กรอบรูปอัจฉริยะคืออะไร มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง

9 ม.ค. 2566

กรอบรูปอัจฉริยะคืออะไร มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง

กรอบรูปอัจฉริยะ คืออะไร?

เชื่อว่ากรอบรูปนั้นเป็นไอเทมที่มีทุกบ้านอย่างแน่นอน แต่ในยุคที่เทคโนโลยีและดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในทุกการใช้ชีวิตนั้น กรอบรูปก็มีการพัฒนาให้กลายเป็นกรอบรูปอัจฉริยะขึ้นมาในทันที เริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมล่ะครับว่าแล้วเจ้าแกดเจ็ต Smart Home ชิ้นนี้นั้นคืออะไร? กรอบรูปอัจฉริยะนั้นทำหน้าที่เหมือนกรอบรูปทั่วไป แต่ความพิเศษอยู่ที่คุณสามารถใช้ไฟล์ภาพเป็นแบบดิจิทัลได้ ซึ่งสามารถโชว์ภาพเป้นแบบสไลด์ โดยจะใช้ไฟล์จาก USB, WiFi, Cloud, หรือจากการอัปโหลดผ่านแอปพลิเคชัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถติดตั้งหรือวางไว้มุมไหนของบ้านก็ได้ เป็นหนึ่งในไอเทมของแต่งบ้านที่คุณคู่ควร 

ฟังก์ชันที่น่าสนใจของ กรอบรูปอัจฉริยะ มีอะไรบ้าง?

อย่างที่ได้เกริ่นไปด้านต้นว่ากรอบรูปอัจฉริยะนั้นทำหน้าที่เหมือนกันกับกรอบรูปธรรมดาทั่วไป แต่ฟังก์ชันที่น่าสนใจและโดดเด่นของกรอบรูปอัจฉริยะคือ การแสดงภาพแบบ Slide Show ซึ่งทำให้สามารถเปลี่ยนภาพได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเปลืองทรัพยากรกระดาษ อีกทั้งยังสามารถเลือกไฟล์ได้จากภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟนของเราได้เลย ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนขี้เบื่อได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นในบางรุ่นยังมีไฟตกแต่งมาให้กับกรอบรูปด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพอย่างต่อเนื่อง และต้องบอกเลยว่าสุดยอดฟังก์ชันคือการเชื่อมต่อ WiFi เพื่อการอัปโหลดรูป ถือเป็นฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกสบายให้คุณได้เป็นอย่างดี หากเริ่มสนใจความอัจฉริยะของเจ้าแกดเจ็ตชิ้นนี้แล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยว่าเราควรเลือกแบรนด์ไหนดี? 

เลือกซื้อ กรอบรูปอัจฉริยะ แบรนด์ไหนดี?

สำหรับใครที่เริ่มสนใจเครื่องบันทึกความทรงจำอย่างกรอบรูปอัจฉริยะเข้าแล้วล่ะก็ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี? วันนี้เรามีแบรนด์แนะนำ ดังนี้ Pine, Divoom, Nixplay เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้นั้นมีมาตรฐานรองรับ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่โดดเด่น เรียกได้ว่าหากคุณซื้อไปติดตั้งที่บ้านนั้นเป็นต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะตั้งไว้มุมไหนหรือติดไว้ที่ผนังส่วนใดของบ้าน ก็สามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีแน่นอน 

กรอบรูปอัจฉริยะ สุดยอดแกดเจ็ตเตือนความทรงจำที่ควรมีติดบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับสุดยอดแกดเจ็ตแห่งปีอย่างกรอบรูปอัจฉริยะสุดล้ำ เรียกได้ว่าทำให้คุณลืมกรอบรูปธรรมดาแบบเดิม ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ เนื่องจากสามารถโชว์รูปภาพเป็นแบบสไลด์หรือรูปภาพการ์ตูนสามมิติได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเพื่ออัปโหลดรูปภาพลงบนกรอบรูปได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเปลี่ยนภาพได้ตามต้องการ ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเตือนความทรงจำในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เลือกชอปกรอบรูปอัจฉริยะสุดล้ำได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com
 
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2