Keychron

Brand Store

คีย์บอร์ด Keychron
Keychron ของแท้
Keychron ส่งฟรี
Keychron ประกันศูนย์ไทย

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

150

คูปองลด Keychron

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 27 ก.พ. 66

keychron k4 v2keychron k10
keychron k8keychron k2 v2
keychron q1 knob
คีย์บอร์ด keychron k6
ทำไมต้องเลือกคีย์บอร์ด Keychron
คีย์บอร์ด keychron k4 v2keychron k6 keyboardkeychron k8
ตารางเปรียบเทียบคีย์บอร์ด Keychron

กำเนิด Keychron

Keychron ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดยกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบคีย์บอร์ดซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการผลิตคีย์บอร์ด โดยกลุ่มนี้ประกอบด้วยนักออกแบบ นักการตลาด และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต โดย Will Ye สมาชิกในทีมหลักมีประสบการณ์ 9 ปี ในการผลิตคีย์บอร์ดและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง และ Sven Zhu มีประสบการณ์ 10 ปีในการออกแบบอุตสาหกรรม ซึ่งทั้งหมดนั้นได้อุทิศตนเพื่อสร้างคีย์บอร์ดเชิงกลที่ล้ำสมัยที่สุดด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ได้ประสิทธิภาพที่ดีเกินคาด และได้จับมือเป็นพันธมิตรกับโรงงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ซึ่งผลิตคีย์บอร์ดระดับแนวหน้าให้กับแบรนด์คีย์บอร์ดที่มีชื่อเสียงมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จึงมีั่นใจได้เลยว่า Keychron จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Keychron Keyboard

Keychron คีย์บอร์ดเกรดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกการใช้งาน

ถ้าใครกำลังมองหาคีย์บอร์ดชั้นดีที่เล่นเกมก็ได้ ใช้พิมพ์งานก็สนุก เราขอแนะนำ Keyboard จาก Keychron แบรนด์แป้นพิมพ์จากฮ่องกงที่แม้จะมีอายุเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น แต่ก็ได้รับคำชมเชยจากแฟน ๆ คีย์บอร์ดทั่วโลกว่า เป็นสินค้าที่ใช้งานได้ดี มีความแม่นยำสูง ดีไซน์สวยงามในคุณภาพที่เทียบเท่ากับคีย์บอร์ดแมคคานิเคิลจาก Ducky เลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าเกิดคีย์บอร์ดแบรนด์เป็ดนั้นหายากจนเกินไปผู้ใช้งานอาจจะหันมามอง Keychron Keyboard ดูบ้างเพราะเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้คีย์บอร์ดที่ไม่ต่างกันทั้งคุณภาพและราคา

อะไรที่ทำให้ Keyboard Keychron โดดเด่น

ต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นหลังเจ้าอื่น ๆ แต่ Keychron นั้นมีทีมออกแบบที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 10 ปีในวงการ ทำให้เกิดเป็นการออกแบบคีย์บอร์ดที่พิมพ์สนุกและลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นการวางตำแหน่งปุ่มต่าง ๆ หรือสัมผัสของตัวสวิทซ์และคีย์แคป การบาลานซ์ปุ่มต่าง ๆ นั้นทำได้ดีและเทียบเท่าแบรนด์ที่โดดเด่นอยู่ในตลาดปัจจุบัน เมื่อรวมกับราคาที่สมเหตุสมผล กับสเปคทำให้ฟีเจอร์การใช้งานของคีย์บอร์ดกลไกจาก Keychron นั้นคุ้มค่ามาก ๆ ส่วนสวิทซ์ที่ใช้ก็ใช้งานเป็นสวิทซ์จาก Gateron เป็นหลักซึ่งถือว่าเป็น MX Switch ที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่นิยมไม่แพ้ Kailh และ Cherry เลย ทีเดียว

คีย์บอร์ด keychron หลากหลายรุ่น

คีย์บอร์ด Keychron เปลี่ยนสวิตช์ได้ทันทีด้วย Hot-swappable


Keychron นั้นมีคีย์บอร์ดส่วนใหญ่เป็น Hotswap หรือ Hot-swappable Keyboard ซึ่งเป็น Mechanical Keyboard ที่สามารถถอดและเปลี่ยนสวิตช์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องบัดกรี (Soldering) เพียงแค่ถอดสวิตช์ที่จะเปลี่ยนออก แล้วใส่สวิตช์ใหม่ลงไปให้เข้าล็อก เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานต่อได้ในทันที ผู้ใช้งานสามารถเลือกผสมสวิตช์รูปแบบต่าง ๆ ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปรับแต่งคีย์บอร์ดได้ตามความต้องการจึงทำให้เหล่าคนรักการตกแต่งคีย์บอร์ดสนุกและมีอิสระได้อย่างมากมาย ดังนั้นไม่ว่าใครก็ตามที่กำลังหา Mechanical Keyboard ที่รองรับ Hot-swappable เพื่อความสนุกสนานในการปรับเปลี่ยนและตกแต่ง Keychron Keyboard จึงเหมาะสมทุกประการครับ

คีย์บอร์ด Keychron มีสวิตช์ที่หลากหลายให้เลือกใช้


Keyboard Keychron นั้นใช้สวิตช์ที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ซึ่งสวิตช์ที่ใช้งานนั้นคือ Red Switch สวิตช์ชนิด Linear ที่มีแรงต้าน 45 +- 15gf มีระดับเสียงที่เบา มาพร้อมกับความรู้สึก นุ่มนวลลื่นไหล กดได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดการใช้งานเหมาะกับการใช้งาน ใช้งานออฟฟิศ การเล่นเกมแบบเบา ๆ ต่อมาคือ Blue Switch ชนิด Clicky มีแรงต้าน 60 +- 15gf และระดับเสียงที่ดัง ความรู้สึกเมื่อกด มีแรงสะท้อนกลับปุ่มกดแบบ 2 จังหวะ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความรู้สึกของเสียงคลิก และ Brown Switch ชนิด Tactile ให้แรงต้านสูงถึง 55 +- 15gf มีระดับเสียงที่ดังปานกลาง พร้อมให้ความรู้สึกถึงแรงต้านน้อยกว่า Blue เวลากด มีแรงสะท้อนกลับปุ่มกดแบบ 2 จังหวะ สามารถการใช้งานในออฟฟิศหรือการเล่นเกมแบบเบา ๆ ก็ได้

คีย์บอร์ด Keychron

คีย์บอร์ดน่าสนใจจาก Keychron

คีย์บอร์ดจาก Keychron มีให้เลือกมากมายหลายการใช้งาน และหลากการออกแบบเพื่อชาว Keychron Thailand กันโดยเฉพาะไปเลย ไม่ว่าจะเป็น K1 ที่ใช้ Low-Profile Switch ทำให้คีย์บอร์ดบาง และพกพาง่ายน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับคนที่ชอบคีย์บอร์ดที่มีปุ่มเตี้ย ๆ เหมือนแป้นโน๊ตบุ๊ค ไปจนถึงดีไซน์คลาสสิคอย่าง Keychron K2 และ Keychron K4 ที่หน้าตาสวยงามคลาสสิค เป็นดีไซน์ยอดนิยมสำหรับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมี RGB Gaming Keyboard เอาใจเกมเมอร์สาย RGB ที่ชื่นชอบไฟอันสวยงามไปถึง Optical Switch สำหรับคนที่ชื่นชอบการตอบสนองที่มีความเร็วสูงมาก ๆ อีกด้วย