ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

เกม Nintendo Switch

(categories.productBar.product 90 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

เกม Nintendo Switch

(สินค้า 90 ชิ้น)

Nintendo Switch Game หรือ เกม Nintendo Switch คือเกมที่พัฒนามาให้เล่นกับเครื่อง Nintendo Switch โดยเฉพาะ ซึ่งโดยปกติเกมที่ออกแบบมาให้รองรับกับ Nintendo Switch และ Nintendo Switch Lite แต่จะมีบางเกมอย่างที่สามารถเล่นได้เฉพาะกับ Nintendo Switch เท่านั้นเนื่องจาก Hardware ของ Switch Lite ไม่รองรับเกมที่ต้องการระบบ TV mode และ Tabletop mode เช่นเกมที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมต่อเพิ่มอย่าง Nintendo Ring Fit Adventure 

แนวเกมยอดนิยมของ Nintendo Switch Game

แนวเกมของ Nintendo Switch ที่นิยมนั้นมีทุกแนวให้เลือกเล่นกันได้อย่างจุใจเลยโดยเฉพาะเกมแบบ Casual หรือเกมที่เล่นหลายๆคนที่เป็นกิจกรรมครอบครัวและรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย ซึ่งเราจะมาดูแนวเกม Nintendo Switch ยอดนิยมกัน 

เกม Nintendo switch แนว Casual

เป็นแนวเกมที่เรียกว่าแนวชูโรงของเกม Nintendo Switch เลยซึ่งเกมแนวนี้จะเป็นเกมที่เน้นการมีส่วนร่วมในการเล่นเกมของผู้เล่นระหว่าง 1-4 คน โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นแบบเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยและยิ่งมีเพื่อนเล่นหลายๆคนนั้นยิ่งเกมความสนุกขึ้นไปอีก


Nintendo switch game แนว RPG

เกม RPG หรือ Role-Playing Game ที่เป็นที่นิยมมากๆในปัจจุบันรวมถึงเกมแนว J-RPG นั้นมีให้เล่นเยอะมากๆ ว่าจะเป็น RPG แบบดั้งเดิมที่เน้นการใช้คำสั่ง command แบบ Turn based หรือเป็น RPG สมัยใหม่ที่เน้นความเป็น Action มาผสมผสานมากยิ่งขึ้น(ที่จะต้องกด action ต่างๆเอาเอง) โดยจะมีเอกลักษณ์ของการ grinding คือเก็บ level หรือ item ที่ดีขึ้นไปตามความยากของเกมและเป็นเสน่ห์ของเกมแนวนี้เลย โดยทุกเกมสามารถรองรับได้ทั้ง Nintendo Switch และ Nintendo Switch Lite


เกม Nintendo switch แนว Action/Adventure

เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ โดยเกมแนวนี้จะดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น(แต่ค่อนข้างจะ Linear) ไม่ยื้ดเยื่อโดยเกมนั้นจะดำเนินค่อนข้างไว ซึ่งบางเกมจะนำความเป็น RPG มาปนบ้างเล็กน้อยแต่จะมีความซับซ้อนน้อยกว่า และไม่ได้มีการ Grinding ที่ยาวนานแบบ RPG การเล่นจะเน้นไปทางกดบังคับตัวละครเองไม่ได้มีเป็นคำสั่งหรือ command แบบ RPG แต่จะมีเป็น Quick time Trigger Event แทนตามแบบฉบับเกมสมัยใหม่

 

Nintendo switch game แนว Sport

เกมแนวกีฬาหลายๆประเภทที่ถอดแบบมาจากเกมกีฬาจริงๆ หรือบางแบบก็มีการนำกีฬามาดัดแปลงบ้างเล็กน้อยเพื่อที่จะทำให้เกมนั้นเล่นได้สนุกหรือเพิ่มความแปลกใหม่ และความซับซ้อนน้อยลงอีกด้วย
 

 

เกม Nintendo switch แนว Fighting

เกมแนวต่อสู้ที่เน้นเป็นการเล่นกันเองระหว่างผู้เล่นหรือ PvP ซึ่งมีตั้งแต่รูปแบบการเล่นสองคนยันแบบ 4 คนแบบ FFA (Free For All) อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เกมแนวนี้จะมีระบบ Ranking ให้เล่นแบบ online แข่งกับผู้เล่นอื่นๆในระบบ Multi-Player หรือจะเล่นกับเพื่อนก็สนุกไม่แพ้กัน
 

 

Nintendo Switch Game ที่ใช้อุปกรณ์พิเศษ

เป็นรูปแบบของเกมที่เรียกได้ว่ามีเฉพาะในเกม Nintendo Switch ที่เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเกมแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิงอย่าง Ringfit ที่ตอนเล่นนั้นเหนื่อยเหมือนได้ออกกำลังกายจริงๆเพราะในแต่ละด่านนั้นจะมีท่าบริหารร่างกายในการผ่านแต่ละด่านเรียกได้ว่าเล่นสนุกแล้วยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

 

 

นอกจากเกมที่แนะนำมาแล้วยังมีเกมอีกมากมายอีกหลายแนวและหลายเกมให้เลือกซื้อหามาเล่นได้อย่างจุใจ และใครที่กำลังหาเกม Nintendo Switch ราคาถูกแต่ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหนก็มาเลือกดูเกมสนุกๆได้ที่ Mercular นอกจากจะมีเกมให้เลือกเพียบแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆให้เลือกอย่างครบครับ ได้ในที่เดียวอีกด้วย