หัวชาร์จบนรถ

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

หัวชาร์จบนรถ

(categories.productBar.product 10 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

หัวชาร์จบนรถ

(10 รายการ)

Aukey-CC-Y16-1
Aukey-logo-1
-30%
ที่ชาร์จโทรศัพท์ในรถ Aukey CC-Y16 36W Power Delivery Car Charger
฿685
Belkin-BOOSTCHARGE-Dual-USB-C-Car-Charger-36W-1
logo-1536659514.Belkin-logo
-16%
หัวชาร์จในรถ Belkin BOOST CHARGE Dual USB-C Car Charger 36W
฿999
belkin-boost-charge-usb-c-usb-a-car-charger-37w-cover-view
logo-1536659514.Belkin-logo
-11%
ที่ชาร์จในรถ Belkin BOOST CHARGE USB-C + USB-A Car Charger 37W
฿969
baseus-magic-series-qc3-0-45w-dual-car-charger-black-layed
baseus-logo
-35%
ที่ชาร์จในรถ Baseus Magic Series QC3.0 45W Dual Car Charger
฿359
skullcandy-fix-rapid-charge-auto-car-charger-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
ที่ชาร์จในรถ Skullcandy Fix Rapid Charge Auto Car Charger
฿619
remax-3a-rcc-109-car-charger-black-01
remax-1
-49%
ที่ชาร์จในรถ Remax 3A RCC-109 Car Charger
฿250
Aukey-Cc-a3-1
Aukey-logo-1
-39%
สินค้าหมด
หัวชาร์จในรถ Aukey CC-A3 Car Charger
฿539
dope-dp-42404-car-charger-cover-view
dope-logo
-22%
สินค้าหมด
ที่ชาร์จในรถ Dope DP-42404 Car Charger
฿350
zmi-ap721-car-mounted-charger-45w-fast-chrarging-1a1c-01
ZMI-logo
-20%
สินค้าหมด
ที่ชาร์จในรถ ZMI AP721 Car-mounted Charger 45W Fast Charging 1A1C
฿499
Anker-PowerDrive-II-PD-with-1-PD-and-1-PIQ2_0-1
anker-1
-35%
สินค้าหมด
หัวชาร์จในรถ Anker PowerDrive II PD with 1 PD and 1 PIQ2.0
฿1,350

ทำความรู้จักกับ ที่ชาร์จในรถ 

อุปกรณ์เสริมมือถือที่ใช้งานภายในรถยนต์ เริ่มที่จะได้รับความนิยมกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเรามักใช้เวลาอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานกันมากขึ้น หรือบางคนอาจจะต้องเดินทางไกล เลยอาจส่งผลให้สมาร์ทโฟนของใครหลาย ๆ คน เกิดปัญหาแบตเตอรี่เริ่มหมดไป ดังนั้นที่ชาร์จในรถ จึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก ๆ เลยครับ หลักการทำงานของที่ชาร์จในรถ จะเป็นการแปลงไฟจากไฟของแบตเตอรี่ของรถยนต์ที่เป็นไฟฟ้ากระแสตรง ที่มีแรงดันกระแสไฟฟ้า 12 โวลต์ ให้กลายเป็นกระแสไฟฟ้าที่เพียงพอต่อการชาร์จแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนได้ ซึ่งเป็นกระแสไฟฟ้าที่มีแรงดันที่ 5 โวลต์ 1.5 ถึง 2 แอมป์ โดยการใช้วงจรในการแปลงกระแสไฟที่อยู่ภายในหัวชาร์จแบตเตอรี่ของรถยนต์นั่นเอง เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่ามีประสิทธิภาพ แถมยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนของคุณอีกด้วย

ที่ชาร์จในรถ มีกี่แบบ

1.ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จเร็ว

ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จเร็วจะมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และกำลังไฟที่สูงขึ้น เพื่อช่วยให้ชาร์จอุปกรณ์เสริมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วขึ้น จึงช่วยลดระยะเวลาในการชาร์จลงไปได้มากเลยทีเดียว 

2.ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จปกติ

ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จปกติ อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ที่จะช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์เสริมของคุณไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต เพียงแค่เสียบเข้ากับช่องจุดบุหรี่ หรือช่องเสียบ USB ที่จะมาในรูปแบบการจ่ายไฟแบบปกติทั่วไป

3.ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จหลายช่อง

ที่ชาร์จในรถ แบบชาร์จหลายช่อง จะมาในดีไซน์ที่มีพอร์ตเชื่อมต่อมากกว่า 1 ช่อง ยิ่งถ้าเรามีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 1 เครื่องก็ส่งผลช่วยให้ชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น การชาร์จแบตในรถยนต์ ใช้งานกับกล้องหน้ารถยนต์ รวมไปถึงเครื่องฟอกอากาศในรถ เป็นต้น


 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับที่ชาร์จในรถ

วิธีการใช้งานที่ชาร์จในรถ

1. ควรสตาร์ทรถก่อนเสียบที่ชาร์จทุกครั้ง เนื่องจากทำงานของที่ชาร์จในรถ จะเป็นการรับกระแสไฟฟ้าเข้ามาในรถยนต์เป็นจำนวนมาก ดังนั้นอาจส่งผลทำให้อุปกรณ์มือถือของเรา ที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับกระแสไฟฟ้าที่มีพลังงานสูงมาก เกิดความเสียหายได้ง่าย ๆ
2. ควรเสียบอุปกรณ์ชาร์จไฟหลังจากรถสตาร์ทช่วยถนอมรักษาอุปกรณ์เสริมมือถือ ให้ใช้ได้งานได้นาน และควรเสียบที่ชาร์จในรถเข้ากับช่องที่จุดบุหรี่ เพราะเป็นจุดที่ออกแบบมาให้รับกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสม และปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์มือถือ 
3. ควรเสียบปลั๊กจากตัวรับไฟให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยเสียบที่ชาร์จเข้ากับสมาร์ทโฟน เพื่อป้องกันการเกิดการชากไฟ และเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน
4. ไม่ควรเปิดใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าในรถยนต์ หลาย ๆ อุปกรณ์พร้อมกันในขณะชาร์จ เพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าช็อต เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าความดันไฟที่เราได้รับนั้น จะมีความเสถียรหรือไม่ ซึ่งอาจทำให้ตัวเครื่องกับแบตเตอรี่เกิดการเสื่อมสภาพลงได้ 
5. ก่อนที่จะดับเครื่องยนต์ทุกครั้ง ควรที่จะดึงที่ชาร์จสมาร์ทโฟนออกจากที่เสียบทุกครั้ง  เพราะการชาร์จใช้งานเป็นการใช้กำลังไฟที่สูง อาจทำให้อุปกรณ์ของเรานั้นเกิดความเสียหายได้เมื่อใช้งานเป็นเวลานาน 
6. ที่ชาร์จในรถ ควรได้รับมาตรฐาน พร้อมทั้งควรเลือกใช้งานอุปกรณ์แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีการบอกรายละเอียดสินค้าที่ครบถ้วนชัดเจน สังเกตง่าย ๆ จากหน้ากล่องต้องมีเครื่องหมายบอกชัดเจน อย่าง กำลังไฟ 1A สามารถชาร์จไฟกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นปกติทั่วไป แต่อาจใช้เวลาชาร์จนานขึ้น แต่ถ้าเป็น 2.1A จะสามารถชาร์จได้เร็วขึ้น ซึ่งตรงนี้เองจะรองรับกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ และ Tablet  เพราะถ้าเลือกใช้งานไม่ตรงตามอุปกรณ์ หรือไม่ได้มาตรฐาน อาจส่งผลเสีย ทำให้เกิดความร้อนสูง ก่อให้เกิดความเสียหายจนไปถึงลัดวงจรได้เลยครับ

เทคนิคการเลือกซื้อที่ชาร์จในรถ

ก่อนการเลือกใช้งานที่ชาร์จในรถ  เราควรต้องรู้ก่อนว่า สมาร์ทโฟนของเรารองรับการใช้งานในรูปแบบไหน ต่อมาดูที่รถยนต์ของเราว่าสามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือไม่ ถัดมาอยากให้เลือกตามความต้องในเรื่องของ ดีไซน์ วัสดุ ขนาด นํ้าหนัก ควรเลือกที่ชาร์จในรถ ที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน เน้นใช้งานได้นาน เมื่อชาร์จใช้งานไม่ทำให้เกิดปัญหา และความร้อนสูง ถัดมาในเรื่องของเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว และสายชาร์จที่ใช้ ควรตรวจสอบว่าสมาร์ทโฟนเราเป็นการจ่ายไฟเป็นแบบไหน แล้วที่ชาร์จในรถมีกำลังไฟเพียงพอแค่ไหน และมีมาตรฐานรองรับ มาตรฐานการป้องกันอย่างระบบตัดไฟอัตโนมัติด้วยหรือไม่ สุดท้ายแล้วคือ เรื่องของราคาว่าเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ แค่นี้ก็น่าจะสามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นแล้วครับ 


 

ที่ชาร์จในรถ มีความจำเป็นมากแค่ไหน?

ที่ชาร์จในรถ ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่ช่วยให้การใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนนง่ายยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องคอยมานั่งกังวลว่าแบตเตอรี่มือถือของเราจะมีเพียงพอหรือไม่ สามารถชาร์จใช้งานได้ทันที แถมยังเป็นจุดที่ชาร์จใช้งานง่าย ไม่เกะกะ สะดวกในการวางชาร์จ และหยิบใช้งาน นอกจากนี้บางรุ่นยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ช่วยลดระยะเวลา และบางรุ่นมีให้เลือกทั้งแบบชาร์จเครื่องเดียว และชาร์จได้หลายๆ เครื่องพร้อมกัน แต่ชาร์จแบตเตอรี่ ก็มีข้อควรระวังเพื่อการรักษาอายุแบตให้ยาวนาน คืออย่าพยายามให้แบตเตอรี่เหลือน้อย หรือหมดบ่อยๆ เพราะการชาร์จไฟขณะแบตเหลือน้อยมาก อาจทำให้แบตเตอรี่ต้องการประจุไฟมากส่งผลให้รอบการชาร์จเพิ่มขึ้นกว่าปกติ สุดท้ายแล้วก็อยากให้ผู้ใช้งานเลือกที่ตรงตามการใช้งานที่สุด และไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดนะครับบทความน่าสนใจเกี่ยวกับ ที่ชาร์จในรถ

ที่ชาร์จในรถ แบรนด์แนะนำ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ที่ชาร์จในรถเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่ในปัจจุบันหาซื้อค่อนข้างง่าย ทั้งหน้าร้าน และทางออนไลน์ มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน เราควรที่จะเลือกซื้อให้ตรงกับรถยนต์ และอุปกรณ์ที่เราใช้อยู่ เพราะหากว่าเลือกซื้อไม่ตรงกับอุปกรณ์ที่เราใช้งานอยู่ และไม่มีคุณภาพ ก็ส่งผลเสียต่าง ๆ ไม่ว่าจะชาร์จใช้งานไม่ได้ อุปกรณ์เกิดความเสียหาย รวมไปถึงเสียเงิน หรือเวลาโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นเราควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีมาตรฐานไว้ใจได้ ซึ่งตอนนี้ที่ Mercular.com มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่าง Xiaomi, Energea, Belkin, Anker, Aukey และ Eloop เป็นต้น แบรนด์ดังเหล่านี้เป็นที่นิยมจึงมั่นใจได้ว่าจะได้คุณภาพดี ปลอดภัยต่ออุปกรณ์ของคุณอย่างแน่นอนครับ

Amazingthing

Amazingthing แบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ที่มาพร้อมแนวคิดที่ว่า 'Think Wild for the Ideal' AMAZINGTHING ที่ยังคงพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
AMAZINGTHING ยังได้ขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส ดูไบ ไทย ไต้หวัน อังกฤษ ฟิลิปปินส์ และยูเครน เป็นต้น 

Remax

Remax แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ต้องยอมรับเลยว่า ได้รับความนิยมอย่างมากในไทยด้วยราคาที่สมเหตุสมผลมาพร้อมคุณภาพดีสมราคา จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ทางเลือกที่คนเลือกใช้งานกัน สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้ง สายชาร์จ, หัวชาร์จ และที่ชาร์จในรถ ที่จะมาพร้อมดีไซน์ และฟังก์ชันให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย พร้อมทั้งยัง ใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย จึงช่วยปกป้องอุปกรณ์เสริมของคุณให้ปลอดภัย

Unitek

Unitek แบรนด์ที่ได้ผลิตอุปกรณ์เสริมโดยที่จะคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลักจึงได้ทำการสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงจุดอยู่ที่สินค้าที่มีการพัฒนาอยู่เสมอไม่ว่าเป็น หัวชาร์จ, สายชาร์จ และอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์อย่าง หัวชาร์จในรถ นอกจากนี้แบรนด์ Unitek ได้ทำการรีแบรนด์ในปี 2018 ในโลโก้ปัจจุบันตัวอักษร 'U' ทำให้ผู้คนนึกถึงรอยยิ้มที่สดใส ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีมีความเป็นชีวิตชีวา ที่ช่วยแสดงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีทั้งต่อผู้บริโภค หรือคู่ค้าทางธุรกิจ

Mazer

Mazer บริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ที่เป็นที่รู้จักในด้านการผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จในรถ, ที่ชาร์จโทรศัพท์, พาวเวอร์แบงค์, USB Hub, สายชาร์จ, ฟิล์มกันรอย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยการออกแบบจะคำนึงถึงความสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าให้แก่ผู้บริโภคทั้ง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Mazer จะมาพร้อมคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร จึงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

Hoco

Hoco แบรนด์สิอุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพจากประเทศจีน ที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งเรื่องของสินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐาน ทั้งยังมีราคาที่จับต้องได้ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ อย่างที่ชาร์จในรถ, สายชาร์จ, หัวชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, แท่นจับสมาร์ทโฟน, ตัวแปลงสัญญาณ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สินค้า ยังได้มีมาตรฐานความปลอดภัยอย่างมาตรฐาน CE, FCC certifications จึงช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือที่ได้รับความนิยมในไทย ด้วยในราคาคุณภาพจึงช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

Choetech

Choetech แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2555 Choetech ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตในอุตสาหกรรม จนถึงปัจจุบันนี้นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกสำหรับอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านอุปกรณ์เสริมมืออย่าง หัวชาร์จ และการชาร์จแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานบนรถยนต์อย่าง ที่ชาร์จในรถ และด้วยชื่อเสียงที่แน่นแฟ้นและความมุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จเพื่อให้ลูกค้า Choetech ไว้วางใจพร้อมยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว

Aukey 

Aukey แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือราคาสุดคุ้มค่าจากประเทศเยอรมันที่เริ่มก่อตั้งแต่ปี 2005 ที่ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่าง Ai Power ที่ช่วยให้ชาร์จไวขึ้นกว่าปกติถึง 15% สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Product Line ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่อย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นสินค้า ที่ชาร์จโทรศัพท์ในรถ, หัวชาร์จเร็ว, สายชาร์จไอโฟน, สายชาร์จเร็ว,และหัวชาร์จเร็ว เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน, ไอแพด และ แท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมที่คนหันมานิยมเลือกใช้งานกันมากขึ้น

Anker

Anker แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความได้เปรียบของการเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นแนวหน้าในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี PowerIQ  ซึ่งควบคุมโดยชิปขนาดเล็กภายในอุปกรณ์ที่จะมีหน้าที่ คำนวณหาจำนวนวัตต์สูงสุด เพื่อที่จะช่วยจ่ายไฟให้แบตเตอรี่นั้นได้อย่างรวดเร็ว โดย Anker มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จในรถยนต์, หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์ และแท่นชาร์จไร้สาย เป็นต้น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพ และความปลอดภัย มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง  PowerIQ  ซึ่งควบคุมโดยชิปขนาดเล็กภายในอุปกรณ์ที่จะมีหน้าที่ ตรวจสอบ และคำนวณหาจำนวนวัตต์สูงสุดที่อุปกรณ์นั้นต้องการเพื่อที่จ่ายไฟให้แบตเตอรี่นั้นเต็มได้อย่างรวดเร็ว

Belkin

Belkin แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่มาพร้อมมาตรฐานระดับสากลที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ในแมนฮัตตัน, แคลิฟอร์เนีย จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบสินค้าเพื่อช่วยทำให้การใช้งานในด้านต่างๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่น ทั้งยังผลิตสินค้ามามากมายเพื่อผู้ใช้งานทั้งระบบ iOS จาก iPhone ที่ได้ผ่านมาตรฐาน MFi ให้สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Apple ได้อย่างไม่เกิดปัญหา และยังมีอุปกรณ์เสริมเพื่อใช้งานสำหรับผู้ใช้ระบบ Android อย่าง Samsung เป็นต้น สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้งที่ชาร์จในรถยนต์, หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, ที่ชาร์จในรถ, ลำโพงไร้สาย, หูฟังไร้สาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ทั่วโลกต่างยอมรับในเรื่องของคุณภาพพร้อมประสิทธิภาพดี

Energea

Energea แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพดีเกินราคาที่ออกแบบสินค้าที่เน้นความความปลอดภัย นวัตกรรมใหม่ ความสะดวก และสิ่งแวดล้อม โดยริเริ่มมาจากการผลิตอุปกรณ์เสริมที่ที่เป็นการผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทานเลือกใช้วัสดุที่เกรดพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผ่านการทดสอบจากห้องแล็ปเอกชนที่ได้มาตรฐานจึงได้สายชาร์จที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนานอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือให้เลือกอีกหลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จในรถยนต์, หัวชาร์จ, พาเวอร์แบงค์, แท่นชาร์จไร้สาย และอื่นๆ อีกมากมายที่จะโดดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาที่พรีเมียม ความแข็งแรงทนทาน พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย


ดังนั้นในการเลือกซื้อที่ชาร์จในรถมาใช้งานนั้นเราควรพิจารณาให้ดีว่าเหมาะสมกับอุปกรณ์หรือไม่  รวมไปถึงคุณภาพของแผงวงจรภายในว่าได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพดี สำหรับใช้ในการเชื่อมต่อเพื่อชาร์จสมาร์ทโฟนเพียงพอหรือไม่ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้เกิดประสิทธิภาพดีที่สุด นอกจากนี้เราต้องเลือกสินค้าจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งยังมีมาตรฐานปลอดภัยอีกด้วยครับ