตกมาแล้ว รุ่นใหม่อย่าง Mifa M100 ลำโพงไม่มีลิมิตชีวิตเกิน 100 ก็ตามมาโดยมีสเป็คเหมือนกับแทบทุกอย่างกับรุ่นพี่ แต่ราคาเบากว่าแบบเห็นๆ ลำโพง Mifa M100 เป็นลำโพงบลูทูธพกพาแบบครอบคลุมทุกการใช้งาน ตัวลำโพงนั้นสามารถเป็นลำโพงบลูทูธฟังเพลง ลำโพงร้องคาราโอเกะ หรือลำโพงสำหรับใช้พูดบรรยายตามงานต่างๆ ได้ โดยมีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีแดง ขนาดลำโพงปานกลาง และหนักเพียง 2.8 กิโลกรัม เล็กและเบากว่ารุ่น M520 มาเกือบครึ่งได้ ทำให้ลำโพงตัวนี้ง่ายกับการพาพามากกว่าเดิมมากๆ ด้านบนตัวลำโพงจะมีแผงควบคุมขนาดใหญ่ สามารถปรับเร่งเสียง Bass หรือ Treble เสียงแหลม ปรับ Echo ให้ไมค์มีเสียงสะท้อน เพิ่มลดความดังของไมค์และเสียงเพลง ส่วนของ Mic Priority ที่ใช้แล้วเหมือนเป็น DJ หรือพิธีการงานวัดเลย เวลาเปิดเพลงดัง แล้วกดใช้ มันจะทำให้เสียงพูดดังและลดเสียงเพลงลง ซึ่งสะดวกมากๆ ถัดมาด้านล่าง การเชื่อมต่อและช่องต่างๆ ที่รองรับได้แบบทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ Micro SD Card, USB, AUX/3.5 mm. และมีปุ่มอัดเสียง สามารถกดตัวเลขเพื่อเลือกเล่นเพลงจาก Micro SD Card หรือ USB หรือจะอัดเสียงแล้วเลือกเล่นเสียงซ้ำๆ ก็ได้เช่นกัน จุดขายลำโพงตัวนี้คือไมโครโฟนแบบไร้สายที่แถมมาให้ด้วย สามารถใช้ร้องคาราโอเกะ เวลาเปิดเพลงในมือถือก็ได้ หรือจะนำไปใช้บรรยาย พูดในห้องเรียนก็ทำได้ ให้ความดัง 15 Watts RMS และตัวลำโพงยังมีฟังก์ชั่นอัดเสียงมาให้อีกด้วย ใครที่ขี้เกียจพูดซ้ำ สอนซ้ำ หรือว่า เอามาเล่นสนุกกับเพื่อนก็ใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้โดยแค่ใส่ Micro SD Card ระหว่างอัดเสียงไปด้วยก็พอแล้ว ตัวลำโพงเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ 4.2 หรือจะผ่าน Micro SD หรือ USB ก็ได้ เพียงแค่ปกดปุ่ม M ก็สลับไปมาได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น True Wireless Stereo (TWC) ที่เชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวทำเป็นสเตอริโอได้อีก ส่วนแบตเตอรี่ก็เคลมไว้ว่าใช้ได้ 4 ชั่วโมง โดยจากการทดลองจริงถ้าเปิดฟังเพลงอย่างเดียวที่ความดัง 50% ก็จะใช้ได้นานราวๆ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าใช้ไมโครโฟนและเปิดเพลงร้องคาราโอเกะด้วยก็จะใช้ได้ 3 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth

• AUX/3.5 mm.

• USB

• Micro SD Card


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x ลำโพง Mifa M100

• 1 x ไมโครโฟนแบบไร้สาย

• 1 x สายไฟและอแดปเตอร์สำหรับชาร์จไฟ

• 1 x สาย USB แบบ Micro-USB

• 1 x สายสะพายลำโพง

• 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight


• ลำโพงพกพาไร้สายขนาดกลาง

• มาพร้อมกับไมค์ไร้สาย 1 ตัว

• รองรับ Flash Drive และ Micro SD Card

• เล่นไฟล์เพลงได้หลากหลายภายในตัว

• หน้าจอ LED บอกสถานะการใช้งาน

• สามารถเชื่อมลำโพงไร้สายได้พร้อมกัน 2 ตัว

• แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง


ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker ขาย

รีวิวเสียง

เสียงของลำโพง Mifa M100 ก็ให้ความดังได้แบบน่าประทับใจมากๆ สามารถเอาไปพูดในห้องเรียน หรืองานนอกสถานที่ มีผู้ฟังสัก 20- 30 คนในพื้นที่ขนาดกลางได้สบายๆเลย จุดเด่นเสียงตัวนี้คือความชัดของเสียงพูด หรือเสียงร้องที่ชัดและเด่นมาก เวลาพูดผ่านไมค์หรือฟังเพลงจะได้ยินเสียงร้องที่ชัดมากๆ เสียงคมใส มาพร้อมกับเสียงสูงที่มีรายละเอียดดี ทำให้เวลาฟังเพลงฟังได้ง่ายสบายๆ ส่วนเบสตัวนี้จะน้อยกว่ารุ่น M520 มาอีกขั้นเป็นเบสลูกเล็กเก็บตัวเร็ว คือถ้าจะเอามาฟัง EDM หรือ เบสหนักๆ ตัวนี้พอฟังได้แต่ไม่กระหึ่มสะใจมากนัก แนะนำให้ขยับไปเล่น M520 จะดีกว่า สรุปเสียงลำโพง Mifa M100 โดยรวมเสียงคุ้มค่ากับราคามากๆ ให้เสียงที่ฟังชัด เพลิน เอาไปฟังเพลงไทย เพลง Bossa แถมเสียงพูดไมค์ก็ชัดมาก เรียกว่าเป็นลำโพงคุ้มค่าที่ให้เสียงดี และครบสุดๆ

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm), USB

การเชื่อมต่อลำโพง (Output)

บลูทูธ

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

60 - 18,000 เฮิร์ทซ์

ลำโพง Mifa M100 Bluetooth Speaker

-13%
฿2,490฿x,xxx฿2,890