มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ Z1 True Wireless

7 พ.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย KZ Z1 True Wireless

True Wireless รุ่นใหม่ ไดรเวอร์ใหญ่ 10 มม.

จัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ออกสินค้าออกมาหลากหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มักที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่เสมอ กับแบรนด์ หูฟัง In-Ear Headphone สัญชาติจีนอย่าง KZ ที่ในปัจจุบันน้อยคนนักที่จะไม่ได้ยินชื่อแบรนด์นี้ โดดเด่นในเรื่องของการทำสินค้าสไตล์ IEM ออกมาในรูปทรงแบบ CIEM ภายในใส่ไดรเวอร์เอาไว้หลายตัวไม่ว่าจะเป็นไดรเวอร์แบบ Dynamic Driver หรือ Balanced Armature และในบางรุ่นก็ใส่ไดรเวอร์เอาไว้ทั้ง 2 ชนิดแบบ Hybrid อีกด้วย จุดเด่นที่แฟนๆหลงรักของแบรนด์นี้ก็คือแนวเสียงที่ทำได้ดีมากๆ ฟังสนุก ฟังได้หลากหลายแนว โดยมาในราคาที่สุดแสนจะเป็นมิตรสบายกระเป๋าจับจองได้ทุกเพศทุกวัยแน่นอน และสำหรับสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่พลาดไม่ได้ เป็นสินค้าที่มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายอิสระที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันหรือ True Wireless นั่นเอง กับรุ่น KZ Z1 True Wireless เพราะหลังจากที่สินค้า True Wireless ของแบรนด์ที่ออกมาก่อนหน้านี้แต่ละรุ่นล้วนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าจับจองเป็นเจ้าของกันไม่ทันกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น KZ T1, KZ S1 และ S1D เป็นต้น โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ทันสมัย รูปทรงที่ดูเท่ สวมใส่ง่าย และแน่นอนว่าแนวเสียงที่ทำได้ดีจนเกินตัวเกินราคา KZ Z1 ก็พร้อมที่จะมาสานต่อจุดเด่นที่ทางแบรนด์ได้ทำไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ รูปทรง แนวเสียง และแน่นอนกับราคาสุดเป็นมิตรนั่นเอง

หูฟังไร้สาย KZ Z1 True Wireless ราคา

รูปทรงสุดเท่ เชื่อมต่อไร้สายอิสระ

KZ Z1 True Wireless เป็นสินค้าประเภท หูฟัง In-Ear True Wireless ที่มาพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายนอกให้ความรู้สึกเรียบหรู มาพร้อม 2 สีให้ได้เลือกกันนั่นคือสีเขียวและสีดำ ส่วนของการเชื่อมต่อรองรับ Bluetooth 5.0 ให้สัญญาณที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ไกลถึง 20 เมตรเลยทีเดียว ปรับปรุงในเรื่องของการดูหนังและเล่นเกมออนไลน์บน Smartphone ด้วยโหมดเกม ที่จะเพิ่มความแรงของสัญญาณให้มากขึ้นทำให้สามารถดูหนังและเล่นเกมได้เพลินๆโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณดีเลย์ภาพและเสียงไม่ตรงกัน ส่วนของการควบคุมก็ต้องบอกเลยว่าทันสมัยสุดๆเพราะรองรับการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้ง่าย สะดวก และทันใจ

หูฟังไร้สาย KZ Z1 True Wireless เสียงดี

ไมโครโฟนรับเสียงคมชัด แบตเตอรี่ยาวนาน

จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือส่วนของไดรเวอร์ที่เป็นไดรเวอร์แบบพิเศษคิดค้นและพัฒนาโดยแบรนด์ KZ ที่เรียกว่า 100 Magnetic Double cavity XUN Dynamic UNIT ขนาดใหญ่ถึง 10 มิลลิเมตร จุดเด่นคือให้เสียงที่มีความสมจริง แนวเสียงที่กระหึ่มถึงใจจนแทบจะลืมไปเลยว่านี่เป็นเสียงจาก True Wireless ตัวเล็กๆ ส่วนของไมโครโฟนก็ได้รับการปรับปรุงให้สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะพูดคุยในที่พลุกพล่านหรือเสียงดังก็ยังสามารถรับเสียงพูดได้อย่างคมชัด สนทนาได้ชัดเจนในทุกสถานการณ์ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 2 ชั่วโมง Stand by ได้นาน 100 ชั่วโมง และสามารถชาร์จเพิ่มได้จากเคสสำหรับพกพาที่ให้มาได้อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ $34 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2