แนะนำ 8 เก้าอี้สำนักงานน่าใช้ปี 2023 ราคาไม่เกิน 3,000.-

6 ก.พ. 2566

แนะนำ 8 เก้าอี้สำนักงานน่าใช้ปี 2023 ราคาไม่เกิน 3,000.-

เริ่มต้นปีด้วยการมองหาเก้าอี้สำนักงานน่าใช้ ในปี 2023 กันค่ะ บอกเลยว่าวันนี้ Mercular จัดตัวที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาทมาให้เพื่อนๆได้ลองเลือกตัดสินใจดูกัน ซึ่งสำหรับใครที่จะต้องทำงานที่ออฟฟิศแต่เก้าอี้ที่ใช้งานไม่ตอบโจทย์กับสรีระของตัวเอง เราแนะนำให้เพื่อนๆเลือกซื้อเก้าอี้ที่นั่งถนัด เหมาะกับสรีระของตัวเองดีที่สุด นอกจากจะทำให้การนั่งทำงานดีขึ้น สบายขึ้น ยังทำให้ร่างกายไม่เกิดภาวะโรค ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) อีกด้วย อาการเหล่านี้ทุกคนคงเลยพบเจอกัน อาการของคนทำงานนั่งหน้าคอมพิวเตอร์นานกว่า 8 ชั่วโมง ปวดหลัง เมื่อยล้า ปวดคอ บางคนฝืนนั่งทำงานโดยใช้เก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระของตัวเองจนเป็นการปวดเรื้อรังถึงขั้นต้องไปพบแพทย์ บางคนถึงขั้นต้องกายภาพบำบัด เอาเป็นว่าเรามาใช้งานเก้าอี้ที่ตรงตามการใช้งานและสามารถยืดหยุ่นในการใช้งานดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องทนฝืนนั่งทำงานแบบปวดหลังอีกต่อไปและเราได้มัดรวม เก้าอี้สำหนักงานน่าใช้ราคาไม่เกิน 3000 บาทในปี 2023 มาในบทความนี้แล้ว ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Kayla Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็ก

เหมาะสำหรับใคร?


สำหรับเก้าอี้สำนักงาน Furradec Kayla Office Chair รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นเก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาทที่น่าใช้งานอยู่ไม่น้อยเลย เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายสไตล์เก้าอี้สำนักงาน แต่ก็ตอบโจทยในด้านความสบายอยู่ไม่แพ้กัน อย่างพนักพิงหลังทรงสี่เหลี่ยมที่ออกแบบให้มีความเว้าโค้งรับกับช่วงแผ่นหลังของเราแบบกำลังพอดี และวัสดุหุ้มที่เลือกใช้เป็นผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศบริเวณแผ่นหลังให้มีความโปร่งโล่ง เย็นสบายไม่อับร้อน พร้อมกับตัวเบาะรองนั่งบุฟองน้ำ หุ้มผ้าให้สัมผัสการนั่งที่นุ่มสบาย และโครงฐานเก้าอี้ที่เป็นเหล็ก 5 แฉกที่มีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักคนนั่งได้มากสุดถึง 113 กิโลกรัมเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สำนักงานราคาประหยัดอีกรุ่นที่น่าใช้งานอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • ระบายอากาศได้ดี ด้วยผ้าตาข่าย
 • ปรับใช้งานความสูงได้

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องฝุ่นในวัสดุหุ้ม

เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Prince Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ, ล็อกการเอนหลัง


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก PP

เหมาะสำหรับใคร?


เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Prince Office Chair รุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาทที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเก้าอี้สำนักงานรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ หรือ Ergonomic ทำให้มั่นใจได้เลยว่าการนั่งของเรานั้น จะเต็มไปด้วยความสบาย และตอบโจทย์เรื่องสุขภาพได้แบบพร้อมๆ กัน กับพนักพิงหลังที่มาพร้อมกับ Lumbar Support เบาะช่วยพยุงหลัง และทรงพนักพิงที่โค้งเว้ารับกับสรีระคนนั่งได้แบบพอดี พร้อมกับวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศช่วงหลังให้เย็นสบาย ไม่อับร้อน และนอกจากการออกแบบวัสดุที่น่าใช้งานแล้ว เก้าอี้ Work Station Office Prince ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการล็อกเอนพนักพิงพนักพิงหลังแบบหลังตรงสำหรับการทำงาน และปุ่มปรับความหนืดการเอนหลัง ที่บอกเลยว่าแต่ละจุดนั้นไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆ ในเก้าอี้สำนักงานกัน จัดว่าน่าใช้งานสุดๆ เลย

ข้อดี


 • ปรับล็อกการเอนหลังได้
 • ระบายอากาศได้ดี ด้วยผ้าตาข่าย
 • ปรับใช้งานความสูงได้

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องฝุ่นในวัสดุหุ้ม

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็ก

เหมาะสำหรับใคร?


และสำหรับเก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair รุ่นนี้ ก็เป็นเก้าอี้สำนักงานสไตล์โมเดิร์นราคาประหยัด ที่น่ามีไว้ติดออฟฟิศ หรือโต๊ะทำงานที่บ้านของเราอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเก้าอี้ตัวนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เพียงหน้าตาเท่านั้น แต่ในฝั่งของวัสดุและการใช้งานเองก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยตัวพนักพิงหลังที่ใช้ผ้าตาข่ายหุ้ม ให้สัมผัสที่โปร่ง โล่ง เย็นสบาย ไม่อันร้อนหลัง ตอบโจทย์การนั่งในห้องและห้องเย็นสุดๆ และเบาะรองนั่งของ Furradec Jacob ก็ยังเป็นเบาะฟองน้ำบุ หุ้มผ้าที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย น่าสัมผัส ตอบโจทย์การนั่งของเราได้เป็น แถมตัวเก้าอี้เองก็มีความทนทานแข็งแรง ด้วยโครงขาเก้าอี้ที่เป็นเหล็กชุบโครเมียม และระบบโช้คแบบ Gas Lift ที่ช่วยรองรับน้ำหนักในการนั่งได้ถึง 100 กิโลกรัม เลยทีเดียว ถือว่าเป็นหนึ่งในเก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาทที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • ระบายอากาศได้ดี ด้วยผ้าตาข่าย
 • ปรับใช้งานความสูงได้

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องฝุ่นในวัสดุหุ้ม

เก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก

เหมาะสำหรับใคร?


เนื่องจากเก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair เป็นเก้าอี้สำนักงานที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา สำหรับใครที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย หรือพื้นที่โต๊ะทำงานไม่กว้างมากนัก และจะเห็นได้ว่าเก้าอี้รุ่นนี้พนักพิงเป็นวัสดุผ้าตาข่ายทำให้นั่งทำงานนานๆ ก็ไม่รู้สึกร้อน ระบายอากาศได้ดี รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่หุ้มด้วยผ้าตาข่ายทำให้ระบายอากาศได้ดี นั่งทำงานนานๆได้ไม่อับชื้น สำหรับการปรับใช้งานฟังก์ชั่นของเก้าอี้สามารถปรับความสูงของเก้าอี้ได้ตั้งแต่ 83 – 93.5 ซม.ระบบโช๊ค Gas Lift และนอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเนื่องจากขาเหล็กชุบโครเมี่ยม รองรับรับน้ำหนักได้ถึง 80 กก.
ข้อดี


 • ขนาดเล็กกระทัดรัด แข็งแรง ทนทาน
 • ระบายอากาศได้ดี ด้วยผ้าตาข่าย
 • ปรับใช้งานความสูงได้ข้อควรระวัง


 • ไม่เหมาะสำหรับคนไซส์ใหญ่ L หรือคนที่สูงกว่า 175 cm.ขึ้นไป

เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก

เหมาะสำหรับใคร?


มาถึงอีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ Modena รุ่น Wing Office Chair ด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัยนอกจากนี้ยังมีการออกแบบมาตามหลัก Ergonomic ที่มีความโค้งรับสรีระของแผ่นหลังของพนักพิงแถมยังสามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานให้สามารถปรับเอนได้ถึง 45 องศา บอกเลยว่านั่งทำงานนานๆได้อย่างสบาย และยังสามารถใช้งานในการนั่งพักผ่อนได้อีกด้วยและพนักพิงที่ออกแบบมาหุ้มด้วยผ้าตาข่ายทำให้ระบายอากาศได้ดี จะนั่งทำงานแบบไม่เปิดแอร์ก็นั่งได้สบายๆชิลๆ นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำให้มีความพอดีกับโต๊ะทำงานได้อีกด้วยนะ สามารถปรับได้ 89-96.5 ซม. และด้วยวัสดุโครงเก้าอี้มีความแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.


ข้อดี


 • พนักพิงสามารถปรับการเอนได้ถึง 45 องศา
 • วัสดุหุ้มผ้าตาข่ายระบายความร้อนได้ดี
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.

ข้อควรระวัง


 • ระวังการเอนพิงเก้าอี้แบบเต็มแรง
เก้าอี้สำนักงาน Furradec Nizza Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : หนังเทียม


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก

เหมาะสำหรับใคร?


ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับรุ่นนี้ เก้าอี้สำนักงาน Furradec Nizza Office Chair เพราะนอกจากจะมีความเด่นเรื่องรูปทรงและดีไซน์ที่มีการใช้หนังเทียมมาเป็นวัสดุหุ้มของเก้าอี้ ทำให้เก้าอี้สำนักงานราคาไม่ถึง 3,000 ดูดีมีราคา ดูพรีเมี่ยมขึ้นมาทันทีนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยขนาดนี้แล้ว ด้วยวัสดุหนังเทียมที่ทำความสะอาดได้ง่ายเหมาะกับการใช้งานทั้งในออฟฟิศและทำงานที่บ้าน (Work from Home) มาพูดถึงเรื่องการปรับใช้งานของรุ่นนี้สามารถปรับได้ทั้งความสูง-ต่ำของเก้าอี้ ปรับได้ตั้งแต่ 93-105 ซม.ด้วยระบบ Gas Lifting มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 90 กก.ข้อดี


 • ทำความสะอาดง่าย
 • ดีไซน์รูปทรงหรูหรา พรีเมี่ยม
 • แข็งแรงและทนทาน

ข้อควรระวัง


 • ระวังการเอนเก้าอี้แบบเต็มแรงเก้าอี้สำนักงาน Furradec Annita Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก

เหมาะสำหรับใคร?


สำหรับเก้าอี้สำนักงาน Furradec Annita Office Chair วัสดุหุ้มด้วยผ้า ผิวสัมผัสนิ่มสบาย สามารถใช้งานในการนั่งทำงานนานๆได้ดี และเนื่องจากรุ่นนี้มีการออกแบบ Lumbar Protection Support รองรับส่วนเว้าโค้งของแผ่นหลังให้ตรงตามสรีระและตามหลัก Ergonomic ช่วยลดอาการปวดหลังได้สำหรับใครที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถปรับการใช้งานความสูง-ต่ำของเก้าอี้ให้เหมาะสมกับโต๊ะทำงานโดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ 94-101.5 ซม. ปรับได้อย่างลื่นไหลด้วยระบบ Gas Lifting และยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 113 กก.เลยทีเดียว


ข้อดี


 • เบาะผ้าสัมผัสนุ่ม นั่งทำงานนานๆได้อย่างสบาย
 • Lumbar Protection Support รองรับส่วนโค้งของสรีระ
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.

ข้อควรระวัง


 • ทำความสะอาดได้ยากกว่าวัสดุอื่นๆ

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Leo Office Chair

สเปคเด่น


ฟีเจอร์พิเศษ : การปรับความสูงเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า


วัสดุโครงเก้าอี้ : ไม้

เหมาะสำหรับใคร?


มาอีกหนึ่งตัวสำหรับแบรนด์ Furradec รุ่น Leo Office Chair ออกแบบมารองรับสรีระโค้งรับส่วนแผ่นหลังช่วงล่างอย่างดี เนื่องจากมี Lumbar Support ส่วนล่างทำให้นั่งทำงานนานๆได้อย่างสบายไม่ปวดหลัง และด้วยพนักพิงที่ออกแบบมาเป็นวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายทำให้นั่งนานๆก็ไม่รู้สึกร้อน หรือไม่รู้สึกอับชื้น นอกจากนี้ถ้าพูดถึงการปรับระดับการใช้งาน สำหรับรุ่นนี้ก็สามารถปรับใช้งานได้อย่างง่ายด้วยระบบ Gas Lifting ปรับได้ตั้งแต่ 99-110 ซม. เหมาะสำหรับใครที่ต้องการใช้งานเก้าอี้ที่การปรับความสูงได้เยอะ และมีความแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.
ข้อดี


 • ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น มีความยืดหยุ่น
 • Lumbar Support ส่วนล่างโค้งรับกับแผ่นหลังช่วงล่าง
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.

ข้อควรระวัง


 • ทำความสะอาดยาก
office meeting room chair desk whiteboard windows daylight

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเก้าอี้สำนักงานน่าใช้ปี 2023 ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท แต่และตัวมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน และมีรูปทรงดีไซน์ที่ออกแบบมาต่างกัน ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆเลยว่าจะชอบการใช้งานแบบไหน ขนาดเท่าไหร่ หรือต้องการวัสดุแบบไหน นอกจากเก้าอี้สำนักงานที่วันนี้หยิบยกมาเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจแล้ว เรายังเก้าอี้สุขภาพที่ตอบโจทย์ตามหลัก Ergonomic ด้วยนะ หากใครสนใจสามารถคลิกเลือกดูเพิ่มเติมนี้ได้เลยค่ะ 5 อันดับเก้าอี้สุขภาพ ราคาไม่เกิน 10,000 ปี 2023 อีกทั้งยังมี เก้าอี้เกมมิ่งสีชมพู ที่น่าสนใจสำหรับสายหวานอีกด้วย ครั้งหน้าจะมีบทความเกี่ยวกับอะไรมาอัพเดตรอติดตามกันได้เลยนะคะ Mercular.com

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2