ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

เคสหูฟัง

(categories.productBar.product 5 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

เคสหูฟัง

(5 รายการ)

uag-u-dot-silicone-case-airpods-1-2-dusty-rose-01
product-img-hover
UAG-2
เคส UAG [U] DOT Silicone Case Apple Airpods 1/2
฿990
elago-snapshot-case-airpods-3-wireless-charging-case-black-front
product-img-hover
Elago-logo
เคส Elago Snapshot Case AirPods 3 Wireless Charging Case
฿990
x-doria-raptic-air-case-airpods-3-red-01
product-img-hover
X-Doria-logo
เคส X-Doria Raptic Air Case AirPods 3
฿890
uag-u-dot-silicone-case-airpods-pro-aubergine-01
product-img-hover
UAG-2
เคส UAG [U] Dot Silicone Case Airpods Pro
฿990
airpod-hoco-cw22-wireless-charging-case-white-01
product-img-hover
hoco-1
เคส Airpod Hoco CW22 Wireless Charging Case
-38%
฿159

กล่อง / เคสหูฟัง คืออะไร

ในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าอุปกรณ์ฟังเพลง หูฟังไร้สาย ประเภท หูฟัง True Wireless นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแบรนด์เด่นๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในตลาด ณ​ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น หูฟัง True Wireless จากแบรนด์ชั้นนำในตลาดอย่าง Apple ในรุ่น Apple AirPods, Apple AirPods Pro และ Apple AirPods Max ที่แม้จะมาพร้อมราคาสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดพอประมาณ แต่ด้านคุณภาพการใช้งานและเทคโนโลยีรวมถึงฟังก์ชันต่างๆ ก็ต้องบอกเลยว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม เหนือแบรนด์อื่นๆ ไปไกล จนเรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาด้วยเช่นกัน

และด้วยราคาที่มักจะมาสูงกว่าเจ้าอื่นๆ ในตลาด รวมถึงการออกแบบเคสชาร์จที่ต้องยอมรับว่ามีความสวยงามหรูหราไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นรอยง่ายด้วยเช่นกัน ซึ่งเหล่าบรรดาผู้ใช้งานเมื่อซื้อสินค้ามาในราคาแพง ก็ย่อมที่จะไม่อยากให้สินค้าตัวโปรดต้องมีรอยหรือดูเก่าก่อนเวลาอันควร ซึ่งก็เป็นหลักการเดียวกับการใช้ Smartphone ที่แม้จะออกแบบมาให้มีความหรูหราและสวยงามมากเพียงใด แต่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ก็ยังเลือกที่จะหาเคสมาปกป้องตัว Smartphone ให้ปลอดภัยจากรอยขีดข่วนที่อาจไม่พึงประสงค์ แม้จะต้องแลกกับความหรูหราจากตัว Smartphone เมื่อไม่ใส่เคสก็ตาม

ซึ่งบนหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมเคสชาร์จสุดหรูก็เช่นเดียวกัน ซึ่งนี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ กล่อง / เคสหูฟัง เข้ามามีบทบาท และได้รับความนิยมสูงขึ้นมาจนเป็นอีกอุปกรณ์ ที่ผู้ใช้งานหูฟังต้องมีไว้ปกป้องหูฟังและเคสชาร์จสุดรักและไม่ให้มีอันตรายจากรอยขีดข่วนและเก่าก่อนเวลาอันควรนั่นเอง โดยหลักการใช้งานของ กล่อง / เคสหูฟัง นั้นก็คือเพื่อปกป้องเคสชาร์จให้รอดปลอดภัยจากรอยขีดข่วนจากอุปกรณ์อื่นๆ ในขณะที่เก็บรวมกันในกระเป๋า รวมถึงบางรุ่นยังป้องกันการกระแทกจากการทำหล่นโดยไม่ตั้งใจ แบบเดียวกับอุปกรณ์ทุกชนิดที่หากหล่นกระแทกก็อาจจะทำให้เสียหายหรือใช้งานไม่ได้อีกก็เป็นได้นั่นเอง

กล่อง / เคสหูฟัง ราคา

กล่อง / เคสหูฟัง มีสำหรับรุ่นไหนบ้าง

ส่วนใหญ่แบรนด์ต่างๆ จะผลิตและออกแบบกล่อง / เคสหูฟัง มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานร่วมกับสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง รวมถึงสินค้าที่มีราคาสูง เพราะจุดประสงค์ของการใช้กล่อง / เคสหูฟังนั่นก็คือเพื่อปกป้องรักษาให้สินค้าราคาแพงยังคงดูใหม่และสวยงามอยู่คู่กับผู้ใช้งานไปนานๆ ทำให้ในปัจจุบัน มีกล่อง / เคสหูฟัง สำหรับสินค้าเด่นๆ จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ดังนี้

กล่อง / เคสหูฟัง Apple AirPods

ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า หูฟัง Apple AirPods นั้นได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการแทบทุกรุ่นที่ผลิดออกมา ทั้ง AirPods, AirPods Pro และ AirPods Max ที่นอกจากจะให้เสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังก์ชันอันล้ำสมัยแล้วนั้นยังมาพร้อมราคาสุดพรีเมียมมากๆ อีกด้วย ดังนั้นเหล่าแบรนด์ดังจึงไม่รอช้าที่จะผลิตกล่อง / เคสหูฟัง ออกมาตอบโจทย์กันอีกมากมายหลายประเภท
 

กล่อง / เคสหูฟัง Galaxy Buds

ได้รับความนิยมไม่แพ้ทาง Apple กับ Samsung Galaxy ที่มีสินค้า หูฟัง True Wireless ออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่นพร้อมจุดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาการออกแบบสุดพรีเมียมเช่นเดียวกัน เป็นส่วนผสมระหว่างเทคโนโลยีอันทันสมัยกับหน้าตาสุดหรู โดยมีหลายรุ่นให้เลือกได้แก่ Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds+, Galaxy Buds Live ที่ก็มีกล่อง / เคสหูฟัง ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและหลายชนิดให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน
 

กล่อง / เคสหูฟังรุ่นอื่น

สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้แบรนด์อื่นๆ นอกเหนือจากข้างต้นก็ยังสามารถเลือกซื้อ กล่อง / เคสหูฟัง รุ่นอื่นๆ ได้เช่นกัน โดยมีให้เลือกซื้อทั้งเคสแข็ง เคสนิ่ม และเคสไฮบริด จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในวงการที่รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ซื้อ กล่อง / เคสหูฟัง
 

กล่อง / เคสหูฟัง มีวัสดุกี่แบบ

ด้วยความนิยมที่มีมากในปัจจุบัน รวมถึงการคิดค้นและพัฒนาด้านเทคโนยีจากหลากหลายแบรนด์ ทำให้มีกล่อง / เคสหูฟัง ออกมามากมายหลากหลายแบบ และแต่ละแบบก็มีจุดเด่นหรือฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยหลักการใช้งานแต่ละแบบจะขึ้นอยู่กับส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่ก็ต้องยอมรับว่ามีมากมายหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของ และแน่นอนว่ามีผลต่อเรื่องราคาด้วยเช่นกัน โดยแบ่งวัสดุของกล่อง / เคสหูฟัง ได้หลักๆ เป็น 3 ประเภท ดังนี้

1. Hard Case

หรือแปลตรงตัวก็คือเคสแบบแข็ง โดยเคสแบบนี้จะมีจุดเด่นในเรื่อวงของความแข็งแกร่ง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ทนทานต่อแรงตกกระแทก แบบที่เพียงแค่ เคสชาร์หูฟัง ใช้งานเคสประเภทนี้ ผู้ใช้งานก็สามารถวางบนพื้นแปรงๆ ได้ โยนได้ ใส่ลงกระเป๋ารวมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีอุปกรณ์ใดมาสร้างความเสียหายหรือสร้างรอยขีดข่วนได้ โดยหลักๆ Hard Case จะเลือกใช้วัสดุประเภท พลาสติกแข็ง, อลูมิเนียม หรือโลหะ เป็นต้น ซึ่งก็จะมาพร้อมน้ำหนักที่มากกว่าประเภทอื่นๆ และราคาที่อาจสูงกว่าในบางรุ่น
 

2. Soft Case

เคสสัมผัสนิ่ม จุดเด่นของกล่อง / เคสหูฟัง ประเภทนี้คือเน้นในเรื่องของความสวยงาม มีลวดลายและรูปแบบต่างๆ ให้เลือกมากมาย โดยเคสประเภทนี้จะเน้นในเรื่องของการป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี แต่จะป้องกันการตกกระแทกได้ไม่มากนัก เนื่องจากพื้นผิวของเคสประเภทนี้จะเน้นขึ้นรูปง่าย ไม่หนามาก และไม่ซึมซับรงกระแทกได้มากเท่า Hard Case โดยส่วนมากเคสประเภทนี้จะมีสีสันให้เลือกและรูปร่างหน้าตาให้เลือกมากมาย และจะผลิตจากวัสดุประเภทซิลิโคน หรือยาง เป็นต้น
 

3. ​​Hybrid Case

หรือก็คือเคสผสมระหว่าง Hard Case และ Soft Case โดยส่วนใหญ่จะเป็นเคสที่นำข้อดีของทั้งเคสแข็งและเคสนิ่มมาผสมผสานกัน ผสมผสานระหว่างเคสทั้ง 2 ชนิดโดยอาจจะเป็นเคสที่มีด้านหลังแข็งและใช้ขอบเป็นยาง หรือผสมผสานแบบอื่นๆ ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการผลิด ทำให้เคสประเภทนี้จะโดดเด่นทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา สีสันสดใสสวยงาม และยังมาพร้อมความสามารถในการป้องกันกระแทกและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเลือกใช้วัสดุและเทคโนโลยีพิเศษอื่นๆ ที่เป็นการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดีจากแบรนด์ยอดนิยมเช่น Rhinoshield, Mous และ Pitaka

ขาย กล่อง / เคสหูฟัง
 

แนะนำแบรนด์ กล่อง / เคสหูฟัง ยอดนิยม

สำหรับแบรนด์กล่อง / เคสหูฟัง รุ่นยอดนิยมในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์จากฝั่งจีน และแบบบไม่มีแบรนด์ ซึ่งทางที่ดีหากไม่ติดในเรื่องงบประมาณที่มีจำกัด การเลือกซื้อกล่อง / เคสหูฟัง จากแบรนด์ยอดนิยมก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ควรนึกถึงเพราะนอกจากการเลือกซื้อกล่อง / เคสหูฟัง จากแบรนด์ยอดนิยมจะได้สินค้าที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม รวมถึงเทคโนโลยีเฉพาะจากแบรนด์ต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีแล้ว ด้านวัสดุและความทนทานก็ยังมั่นใจได้อีกด้วย รับรองได้ว่า กล่อง / เคสหูฟัง แบรนด์ยอดนิยม จะปกป้อง เคสชาร์จสุดรักของคุณให้มีความสวยงามใหม่อยู่เสมอและอยู่ด้วยกันไปอีกนานเท่านาน โดยกล่อง / เคสหูฟัง แบรนด์ยอดนิยมมีดังนี้

UAG

หากจะให้พูดถึงแบรนด์ กล่อง / เคสหูฟัง ที่ไว้ใจได้ที่สุด แน่นอนว่าแบรนด์ UAG ต้องเป็น 1 ในแบรนด์ที่หลายคนต่างยอมรับว่าดีจริง ด้วยความเป็นตำนานแห่ง กล่อง / เคสหูฟัง กันกระแทกที่ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทก หรือที่เรารู้จักกันดีอย่าง Drop Test มาอย่างโชกโชนจนสื่อหลายสำนักทั้งในไทย และต่างประเทศ ยกให้เป็นเคสกันกระแทกอันดับต้น ๆ ที่ควรเลือกซื้อ นับว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการกล่อง / เคสหูฟังมาอย่างยาวนาน UAG หรือ URBAN ARMOR GEAR แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากฝั่งอเมริกา ที่ได้ผลิตสินค้าออกมากหลากหลายรุ่น ฐานลูกค้าที่แน่นหนาคอยติดตามซัพพอร์ตทุกซีรีย์ รวมถึงมีการพัฒนาสินค้าดีไซน์ใหม่ๆ พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับการใช้งานทั้งยังช่วยป้องกันได้ดีกว่าเดิม จึงไม่แปลกใจที่ กล่อง / เคสหูฟัง UAG ได้เสียงตอบรับในเชิงบวกตั้งแต่วันแรกจนมาถึงปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็น แบรนด์ UAG ตำนานแห่ง กล่อง / เคสหูฟัง แบรนด์ที่ทุกคนไว้ใจ
 

VRS

กล่อง / เคสหูฟัง VRS แบรนด์หน้าใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าน่าจับตาไม่แพ้กับแบรนด์เจ้าตลาดอื่นๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีเน้นในเรื่องของความสวยงามและทันสมัย รวมถึงตัวเคสยังขึ้นรูปอย่างพิถีพิถัน ทำให้นอกจากจะมีความสวยงามน่าเลือกใช้และจับจองเป็นเจ้าของแล้วนั้น ยังมีความคงทนแข็งแรงสูงมากๆ อีกด้วย พูดได้ว่าถ้ากำลังมองหา กล่อง / เคสหูฟัง ที่เป็นได้มากกว่าเรื่องกันกระแทกที่ยอดเยี่ยม mercular.com ก็ขอแนะนำแบรนด์ VRS ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกันกระแทกก็ป้องกันได้ดีเยี่ยมไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ และรูปร่างหน้าตาก็ยังตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากยิ่งกว่าด้วยการออกแบบที่คิดมาเป็นพิเศษนั่นเอง
 
 

RHINOSHIELD

กล่อง / เคสหูฟัง RHINOSHIELD เป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตาไม่แพ้กัน ด้วยจุดเด่นอย่างเรื่องการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แตกต่างจากหลายๆ แบรนด์ในตลาด ณ ปัจจุบันนี้อย่างสิ้นเชิง เพราะ กล่อง / เคสหูฟัง RHINOSHIELD ออกแบบมาให้โดดเด่นด้วยความมินิมอลไร้ลวดลายใดๆ และโดดเด่นด้วยสีสันที่สามารถเลือกได้หลากหลายสีตามที่ต้องการ รวมถึงชิ้นส่วนของตัวเคสที่แยกกันกับชิ้นส่วนของฝาทำให้สามารถนำชิ้นส่วนคนละสีมาประกอบกันเพื่อสร้างสไตล์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ด้านวัสดุช่วยดูดซับแรงกระแทกอันเป็นเอกลักษณ์ของ RhinoShield และยังผ่านการรับรองมาตรฐานความทนทานระดับกองทัพสหรัฐฯ MIL-STD 810G และยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกให้เคส AirPods Pro ของคุณได้เป็นอย่างดี รวมถึงตัวเคสยังมาพร้อมห่วงเกี่ยวนิรภัยที่ช่วยให้การพกพาสะดวกมากขึ้น รวมถึงรองรับการชาร์จไร้สายโดยไม่ต้องถอดเคสออก

Elago

กล่อง / เคสหูฟัง อีกแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันนั่นคือแบรนด์ Elago ซึ่ง Elago เป็นแบรนด์ กล่อง / เคสหูฟัง ที่กำลังมาแรงจากประเทศอเมริกา โดยสินค้าของทางแบรนด์ทุกรุ่นนั้นล้วนโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ต่างๆ ที่ผู้คนทั่วไปใช้งานอยู่ในชีวิตประจำวัน รวมถึงอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมสูงในอดีต พร้อมด้วยสีสันในตัวสินค้ารุ่นต่างๆ ที่มีมาให้เลือกมากมายหลากหลายสี ตัว กล่อง / เคสหูฟัง ยังถูกออกแบบมาให้สามารถช่วยกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้ดี โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่พรีเมียม หรูหรา สวยงามแล้ว ยังมีความทนทานสูงมากๆ อีกด้วย และแน่นอนว่าออกแบบมาให้สามารถถือพกพาและใช้งานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย
 
 

แนะนำ กล่อง / เคสหูฟัง ยอดนิยม 5 รุ่น

และจากแบรนด์ยอดนิยมในข้างต้น หากคุณกำลังมองหากล่อง / เคสหูฟัง สำหรับนำไปใช้งานกับเคสชาร์จตัวโปรดโดยเฉพาะ Apple AirPods ที่มีราคาสูง ในขณะเดียวกันเคสชาร์จที่มีความสวยงามหรูหราก็บอบบางและเป็นรอยง่ายมากๆ จนจำเป็นที่จะต้องหากล่อง / เคสหูฟัง มาใส่เพื่อปกป้องจากรอบขีดข่วน ทาง Mercular.com มี 5 เคสหูฟังยอดนิยม ที่นอกจากจาะมาจากแบรนด์ดังแล้วยังมาเทคโนโลยีการปกป้องที่ยอดเยี่ยม รูปร่างหน้าตาสวยงาม จนแม้จะใส่เคสก็ไม่ทำให้ความหรูหราพรีเมียมนั้นลดลงไป ดังนี้

เคส UAG Metropolis Airpods Pro
เคส RhinoShield AirPods Case AirPods Pro
เคส Incase Clear Case AirPods ½
เคส Nomad Airpods Leather Case Airpods Pro
เคส Incipio Organicore Case for AirPods Gen 1 and Gen 2

หากคุณมี หูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมเคสชาร์จสีขาว เช่น Apple AirPods, AirPods Pro และมีความกังวลต่อรอยขีดข่วนที่อาจะเกิดขึ้น หรือแรงกะแทกที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอาจจะทำให้เคสชาร์จเป็นรอย เสียหาย หรือดูเก่าก่อนเวลาอันควร ก็ควรที่จะมองหาหรือจับจอง กล่อง / เคสหูฟัง ที่ได้แนะนำมาข้างต้นมาใส่ให้กับเคสชาร์จที่คุณเป็นเจ้าของเพื่อเพิ่มการป้องกัน รวมถึงทำให้ตัวเคสชาร์จมีความสวยงาม เท่ และทันสมัยตามการออกแบบของแต่ละรุ่นและแต่ละแบรนด์ได้อีกด้วย ซึ่งหากต้องการจับจองหรือเป็นเจ้าของ กล่อง / เคสหูฟัง ดีๆ สักรุ่นก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ mercular.com รับรองได้ของแท้ จัดส่งไวอย่างแน่นอนครับ