HARA CHAIR

Brand Store

สินค้ารุ่นแนะนำ

hara-chair-uruus-2-ergonomic-chair-orange-01
Hara-Chair-Logo-Brand
-34%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR URUUS 2 Ergonomic Chair
฿18,790
hara-chair-doctor-2-ergonomic-chair-black-01
Hara-Chair-Logo-Brand
-34%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR DOCTOR 2 Ergonomic Chair
฿16,990
hara-chair-zenon-2-lb-ergonomic-chair-black-01
Hara-Chair-Logo-Brand
-32%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR ZENON 2 LB Ergonomic Chair
฿15,490
hara-chair-zenon-2-ergonomic-chair-orange-01
Hara-Chair-Logo-Brand
-33%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR ZENON 2 Ergonomic Chair
฿14,590
HARA-CHAIR-NIETZSCHE-PREMIUM-Ergonomic-Chair
Hara-Chair-Logo-Brand
-34%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE PREMIUM Ergonomic Chair
฿18,790
hara-chair-nietzsche-2-lb-ergonomic-chair-black-details
Hara-Chair-Logo-Brand
-32%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE 2 LB Ergonomic Chair
฿16,290
hara-chair-thales-v7-ergonomic-chair-black-01
Hara-Chair-Logo-Brand
-34%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR THALES-V7 Ergonomic Chair
฿12,990
hara%20v%20type
Hara-Chair-Logo-Brand
-34%
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR V-TYPE Ergonomic Chair
฿18,790

เก้าอี้นั่งพื้น เบาะนุ่ม นั่งสบาย

at-one-elegance-floor-chair-orange-top-left-view
at-one-logo
-18%
เก้าอี้ญี่ปุ่น At One Elegance Floor Chair
฿5,590
at-one-mokomoko-floor-chair-brown-cover-view
at-one-logo
-4%
เก้าอี้ญี่ปุ่น At One Mokomoko Floor Chair
฿2,390
at-one-century-floor-chair-black-view
at-one-logo
-19%
เก้าอี้ญี่ปุ่น At One Century Floor Chair
฿2,790
at-one-taurus-floor-chair-green-cover-view
at-one-logo
-20%
เก้าอี้ญี่ปุ่น At One Taurus Floor Chair
฿2,990

Hara Chair

ถ้าพูดถึงเก้าอี้ในปัจจุบันมีการออกแบบเก้าอี้มาหลายรุ่นหลายแบรนด์ในการรองรับการทำงานเป็นเวลานานได้ Hara Chair จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเรื่องของเก้าอี้เป็นอย่างมาก ด้วยลักษณะรูปทรงดีไซน์ของเก้าอี้ที่ไม่เหมือนใคร และการออกแบบที่มีการพัฒนามาจากหลักการของการนั่งสมาธิ ซึ่งจะช่วยให้กระจายแรงกดทับของน้ำหนักตัวบริเวณกระดูกก้นกบ ทำให้ลดปัญหาอาการปวดบริเวณหลังได้ดี สามารถนั่งทำงานนานๆได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงทำให้ได้ท่านั่งที่ถูกต้อง นอกจากนี้ "องค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา" (FDA) ได้รับรอง hara chair เป็นเก้าอี้สุขภาพที่มีประสิทธิภาพที่สูงอีกด้วย

รู้จักกับ เก้าอี้ hara chair และซีรีส์ยอดนิยม

เป็นที่รู้จักกันดีกับเก้าอี้สุขภาพ hara chair ที่ออกแบบมารองรับการใช้งานในการนั่งเป็นเวลานานๆได้ โดยที่ลดอาการปวดหลัง ปวดเอว เพราะการออกแบบที่เป็นเบาะนั่งแยก 2 ชิ้น ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการออกแบบเบาะแยกออกมานั้นเพื่อช่วยให้กระจายแรงกดทับของแผ่นหลัง นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการเคลื่อนไหวของร่างกาย ในการเคลื่อนไหวของร่างกายตัวเบาะหลังจะเอนตามตัวทำให้รู้สึกแผ่นหลังถูกรองรับตลอดเวลาและกระชับหลัง ทำให้นั่งทำงานได้อย่างถูกวิธี รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาให้เป็นเบาะแยก 2 ชิ้น เพื่อกระจายน้ำหนักในการนั่งรองรับขาทั้งสองฝั่ง ลดอาการปวดก้นกบจาการนั่งทำงานนานๆได้ดี สำหรับเก้าอี้ที่แบรนด์ hara chair ออกแบบมานั้นสามารถใช้งานในการปรับได้หลากหลายทั้งการปรับใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานานและการปรับใช้งานในการพักผ่อน ซึ่งการปรับใช้งานสามารถปรับได้ตามอิสระและสามารถปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน ปรับได้ง่ายไม่ซับซ้อน สำหรับเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมหลักๆ จะเป็นเก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE 2 , เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR V-TYPE และ เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE H ซึ่งจะมีความแตกต่างทั้งเรื่องของการออกแบบ ดีไซน์รูปทรงและการปรับใช้งานที่แตกต่างกัน จะเป็นการใช้งานแบบไหนบ้างไปดูได้เลย
เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE 2 Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE 2


มาเริ่มกันที่เก้าอี้สุขภาพตัวแรก เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE 2 ออกแบบมาให้สามารถใช้งานในการปรับให้ตรงกับสรีระผู้ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับใช้งานที่รองศีรษะที่สามารถปรับได้ทั้งองศาและปรับขึ้นลงได้อย่างอิสระ สำหรับที่วางแขนสามารถใช้งานในการปรับขึ้นลงให้ขนานกับโต๊ะได้นอกจากนี้ยังสามารถปรับความกว้างแคบเพื่อใช้งานในการพักผ่อนได้อีกด้วย และที่สำคัญในการปรับใช้งานพนักพิงออกแบบมาให้สมารถปรับขึ้น-ลง และสำหรับใครที่ต้องการรู้สึกกระชับหลังมากขึ้นสามารถปรับใช้งานให้พนักพิงดันกับหลังเราเข้ามาได้อีกในการปรับความลึกเพิ่ม รวมไปถึงสามารถปรับพนักพิงทั้ง 2 ชิ้นให้มีความกว้างและแคบตามแนวกระดูกสันหลังได้อีกด้วย ถือว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แผ่นหลังและสามารถปรับใช้งานได้อย่างอิสระมากจริงๆสำหรับรุ่นนี้ ฟังก์ชันเสริมของรุ่นนี้มีการออกแบบที่แขวนสูทด้านหลังพนักพิงให้สามารถใช้งานในารแขวนสูทได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ไม่ต้องพาดหรือพิงตามเก้าอีอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบการปรับใช้งานที่อิสระและสามารถรองรับการนั่งทำงานได้อย่างถูกวิธี สำหรับรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีอยู่ในลิสต์ไว้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน


คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR V-TYPE Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR V-TYPE


มาถึงรุ่นดังอย่าง เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR V-TYPE เป็นรุ่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้ สำหรับรุ่นนี้ถ้าพูดถึงดีไซน์การออกแบบที่มีการออกแบบโครงเก้าอี้ที่ยึดตั้งแต่พนักพิงลงไปถึงแกนล่างของเก้าอี้ทำให้มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้เยอะ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. สำหรับการใช้งานรุ่นนี้สามารถใช้งานในการนั่งทำงานนานๆได้ดีด้วยวัสดุที่ใช้งานและการออกแบบที่มีการรองรับสรีระเพื่อให้ผู้ใช้งานนั่งท่านั่งที่ถูกต้อง การใช้งานที่นั่งสบายอย่างเบาะรองศีรษะที่ออกแบบมามีขนาดใหญ่ สามารถใช้งานในการทำงานเป็นเวลานานและสามารถปรับให้ตรงกับส่วนของท้ายทอยทำให้รองรับน้ำหนักและช่วยให้ทำงานนานๆลดอาการปวดคอ รวมไปถึงออกแบบมาด้วยวัสดุผ้าตาข่ายระบายความร้อนได้ดี มาถึงเบาะรองหลังที่ออกแบบมาแยกเป็น 2 ชิ้นโดยที่จะเห็นถึงช่องด้านล่างและด้านหลังที่ไม่มีอะไรมากั้นทำให้สามารถในการการนั่งทำงานหรือการนั่งพักผ่อนโดยที่ไม่ต้องเปิดแอร์ก็ระบายอากาศได้ดี อากาศถ่ายเท ไม่อับชื้น ฟังก์ชันการใช้งานของที่รองแขนสามารถปรับขึ้นลงได้ง่าย รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่มีการแยกออกมา 2 ชิ้นเหมือนตัวพนักพิงหลัง ทำให้ลดการกดทับในจุดเดียวแต่สามารถกระจายน้ำหนักในการนั่งของช่วงขาได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้การนั่งทำงานสามารถนั่งทำงานได้ถูกต้องตามหลัก Ergonomic ได้ดี สำหรับเบาะรองนั่งที่มีการออกแบบมาสัมผัสที่หนานุ่มทำให้สามารถนั่งทำงานได้อย่างสบาย สำหรับใครที่ต้องการใช้งานเก้าอี้ที่ระบายอากาศได้ดี นั่งสบาย ปรับใช้งานง่าย สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ที่สุด


คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE H Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR NIETZSCHE H


มาถึงรุ่นสุดท้ายที่เป็นอีกหนึ่งรุ่นได้รับความนิยมในการใช้งานทำงานเป็นเวลานาน เก้าอี้สุขภาพ HARA CHAIR 

NIETZSCHE H ด้วยการออกแบบไม่เหมือนใครทั้งเรื่องของดีไซน์และการปรับใช้งานที่สามารถปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างอิสระรวมไปถึงการปรับใช้งานที่ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเพื่อช่วยลดปัญหาอาการปวดหลัง ปวดเอว อาการออฟฟิศซินโดรมที่คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันพบเจอ สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้มีขนาดที่ใหญ่ รองรับคนที่มีขนาดตัวใหญ่ได้ดี เนื่องจากเบาะรองนั่งรุ่นนี้มีขนาดกว้าง 65 ซม.และมีขนาดความลึกอยู่ที่ 50 ซม. นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูงของเก้าอี้ได้ถึง 110-130 ซม. ซึ่งเป็นระดับความสูงที่ปรับได้ค่อนข้างเยอะกว่าเก้าอี้สุขภาพทั่วๆไป ในเรื่องของการปรับใช้งาน สามารถปรับได้ตั้งแต่พนักพิงศีรษะในการใช้งานทำงานรองรับสรีระคอหรือสามารถปรับเอนพิงเพื่อใช้งานพักผ่อนก็สามารถปรับองศาได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถปรับพนักพิงแยก2 ชิ้นให้มีความกว้างเพื่อรองรับกระดูกสันหลังทั้ง 2 ข้างให้กระชับมากขึ้นได้ นอกจากนี้สำหรับการใช้งานได้ทั้งนั่งทำงานเป็นเวลานานและใช้งานในการนั่งพักผ่อนจึงสามารถปรับความหนืดในการเอนได้ และสามารถปรับล็อคระดับได้ และการออกแบบของที่วางแขนที่เป็นรูปทรงโค้งมนไม่เหมือนใครสามารถใช้งานในการวางแขนได้ตรงตามสรีระอีกด้วย ถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ในการใช้งานในการนั่งทำงานนานๆได้ดีและช่วยให้นั่งทำงานได้อย่างถูกวิธี และยังสามารถใช้งานในการนั่งพักผ่อนได้ดีอีกด้วย 

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

เก้าอี้สุขภาพ hara chair แตกต่างจากเก้าอี้ธรรมดายังไง?


สำหรับความแตกต่างของเก้าอี้ hara chair กับเก้าอี้ธรรมดาอย่างที่เห็นได้ชัดเลยคือการออกแบบ สำหรับการออกแบบของเก้าอี้ hara chair ออกแบบขึ้นมาเพื่อรองรับการนั่งทำงานเป็นเวลานานได้ โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการปวดหลัง ปวดคอ ซึ่งได้มีการออกแบบให้เก้าอี้รองรับสรีระของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุดและออกแบบให้ตรงตามหลัก Ergonomic จะเห็นได้ชัดว่าเก้าอี้สุขภาพของ Hara chair หากใช้งานแล้วรูปทรงการนั่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั่งได้อย่างถูกวิธี ทั้งการกระจายน้ำหนักของทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะที่สามารถปรับใช้งานเพื่อล็อคให้ตรงกับท้ายทอย ลดอาการปวดต้นคอจากการเกร็ง และพนักพิงที่ออกแบบมาแยกกัน 2 ชิ้น ช่วยให้ซัพพอร์ตกระดูกสันหลังทั้ง 2 ฝั่งได้ดีลดการกดทับจุดเดียว และยังสามารถปรับความกว้างแคบได้อีกด้วย รวมไปถึงมีช่องสำหรับระบายอากาศได้ดี มาถึงที่วางแขนที่สามารถใช้งานในการพิงเพื่อทำงานในการใช้งานสามารถปรับให้ที่วางแขนมีลักษณะที่ขนานกับโต๊ะได้เพื่อลดปัญหาอาการเกร็งจากการใช้งาน นอกจากนี้เบาะรองนั่งที่มีความพิเศษออกแบบมาให้มีลักษณะเป็น 2 ชิ้นซึ่งทำออกแบบมาให้เป็นแบบนี้ทุกรุ่น เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของทาง Hara Chair เลยก็ว่าได้ ออกแบบมาเพื่อช่วยลดการกดทับของของขาให้สามารถกระจายน้ำหนักได้ทั้ง 2 ฝั่ง และยังช่วยให้การนั่งทำงานสามารถนั่งได้อย่างถูกวิธี นอกจากนี้ก็ยังมีบางรุ่น บางซีรีส์ที่ออกแบบมามีฟังก์ชันเสริมอย่างที่แขวนสูท เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานมากขึ้นอีกด้วย จะเห็นได้ว่าใช้งานได้หลากหลายและสามารถปรับใช้งานได้ง่าย ตรงตามหลัก Ergonomic 

เก้าอี้ hara chair แต่ละรุ่นต่างกันยังไง?


ความพิเศษของเก้าอี้ Hara Chair ที่แตกต่างกันแต่ละรุ่นคือการออกแบบรูปทรงและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นที่รองศีรษะ พนักพิง รวมไปถึงที่วางแขนสำหรับตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงการปรับใช้งานของแต่ละซีรีส์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของวัสดุที่ใช้ในแต่ละรุ่น ฟังก์ชันที่เสริมเข้ามาที่มีความแตกต่างกัน ขนาดในการใ้ช้งานที่แตกต่างกัน
เนื่องจากการการนั่งเก้าอี้เป็นเวลานานหากนั่งไม่ถูกวิธีหรือไม่มีการรองรับซัพพอร์ตในการนั่ง จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามมาไม่ว่าจะเป็นปวดเอว ปวดหลัง หรืออาการหลังคด หลังงอ ทำให้สรีระร่างกายเปลี่ยนไปและหากฝืนต่อไปจะทำให้เกิดภาวะอาการปวดแบบเรื้อรังได้ ซึ่งการเลือกเก้าอี้ที่จะมาซัพพอร์ตสรีระจึงเป็นสิ่งที่สำคัญในการช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ในระยะยาว และสำหรับการเลือกเก้าอี้ที่ใช้งานควรเลือกเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อสามารถช่วยให้ท่านั่งถูกวิธีและสามารถซัพพอร์ตสรีระในการนั่งได้ ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าสรีระของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน ฉะนั้นควรเลือกใช้งานเก้าอี้ที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายเพื่อรองรับการนั่งทำงานได้ทุกอิริยาบถและตามหลัก Ergonomic และสำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพที่จะมาช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่แวดหลัง ปวดไหล่ระหว่างทำงาน สำหรับแบรนด์ Hara Chair ได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับการใช้งานเมื่อนั่งเป็นเวลานานๆ และด้วยการออกแบบมาที่หลากรุ่น หลายฟังก์ชัน ทำให้เป็นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในเรื่องของเก้าอี้อย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ สามารถเข้าไปช้อปสินค้าจาก hara chair ได้ที่ Mercular.com