Signo

Brand Store

signo-wg-900-vortex-gaming-mouse-icon
signo-logo
-12%
เมาส์ Signo WG-900 Vortex Wireless Gaming Mouse
฿920
signo-kb-718-keyboard-red-001
signo-logo
-14%
คีย์บอร์ด Signo KB-718 Mechanical Keyboard
฿850
signo-gc-208-boozer-gaming-chair-black-red-001
signo-logo
-10%
เก้าอี้เกมมิ่ง Signo GC-208 BOOZER Gaming Chair
฿4,390
signo-wp-600-wireless-gaming-headphone-black-01
signo-logo
หูฟัง Signo WP-600 Wireless Gaming Headphone
฿1,890
Signo-HP-824-7_1-RGB-Led-Headphone-1
signo-logo
-15%
หูฟัง Signo HP-824 7.1 RGB Led Headphone
฿720
signo-kb-781-keyboard-blue-001
signo-logo
คีย์บอร์ด Signo KB-781 Mechanical Keyboard
฿1,690
Signo-MT-312-Mousepad
signo-logo
-48%
แผ่นรองเมาส์ Signo MT-312 Mousepad
฿200
signo-kb-718-keyboard-red-001
signo-logo
-14%
คีย์บอร์ด Signo KB-718 Mechanical Keyboard
฿850
signo-hp-824p-pinkker-7-1-gaming-headphone-001
signo-logo
หูฟัง Signo HP-824P PINKKER 7.1 Gaming Headphone
฿850
signo-wg-901-warrox-wireless-gaming-mouse-icon
signo-logo
เมาส์ Signo WG-901 WARROX Wireless Gaming Mouse
฿890
Signo-KB-728-RGB-Mechanical-Keyboard-Blue-Switch-2
signo-logo
คีย์บอร์ด Signo KB-728 RGB Mechanical Keyboard Blue Switch
฿1,090
Signo-KB-730-Semi-Mechanical-Keyboard-2
signo-logo
คีย์บอร์ด Signo KB-730 Semi Mechanical Keyboard
฿890
signo-gc-203-gaming-chair-black-white-icon
signo-logo
-8%
เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair
฿4,090
signo-hp-832-striker-7-1-gaming-headphone-black-01
signo-logo
หูฟัง Signo HP-832 STRIKER 7.1 Gaming Headphone
฿890

Signo อุปกรณ์เกมมิ่งที่เข้าถึงง่าย ราคาเป็นมิตร ซื้อได้ที่ Mercular

Signo แบรนด์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์กับผู้เล่นเกมในทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่กำลังเริ่มต้นหรือผู้เล่นที่มีงบจำกัดในการซื้ออุปกรณ์ อัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพ

Signo เกมมิ่งเกียร์สำหรับทุกคน

Signo คือแบรนด์ Gaming Gear ลูกครึ่งที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างประเทศไทยและฮ่องกง ที่มีจุดมุ่งหมายในการผลิตเกมมิ่งเกียร์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานและเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานไม่เพียงแค่ชาวเกมเมอร์เท่านั้น แต่ยังเป็นบุคคลทั่วไปที่จะซื้อไปใช้งานต่าง ๆ ให้มากขึ้น โดยจุดแข็งของแบรนด์นี้นั้นคือเรื่องของ ราคา ที่สามารถจับต้องได้ สบายกระเป๋า ซื้อมาแล้วไม่ลำบาก และยังได้คุณภาพของอุปกรณ์ที่ดีคุ้มเกินราคา ครอบคลุมในส่วนของอุปกรณ์จริง ๆ เพราะมีให้เลือกแทบทุกอย่างที่ต้องใช้ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด Gaming Keyboard Signo เมาส์ Mouse Signo หูฟัง Gaming Headphone Signo แผ่นรอง Mousepad โต๊ะ Table Signo เก้าอี้ Chair Signo ไมค์ Microphone Signo และจอยสติ๊ก Joystick เรียกได้ว่าครบครันทุกอุปกรณ์กันเลยทีเดียว

Signo แบรนด์

ประเภทสินค้าของ Signo


คีย์บอร์ด Signo


คีย์บอร์ด Signo เป็น คีย์บอร์ด Mechanical สำหรับสายเกมเมอร์โดยตรง วัสดุทำจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนทานเพื่อการใช้งานได้อย่างคงทนและยาวนาน จึงทำให้เหล่าเกมเมอร์ไม่ต้องเปลี่ยนคีย์บอร์ดบ่อย ๆ ในส่วนของสวิตซ์นั้นมีทั้งใช้แบบ Optical และสวิตช์แบบ Rubber Dome ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ตามใจได้เลย พร้อมกับฟีเจอร์ในการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไฟ RGB สีสันสวยงาม ปุ่มคีย์ลัดมัลติมีเดีย และ Anti-Ghosting รวมถึงการใช้งานง่ายแบบ Plug & Play ที่เมื่อเสียบสายแล้วสามารถใช้งานได้เลยทันที เป็นต้น และด้วยความที่ราคานั้นเป็นราคาที่ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อมาใช้ได้ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่คนเลือกใช้กันครับ

เมาส์ Signo


เมาส์ Signo เมาส์เกมมิ่งคุณภาพครบครันในราคาที่คบได้ โดยเมาส์นั้นได้มี Sensor มาให้เลือกได้ทั้งแบบ Optical และแบบ PIXART PAW3327 เพื่อความแม่นยำในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าระหว่างเล่นเกมอยู่นั้นจะไม่มีคำว่าพลาด อีกทั้งวัสดุที่เลือกใช้ทำสวิตช์เมาส์นั้นก็มีคุณภาพสูงการันตีการกดคลิกตั้งแต่ 10 ล้านครั้งขึ้นไปในทุกตัว ในส่วนของลักษณะก็มีครบทั้งการใช้ด้วยมือขวา มือซ้ายและสองมือ ทำให้ไม่ว่าจะถนัดมือข้างไหนก็จับได้คล่องทุกครั้งที่ใช้งาน อีกทั้งยังมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบมีสายและไร้สาย เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้ใช้งาน 

Signo ซื้อ

หูฟัง Signo


ในส่วนของ หูฟัง Signo นั้นแทบจะทุกตัวให้เสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริง 7.1 พร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ตั้งแต่ 40 – 50 มม. เพื่อให้เสียงที่สมจริงและทรงพลังในตอนที่ใช้ฟังในการเล่นเกมหรือการดูหนังฟังเพลงก็ได้ทั้งหมด ในส่วนของการดีไซน์ตกแต่งนั้นมีการออกแบบให้ตัวหูฟังสามารถปรับได้เต็มที่และทนทาน น้ำหนักเบาเพื่อให้ใส่สบายได้ตลอดวัน ตัวควบคุมระดับเสียงใช้งานง่ายดายเพื่อไม่ให้ขัดจังหวะในระหว่างการใช้งาน และตกแต่งไฟ RGB ให้หูฟังเพื่อเพิ่มความสวยงามเพื่อทำให้หูฟังนั้นน่ามองมากยิ่งขึ้น

แผ่นรองเมาส์ Signo


แผ่นรองเมาส์ Signo เป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับกับเซนเซอร์ของเมาส์ในทุกประเภท เนื้อผ้าที่มีให้เลือกทั้ง Soft Cloth และ Hard Polymer จึงทำให้สามารถเลือกแผ่นที่เหมาะกับเมาส์ที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างตรงจุด ในส่วนของฟีเจอร์อื่น ๆ อย่างเย็บขอบเพื่อปกป้องการหลุดลุ่ยชองตัวแผ่นก็มีอย่างครบครัน บางแผ่นก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย บางแผ่นก็มีไฟ RGB ตกแต่งให้สวยงามขึ้น และไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถเลือกขนาดของแผ่นรองเมาส์ที่มีตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่เพื่อพื้นที่ในการเลื่อนเมาส์ก็มีให้เลือกตามความเหมาะสมกับพื้นที่

Signo ขาย

โต๊ะ Signo


โต๊ะ Signo คือโต๊ะเกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ สีดำสุดสวยงาม พร้อมด้วยไฟ RGB ที่ตกแต่งอยู่ตามโต๊ะ พร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการนั่งได้นานยาวตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกังวลถึงความพอดีในการนั่งเนื่องจากมีขาโต๊ะปรับระดับได้ พร้อมกับไร้ปัญหาสายไฟพันกันให้กวนใจด้วยการจัดการสายเคเบิลอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีที่แขวนหูฟังและที่วางแก้วเพื่อการจัดเก็บที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

เก้าอี้ Signo


เก้าอี้ Signo ถูกผลิตออกมาเพื่อการนั่งที่สบายตลอดวัน ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งความทนทานในการใช้งาน การออกแบบการรองรับที่ดีต่อสุขภาพด้วยพนักพิงศีรษะและเบาะรองเอว โฟมขึ้นรูปความหนาแน่นสูง ส่วนหนังห่อหุ้มใช้เป็น PU พร้อมด้วยพนักพิงที่ปรับได้โดยอัตโนมัติ 90-160 องศา เพื่อการปรับกริยาระหว่างการนั่ง ใส่ลูกสูบไฮดรอลิกระดับ 4 และลูกล้อสำหรับงานหนัก 60 มม. เพื่อความสเถียรในการเคลื่อนย้าย และยังมีกลไกการเอียงแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่เท้าแขนปรับได้ พร้อมการรองรับน้ำหนักตั้งแต่ 100 กก. ขึ้นไป ไม่ว่าจะนั่งเล่นเกมหรือทำงานก็สบายตลอดวัน

Signo เก้าอี้

ไมค์ Signo


ไมค์ Signo ไมโครโฟนอัดเสียง รับเสียงทางเดียว เหมาะสำหรับทำ Content ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง cover เพลง, อัดเสียงทำ clip ริวิวสินค้า, cast เกมส์, ทำ Vlog และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้เสียงที่ออกมาจากวีดีโอนั้นคมชัด และสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คได้ง่ายดายเพียงแค่ใช้สาย USB หรือต่อกับ Soundcard เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียง เสียงในคลิปของคุณนั้นก็จะใส กังวาน และมีคุณภาพ หากใช้ร่วมกับ Pop filter ตัวกันลม จะทำให้ป้องกันเสียงลมเข้าไมค์ได้เป็นอย่างดี ฟองน้ำหุ้มไมโครโฟน ช่วยซับเสียง ป้องกันเสียงลมหายใจเข้าไมค์ ให้เสียงพูดระหว่างการบันทึกนั้นนุ่มนวลเพิ่มมากขึ้น

สรุป Signo เกมมิ่งเกียร์สำหรับทุกคน


ใครที่กำลังตามหาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพดี และอยู่ในช่วงราคาที่สามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้แบบไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋า Signo แบรนด์ลูกครึ่งไทยฮ่องกง ก็พร้อมจะตอบโจทย์ ด้วยอุปกรณ์ราคาถูกแต่คุณภาพแน่น ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด Keyboard Signo เมาส์ Mouse Signo หูฟัง Gaming Headphone Signo แผ่นรอง Mousepad โต๊ะ Table Signo เก้าอี้ Chair Signo ไมค์ Microphone Signo และจอยสติ๊ก Joystick ก็สามารถไว้วางใจได้เลยว่า ใช้แบรนด์นี้คุ้มค่าเหนือราคา

แบรนด์ Gaming Gear ทางเลือกใหม่ของคนไทย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนั้นตลาด Gaming Gear มาแรงจริงๆ ขึ้นชื่อว่าเป็น คนเล่นเกม เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากที่จะมีอุปกรณ์สักอย่างเอาไว้ใช้ อย่างน้อยก็ หูฟังเล่นเกม สักตัวหนึ่งซึ่งในปัจจุบันมีหลายค่ายหลายแบรนด์ที่เป็นผู้นำอยู่ในตลาดไม่ว่าจะเป็น Razer, SteelSeries, HyperX, Corsair ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์จากต่างประเทศแทบทั้งสิ้น ทางประเทศไทยเองก็ไม่ยอมอยู่นิ่งๆ เกิดบริษัทผลิตออกมาเป็นตัวเลือกให้คนไทยด้วยเช่นกันกับแบรนด์ลูกครึ่งอย่าง Gaming Gear Signo ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างประเทศไทยและฮ่องกง ที่มีจุดมุ่งหมายในการผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่มากขึ้น ชูจุดเด่นในเรื่องฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ผู้เล่นในทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มเริ่มต้นหรือผู้เล่นที่มีงบไม่จำเป็นต้องสูงมาก แต่ได้รับทั้งในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน และฟังก์ชั่นที่มีเหมือนกับในรุ่นแพงๆ ซึ่งแน่นอนว่า เมาส์ Signo และสินค้าต่างๆ นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง

สินค้าหลากหลาย Categories

ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมในส่วนของอุปกรณ์จริงๆ เพราะมีให้เลือกแทบทุกอย่างที่ต้องใช้ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด Keyboard Signo หูฟังเล่นเกม Gaming Headphone Signo เมาส์ Mouse Signo จอยสติ๊ก Joystick และแผ่นรอง Mousepad ซึ่งก็มีให้เลือกตั้งแต่รุ่นล่างสุด ราคาเบาๆ มีฟังก์ชั่นสำหรับเล่นเกมระดับเบสิค ไปจนถึงรุ่นท๊อปที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ไม่แพ้แบรนด์ราคาแพง แต่ที่แตกต่างและเป็นจุดเด่นของแบรนด์นั่นก็คือราคาที่ไม่สูงจนเกินไป และใครๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ทั้งมือใหม่ มืออาชีพ หรือแม้แต่เด็กๆ

ที่ Mercular.com สินค้าล้วนเป็นรุ่นยอดนิยม

และตอนนี้ทางเราก็ได้นำสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์มาให้เลือกซื้อกันได้ตามที่ต้องการในหลายหมวดสินค้าในรุ่นที่หลายๆ คนตามหากันอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Signo KB-780S RGB Mechanical Keyboard Red Switch, KB-778 RGB Blue Switch, GP-690 Gaming Controller, GP-680, HP-816S 7.1 Red Led, HP-818S 7.1 Red Led, HP-803, HP-805, GM-910 Gaming Mouse, GM-971 และ แผ่นรองเมาส์ MT-312, MT-317