มินิรีวิว ลำโพง Edifier S351DB Speaker

27 ก.ย. 2562

มินิรีวิว ลำโพง Edifier S351DB Speaker

ลำโพงครบเครื่อง เสียงดี ในราคาที่เป็นมิตร

สำหรับแบรนด์ Edifier เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของแบรนด์ที่ออกสินค้าในหมวดของ ลำโพง Speaker ที่แต่ละรุ่นล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟน ๆ ทั้งในเรื่องของการออกแบบที่ดูเท่ทันสมัย เรื่องเสียงที่ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ ๆ ไฮเอนด์ และอีกจุดเด่นก็คือเรื่องของราคาที่ต้องบอกว่าเมื่อเทียบกับความสามารถและคุณภาพแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นมิตร สบายกระเป๋าแบบสุด ๆ ดังที่จะเห็นได้จากรุ่นยอดฮิตที่ในตลาดทั้ง S350DB และ S360DB ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ที่จะออกมาครองใจแฟน ๆ กันอีกครั้งกับรุ่น ลำโพง Edifier S351DB Speaker สุดเท่ ที่ต้องบอกว่าทำได้ครบครัน จบในตัวเดียวอย่างแน่นอน พร้อมแก้ไขทุกจุดอ่อนในรุ่นที่ผ่านมา


edifier s350db vs s351db รีวิว ลำโพง Edifier S351DB Speaker ซื้อ

เชื่อมต่อทั้งมีสายและไร้สาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


สำหรับในรุ่น S351 นั้นดูจากชื่อก็น่าจะพอทราบได้แล้วว่าเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก S350 นั่นเอง โดยในครั้งนี้ก็มาพร้อมความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเชื่อมต่อที่รองรับทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายนั้นรองรับ Bluetooth 4.0 รวมไปถึงการส่งสัญญาณไร้สาย Codec aptX สำหรับการส่งสัญญาณคุณภาพสูงเทียบเท่า CD อีกด้วย ส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายก็รองรับแบบครบครันเช่นกันทั้ง Optical / Coaxial และ AUX/3.5 mm. เหมาะทั้งเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์รวมไปถึงเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Home Theatre สำหรับดูหนังได้สบาย ๆ ส่วนของระบบเสียงก็เป็นแบบ Stereo 2.1 แยกซ้ายขวาพร้อมซับวูฟเฟอร์เบสหนัก ตูมตามไม่ผิดหวังแน่นอน

edifier s350db vs s351db รีวิวลำโพง Edifier S351DB Speaker ราคา ขาย

ระบบเสียงแบบ Hi-Fi พร้อมเสปคภายในที่อัดแน่น

สำหรับแนวเสียงมั่นใจได้เลยว่าขับเสียงออกมาทรงพลังและกระหึ่มถึงใจ ด้วยแรงขับสูงถึง 150 W สามารถขับได้ทุกย่านเสียงสบาย ๆ นอกจากนั้นยังให้เสียงเบสที่ลงลึกและเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ภายในยังมีตัวแปลงสัญญาณแบบ Digital และรองรับ Digital Input อีกด้วย ส่วนของไดรเวอร์ภายในก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะส่วนของ Tweeter นั้นใช้วัสดุแบบ Titanium และ Aluminium ขับเสียงย่านกลางรวมไปถึงย่านสูงออกมาได้ดีมีมิติและมีความสมจริง และยังควบคุมจากระยะไกลได้ด้วยรีโมทที่ให้มาด้วย บอกได้เลยว่าครบครันและคุ้มค่าแน่นอน


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ 19,000₽ ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2