6 คีย์แคป แต่งคีย์บอร์ดสุดเรียบเป็นสุด Cute

1 เม.ย. 2565

6 คีย์แคป แต่งคีย์บอร์ดสุดเรียบเป็นสุด Cute

เป็นเรื่องปกติและธรรมดาของสาย Custom Keyboard มาก ๆ ครับ ที่จะทำการตกแต่งคีย์บอร์ดของตนเองนั้นให้ออกมาดูดีและดูน่ามองมากที่สุด ใครที่ชอบแบบน่ารัก ๆ ก็จะหาตัว คีย์แคปแต่งที่น่ารัก ๆ เน้นลวดลายตัวการ์ตูน หรือใครที่ชอบแบบเท่ ๆ ก็จะเลือกหาลายที่เท่ ๆ มาประดับประดา หรือสายมู ก็จะหาคีย์แคปที่เสริมความเป็นมูเตลูมาใช้งาน ซึ่งคีย์แคปที่เอาไว้ตกแต่งคีย์บอร์ดนั้นมีเยอะมาก ๆ จนบางคนอาจจะไม่รู้จะเลือกลายไหนกันดี Merclar เลยมาแนะนำ 6 คีย์แคป แต่งคีย์บอร์ดสุดเรียบเป็นสุด Cute เป็นแนวทางให้ทุกคนได้ลองเลือกไปใช้งานกันดูครับ

คีย์แคป Akko Dracula Castle 198 Keys Keycap (EN)

สเปคเด่น


จำนวนคีย์แคป : 198 คีย์


โปรไฟล์ : ASA


คีย์แคปแบบ : PBT Double-shot 


ใช้งานได้กับสวิตช์ : MX

คีย์แคปแรกที่เรานำมาแนะนำเป็นของแบรนด์ Akko ได้แก่ คีย์แคป Akko Dracula Castle 198 Keys Keycap (EN) คีย์แคปที่เป็นลวดลายปราสาทของแดร็กคิวล่า มีสีเทาวินเทจเป็นสีพื้นฐานในการเรนเดอร์ผิว หลากหลายไปด้วยปุ่มแปลกใหม่ให้เลือกมากมาย เช่น ค้างคาว ฟักทองสยองขวัญ และผี นำความลึกลับจากนิยายโกธิค มาพร้อมกับโปรไฟล์ Akko ASA ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Akko เพิ่มความทนทานต่อการสึกหรอด้วยการพิมพ์แบบ PBT DOUBLE-SHOT เพื่อให้ปราสาทแดร็กคิวล่าหลังนี้คงไว้ซึ่งสีที่สดใสใหม่ ลึกลับ น่าหลงใหล

ข้อดี 


 • คีย์แคปแบบ PBT Double-shot momko
 • ใช้งานได้กับสวิตช์ MX

ข้อควรระวัง


 • -
คีย์แคป Akko Dracular Castle 198 Keys Keycap (EN) ขาย

คีย์แคป Ducky Afterglow SA 108 ABS Doubleshot Keycaps

สเปคเด่น


คีย์แคป Profile : SA 


เหมาะสำหรับคีย์บอร์ดขนาด : Layout 100%, TKL และ 60% 


เข้ากันได้กับ : MX Switch


ใช้วัสดุ : ABS

ตัวที่สองกับ คีย์แคป Ducky Afterglow SA 108 ABS Doubleshot Keycaps คีย์แคปไล่สีให้อารมณ์แสงแดดยามเย็นใกล้พระอาทิตย์ตกดิน คีย์แคปจำนวน 108 คีย์ เหมาะสำหรับคีย์บอร์ดขนาด Layout 100%, TKL และ 60% ใช้วัสดุ ABS ใช้การพิมพ์ตัวอักษรแบบ Double-shot ทำให้ตัวอักษรติดแน่นทนนาน ตัวปุ่มคีย์มีความสูง มีเสียงกดเป็นเอกลักษณ์ ตัวคีย์แคปเข้าได้กับ MX Switch และคีย์บอร์ดจากทาง Ducky สาวกของแบรนด์ Ducky ที่ชื่นชอบการมองพระอาทิตย์ตกไม่ควรพลาดครับ

ข้อดี


 • ใช้การพิมพ์แบบ Double-shot ทำให้ตัวอักษรติดแน่น
 • แสงไฟ RGB จากคีย์บอร์ดลอดผ่านได้

ข้อควรระวัง


 • -
คีย์แคป Ducky Afterglow SA 108 ABS Doubleshot Keycaps ขาย

คีย์แคป Ducky X Hotkeys League Keycaps

สเปคเด่น


งานแบบ : แฮนด์เมด


วัสดุ : เรซินที่ทนทาน


สวิตซ์ประเภท : Cherry MX


จำนวนสี : 4 สี Lucky, Rocket, Aqua Ducky และ The Bulk

ตัวต่อมากับแบรนด์ Ducky ที่ได้ทำ คีย์แคป Ducky X Hotkeys League Keycaps ออกมาเป็นงานแบบแฮนด์เมด โดยวัสดุที่ใช้ทำเป็นเรซินที่ทนทานในสีสันที่หลากหลาย เป็นสวิตซ์ประเภท Cherry MX สำหรับ Mechanical Keyboard โดยเว้นช่องไว้ให้ตาโปร่งใสเพื่อทำให้ไฟของคีย์บอร์ดส่องผ่านเพื่อความสวยงาม โดยมีสีขนนกอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์แสงที่สวยงามเพื่อความโดดเด่นให้กับคีย์บอร์ดของคุณได้อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งสามารถเลือกได้ถึง 4 สีคือ Lucky, Rocket, Aqua Ducky และ The Bulk ตามใจชอบกันเลย

ข้อดี


 • ออกมาเป็นงานแบบแฮนด์เมด
 • ตาโปร่งใสเพื่อทำให้ไฟของคีย์บอร์ดส่องผ่าน

ข้อควรระวัง


 • -


คีย์แคป Ducky X Hotkeys League Keycaps ขาย

คีย์แคป Loga Dishcap Series : Breakfast Keycaps

สเปคเด่น


ฐาน : โลหะสีดำเทคนิคการลงสีเฉพาะ


มีให้สะสม : 3 แบบ


บรรจุภัณฑ์ : กล่องจั่วปังดีไซน์น่ารักมินิมอล


วัสดุ : โลหะซิงค์อัลลอย

อาหารเช้าคือมื้อที่สำคัญ ใครคิดแบบนี้ต้องมีแล้วกับ คีย์แคป Loga Dishcap Series : Breakfast Keycaps คีย์แคปรูปอาหารเช้าสุดน่ารักสดใสจาก Loga พร้อมกับสโลแกนสุดน่ารักว่า คำเตือน สินค้าเป็นคีย์แคปไม่ใช่อาหารจริง ไม่ควรนำไปรับประทาน โดยในซีรี่ย์ โดย Dishcap series นี้ตัวคีย์แคปจะนูนขึ้นเล็กน้อย เป็น 2.5d จากฐานโลหะสีดำเป็นเทคนิคการลงสีเฉพาะพิเศษบนโลหะ ในส่วนของลวดลายอย่าง Breakfast นี้มี 3 แบบให้เลือกสะสมได้แก่น้องหนมปัง น้องเบคอน และน้องไข่ดาว

ข้อดี


 • ตัวคีย์แคปจะนูนขึ้นเล็กน้อยเป็น 2.5d
 • ฐานโลหะสีดำเทคนิคการลงสีเฉพาะพิเศษ

ข้อควรระวัง


 • -
คีย์แคป Loga Dishcap Series : Breakfast Keycaps ขาย

คีย์แคป Loga Mongkol Series : JIN (Gold) Limited Edition Keycaps

สเปคเด่น


คีย์แคปขนาด : 1U 


บรรจุภัณฑ์ : กล่องจั่วปัง


วัสดุ : ซิงค์อัลลอย


ผลิตเพียง : 888 ตัวเท่านั้น

สายมูต้องจัดแล้วกับ คีย์แคป Loga Mongkol Series : JIN (Gold) Limited Edition Keycaps คีย์แคปตัวอักษรจีน 金 สีทองนี้ เป็นสินค้า Limited edition ของ Loga ที่มีการผลิตเพียง 888 ตัวเท่านั้น เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือกับประเพณีจีน เป็นคีย์แคปโลหะขนาด 1U แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุซิงค์อัลลอย ถูกบรรจุอย่างดีในกล่องจั่วปังคงทน ปั๊มโลโก้ฟอยล์ทองสวยงาม สำหรับตัวอักษรจีน JIN 金 ที่มีความหมายว่าทอง เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลแก่เหล่าผู้ทำงาน เรียน เล่นเกม ใครสายมูอย่าพลาดตัวนี้เด็ดขาดครับ

ข้อดี


 • แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุซิงค์อัลลอย
 • ตัวอักษรจีน JIN 金 มีความหมายว่าทอง เพิ่มสิริมงคลแก่ผู้ใช้

ข้อควรระวัง


 • -
คีย์แคป Loga Mongkol Series : JIN (Gold) Limited Edition Keycaps ขาย

คีย์แคป Loga metallic keycap series : Beta the ROBO Cat Keycaps

สเปคเด่น


บรรจุภัณฑ์ : ดีไซน์หุ่นยนต์สุดเท่


ขนาด : 1 U


ใช้งานได้กับ : สวิตซ์ขั้วรูป + ได้ทุกคีย์บอร์ด


วัสดุ : โลหะ

คีย์แคป Loga metallic keycap series : Beta the ROBO Cat Keycaps เป็นคีย์แคปโลหะจากค่าย Loga ที่ดีไซน์ออกมาเป็นหัวของแมวเบต้าสุดน่ารัก ถ้าใครเป็นแฟนคลับ ต้องอย่าลืมจัดให้ครบชุด โดย Beta the ROBO Cat มาในธีมหุ่นยนต์ โดยที่ตัวกล่องจะดีไซน์เป็นหุ่นยนต์ที่เปิดออกมาเป็นเบต้าขับหุ่นอยู่ข้างใน พร้อมด้วยการผลิตตัวคีย์แคปเป็นโลหะให้เข้าธีมหุ่นยนต์ สำหรับตัวคีย์แคปเป็นขนาด 1 U สามารถใส่กับขั้วรูป + ได้ทุกคีย์บอร์ด วัสดุโลหะดูหรูหราในราคาที่แสนเป็นมิตร มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ดำ ทองเงา ทองด้าน โรสโกลด์ เงิน ทาสแมวอย่าพลาด

ข้อดี


 • สามารถใส่กับขั้วรูป + ได้ทุกคีย์บอร์ด
 • มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ดำ ทองเงา ทองด้าน โรสโกลด์ เงิน

ข้อควรระวัง


 • -
คีย์แคป Loga metallic keycap series : Beta the ROBO Cat Keycaps ขาย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 6 คีย์แคป แต่งคีย์บอร์ดสุดเรียบเป็นสุด Cute ที่ Mercular นำมาแนะนำให้กับทุกคน ซึ่งหากใครยังไม่ถูกใจ อยากหาคีย์แคปเพิ่มเติมก็สามารถคลิกดูได้ ที่นี่ เลยนะครับ เพราะ Mercular ของเรานั้นขนมาให้เลือกเยอะแยะมากมายกันเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่คีย์แคปเท่านั้นที่มีให้เลือก คีย์บอร์ดต่าง ๆ หรือแม้แต่อุปกรณ์อื่น ๆ ก็มีอีกเช่นกัน ลองเข้าไปดูกันได้เพื่อที่คุณนั้นจะได้สนุกสนานกับการวงการ Custom Keyboard อย่างมากมายเลยล่ะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2