Ninebot by Segway

Brand Store

ดูสินค้าทั้งหมดจาก Ninebot by Segway

Ninebot By Segway แบรนด์ผู้บุกเบิกจักรยานไฟฟ้า

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Gadget เพื่อความเร็วเชื่อว่าอาจคุ้นชื่อแบรนด์ Ninebot By Segway กันมาบ้าง เพราะเรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกสินค้าประเภท จักรยานไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า, โกคาร์ท หรือยานพาหนะส่วนบุคคลในไทยหลากหลายประเภท เป็นหนึ่งในผู้ผลิตนวัตกรรมล้ำสมัยออกมาให้หลาย ๆ คนประทับใจกันอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์เหล่านี้มีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง อีกทั้งยังทำให้ผู้คนในปัจจุบันสามารถใช้ชีวิตกันอย่างง่ายมากขึ้นอีกด้วย หากถามว่าทำไมต้องเลือกอุปกรณ์จาก Ninebot By Segway ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีสินค้าประเภทกิจกรรมกลางแจ้งหรือสินค้าที่เป็นยานพาหนะส่วนบุคคลอย่างครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบ Outdoor Activities เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบในความเร็วและความท้าทาย Ninebot มีการพัฒนานวัตกรรมการใช้พลังงานไฟฟ้าใน Ninebot Gokart จักรยานไฟฟ้า Ninebot หรือแม้แต่ Kickscooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแทนการใช้น้ำมัน ซึ่งถือเป็นการช่วยลดมลพิษทางอากาศไปได้มาก และยังสามารถขับขี่ได้สนุกและคุ้มค่าไม่ต่างจากการใช้น้ำมันเลย

Ninebot By Segway เด็กขับโกคาร์ทไฟฟ้า

ประเภทสินค้าของ Ninebot By Segway

เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังประทับใจคุณสมบัติพิเศษและ Gadget ต่าง ๆ ของแบรนด์นี้กันอยู่เป็นแน่ แต่อาจกำลังพิจารณาอยู่ว่าอุปกรณ์ชิ้นไหนเหมาะกับตัวเอง ไปดูกันเลยว่าแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Ninebot By Segway มีสินค้าประเภทไหนให้คุณได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของบนเว็บไซต์ Mercular.com กันบ้าง


1. โกคาร์ท Ninebot (Ninebot Gokart)


ยานพาหนะที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว เชื่อว่าคุณอาจเคยเห็นบนสนามแข่งในหลายประเทศ แต่ปัจจุบันสามารถขับขี่ได้ในพื้นที่ลานกว้างหรืออาจสามารถทดลองขับขี่ได้ที่สนามโกคาร์ทไฟฟ้า E-Gokart by Monowheel ซึ่ง Gokart จาก Ninebot By Segway นั้นมีการปรับเปลี่ยนการใช้น้ำมันให้มาเป็นการใช้พลังงานไฟฟ้า ซึ่งสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกไม่ต่างจากการใช้น้ำมัน อีกทั้งยังช่วยลดมลพิษทางอากาศได้เป็นอย่างดี Ninebot Gokart สามารถขับขี่ได้ตั้งแต่เด็กที่มีความสูง 120 เซนติเมตร ไปจนถึงผู้ขับขี่ที่มีความสูง 190 เซนติเมตรเลยทีเดียว


2. สกู๊ตเตอร์ Ninebot (Ninebot Scooter)


อุปกรณ์ Outdoor Activities ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการขับขี่อย่างคล่องตัว สามารถใช้งานได้บนท้องถนนทุกรูปแบบ ซึ่งเรามักจะเห็นกันบนท้องถนนปัจจุบัน ถือเป็นอุปกรณ์จาก Ninebot By Segway ที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงาน เพราะขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาขึ้นรถไฟฟ้าได้ อีกทั้งยังสามารถพาลัดเลาะไปตามตรอกซอกซอยได้อย่างไม่มีสะดุด ใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ขาถีบเพื่อออกแรง เพราะมีการใช้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้าเข้ามามีส่วนช่วยในการขับเคลื่อน


3. จักรยานไฟฟ้า Ninebot (Ninebot eBike)


Ninebot eBike จากแบรนด์ Ninebot By Segway เป็นการผสมผสานระหว่างจักรยานและมอเตอร์ มาพร้อมความสามารถในการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องออกแรงปั่น เพียงบังคับทิศทางในการขับขี่เท่านั้น แต่ในบางรุ่นอาจมีขาปั่นมาให้ด้วย เผื่อในกรณีฉุกเฉินที่แบตเตอรีหมด ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กโตไปจนถึงผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการขับขี่ระยะไม่ไกล จากบ้านไปตลาด หรือจากบ้านไปห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เป็นต้น

Ninebot By Segway สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

เลือก Ninebot By Segway ที่ใช่ ตาม Activity ที่ชอบ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสินค้าจาก Ninebot By Segway รุ่นไหนที่เหมาะกับเรา? วันนี้ Mercular ขอแนะนำประเภทสินค้าสำหรับกิจกรรม Outdoor ที่ต้องบอกเลยว่าทุกชิ้นนั้นคุณภาพจัดเต็ม สามารถใช้งานได้หลากหลาย Generation ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยว่าสินค้าจาก Ninebot By Segway ชิ้นไหนที่เหมาะกับคุณตามประเภทการใช้งาน

Ninebot By Segway โกคาร์ทสีเหลือง

Ninebot Gokart สำหรับสายซิ่ง


ไอเทมชิ้นนี้ต้องบอกว่า Ninebot By Segway ผลิตมาเพื่อสายนักซิ่งโดยแท้ เพราะ Ninebot Gokart นั้นดีไซน์ออกมาให้หลาย ๆ คนได้สามารถใช้งานได้ตามความต้องการ ขับขี่ได้ตั้งแต่ความสูง 120 เซนติเมตร ไปจนถึงผู้ขับขี่ที่มีความสูง 190 เซนติเมตร โดยตัววัสดุตัวเครื่องนั้นผ่านการวิเคราะห์มาเรียบร้อยแล้วว่าสามารถกันกระแทกได้เป็นอย่างดี ทนทานต่อทุกการขับขี่ ระบบล้อปลอดภัย ดริฟท์ได้ไม่ต้องกลัวหลุดโค้ง ปรับแต่งสำหรับทั้งมือสมัครเล่นและมือโปร และต้องบอกว่า Ninebot By Segway เขาใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดี เพราะเป็นโกคาร์ทไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน ช่วยลดมลพิษได้ 100% เพียงชาร์จแบตเตอรี Gokartpro ก็สามารถวิ่งได้ด้วยระดับความเร็วตามต้องการ มีรุ่นพิเศษอย่าง Ninebot Lamborghini ที่ใช้สีเหลืองที่เป็นสีเฉพาะของแบรนด์ออกมาดึงดูดความน่าสนใจ นอกจากนั้นยังมีรุ่นอื่น ๆ ให้คุณเลือก ดังนี้


Ninebot By Segway สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

Ninebot Scooter สำหรับผู้ใหญ่


เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่รู้จัก Ninebot By Segway คงจะมาจากสินค้าตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะ Ninebot Scooter นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถใช้เดินทางไปไหนมาไหนได้ไม่ต่างจากยานพาหนะอื่น ๆ เพียงแต่จำเป็นต้องใช้การทรงตัวในการขับขี่มากกว่าปกติ และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางระยะทางไม่ไกลมากนัก ผ่านถนนที่ไม่ขรุขระ ความพิเศษของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจาก Ninebot คือสามารถพับเก็บได้ สามารถวิ่งได้ไกลสุดสุดกว่า 40 กิโลเมตรเลยทีเดียว ต่อการชาร์จแบตเตอรี 3-5 ชั่วโมง นอกจากนั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Segway-Ninebot เพื่อบันทึกเส้นทางหรือควบคุมการทำงานได้อีกด้วย เลือกรุ่นได้ ดังนี้


สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Ninebot By Segway สำหรับเด็ก

Ninebot Scooter สำหรับเด็ก


หากลูก ๆ ของคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor อย่างการขี่สกู๊ตเตอร์ล่ะก็ Ninebot By Segway ก็มีสินค้าประเภทสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็กเช่นกัน ซึ่งใช้วัสดุที่ทนทาน มีคุณภาพเช่นกันกับรุ่นของผู้ใหญ่ แต่ดีไซน์มาให้ตอบโจทย์เด็ก ๆ มากขึ้น สามารถใช้งานได้ตั้งแต่อายุ 8-14 ปี หรือความสูง 130-160 เซนติเมตร ใช้งานได้ด้วยความเร็วสูงสุดไม่เกิน 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพราะฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงหมดกังวลเรื่องการซิ่งของเด็ก ๆ ได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับ IPX4 โดนละอองน้ำฝนหรือขับผ่านแอ่งน้ำเล็ก ๆ ก็ไม่เป็นปัญหา เลือกช้อปได้เลย


ฝึกการทรงตัวด้วย Balancing Scooter จาก Ninebot By Segway

Self-balancing ฝึกการทรงตัว


นอกจากสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าฮิตในหมู่เด็ก ๆ แล้ว ไอเทมกิจกรรมยอดฮิตอีกหนึ่งกิจกรรมจาก Ninebot By Segway คงต้องยกให้ Balancing Scooters โฮเวอร์บอร์ดไฟฟ้าสำหรับการฝึกทรงตัวเพื่อเคลื่อนที่ไปยังที่ต่าง ๆ ความพิเศษของเจ้าไอเทมชิ้นนี้คือเป็นระบบไฟฟ้า สามารถชาร์จแบตเตอรีแล้วใช้งานได้ทันที สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเพื่อเปิดเพลงผ่านระบบ Bluetooth เพื่อสร้างความบันเทิงขณะเล่นได้ สามารถวิ่งได้ไกลถึง 30 กิโลเมตรเลยทีเดียว ควบคุมได้ง่าย แต่หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนเป็นกังวลกลัวเด็ก ๆ จะเกิดบาดแผล อย่าลืมสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันร่างกายกันด้วยนะ เลือกซื้อได้เลย


Ninebot By Segway โกคาร์ทไฟฟ้าสีดำ

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1. Q: Ninebot By Segway ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?


A: สำหรับใครที่สนใจจะซื้อสินค้าจาก Ninebot By Segway แต่เกิดความสงสัยขึ้นมาว่า Ninebot ราคาเริ่มประมาณเท่าไหร่นะ? ต้องบอกว่าสินค้าจาก Ninebot นั้นเริ่มต้น 10,000 เป็นต้นไป ในประเภทของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงจักรยานไฟฟ้า แต่หากเป็น Ninebot Gokart จะเริ่มที่ราคา 20,000 เป็นต้นไป เนื่องจากเป็นสินค้าที่ต้องใช้วัสดุคุณภาพดี รวมถึงต้องมีระบบความปลอดภัยขั้นสุด จึงอาจทำให้มีราคาสูงขึ้นตามคุณภาพนั่นเอง


2. Q: Ninebot Kickscooter สามารถวิ่งบนทางเท้าได้ไหม?


A: คุณสามารถขับขี่ Ninebot Kickscooter จาก Ninebot By Segway ได้ บนทางเท้าประเทศไทย แม้จะเจอพื้นที่ขรุขระหรือคับแคบก็สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล แต่อาจจำเป็นต้องระวังผู้คนที่เดินสัญจรไปมาด้วยเช่นกัน แต่ต้องบอกเลยว่าการขับขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นช่วยทุ่นระยะเวลาแทนการเดินหรือการปั่นจักรยานได้ดีเลยทีเดียว


3. Q: Ninebot Gokart สามารถทำความเร็วได้สูงสุดเท่าไหร่?


A: หากพูดถึงการขับขี่โกคาร์ทนั้นก็ต้องนึกถึงความเร็วกันอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่า Ninebot By Segway นั้นให้คุณซิ่งได้สูงสุดถึง 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียวในรุ่น Ninebot Lamborghini และ Gokartpro เรียกได้ว่าเป็นนักแข่งในสนามโกคาร์ทได้ทันที

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเด็ก Ninebot By Segway

ช้อปสินค้าจาก Ninebot By Segway ได้ที่ Mercular.com

เป็นอย่างไรกันบ้างกับนวัตกรรมสุดล้ำจากแบรนด์ Ninebot By Segway ที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ในสินค้ากิจกรรม Outdoor ประเภทยานพาหนะเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีสินค้าให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโกคาร์ท จักรยานไฟฟ้า Ninebot Scooter และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมคุณภาพได้มาตรฐาน ความปอดภัยเยี่ยม หากคุณสนใจช้อปสินค้าจาก Ninebot By Segway เรามีจัดจำหน่ายแบบครบครันสุด ๆ พร้อมโค้ดส่วนลดให้คุณได้เลือกเก็บอีกมากมาย อย่ารอช้า ช้อปสินค้าจาก Ninebot By Segway กันเลย!