img
GARMIN

Garmin Forerunner 935 Sport Watch

รหัสสินค้า 1661003000001 (68422)

ราคาปกติ ฿15,990
-0%

฿15,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Yellow

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Yellow

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

อายุการใช้งานยาวนานต่อเนื่อง

ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

สามารถเก็บค่าสถิติด้านการออกกำลังกายได้

มีโปรไฟล์การออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Forerunner 935

Garmin Forerunner 935 ซื้อ

สรุป Garmin Forerunner® 935 เหมาะกับใคร ?

Garmin Forerunner® 935 เป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะสมัยใหม่จากค่าย Garmin ที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในการออกกำลังกายเป็นหลัก เนื่องจากความสามารถอันหลากหลายในการเก็บข้อมูลและสถิติด้านการออกกำลังกาย โปร์ไฟล์สำหรับการใช้งานมีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การวิ่งจนไปถึงการลงแข่งไตรกีฬา เนื่องจากว่าถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง จึงมีความทนทางต่อสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิประเทศ อายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับการนำไปใช้งานในระยะเวลานาน ในส่วนของน้ำหนักของตัวอุปกรณ์ที่เบาลงจากการเปลี่ยนมาใช้วัสดุประเภทโพลีเมอร์เสริมใยแทน ทำให้ผู้สวมใส่ไม่รู้สึกหนักเมื่อใช้งานต่อเนื่องขณะการออกกำลังกาย

Garmin Forerunner 935 รีวิว

รายละเอียดทั่วไป

Forerunner® 935 เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ (Wearable Device) จากค่ายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอุปกรณ์เสริมด้านการออกกำลังกายอย่าง Garmin สำหรับ Forerunner® 935 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติหลายข้อคล้ายกับตัวรุ่นพี่อย่าง Fenix 5 แต่ก็มีรายละเอียดในบางส่วนที่แตกต่างกันไป เช่น วัสดุตัวเครื่องที่เปลี่ยนมาใช้เป็นพลาสติคโพลีเมอร์เสริมใยแทนโลหะเพื่อลดน้ำหนักของตัวอุปกรณ์ให้น้อยลงจากเดิม, กระจกตัวเรือนที่มีเพียงแค่แบบเดียว ต่างจากของ Fenix 5 ที่มีทั้งแบบธรรมดาและกระจกแซฟไฟร์ เป็นต้น Forerunner® 935 มาพร้อมกับคุณสมบัติหลายประการสำหรับการออกกำลังการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโปรไฟล์สำหรับการวิ่ง, สปรินท์, ว่ายน้ำ, ปั่น, ไตรกีฬา รวมทั้งยังสามารถเก็บข้อมูลการฝึกซ้อมเช่นค่า VO2max, ค่า Lactate Threshold เพื่อนำไปประเมิณประสิทธิภาพต่อได้ ส่วนอายุการใช้งานแบตเตอรี่มีอายุการใช้นานยาวนานถึง 2 สัปดาห์สำหรับการใช้งานโหมดปกติ, ไม่เกิน 21 ชั่วโมงสำหรับโหมด GPS, และไม่เกิน 44 ชั่วโมงสำหรับโหมด Ultratrac ท้ายที่สุด Forerunner® 935 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ได้ผ่าน Bluetooth

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®
  • • Wi-Fi®

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x อุปกรณ์ชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

  • • อายุการใช้งานยาวนานต่อเนื่อง
  • • ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย
  • • สามารถเก็บค่าสถิติด้านการออกกำลังกายได้
  • • มีโปรไฟล์การออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ
ขาย Garmin Forerunner 935

รีวิวการใช้งาน

หลังจากที่ทางทีมงาน Mercular ได้นำไปทดลองใช้งานจริงจึงค้นพบว่า Garmin Forerunner® 935 สามารถแสดงประสิทธิภาพออกมาได้ดีตามที่ได้บรรยายสรรพคุณไว้ ไม่ว่าจะเป็นการวัดค่าสถิติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นค่า Lactate Threshold (ค่ากรดแลคโตสในกระแสเลือด ที่แสดงความสัมพันธ์ของการออกกำลังกายเป็นเวลานานและความสมบูรณ์ของร่างกาย) หรือ ค่า VO2max (ปริมาณอ็อกซิเจนที่ร่างกายสามารถนำมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยิ่งมีค่าสูง ยิ่งแสดงถึงความแข็งแรงของร่างกายได้) ในเรื่องของโปร์ไฟล์การใช้งานแม้ว่าจะไม่ครอบคลุมในทุกประเภทกีฬา แต่ในการออกกำลังกายหลักก็มีอยู่ครบถ้วน ในเรื่องความทนทานที่อาจจะสู้กับอุปกรณ์สวมใส่รุ่นสูงๆ ของ Garmin ไม่ได้ แต่เมื่อใช้งานจริงในสภาพการใช้งานที่ไม่หนักหน่วงเกินไป สามารถทดทานต่อสภาพแวดล้อมด้านนอกได้ดีในระดับหนึ่ง อายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 2 สัปดาห์หากไม่ได้ใช้งานด้านการออกกำลังกาย ทำให้รู้สึกหายห่วงเมื่อจำเป็นต้องใช้งานนอกสถานที่เป็นเวลานานๆ อีกหนึ่งความสามารถที่ทำได้แม้อาจถูกมองข้ามไปก็คือการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผ่านระบบปฎิบัติการ iOS, Android เพื่อใช้งานรับสายโทรศัพท์เข้าออกหรือการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น SMS และอีเมล์ได้ เรียกว่าเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกรุ่นจาก Garmin ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในการออกกำลังกายกลางแจ้งในระดับเริ่มต้นและกลางได้ดีอีกรุ่นหนึ่ง

Tech Specs

Garmin Forerunner 935 Tech Specs
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

ขนาดหน้าจอ

1.2"

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

47 x 47 x 13.9 มม

ความจำภายใน

64 MB

Garmin Forerunner 935 Sport Watch

฿15,990

฿15,990