Glorious

Brand Store

รวมสินค้าแบรนด์ Glorious

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300

คูปองลด Glorious

ช้อปครบ 8,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

100

คูปองลด Glorious

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

GMMK PRO keyboard

Glorious แบรนด์เกมมิ่งสายฟังก์ชั่นเน้นการใช้งาน

Glorious ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่เป็นหน้าใหม่ของวงการที่สามารถขึ้นมาเทียบชั้นกับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์เจ้าใหญ่ๆ ในตลาดได้ในเวลาไม่นาน โดยจุดเริ่มต้นของ Glorious นั้นถูกก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2014 จากเกมเมอร์ PC ที่รู้สึกว่าเกมมิ่งเกียร์ PC ส่วนใหญ่ถูกผูกขาดจากผู้ผลิตรายใหญ่ ที่ไม่ได้ตอบโจทย์การใช้งานของเกมเมอร์ได้อย่างเต็มที่ Glorious จึงเข้ามาเป็นตัวเลือกใหม่ในตลาดเกมมิ่งเกียร์ กับอุปกรณ์เล่นเกมที่มีความสามารถเหนือชั้น แต่กลับมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า ทำให้ Glorious เริ่มค่อยๆ กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจเกมเมอร์ทั่วโลก จาก Product ตัวแรกที่เป็นแผ่นรองเมาส์ ตอนนี้ Glorious มีสินค้าระดับชูโรงอย่างเมาส์ คีย์บอร์ด และอุปกรณ์ Custom Keyboard ต่างๆ มากมาย เพื่อตอบย้ำความเป็น “PC Master Race” ที่เป็นสโลแกนหลักของแบรนด์จนถึงปัจจุบัน

ทำไมต้อง Glorious แตกต่างจากเกมมิ่งเกียร์แบรนด์อื่นอย่างไร?

อย่างที่บอกไปว่า Glorious นั้นถือกำเนิดมาเพื่อเป็นตัวเลือกใหม่ให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกในการเลือกซื้อเลือกหาเกมมิ่งเกียร์คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่สมเหตุสมผล แต่สิ่งที่ทำให้ Glorious นั้นโดดเด่น และแตกต่างจากเกมมิ่งเกียร์แบรนด์อื่นๆ เลยก็คือ


  • ราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าแบรนด์เกมมิ่งอื่นๆ โปรดักส์หลายๆ รุ่นของ Glorious นั้น ในสเปกที่เท่ากัน Glorious มันจะเป็นตัวเลือกที่ราคาถูกกว่าอยู่บ่อยครั้ง
  • คุณภาพ ความสามารถของเกมมิ่งเกียร์ Glorious ที่ถือว่าเทียบชั้นและเหนือคู่แข่งหลายๆ เจ้า
  • คอมมูนิตี้ที่เหนียวแน่น การันตีจากเกมเมอร์และโปรเพลเยอร์ทั่วโลก


glorious logo mousepad

เมาส์


เมาส์ Glorious ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเมาส์เกมมิ่งที่อยู่ในระดับหัวแถวของวงการ และเป็นผู้จุดกระแสให้กับความนิยมในเมาส์น้ำหนักเบาและเมาส์รวงผึ้ง หรือเมาส์มีรูต่างๆ ให้กลายเป็นหนึ่งในรูปทรงทำเหล่าเกมเมอร์หลายๆ คนต่างชื่นชอบ แถมตัวเมาส์ Glorious เองก็มีความแม่นยำสูง ตอบโจทย์การเล่นเกมในระดับอาชีพได้เป็นอย่างดี

คีย์บอร์ด


คีย์บอร์ด Glorious ก็เป็นอีกหนึ่งเกมมิ่งเกียร์ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะคีย์บอร์ด Glorious มาพร้อมกับฟีเจอร์ Hot Swappable ทีั่ให้เราปรับเปลี่ยนสวิตซ์คีย์บอร์ดต่างๆ ได้ตามชอบ ทำให้คีย์บอร์ด Glorious ไม่ได้นิยมแค่ในหมู่คนเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังถูกใจเหล่านักโมสาย Custom Keyboard อยู่ไม่น้อยเลย

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ


นอกจากเมาส์และคีย์บอร์ดแล้ว Glorious ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทำจะมาช่วยใฝห้การเล่นเกมและการใช้งานเกมมิ่งนั้นสะดวก สนุก และเหนือชั้นกว่าเดิม ทั้งแผ่นรองเมาส์วัสดุชั้นเยี่ยม เพื่อการควบคุมและความเร็วที่เหนือชั้นขึ้น รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับสาย Custom Keyboard อย่างสวิตซ์คีย์บอร์ด คีย์แคป สายเคเบิล น้ำยาลูป เพลทคีย์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย

สินค้ายอดนิยม Glorious

แนะนำเมาส์เกมมิ่ง Glorious ยี่ห้อไหนดี

เมาส์ Glorious Model O Gaming mouse black

เมาส์ Glorious Model O Gaming mouse : เมาส์เกมมิ่งมีสายรุ่นดังของ Glorious เมาส์รวงผึ้งน้ำหนักเบาเพียง 68 กรัม รูปทรงสมมารถใช้ได้ทั้งมือซ้าย - ขวา และเซนเซอร์ความละเอียด 12,000 DPI

เมาส์ Glorious Model D Gaming mouse white

เมาส์ Glorious Model D Gaming mouse : เมาส์เกมมิ่งมีสายอีกรุ่นของ Glorious ที่ออกแบบรูปทรงมาให้รับกับการใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบา 68 กรัม พร้อมกับเซนเซอร์ความละเอียด 12,000 DPI

เมาส์ Glorious Model O- Minus Gaming Mouse black

เมาส์ Glorious Model O- Minus Gaming Mouse : เมาส์เกมมิ่งรวงผึ้งที่ได้รับการต่อยอดมาจาก Glorious Model O ด้วยขนาดเมาส์เล็กลง ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มือเล็ก พร้อมกับน้ำหนักที่เบาลงเพียง 58 กรัม

เมาส์ Glorious Model O PRO Wireless Gaming Mouse yellow

เมาส์ Glorious Model O PRO Wireless Gaming Mouse : เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่นนี้ก็ต่อยอดมาจาก Glorious Model O เช่นกัน มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่มีรวงผึ้ง แต่กลับเบาถึง 55 กรัม และใช้งานได้นานถึง 80 ชั่วโมง

แนะนำคีย์บอร์ด Glorious ยี่ห้อไหนดี

คีย์บอร์ด Glorious GMMK PRO Pre-Built ANSI Set

คีย์บอร์ด Glorious GMMK PRO Pre-Built ANSI Set : คีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวแรงของแบรนด์ Glorious ที่ถูกใจทั้งสายเล่มเกมและ Custom Keyboard ด้วยขนาด 75% รองรับการ Hot-Swap และมาพร้อมกับปุ่ม Knob และสริตซ์ Glorious Fox ทีมีเฉพาะบนคีย์บอร์ด Glorious GMMK

คีย์บอร์ด Glorious GMMK Pro Barebones ANSI Layout

คีย์บอร์ด Glorious GMMK Pro Barebones ANSI Layout : คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นเดียวกับตัวข้าง แต่ในรุ่นนี้จะเป็นเวอร์ชัน Barebore ที่ไม่มีสวิตซ์และคีย์แคปมาให้ ทำให้เราสามารถเลือกดัดแปลงคีย์บอร์ดรุ่นนี้ได้ตามชอบ

คีย์บอร์ด Glorious GMMK Prebuilt TKL Mechanical Keyboard

คีย์บอร์ด Glorious GMMK Prebuilt TKL Mechanical Keyboard : คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้มาในขนาด TKL และยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ Hot Swappable สับเปลี่ยนสวิตซ์ได้เองโดยไม่ต้องบัดกรี พร้อมกับสวิตซ์ Gateron Brown ที่พิมพ์สนุกมือ

คีย์บอร์ด Glorious GMMK 2 Prebuilt ANSI Compact Mechanical Keyboard (EN)

คีย์บอร์ด Glorious GMMK 2 Prebuilt ANSI Compact Mechanical Keyboard (EN) : สำหรับคีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้ของ Glorious ก็มาในขนาด 65% สุดกะทัดรับ พกพาง่าย พร้อมกับยังมีฟีเจอร์ Hot Swappable และ Glorious Fox สวิตซ์ Linear ตัวแรงที่ไม่มีขายแยก

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ขายดี

สวิตช์ Glorious Panda Tactile Switches box

สวิตช์ Glorious Panda Tactile Switches : สวิตซ์คีย์บอร์ดจาก Glorious โดยสวิตซ์ตัวนี้จะเป็นสวิตซ์ Tactile แรงกด 2 จังหวะที่ให้สัมผัสไม่ซ้ำใคร และเสียงกดที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์การพิมพ์และการเล่นเกม

สวิตช์ Glorious LYNX Switches (36 Pieces) front

สวิตช์ Glorious LYNX Switches (36 Pieces) : อีกหนึ่งสวิตซ์คีย์บอร์ดจาก Glorious ที่มาพร้อมกับสัมผัสที่นุ่มมือ และเสียงกดที่ไพเราะน่าฟัง ด้วยสวิตซ์ Linear แรงกด 1 จังหวะที่ใช้งานง่าย กดสนุกทุกการใช้งาน

glorious keyboard wired wristrest mouse wireless

สรุป

ถึงแม้ว่า Glorious จะไม่ได้เป็นแบรนด์เกมมิ่งที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน แต่ตลอดเกือบสิบที่ Glorious อยู่ในวงการนี้ พวกเค้าก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เกมมิ่งคุณภาพเยี่ยมนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคาที่สูงจนเอื้อม และรู้ว่าแท้จริงแล้ว ลูกค้าต้องการอะไรในเกมมิ่งเกียร์ละชิ้น และ Glorious ก็สามารถทำออกมาให้รับกับความต้องการนั้นได้จริงๆ แถมยังสร้างปรากฎการณ์สำคัญให้กับวงการเกมอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม หลายๆ คนถึงรักและชื่นชอบ Glorious กันมากขนาดนี้