มินิรีวิว Klipsch Mini แอบส่องสเปค Personal Speaker จิ๋วตัวใหม่จาก Klipsch

3 เม.ย. 2562

มินิรีวิว Klipsch Mini แอบส่องสเปค Personal Speaker จิ๋วตัวใหม่จาก Klipsch

มินิรีวิว Klipsch Mini Personal Speaker แอบส่องลำโพงจิ๋วตัวใหม่จาก Klipsch

 

Klipsch Mini ยังไง

เจ้า Klipsch เป็นลำโพงเรือธงอีกตัวจาก Klipsch ที่จะเปิดตัวภายในปี 2019 นี้ โดยมันถูกวางให้เป็นลำโพงพกพาที่สามารถพาไปได้ทุกที่ รวมไปถึงในใบโปรโมทโฆษณาของมันก็พูดถึงการใช้งานริมสระน้ำได้ แน่นอนว่าตัวมันจะต้องมาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำที่ค่อนข้างสูงแน่นอน โดยตัวมันเป็นลำโพงขนาดเล็กประมาณ 2 ฝ่ายมือเท่านั้น และมีปุ่มสั่งการที่ค่อนข้างน้อยใช้งานง่าย แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็คงไม่พ้นเสียงที่เจ้าลำโพงตัวนี้จะสามารถให้คุณได้ แน่นอนว่า Mercular ยังไม่สามารถให้คำตอบทุกคนได้ตอนนี้ แต่ในงานเปิดตัวของมัน ก็มีหลาย ๆ คนบอกว่ามันน่าสนใจและน่าประทับใจมาก ๆ เพียงได้ยินอย่างนี้แล้ว ก็ถือว่าน่าตื่นเต้น และน่าติดตามสุด ๆ 

Klipsch Mini หน้าตา

Klipsch The Mini  มีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง

เจ้าลำโพงไซส์มินิ ตัวนี้มาพร้อมกับคำโปรยเรียกน้ำย่อย 3 อย่างซึ่งถือว่าเป็นการตลาด หรือ ADs Phase ของแคมเปญนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่ง Phase ทั้ง 3 คำของเจ้า The Mini นั้นก็ได้แก่

True Entertainment

การให้คำมั่นสัญญาจาก Klipsch ว่าเจ้าลำโพงตัวนี้จะยังคงแสดงศักยภาพได้ดีเหมือนลำโพง Klipsch ตัวก่อน ๆ และจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพื่อให้เหล่าสาวก Klipsch ได้ Hype กันแบบสุด ๆ นั่นเอง

True  Wireless

การทำงานแบบไร้สายของแท้ ไม่ต้องจ่ายพลังงานขณะทำงานอยู่ พกพาง่าย แต่คุณภาพแรงจัดเต็มด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นเพลงได้ติดต่อกันนานถึง 20 ชั่วโมงถึงห่าง Heritage Groove ที่เปิดตัวพร้อม ๆ กันไปกว่าเท่าตัว ซึ่งดูจากระยะเวลาการทำงานนั้นน่าจะต้องใช้สัญญาณ Bluetooth class 5 ที่ประหยัดแบทเตอรรี่สุด ๆ แน่ ๆ ลำโพงเล็กถึงสามารถทำงานได้ขนาดนี้ ! 

True Companion

เพื่อนคู่ใจ เพื่อนคู่ขา คือนิยามสุดท้ายของเจ้าลำโพง The Mini จาก Klipsch ตัวนี้เพื่อที่จะให้มันเป็นเพื่อนคู่ชีวิต มิตรคู่บ้านที่แท้จริงตัวมันเองจึงมีไมโครโฟนรับเสียง และฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ตอบรับสายโทรศัพท์ได้ ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ รวมไปถึงอาจจะมีฟังก์ชั่นกันน้ำ กันฝั่นให้สมบุกสมบันเหมาะกับการพาไปทุกที่หากตีความจากคำโปรยดี ๆ แล้วนั่นเอง 

Klipsch Mini วันขาย

จากภาพรวมของเจ้าลำโพง Klipsch The Mini น่าจะเป็นลำโพงเล็กที่มีความคล่องตัวสูง สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และจะต้องมีเสียงทรงพลังตามสไตล์ Klipsch นั่นแหละ แต่ที่แน่ ๆ สิ่งที่น่าจับตามองที่สุดก้คงจะไม่พ้นการใช้งานของมันว่ามันจะสามารถรองรับ Google Assistant ได้เหมือนรุ่นพี่ของมันที่ออกมาก่อนหน้าอย่าง The Third ได้หรือไม่ รวมไปถึงการใช้งานคู่กับไมโครโฟนของมัน มันสามารถรองรับการสั่งใช้งานด้วยเสียงหรือเปล่า เพราะถ้าเกิดปักธงมาเป็นลำโพงปาร์ตี้ความคล่องตัวสูงแล้ว บอกได้เลยว่านอกจากกันน้ำกันฝุ่นแล้ว ยุคนี้ก็ต้องมีการสั่งใช้งานด้วยเสียงนี่แหละที่แน่นอนที่สุด ฮะนั้นแฟน ๆ Klipsch ก็ต้องนั่งลุ้นกันให้ดีว่าเมื่อมัน Launch ออกมาเต็ม ๆ แล้วจะหน้าผิดหวังหรือพึงพอใจได้ขนาดไหนกัน ! 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2