มินิรีวิว AKRacing 1/12 Pro-X V2 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก แบบนี้ก็มีด้วย?

23 เม.ย. 2564

มินิรีวิว AKRacing 1/12 Pro-X V2 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก แบบนี้ก็มีด้วย?

เก้าเกมมิ่งอาจจะเป็นสินค้าที่หลาย ๆ คนอยากได้แต่เอื้อมไม่ถึง โดยเฉพาะเก้าอี้เกรดดี ๆ แต่วันนี้ AKRacing เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ในราคาหลักร้อย กับ AKRacing 1/12 Pro-X V2

AKRacing 1/12 Pro-X V2 ราคา

เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ไซส์มินิ AKRacing 1/12 Pro-X V2

ถ้าใครตาดีสังเกตเห็นรหัสแปลก ๆ อย่าง 1/12 หลังแบรนด์แล้วเอะใจล่ะก็ ใช่ครับคุณคิดถูก เพราะนี่คือเก้าอี้แบบจำลองอัตราส่วน 1:12 ของ AkRacing ที่เป็น เก้าอี้เล่นเกมขนาดจิ๋ว ที่มาพร้อมกับรายละเอียดสุดสมจริง ให้คุณเอาไปสะสม ไม่ว่าจะเอาไปตั้งโชว์ยั่วกิเลศตัวเองหน้าโต๊ะทำงาน หรือสะสมให้ครบทั้งซีรีส์เพื่อปั่นเพื่อนโต๊ะข้าง ๆ ไปจนถึงเอาไปเล่นกับ Doll หรือ Figure ของตัวเอง เพราะคุณภาพตัวเก้าอี้ให้มาแข็งแรงทนทานมากทีเดียว ซึ่งอัตราส่วน 1:12 นั้นคุณจะได้เก้าอี้ที่มีความสูงประมาณ 10 เซนเมตร ทำให้เหมาะกับตุ๊กตาที่มีความสูงช่วง 10 – 15 เซน หรือเอาไปเป็นพร็อพให้ SD Doll อย่าง Nendoroid ได้แบบสบาย ๆ โดยการออกแบบของมันนั้น จะใช้วัสดุเป็นพลาสติกทั้งชิ้น แยกชิ้นมาในแพคเกจ ให้ประกอบเองพอประมาณได้ฟีลเหมือนซื้อเก้าอี้มาต่อเล่นที่บ้าน (ก็ต่อเล่นจริง ๆ นะ) โดยมีราคายู่ที่ประมาณ 300 บาทต่อ 1 ชิ้นเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็น เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก เอาไว้แก้อยากสำหรับใครที่อยากได้เก้าอี้แต่ไม่อยากเสียตัง หรือจะเอาไว้แกล้งเพื่อนขำ ๆ ก็ได้

เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ไซส์มินิ AKRacing 1/12 Pro-X V2

เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก หาได้ที่นี่

แต่ถ้าเก้าอี้เล่นเกม AKRacing 1/12 Pro-X V2 มันใหญ่ไม่ถูกใจ Mercular.com ยังมี เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก มากมายให้เลือกซื้อ ตั้งแต่ราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงระดับพรีเมี่ยม รับรองว่าคุณจะได้ เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก โดนใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2