5 เก้าอี้เกมมิ่งสีขาว สวย ดูดี มีระดับ

6 พ.ค. 2565

5 เก้าอี้เกมมิ่งสีขาว สวย ดูดี มีระดับ

สีขาว สีที่เข้ากับทุกสิ่งบนโลกใบนี้ ทั้งสวยงาม หรูหรา ดูดีและมีระดับ ใครที่อยากจะตกแต่งให้ดูสว่างและเข้ากับสิ่งต่าง ๆ ภายในห้อง การเลือกใช้สีขาว จึงเป็นอีกสีที่นิยมกันอย่างมากครับ ไม่เพียงแค่นั้นเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายยังสามารถเสริมสร้างพื้นที่การเล่นเกมแถวโต๊ะของตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยเก้าอี้เกมมิ่งสีขาว ซึ่ง Mercular ก็มี 5 เก้าอี้เกมมิ่งสีขาว สวย ดูดี มีระดับ ที่จะช่วยตกแต่งมุมเกมมิ่งของชาวเกมเมอร์ให้ดูน่ามองขึ้นมา จะมีตัวไหนกันบ้าง มาดูกันเลยครับ

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser Series Premium Gaming Chair

สเปคเด่น


วัสดุหุ้มเบาะ : PVC แบบพรีเมียม


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็ก


น้ำหนัก : 33 กก.


รองรับน้ำหนัก (kg) : 200 กก.

ตัวแรกของเราอย่าง เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser Series Premium Gaming Chair ที่เป็นสีขาวสุดหรูราวกับราชาตามชื่อรุ่นเสียจริง เพราะ Kaiser ในภาษาเยอรมันแปลว่าราชา ดังนั้นประสิทธิภาพของเจ้าเก้าอี้ตัวนี้จึงสุดแกร่งและคุณภาพสูงตามชื่อรุ่นเลยครับ เพราะรูปทรงของเก้าอี้นั้นสามารถรองรับได้ทุกเพศทุกวัย หมอนรองหลังและรองคอขนาดใหญ่ที่พร้อมซัพพอร์ตแผ่นหลังและคอให้นั่งได้อย่างยาวนาน สามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90 – 160 องศา เพื่อองศาที่เหมาะสมในการทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมกับที่วางแขน 4D ที่สามารถปรับได้หลากหลายสำหรับการวางแขนที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าครบเครื่องมาก ๆ ครับสำหรับเก้าอี้ตัวนี้

ข้อดี


 • ความสูงคนนั่งที่เหมาะกับเก้าอี้คือ 175 ซม. ขึ้นไป
 • รองรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม

ข้อควรระวัง


 • เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีราคาต่อตัวอยู่ในเกณฑ์สูง
เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser Series Premium Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo NBCH-X112 Gaming Chair

สเปคเด่น


วัสดุหุ้มเบาะ : หนัง PU

พนักวางแขน : พนักวางแขน 2 มิติ

รองรับน้ำหนัก (kg) : 120 - 150 กก.

การปรับเอน : 90 - 180 องศา

ฟีเจอร์เด่น : ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ตัวที่สองของบทความนี้ เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo NBCH-X112 Gaming Chair ของแบรนด์หมาป่าอย่าง Nubwo ที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการนำไปใช้นั่งทำงานหรือเล่นเกมได้อย่างยาวนานครับ ซึ่งตัวเก้าอี้ใช้วัสดุห่อหุ้มเป็นหนัง PU ทำให้สวยงามและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย จะทำกิจกรรมหรือนอนระหว่างวันก็ทำได้ง่าย ๆ เพราะสามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90 - 180 องศา และไม่ต้องกังวลเลยว่าจะพังง่าย ๆ เพราะตัวเก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กิโลกรัม บวกกับสัญลักษณ์กงเล็บหมาป่า รวมถึงสีของเก้าอี้ที่เป็นสีขาวเติมสีฟ้าและชมพูเข้ามายิ่งเพิ่มความดูดีน่านั่งเข้าไปอีกด้วยครับ

ข้อดี


 • ได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการนั่งที่ยาวนาน
 • เบาะรองนั่งขนาดใหญ่นั่งได้เต็มที่

ข้อควรระวัง


 • ที่วางแขน 2D ปรับได้จำกัด
เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo NBCH-X112 Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs EPIC

สเปคเด่น


วัสดุหุ้มเบาะ : หนังเทียม PU Leather

พนักวางแขน : พนักวางแขน 4 มิติ

รองรับน้ำหนัก (kg) : 120 กก.

การปรับเอน : 90 - 135 องศา

ฟีเจอร์เด่น : ปรับเบาะได้ตั้งแต่ 48 - 58 ซม.

สำหรับตัวที่สามเรายกให้ความเนี้ยบเหนือระดับของ เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs EPIC ที่บอกเลยว่างานตัดเย็บนั้นประณีตและออกแบบลายได้อย่างเรียบหรู ยิ่งรวมกับสีขาวยิ่งทำให้รู้สึกถึงพลังแห่งความหรูหราที่พุ่งออกมาไม่หยุดเลยครับ ซึ่งเก้าอี้แบรนด์นี้ก็มาพร้อมกับ หนังเทียม PU Leather เพื่อความคงทน สามารถใช้ได้นานและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย รวมถึงพนักพิงที่ปรับได้ถึง 135 องศา เมื่ออยู่คู่กับที่ปรับแขน 4D ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้แผ่นหลังนั้นผ่อนคลายได้อย่างมากเลยล่ะครับ พร้อมด้วยลูกล้อขนาด 60 มม. ที่สามารถเลื่อนไปตำแหน่งต่าง ๆ ได้ตามต้องการโดยไม่ทำให้พื้นเกิดริ้วรอยแต่อย่างใดอีกด้วยครับ

ข้อดี


 • อลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน
 • รองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก.

ข้อควรระวัง


 • เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีราคาต่อตัวอยู่ในเกณฑ์สูง
เก้าอี้เล่นเกม Noblechairs EPIC ขาย

เก้าอี้เกมมิ่ง Neolution E-Sport Pastel Gaming Chair

สเปคเด่น


วัสดุหุ้มเบาะ : PU+PVC leather Density foam

พนักวางแขน : พนักวางแขน 2 มิติ

รองรับน้ำหนัก (kg) : 130 กก.

การปรับเอน : 180 องศา

ฟีเจอร์เด่น : วัสดุหุ้มเบาะคุณภาพสูง ทำความสะอาดง่าย

สำหรับตัวที่สี่นี้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งจากค่ายเกม E-Sport ชื่อดัง Neolution E-Sport อย่างที่ผลิต เก้าอี้เกมมิ่ง Neolution E-Sport Pastel Gaming Chair โดยใช้ วัสดุหุ้มเบาะคุณภาพสูง PU+PVC leather Density foam ทำให้สวยงาม คงทนและสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สามารถทำการปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา เรียกได้ว่านอนพักกันตอนเวลานั่งเล่นเกมเหนื่อย ๆ ได้เลยทีเดียว พร้อมวัสดุขา gaslift Nylon base แข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักได้ถึง 130 กิโลกรัม ซึ่งแน่นอนว่าสีขาวฟ้าทำให้ตัวเก้าอี้นั้นสวยงามและดูโดดเด่นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะตั้งตรงไหนของมุมห้องก็ตามครับ

ข้อดี 


 • สวยงามทำความสะอาดง่ายด้วย PU+PVC leather Density foam

ข้อควรระวัง


 • ที่วางแขนเป็นแบบ 2D ทำให้ปรับได้ไม่อิสระมากนัก
เก้าอี้เกมมิ่ง Neolution E-Sport Pastel Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair

สเปคเด่น


วัสดุหุ้มเบาะ : หนังเทียม PU

พนักวางแขน : มีพนักวางแขน

รองรับน้ำหนัก (kg) : 120 กก.

การปรับเอน : 135 องศา

ฟีเจอร์เด่น : ล้อเลื่อนเคลื่อนที่ได้รอบทิศทาง

ตัวสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำนั้น เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีชื่อรุ่นเป็นดาบของญี่ปุ่น นั่นก็คือ เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair เป็นเก้าอิ้ทรง Racing สุดคลาสสิค นั่งได้สบายทั้งชายและหญิงเพราะว่าเก้าอี้ตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 160 – 180 เซนติเมตร ตัวเก้าอี้ทำจากหนัง PU คุณภาพหนังใกล้เคียงหนังแท้ ๆ ทำให้ทนทานและทำความสะอาดง่าย ควงแขนมากับหมอนรองคอและหลังเพื่อช่วยให้ผู้นั่งนั้นได้นั่งในท่าที่ถูกต้องจะได้ลดความเครียดของกล้ามเนื้อยามที่นั่งเล่นเกมนาน ๆ ได้ด้วยครับ ที่สำคัญนั้นราคาไม่ได้แพงมากจนเกินไปสามารถหาซื้อมาใช้ได้แบบสบายกระเป๋าเลยครับ

ข้อดี


 • ตัวล้อและฐานล่างเป็นไนลอนอย่างดี สามารถหมุนได้รอบทิศทาง

ข้อควรระวัง


 • การปรับความสูงทำได้เพียง 10 เซนติเมตร
เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair ขาย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 5 เก้าอี้เกมมิ่งสีขาว สวย ดูดี มีระดับ ที่จะเพิ่มความน่าดูให้กับห้องของทุกคนได้เป็นอย่างดี ด้วยสีขาวที่เข้าชุดได้กับทุกสี อีกทั้งคุณภาพยังดี มีให้เลือกอีกหลายราคาอีกด้วยครับ ซึ่งใครก็ตามที่สนใจหรืออยากลองมองหาเก้าอี้เกมมิ่งตัวอื่นเพิ่มเติมก็สามารถแวะเข้ามาชมได้ที่ Mercular.com ครบ คบเรื่องเกมมิ่งอย่างแน่นอนครับ โดยสำหรับบทความนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะเอ่ยคำว่า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2