Eloop

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

สายชาร์จ Lightning (1)

สายชาร์จ Type C to Lightning (1)

สายชาร์จ Micro USB (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 17 categories.productBar.unit)

อุปกรณ์เสริมมือถือ Eloop ถูกและดีมีจริงๆ

Eloop ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือ ที่หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียง หรือได้ใช้งานเป็นเจ้าของกันมาบ้าง โดยประวัติคร่าวๆ ก็คือ บริษัท Shenzhen Eloop Technology นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2012 ที่ประเทศจีน โดยตัวอักษร E หมายถึงยุคดิจิตัล ส่วน loop หมายถึงวัฏจักร โดยบริษัทมุ่งเน้นในการผลิตอุปกรณ์เสริมแบบพกพาสำหรับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ซึ่งประกอบไปด้วย
  • Power bank Eloop ราคาเบาๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ: แบตสำรอง Eloop E45 20000mAh Power Bank, E29 30000mAh Power Bank, E43 25000mAh Power Bank

  • สายชาร์จ Eloop ราคามิตรภาพพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียม: สายชาร์จ Eloop S51 3A Type-C to Lightning, Eloop S8 2 in 1 5A USB-A & Type-C

  • แท่นชาร์จไร้สาย Eloop ความสะดวกสบายในราคาเบาๆ: Eloop W1 10W Wireless Charger, W3 Apple Watch Wireless Charger

  • อแดปเตอร์ชาร์จเร็ว Eloop: Eloop C6 GaN 45W Port Adapter, C2 30W Port Adapter, EQ-24BUS 24W Port Adapter

  • ลำโพงไร้สาย Eloop: T5 TWS Bluetooth Speaker

  • หูฟังไร้สาย True Wireless: Eloop T3 True Wireless

Mercular.com ขาย Power bank ชาร์จเร็ว Eloop

แบรนด์ Eloop นั้นโด่งดังและเป็นที่รู้จักได้ด้วยสินค้าประเภท Power bank Eloop ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้บริโภคทั้งในเรื่องของคุณภาพของสินค้า การออกแบบที่สวยงาม รวมถึงวัสดุที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงยังมีราคาที่ถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาด ซึ่งก็ด้วยความนิยมที่สูงนั้นจึงทำให้มีการผลิตของปลอมออกมาวางจำหน่ายเป็นจำนวนมากเช่นกัน โดยวิธีดูสินค้าของแท้จาก Eloop จะมีรหัสประจำตัวสินค้าอยู่ 16 หลักซึ่งสามารถนำไปตรวจสอบบนหน้าเว็บไซต์หลักของแบรนด์ได้ในทันที ดังนั้นการจะเลือกซื้อสินค้าจึงควรพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของร้านเป็นหลัก โดยทาง Mercular.com นั้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายที่ถูกต้องตามกฎหมายจากบริษัท Eloop ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ซื้อไปนั้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน

สายชาร์จ Eloop ราคาเบาๆ แต่คุณภาพคุ้มเกินราคา

นอกจากพาวเวอร์แบงค์ Eloop แล้ว สินค้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ สายชาร์จ Eloop ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและหลากหลายหัวไม่ว่าจะเป็น USB C to USB C, USB C to Lightning, USB A to USB C, USB A to Micro USB เป็นต้น รวมถึงวัสดุสายที่มีทั้งแบบสายกลมปกติ และสายแบบถักที่มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน ทำให้ซื้อครั้งเดียวก็อยู่กับ Smartphone เครื่องโปรดได้อีกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไอโฟน Eloop หรือสายชาร์จแอนดรอย Eloop ก็แข็งแรงทนทานเกินราคาไม่ทำให้ผิดหวังครับ