อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์

(categories.productBar.product 9 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์

(9 รายการ)

Garmin-Universal-Charging-Cable-APAC
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายชาร์จ Garmin Universal Charging Cable APAC
-32%
฿849
garmin-venu-3-22mm-watch-band%20white
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายนาฬิกา Garmin Venu 3 22mm Watch Band
฿1,490
garmin-venu-3s-18mm-watch-band%20sage%20grey
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายนาฬิกา Garmin Venu 3S 18mm Watch Band
฿1,490
garmin-forerunner-22mm-watch-band-black-powder-gray-front-view
product-img-hover
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายนาฬิกา Garmin Forerunner 22mm Watch Band
฿1,399
garmin-quick-release-22mm-watch-band-black-powder-gray-front-view
product-img-hover
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายนาฬิกา Garmin Quick Release 22mm Watch Band
฿1,399
garmin-usb-c-to-clip-charging-cable-50cm-front-view
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายชาร์จ Garmin USB-C to Clip Charging Cable 50cm
฿990
garmin-usb-c-to-plug-charging-cable-90cm-front-view
20190321_1553162046_logo-home-garmin
สายชาร์จ Garmin USB-C to Plug Charging Cable 90cm
฿990
rhinoshield-crashguard-nx-rim-applewatch-4-5-6-se-38-40-black-01
RHINOSHIELD-logo
RhinoShield CrashGuard NX Rim Apple Watch Series 4/5/6/SE (38/40mm)
฿100
rhinoshield-crashguard-nx-case-apple-watch-44mm-blush-pink-01
RHINOSHIELD-logo
เคส RhinoShield CrashGuard NX Case Apple Watch - Series 4/5/6/SE (44mm)
฿490

อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ คืออะไร?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังมีความสงสัยที่แสนคลุมเครืออยู่ว่า อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นคืออะไร? ใช่นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ไหม? หรือเป็นอะไหล่ของสินค้า? คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว! Wearable Accessories คือ อุปกรณ์เสริมของ Wearable Device ทั้งหมด หมายถึง เคสนาฬิกา สายนาฬิกา เป็นต้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไหล่เพื่มเสริมหรือเติมเต็มให้ตัวสินค้าสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบและมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่มากขึ้น ซึ่งอุปกรณ์เสริมเหล่านี้นอกจากจะช่วยเติมเต็มให้สมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ของคุณใช้งานได้อย่างเต็มที่แล้ว อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ บางชิ้นยังช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ห่างไกลความเสียหายจากการแตกหรือรอยขีดข่วนได้ด้วย ตัวอย่างเช่น กระจกติดจอนาฬิกา เป็นต้น

อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ มีอะไรบ้าง?

อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วว่า อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณได้ใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่ง อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ ก็จะมีสายนาฬิกา, ฟิล์มกระจกติดจอนาฬิกา, เคสป้องกันการกระแทกนาฬิกา, สายชาร์จแบตเตอรี เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เสริมเหล่านี้เป็นที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบตกแต่ง Gadget เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสามารถทำให้อุปกรณ์ Wearable ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้อุปกรณ์ของคุณโดดเด่นและเป็นที่น่าประทับใจขึ้นได้มากเลยทีเดียว

อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ ราคาแพงไหม?

สำหรับใครที่เป็นกังวลว่าราคาของ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ จะแพงไหม? คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปหรือเปล่า? ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นนั้นมีราคามาตรฐานอยู่ตั้งแต่หลัก 100 ถึง 1,000 บาท ซึ่งแต่ละชนิดนั้น เรทราคาจะขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งานและราคาที่แบรนด์ตั้งมา คุณจำเป็นต้องพิจารณาการใช้งาน อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ ของคุณให้ได้คำตอบที่ชัดเจนก่อนว่า ต้องการนำอุปกรณ์เสริมชิ้นนั้นไปทำอะไร เมื่อหาคำตอบได้แล้วจึงเลือกแบรนด์ที่มีมาตรฐานเชื่อถือได้ และเลือกราคาที่เหมาะสม ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะถูกกำหนดราคามาให้ได้ตรงตามมาตรฐาน เชื่อว่าหากคุณซื้อไปใช้งานจริง ๆ คุณจะรู้สึกถึงความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอนครับ

อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ จำเป็นไหม?

หากถามว่าการเลือกซื้อ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ เพื่อมาใช้งานนั้นจำเป็นหรือไม่? คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล เพราะหากคุณเป็นคนที่ไม่อินกับการมี Gadget หรือการตกแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ การมี อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นก็อาจจะไม่จำเป็นเท่าที่ควร แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งเติมอุปกรณ์ของคุณให้โดดเด่นและเป็นที่น่าจับตามองอยู่เสมอ ต้องบอกเลยว่า อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะการเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมจะช่วยเปลี่ยนอารมณ์การใช้งานให้อยากใช้งานมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้อุปกรณ์เดิมของคุณดูใหม่ขึ้นมาในพริบตา ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนสายนาฬิกาให้ใหม่กว่าเดิม หรือจะเป็นการเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มือถือใหม่ที่แข็งแรงทนทาน แต่ยังคงความมีสีสันสดใส เป็นต้น

วิธีเลือกซื้ออุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์

วิธีการเลือกซื้อ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นไม่มีความซับซ้อนหรือยุ่งยากสักเท่าไหร่ วิธีการแรกที่สำคัญเลยคือการเลือกหมวดสินค้าที่ต้องการซื้อไปใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์เสริม ขั้นตอนต่อมาคือการเลือกแบรนด์ที่ดี แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีมาตรฐาน เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และผ่านการรับรองจากหลากหลายสถาบัน เมื่อเลือกแบรนด์ที่ต้องการได้แล้วก็ถึงเวลาเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ควรพิจารณาให้ดีว่า อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ ที่เราต้องการนั้นควรทำมาจากพลาสติก, ผ้าคอตตอน, ผ้าไนลอน, กระจก, ฯลฯ แบบไหนทนทานต่อการใช้งานมากกว่า เมื่อตัดสินใจเลือกได้แล้ว วิธีต่อไปคือดูการรับประกันผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ เพราะอุปกรณ์เสริมเหล่านี้จำเป็นต้องมีประสิทธิภาพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้ว หากเราเปิดกล่องมาแล้วไม่เป็นไปตามมาตรฐาน จำเป็นต้องมีการเคลมสินค้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือตามแต่บริษัทกำหนด และวิธีการสุดท้ายในการเลือกซื้ออุปกรณ์ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ คือการดูรีวิวผู้ที่ใช้งานจริง เพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้าที่เรากำลังจะซื้อนั้นน่าใช้และมีคุณภาพจริงหรือไม่

ข้อดีของ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์

อย่างที่ทราบกันดีว่าอุปกรณ์เสริมนั้นมีส่วนช่วยในการเสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้กับอุปกรณ์ Wearable ของคุณ เพราะฉะนั้นจึงจะเห็นได้ว่านอกจาก อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นจะทำให้อุปกรณ์ของคุณใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังมีส่วนช่วยปกป้องและป้องกันอุปกรณ์ของคุณจากความเสียหายโดยวิธีการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ มีส่วนช่วยในการป้องกันการแตกหักเมื่อเราเผลอทำโทรศัพท์มือถือหล่น หรือฟิล์มกระจกติดจอนาฬิกา มีส่วนช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนขณะใช้งานในทุกวัน ทำให้หน้าปัดนาฬิกาของคุณยังคงดูใหม่อยู่เสมอ นอกจากนี้อุปกรณ์เสริม Wearable ยังช่วยให้อุปกรณ์ของคุณน่าใช้งานขึ้นด้วย ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนสายนาฬิกาให้มีสีสันและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้มากขึ้น เป็นต้น

อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ แบรนด์แนะนำมีอะไรบ้าง?

ในปัจจุบัน อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ นั้นมีการจำหน่ายในหลากหลายร้านทั่วประเทศ ซึ่งแบรนด์ที่ได้มาตรฐานและเราอยากแนะนำ ได้แก่ Apple, Samsung, Anker, Garmin, Eloop, Huawei, Xiaomi, Realme, Pitaka, Uniq, UAG, COROS เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์ หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสายนาฬิกา, สายชาร์จ, เคสโทรศัพท์มือถือ, เคสนาฬิกา, ฟิล์มกระจกโทรศัพท์มือถือ, ฟิล์มกระจกนาฬิกา, และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมคุณภาพดีอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าเลือกแบรนด์ที่เราแนะนำไปด้านบนไม่มีผิดหวังแน่นอน

นี่คือ accessories ที่คนรัก สมาร์ทวอทช์ต้องมี

จะบอกว่าอุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์เป็นหนึ่งในไอเทมอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณมีอุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณมีสีสันมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะไอเทมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความรู้สึกอยากใช้งานให้กับอุปกรณ์ของคุณ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยปกป้องอันตราย ไม่ว่าจะเป็นการแตกหักหรือรอยขีดข่วนให้กับอุปกรณ์ของคุณ จะเรียกได้ว่านอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันแล้วยังสารพัดประโยชน์อีกก็ว่าได้ และหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ใช้ร่วมกับสมาร์ทวอทช์คุณภาพเยี่ยมสักชิ้นเพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับอุปกรณ์ของคุณอยู่ล่ะก็ เลือกซื้อได้เลยที่ Mercular.com รับรองว่าคุณภาพดี ราคาเยี่ยมครับผม
 

ประโยชน์ของ เคสสมาร์ทวอทช์

สำหรับใครที่มี Smart Watch ไว้ในครอบครอง เชื่อว่าคงต้องการการปกป้องสูงสุดให้กับอุปกรณ์ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งเคสสมาร์ทวอทช์นั้นเป็นหนึ่งในการปกป้องชั้นดี ที่ช่วยป้องกันไม่ให้แกดเจ็ตของคุณต้องเผชิญกับการกระแทกหรือรอยขีดข่วน ซึ่งในปัจจุบันนั้นเคสสมาร์ทวอทช์มีการดีไซน์หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป ทำให้มีราคาตั้งแต่ต่ำไปจนถึงสูง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุและแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักสมาร์ทวอทช์คนหนึ่งล่ะก็ การเลือกซื้อเคสสมาร์ทวอทช์เพื่อการปกป้องอุปกรณ์ของคุณจึงถือเป็นเรื่องที่คุ้มค่าที่สุด

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังมีความลังเลอยู่ว่าอุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์อย่างเคสสมาร์ทวอทช์นั้นมีประโยชน์จริงหรือ? เพราะการดีไซน์และวัสดุที่ใช้ผลิตสมาร์ทวอทช์ก็คงมีคุณภาพระดับหนึ่งแล้ว ต้องบอกเลยว่าประโยชน์ของสมาร์ทวอทช์นั้นมีมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น

ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทก

ในการใช้ชีวิตประจำวันเชื่อว่าคุณคงไม่มีเวลาขยับร่างกายอย่างปลอดภัยตลอดเวลา จึงเป็นไปได้ว่านาฬิกาของคุณอาจเจอการกระแทกหรือเจอรอยขีดข่วนได้ ดังนั้นเคสสมาร์ทวอทช์จึงมีส่วนช่วยในการปกป้องได้เป็นอย่างดี

ทำให้นาฬิกาของคุณโดดเด่น

ในปัจจุบันเคสสมาร์ทวอทช์มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายสีสัน จึงเรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความโดดเด่นให้กับสมาร์ทวอทช์ของคุณได้เป็นอย่างมาก

เปลี่ยนได้ตลอดเวลา

หากคุณเริ่มเบื่อกับเคสเดิม ๆ คุณสามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ซึ่งเรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความอยากใส่ให้กับสมาร์ทวอทช์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

เคสสมาร์ทวอทช์ มีกี่แบบ?

 

เคสเน้นกันกระแทกได้

สำหรับการใช้งานสมาร์ทวอทช์ ที่ต้องใช้งานทนแดด ทนลม ทนฝน ทำให้ต้องดูแลการใช้งานมากขึ้น ซึ่งการใช้งานของเคสสมาร์ทวอทช์ ที่ตอบโจทย์คือการใช้งานเคสที่เน้นการกระแทกเป็นหลัก นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการกันชนโดยรอบของสมาร์ทวอทช์ และมีหลายแบบหลายสีให้เลือกใช้งาน
   

เคสกันรอยขีดข่วนทั่วไป

เนื่องจากสมาร์ทวอทช์ที่ต้องใช้งานทุกวัน อาจจะต้องมีเผลอหรือพลาดชนกับข้าวของที่ไม่ได้ระมัดระวัง ทำให้จอหน้าปัดมีรอยขีดข่วน หรือในบางครั้งที่สัตว์เลี้ยงสุดแสนจะน่ารักเของคุณเล่นกับคุณแรงไปเผลอไปโดนหน้าปัดนาฬืกาเข้า ถ้าหากใช้งานเคสที่เน้นกันกระแทกจะช่วยให้กันรอยขีดข่วนนั้นได้ และมีการออกแบบเคสกันรอยที่มีความบางและน้ำหนักเบา  

แบรนด์ยอดนิยมเคสสมาร์ทวอทช์

อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าเคสสมาร์ทวอทช์นั้นมีส่วนช่วยในการป้องกันให้สมาร์ทวอทช์ของคุณห่างไกลจากรอยขีดข่วน เพราะฉะนั้นการเลือกแบรนด์ที่มีมาตรฐานและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ เรามีแบรนด์แนะนำ ดังนี้ Pitaka, Apple, RhinoShield, UAG, Casetify เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความแตกต่างกันทั้งดีไซน์ วัสดุ และราคา ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ
 

Uniq

สำหรับเคสสมาร์ทวอทช์แบรนด์ดัง Uniq ที่ออกแบบมาให้มีรูปทรงดีไซน์เรียบหรู สามารถใช้งานได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดข่วนได้ดี  

Pitaka 

สำหรับใครที่ชื่นชอบเคสสมาร์ทวอทช์สไตล์โฉบเฉี่ยว น้ำหนักเบา และยังสามารถใช้งานในการป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้สามารถใช้งานในการชาร์จไร้สายได้ทันที โดยไม่ต้องถอดเคสออก วัสดุที่ใช้งานเกรดพรีเมียมใช้งานกับเคส Apple Watch เพื่อเพิ่มความดูดีในทุกๆวัน
   

RhinoShield


ถ้าพูดถึงเคสสมาร์ทวอทช์ สำหรับดีไซน์รูปทรงที่ออกแบบมาหลากหลายสีให้เลือกใช้งาน สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้งานไม่มีเบื่ออย่าง RhinoShield นอกจากจะมีสีสันสดใสและยังช่วยให้กันกระแทกได้เป็นอย่างดี
   

เลือกซื้อ เคสสมาร์ทวอทช์ แบรนด์ไหนดี?

สำหรับการใช้งานเคสสมาร์ทวอทช์ จะช่วยป้องกันทั้งรอยขีดข่วนและกันกันการกระแทกได้เพราะสามารถลดปัญหาจากการใช้งานที่ในแต่ละวันไม่ได้ระมัดระวัง หรือการที่เราใช้งานสมาร์ทวอทช์เพื่อใช้งานในการออกกำลังกาย ซึ่งจะต้องมีการเคลื่อนไหวร่างกายหนัก อาจจะเกิดการเกี่ยว ชน ถูกของแข็งกับตัวเรือนได้ การใช้งานเคสสมาร์ทวอทช์จึงเป็นที่ได้รับความนิยม นอกจากนี้ยังเสริมความดูดี ให้กับสมาร์ทวอทช์ให้โดดเด่นและดูพรีเมียมเพิ่มขึ้นได้ หากคุณต้องการเลือกซื้อเคสสมาร์ทวอทช์แบรนด์คุณภาพสักชิ้น Mercular.com คัดมาให้แล้ว เลือกชอปเลย!
 

สายชาร์จสมาร์ทวอทช์ คืออะไร?

สายชาร์จสมาร์ทวอทช์ คือ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ที่ทำหน้าที่จ่ายกระแสไฟฟ้าไปยังแบตเตอรีของสมาร์ทวอทช์ ทำให้อุปกรณ์ของคุณสามารถทำงานได้เต็มที่และมีประสิทธิภาพ ซึ่งโดยปกติแล้วสายสมาร์ทวอทช์จะแถมมากับการซื้อสมาร์ทวอทช์ แต่ก็อาจมีในบางกรณีที่สายชำรุดหรือสายหาย จึงจำเป็นที่จะต้องซื้อใหม่ เพราะฉะนั้นการพิจารณาว่าอุปกรณ์ Smart Watch ของเรานั้นรองรับสายชาร์จรุ่นไหนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะหากซื้อสายชาร์จมาผิดรุ่นอาจไม่สามารถชาร์จแบตเตอรีได้ นอกจากนั้นยังควรเลือกซื้อสายชาร์จสมาร์ทวอทช์แบรนด์ที่ได้มาตรฐานและมีการรับรองความปลอดภัย เพื่อเสริมความมั่นใจในการใช้งานได้อย่างสบายใจ


 

ความแตกต่างระหว่าง สายชาร์จสมาร์ทวอทช์ และ แท่นชาร์จสมาร์ทวอทช์

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเคยเห็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนกันมาบ้าง ต้องบอกเลยว่าถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันก็มีการพัฒนา แท่นชาร์จ สมาร์ทวอทช์ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้คุณด้วยเช่นกัน ความแตกต่างของสายชาร์จสมาร์ทวอทช์กับแท่นชาร์จสมาร์ทวอทช์อาจอยู่กับความสะดวกสบาย เพราะสายชาร์จสมาร์ทวอทช์นั้นจำเป็นที่จะต้องเสียบเข้าเข้าปลั๊กไฟแล้วจึงมาเสียบเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ แต่หากเป็นแท่นชาร์จสมาร์ทวอทช์ จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย เพียงแค่วางไว้บนแท่นก็ชาร์จได้อัตโนมัติทันที อีกหนึ่งข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดคือการดีไซน์ หากคุณจำเป้นต้องเดินทางบ่อย ๆ การพกพาสายชาร์จสมาร์ทวอทช์จะเป็นเรื่องที่สบายกว่า เพราะแท่นชาร์จสมาร์ทวอทช์นั้นเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือสำนักงานมากกว่า เป็นต้น


 

เลือกซื้อ สายชาร์จสมาร์ทวอทช์ แบรนด์มาตรฐานได้ที่ Mercular.com

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ทำสายชาร์จสมาร์ทวอทช์ที่แถมมากับเครื่องหายหรือชำรุดแล้วต้องการซื้อใหม่สักชิ้นล่ะก็ การเลือกซื้อกับแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีมาตรฐานรองรับ เรามีแบรนด์แนะนำ ดังนี้ Apple, HOCO, Garmin, Coros, Eloop, Samsung เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าแบรนด์ดังกล่าวเป็นแบรนด์ Official ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับสมาร์ทวอทช์ จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าได้มาตรฐานในการใช้งานแน่นอน สามารถเลือกชอปสายชาร์จสมาร์ทวอทช์แบรนด์มาตรฐานได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com
 

ทำไมควรติด ฟิล์มสมาร์ทวอทช์

เชื่อว่าผู้ที่ครอบครองอุปกรณ์สุดล้ำอย่างสมาร์ทวอทช์อยู่ในตอนนี้ อาจกำลังมองหาตัวช่วยที่สามารถป้องกันหน้าจอให้ปราศจากรอยขีดข่วนได้ ซึ่งฟิล์มสมาร์ทวอทช์ก็ถือเป็นตัวเลือกชั้นดีเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีเพียงฟิล์มธรรมดาเท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนานำฟิล์มกระจกมาติดสมาร์ทวอทช์ด้วย นอกจากจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้กับแกดเจ็ตของคุณแล้ว ยังมีส่วนช่วยป้องกันการกระแทกจนอาจเกิดการแตกของหน้าจอได้ด้วย เรียกได้ว่าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่รัก สมาร์ทวอทช์ คนหนึ่งล่ะก็ การเลือกติดฟิล์มสมาร์ทวอทช์ถือเป็นเรื่องที่คุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นที่สุด


 

เทคนิคการเลือกซื้อ ฟิล์มสมาร์ทวอทช์

การเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์อย่างฟิล์มสมาร์ทวอทช์ให้ได้ความคุ้มค่าและเหมาะสมนั้นมีเทคนิควิธีการ ดังนี้
  • 1.เลือกซื้อจากรุ่นของนาฬิกา คุณจำเป็นจะต้องพิจารณารุ่นของสมาร์ทวอทช์ให้เรียบร้อยเสียก่อน หากเป็น Apple Watch ควรเลือกขนาดที่เหมาะสม เพราะหากเลือกขนาดที่เล็กกว่าหรือใหญ่กว่า อาจทำให้ประสิทธิภาพการปกป้องลดน้อยลง นอกจากนั้นหากเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ก็ควรพิจารณาขนาดและรุ่นที่เหมาะสมเสียก่อน เพื่อให้การซื้อนั้นเป็นไปอย่างคุ้มค่าไม่เสียเปล่า
  • 2.เลือกซื้อจากวัสดุของฟิล์ม หลังจากพิจารณาขนาดของสมาร์ทวอทช์เรียบร้อยแล้ว ขั้นต่อไปเป็นการเลือกวัสดุว่าต้องการฟิล์มธรรมดาหรือฟิล์มกระจก หากต้องการการปกป้องที่มากกว่าธรรมดา ควรเลือกฟิล์มกระจก เพราะนอกจากจะป้องกันรอยขีดข่วนได้แล้ว ยังป้องกันแรงกระแทกได้อีกด้วย
  • 3.เลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน การเลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเกรดของวัสดุแต่ละแบรนด์นั้นต่างกัน หากเป็นแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานจริงและได้รับความนิยม มักจะมีบริการหลังการขายหรือการรับประกันที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะทำให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ
 

 

เลือกซื้อ ฟิล์มสมาร์ทวอทช์ แบรนด์คุณภาพที่ Mercular.com

ฟิล์มสมาร์ทวอทช์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังตามหาเลยก็ว่าได้ เพราะอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้นั้นมีส่วนช่วยในการยืดอายุการใช้งานให้กับแกดเจ็ตของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน อีกทั้งหากติดเป็นฟิล์มกระจกยังช่วยป้องกันการกระแทกได้อีกด้วย ซึ่งหากเลือกซื้อแบรนด์ที่ได้มาตรฐานอย่าง Apple, Focus, Fitbit ฯลฯ ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันได้มากยิ่งขึ้น เพราะใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน เลือกซื้อฟิล์มสมาร์ทวอทช์แบรนด์คุณได้ได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com
 

สายสมาร์ทวอทช์ คืออะไร?

ในยุคปัจจุบันอุปกรณ์ Wearable อย่างนาฬิกาอัจฉริยะรูปแบบต่าง ๆ นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่คนใส่ Smart Watch เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้นั้นสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ตามต้องการ ซึ่งสายนาฬิกาชิ้นนี้เรียกว่าสายสมาร์ทวอทช์นั่นเอง มีทั้งแบบผ้า แบบหนัง แบบพลาสติก เป็นต้น คุณสามารถสลับสับเปลี่ยนได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับสมาร์ทวอทช์ได้มากเลยทีเดียว

ประโยชน์ของสายสมาร์ทวอทช์

เชื่อว่าผู้ที่กำลังสวมใส่สมาร์ทวอทช์อยู่ในตอนนี้นั้น อาจมีความต้องการที่จะเปลี่ยนสายสมาร์ทวอทช์กันอยู่บ้าง เนื่องจากต้องการที่จะเปลี่ยนหรือเพิ่มสีสันให้กับอุปกรณ์ของตนเอง ซึ่งประโยชน์ของสายสมาร์ทวอทช์ที่เห็นได้ชัดคือการเพิ่มความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์ นอกจากนั้นประโยชน์ของไอเทมชิ้นนี้ยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ทวอทช์ได้ยาวนานมากขึ้น เพราะในบางรุ่นมีการใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ยึดติดกับสมาร์ทวอทช์ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานออกไปได้เป็นอย่างดี

สายสมาร์ทวอทช์เหมาะกับใคร?

หากถามว่าอุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์อย่างสายสมาร์ทวอทช์นั้นเหมาะกับใคร? ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเปลี่ยนนาฬิกาอยู่บ่อย ๆ ซึ่งจากการที่ต้องเปลี่ยนนาฬิกาทั้งเรือน เราก็มาเปลี่ยนแค่สายสมาร์ททวอทช์ก็เหมือนได้เปลี่ยนนาฬิกาทั้งเรือนแล้ว เพราะสีสันและรูปแบบวัสดุที่เปลี่ยนไป ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์ของเราไม่น้อยเลยทีเดียว

เทคนิคการเลือกซื้อสายสมาร์ทวอทช์

สำหรับใครที่มีอุปกรณ์ Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์ไว้ในครอบครองแล้วกำลังมองหาสายสมาร์ทวอทช์เปลี่ยนเพื่อเพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาอยู่ล่ะก็ เรามีเทคนิคการเลือกซื้อสายสมาร์ทวอทช์ให้ได้คุณภาพและคุ้มค่า ดังนี้
  • - วัสดุ การเลือกวัสดุนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะปัจจุบันมีสายสมาร์ทวอทช์หลากหลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นสายหนังแท้ สายหนังเทียม สายพลาสติก สายผ้า สายสแตนเลส เป็นต้น ซึ่งคุณควรพิจารณาก่อนว่าคุณชอบวัสดุประเภทไหน เพราะแต่ละแบบนั้นมีคุณสมบัติและราคาที่ค่อนข้างแตกต่างกัน
  • - ขนาด หลังจากที่เลือกวัสดุเรียบร้อยแล้ว คุณควรพิจารณาขนาดของสายสมาร์ทวอทช์ที่รองรับ เพราะปัจจุบันมีสมาร์ทวอทช์หลากหลายแบรนด์ และแต่ละแบบนั้นมีขนาดที่แตกต่างกัน หากซื้อมาผิดขนาดอาจสวมใส่เข้ากันไม่ได้
  • - แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน หลังจากที่เลือกวัสดุและพิจารณาขนาดของสายสมาร์ทวอทช์เรียบร้อยแล้ว ขั้นต่อมาคือการเลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน เพราะแบรนด์ที่ผ่านการรับรองและมีผู้ใช้งานกันอย่างแพร่หลายนั้น ส่วนใหญ่จะมีการรับประกันหลังจากขาย ซึ่งหากเกิดการชำรุดอาจสามารถเปลี่ยนได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม เป็นต้น

 

เลือกซื้อสายสมาร์ทวอทช์แบรนด์มาตรฐานตอบโจทย์การใช้งานได้ที่นี่

สายสมาร์ทวอทช์เป็นหนึ่งในไอเทมเสริมสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ไว้ในครอบครอง เพราะเจ้าสิ่งนี้ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์ของคุณได้มากทีเดียว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการยืดอายุการใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะของคุณอีกด้วย หากกำลังเริ่มสนใจสายสมาร์ทวอทช์แบรนด์คุณภาพได้มาตรฐานและให้ความคุ้มค่าในการซื้ออยู่ล่ะก็ เลือกชอปได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com