วิธีโหลดคลิปจากเว็บ ปลอดภัยจากไวรัส

9 ม.ค. 2566

วิธีโหลดคลิปจากเว็บ ปลอดภัยจากไวรัส

สำหรับการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ต้องต่อสู้กับการงานที่แสนหนักหน่วงไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ตรงไหนของเมืองไทยก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บางครั้งการได้ดูคลิปหรือวีดีโอที่ทำให้เรานั้นสนุก ผ่อนคลาย ก็สามารถช่วยฮีลจิตใจในยามที่อ่อนล้าได้เป็นอย่างดี และใครก็ตามที่ได้ดูแล้วนั้นอยากจะได้คลิปเก็บเอาไว้ดู ในช่วงเวลามที่อินเตอร์เน็ตไม่เสถียร หรือจะเก็บเอาไว้ดูตอนออฟไลน์ ก็คงอยากจะรู้วิธีดาวน์โหลดกันใช้ไหมล่ะครับ Mercular ก็พร้อมจะแนะนำให้ทุกคนกับ วิธีโหลดคลิปจากเว็บ ปลอดภัยจากไวรัส เพื่อให้ทุกคนสามารถเซฟคลิปและวิดีโอกลับไว้ดูยามที่ต้องการได้อย่างอิสระ ไม่จำเป็นต้องเข้าอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง 

วิธีโหลดคลิปจากเว็บ

สำหรับวิธีโหลดคลิปและวีดีโอนั้นก็มีอยู่หลากหลายบนโลกของอินเตอร์เน็ต แต่สำหรับวิธีที่ Mercular นั้นจะแนะนำนั้นก็ขอบอกเลยว่าเป็น การดาวน์โหลดที่ทำแล้วปลอดภัยต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ห่างไกลจากไวรัสอย่างแน่นอนครับ ใครที่อยากรู้แล้วนั้นก็ไปดูกันเลย

วิธีโหลดคลิปจากเว็บ 4k Video Downloader

รูปภาพจาก : 4kdownload

โหลดผ่านแอป 4K Video Downloader


สำหรับแอป 4K Video Downloader นั้นถือว่าเป็นแอปฟรีที่สามารถโหลดมาใช้งานได้เลย โดยวิธีโหลดคลิปจากแอปตัวนี้นั้นก็ไม่ยาก และยังสามารถกำหนดความชัดของคลิปที่โหลดมาได้อีกด้วย โดยวิธีการนั้นก็ทำได้ตามนี้


1. ติดตั้ง แอป 4K Video Downloader

2. เข้าเว็บที่เราต้องการดาวน์โหลดคลิปหรือวิดีโอไม่ว่าจะเป็น YouTube, Dailymotion, Facebook หรือ Twitter

3. เลือกวิดีโอที่ต้องการจะดาวน์โหลด

4. Copy URL หรือว่า Link ของวิดีโอนั้น

5. เปิดแอป 4K Video Downloader ที่เรานั้นติดตั้งเอาไว้ในเครื่อง

6. กดเลือกหน้าต่าง Smart Mode ที่มีไอคอนเป็นรูปหลอดไฟ เพื่อตั้งค่าการเซฟคลิปและวิดีโอ

7. ทำการเลือกประเภทไฟล์ของวิดีโอที่ต้องการ

8. เลือกคุณภาพไฟล์ของวิดีโอที่ต้องการ

9. เลือกภาษาของซับไตเติลของวีดีโอนั้น

10. เมื่อเลือกการตั้งค่านี้เสร็จก็ให้กด OK

11. จากนั้นให้วางลิ้งก์วิดีโอที่เราร Copy มา 

12. ตัวแอปจะทำการดาวน์โหลดวิดีโอ

13. เมื่อโหลดเสร็จแล้ว คลิปหรือวีดีโอที่เราโหลดนั้นจะไปอยู่ที่โฟลเดอร์ Videos


แน่นอนครับว่าไม่ว่าแอปฟรีจะสามารถทำการโหลดวิดีโอได้จากทุกเว็บไซต์นะครับ เพราะตัวแอปนี้ยังมีข้อจำกัดอยู่ ซึ่งข้อจำกัดของแอปตัวนี้นั้นก็คือจะไม่สามารถทำการดาวน์โหลดหนังในเว็บสตรีมมิ่งแบบเสียเงินอย่าง Netflix, HBO Go และ Disney+ นะครับ

วิธีโหลดคลิปจากเว็บ 4k video downloader

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ วิธีโหลดคลิปจากเว็บ ที่ Mercular นั้นนำมาเสนอให้กับทุกคน ที่ต้องการดาวน์โหลดคลิปและวิดีโอที่ต้องการเก็บเอาไว้ดูยามออฟไลน์ หรือสถานที่ที่อินเตอร์เน็ตไม่เสถียร และยังสามารถโหลดได้อย่างปลอดภัยไวรัสไม่เข้ามาในเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วยครับ ซึ่งใครที่เข้ามาอ่านแล้วก็สามารถนำไปดาวน์โหลดวิดีโอมาได้กันอย่างสนุกสนานเลยล่ะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2