Venture Electronics

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

Venture Electronics ม้ามืดคุณภาพสูงราคาประหยัดประจำวงการหูฟัง

สำหรับวงการหูฟังนั้น ถือเป็นอีกวงการหนึ่งที่มีการแข่งขันการอย่างสูงในหมู่แบรนด์ต่างๆ ประหนึ่งราวกับเป็นยุทธจักรจอมยุทธ์ที่ห้ำหั่นกันอย่างไม่มีวันจบสิ้น สำหรับ Venture Electronics หรือที่มักถูกเรียกกันอย่างย่อๆ ว่า VE เป็นอีกแบรนด์หนึ่งจากแดนมังกรประเทศจีนที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพหูฟังระดับดีเยี่ยมในราคาที่ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถจับต้องมาใช้งานได้ ทำให้หลายเว็บไซต์ด้านเครื่องเสียงและหูฟังต่างยกนิ้วให้เป็นอีกแบรนด์คุณภาพอย่างแท้จริง ด้วยปณิธานของผู้ก่อตั้ง Venture Electronics ที่ต้องการสร้างสรรค์หูฟังและเครื่องเสียงคุณภาพดีในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จึงทำให้ในสื่อโฆษณากระแสหลัก ผู้ใช้งานทั่วไปอาจไม่ได้เห็นแบรนด์ Venture Electronics โลดแล่นในหน้าจอหรือป้ายโฆษณาต่างๆ เพราะ Venture Electronics ถือหลักว่าหากคุณภาพของผลิตภัณฑ์พวกเขาดีเยี่ยมพอ ก็ย่อมเกิดการบอกต่อในหมู่ลูกค้าเองโดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเม็ดเงินสำหรับการโฆษณา นับเป็นแนวทางที่กล้าและบ้าบิ่นพอสมควร แต่ด้วยคุณภาพของสินค้าที่โฆษณาตัวเองอยู่แล้ว ทำให้ผู้ใช้หูฟังจากทุกสารทิศได้สนใจมาลองใช้หูฟังของ Venture Electronics อยู่ต่อเนื่อง

สุดยอดหูฟัง Ear Bud ราคาถูกที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

Venture Electronics เป็นที่โด่งดังอย่างมากจากการขายหูฟัง Ear Bud รุ่นต่างๆ ในราคาที่ไม่แพงและมีคุณภาพเสียงสูงเมื่อเทียบกับหูฟัง Ear Bud ของแบรนด์อื่นๆ ในระยะราคาเท่ากัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Venture Electronics Monk Plus ที่มีราคาเปิดตัวถูกถึง 5 เหรียญสหรัฐ ซึ่งเมื่อนำเข้ามาขายในประเทศไทยก็มีราคาไม่เกิน 500 บาท เท่านั้น แต่เสียงที่ได้เรียกได้ว่าสามารถต่อกรกับหูฟัง Ear Bud ระดับหลักพันได้อย่างสบายๆ โดยในส่วนของตรงนี้ไม่ใช่เป็นแค่เรื่องโชคดีของ Venture Electronics แต่เกิดจากความตั้งใจหลักของ Wild Lee หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ Venture Electronics ที่ได้กล่าวไว้ว่าส่วนตัวเขาต้องการสร้างตำนานคุณภาพของหูฟังราคาประหยัดและไม่ได้ต้องการมุ่งหวังแต่เรื่องของกำไรเพียงแต่อย่างใด ซึ่งก็เรียกว่า Venture Electronics สามารถทำได้จริงตามที่ตั้งใจไว้ ส่งผลให้ต่อมามีหูฟัง Ear Bud จาก Venture Electronics ออกมาอีกหลายรุ่นหลายแบบสำหรับกลุ่มผู้นิยมหูฟัง Ear Bud เดนตายที่สรรหาแต่ของมีคุณภาพมาใช้งานกัน

หูฟัง Ear Bud จาก Venture Electronics ส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อผ่าน Mercular.com

สำหรับหูฟัง Ear Bud ของ Venture Electronics ที่วางจำหน่ายบน Mercular.com มีถึง 3 รุ่นยอดนิยมในระดับราคาที่แตกต่างกันไป เริ่มด้วย Venture Electronics Monk Plus SPC ที่เป็นการอัพเกรดจาก Monk Plus เวอร์ชั่นปกติโดยการเปลี่ยนสายที่ใช้เป็นสายทองแดงชุบเงินถัก ทำผู้สวมใส่สามารถรับรายละเอียดของเสียงได้ดียิ่งขึ้น หรือจะเป็นอย่าง Venture Electronics Asura 2.0 ที่ถูกพัฒนามาจากเวอร์ชั่นแรก 1.0 โดยมีการเปลี่ยนการออกแบบตัวบอดี้และสายใหม่ ทำให้มิติของเสียงชัดเจนมากยิ่งขึ้นจากเดิม และท้ายสุดด้วย Venture Electronics Zen 2.0 ที่ถือเป็นสุดยอดของหูฟัง Ear Bud แบบ Hi-End ที่ได้รับการยอมรับจากเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ว่าเป็นหนึ่งในหูฟัง Ear Bud ที่ดีที่สุดในตอนนี้ แม้แต่เว็บไซต์ Head-fi ที่ได้รับการยอมรับเรื่องของการรีวิวยังยกนิ้วให้ว่ายอดเยี่ยมสมราคาอย่างแท้จริง สำหรับหูฟัง Ear Bud ของ Venture Electronics ทุกชิ้น เมื่อสั่งซื้อบน Mercular.com จะได้รับการส่งฟรีโดยไม่มีการเก็บเงินค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม และแน่นอนว่ายังส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย