Modernform

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

3%

คูปองส่วนลด Modernform & Steelcase Disc. 3% Max 500.-

เมื่อช้อปสินค้า Modernform หรือ Steelcase ขั้นต่ำ 4,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

มาทำความรู้จักแบรนด์ Modernform

Modernform ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 40 ปี โดยที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้างต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเก้าอี้สุขภาพแบรนด์ดังจากอเมริกาอย่าง Steelcase อีกด้วย โดยจุดเริ่มต้นของ Modernform นั้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2521 โดยทางแบรนด์เริ่มจากการนำเข้าและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ทำงานจากยุโรป ก่อนที่จะเริ่มขยับขยายธุจกิจมาผลิตเฟอร์นิเจอร์ในแบรนด์ของตนเอง จนทำให้ Modernform เป็นหนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมใครๆ ต่างก็เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ Modernform กัน

ทำไมต้องเลือกสินค้าแบรนด์ Modernform

จุดเด่นที่สำคัญของแบรนด์ Modernfrom นั้นก็คือ การนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ในแบบ Modern Lifestyle ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนยุคไหน วัยอะไร ก็สามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ Modernform ได้อย่างลงตัว เพื่อชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายมากขึ้น ด้วยสินค้าที่มีนวัตกรรมคุณภาพเยี่ยม วัสดุที่แข็งแรงทนทาน คุมค่าในระดับสากลและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดีไซน์เฟอร์และเก้าอี้ ที่มีความโมเดิร์นอยู่เสมอ ทำให้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย Modernform ก็ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์บ้านที่ช่วยเติมเต็มรสนิยมและประโยชน์การใช้สอยได้อย่างเต็มที่ อย่างเก้าอี้อเนกประสงค์ หรือโต๊ะกลางและโต๊ะข้าง หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำงานแบบ Productive และความสบาย ตอบโจทย์ในด้านสุขภาพแบบ Ergonomic อย่างเช่นโต๊ะทำงาน เก้าอี้สุขภาพต่างๆ ที่ทำให้ Modernform นั้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ในทุกๆ ด้าน


modernform furniture seat sofa table office space

แบรนด์ Modernform มีสินค้าประเภทอะไรบ้าง

อย่างที่บอกไปว่า Modernform นั้นเป็นหนึ่งในผู้ในทางด้านสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์ประเภทอื่นๆ ทำให้สินค้าของ Modernform นั้นมีอยู่หลากหลายประเภทสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ ต่างๆ ที่มีทั้งเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้เอนกประสงค์ เก้าอี้พักผ่อน รวมถึงโต๊ะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะกลาง โต๊ะข้าง และโต๊ะปรับระดับ ก็มีให้เลือกซื้อ เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เก้าอี้สำนักงาน


เก้าอี้สำนักงานนั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในไลน์อัพสินค้ายอดนิยมของทางแบรนด์ ที่มีให้เลือกสังสรรค์อยู่หลากหลายหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ที่เข้ากันได้ทั้งกับรสนิยมของคุณ และ Mood & Tone ของในออฟฟิศได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทั้งความสบายในการนั่ง และดีไซน์ที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี โดยเก้าอี้สำนักงาน Modernform รุ่นแนะนำจะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Series 16S White Edition Office Chair white background

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Series 16S White Edition Office Chair


เก้าอี้สำนักงาน Modernform Series 16S White Edition Office Chair เป็นเก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบมาเพื่อการนั่งที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์การนั่งทำงานระยะยาวได้อย่างเต็มที่ ด้วยพนิกพิงผ้าตาข่ายที่ระบาายอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมกับแผ่น PU PAD ที่ช่วยรองรับกระดูกสันหลังขณะนั่ง ระบบ Synchronized System สำหรับการโยกเอนที่สบายขึ้น และที่รองแขน 4D ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้เก้าอี้สำนักงาน Modernform Series 16S White Edition Office Chair เป็นหนึ่งในเก้าอี้สำนักงานที่น่านั่งสุดๆ รุ่นหนึ่งเลย

เก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair white background

เก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair


เก้าอี้สำนักงาน Modernform ERA-L Office Chair เป็นเก้าอี้อีกรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์การนั่งทำงานได้อย่างเต็มที่อีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยตัววัสดุที่มีความทนทาน และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์เหล่า Office Worker ได้หลากหลายสไตล์ ทั้งที่รองแขนที่ปรับความสูงได้ เบาะรองนั่งที่ปรับความลึกและความสูงได้ รวมถึง Lumbar Supprot ที่สามารถปรับความสูงให้เข้ากับสรีระหลังของเราได้ พร้อมทั้งฟีเจอร์ Synchronized System การปรับล็อกเอนได้ถึง 4 ระดับ และที่รองศีรษะที่ช่วยเสริมความสบายได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แพ้เก้าอี้สุขภาพดีๆ เลย

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Itoki Act High Back Office Chair white background

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Itoki Act High Back Office Chair


เก้าอี้สำนักงาน Modernform Itoki Act High Back Office Chair เป็นเก้าอี้สำนักงานจาก Modernform และ Itoki แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับการออกแบบเพื่อสรีระคนเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายสไตล์ Minimal แต่แฝงไปด้วยนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมแบบญี่ปุ่น กับพนักพิงหลังที่มีความยืดหยุ่น เอนหลังซ้ายขวาได้แบบเต็มที่ ร่วมกับหมอนรองกระดูกสันหลัง Lumbar Support ที่ปรับได้ เบาะรองนั่งที่โอบรับช่วงล่างได้อย่างพอดี และที่รองแขน 4D ที่ตอบโจทญ์กับการนั่งทำงานหน้าโต๊ะได้อย่างพอดี สมกับที่เป็นเก้าอี้สำนักงานสุดพรีเมียม

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Stanley Office Chair white background

เก้าอี้สำนักงาน Modernform Stanley Office Chair


เก้าอี้สำนักงาน Modernform Stanley Office Chair เป็นเก้าอี้สำนักงานอีกรุ่นที่มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่มีความหรูหรา ทันสมัยในแบบ Modern เสริมความคลาสสิคด้วยการใช้วัสดุหุ้มเป็นหนังแท้สีดำ ที่ช่วยเสริมความพรีเมียมให้กับเก้าอี้ตัวนี้อยู่ไม่น้อยเลย เสริมความแข็งแรงด้วยโครงเก้าอี้จากเหล็กชุบโครเมียมและอลูมิเนียม พร้อมกับความสามารถในการปรับทั้ง ความสูง - ต่ำของเก้าอี้ รวมถึงการปรับความหนึดของพนักพิงและปรับล็อกเอนได้ถึง 4 ระดับ ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานสไตล์ Premium Look อยู่ต้องห้ามพลาด

เก้าอี้สุขภาพ


นอกจากเก้าอี้สำนักงานแบบทั่วไปแล้ว Modernform เองก็ยังมีเก้าอี้สุขภาพสำหรับเหล่าผู้ที่รักในไลฟ์สไตล์แบบ Ergonomic เก้าอี้ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งความสบายในการนั่ง รับกับสรีระร่างกายแต่ละส่วนได้อย่างพอดี ช่วยลดอากาศปวดเมื่อยกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ รวมถึงความเสี่ยงในการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรม ที่เป็นตัวการขัดขวางทำงานที่มีประสิทธิภาพของคุณ ตอบโจทย์คนรักความ Productivity สุดๆ โดยเก้าอี้สุขภาพ Modermform รุ่นแนะนำนั้นก็จะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

เก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair white background

เก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair


เก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพของแบรนด์ Modernform ที่ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังของไทยอย่าง Carnival ออกมาเป็นเก้าอี้สุขภาพโทนสีดำสุดเท่ที่ตัดกับโลโก้ Carnival สีขาวได้อย่างลงตัว พร้อมกับความสามารถในแบบของ Ergonomic Chair ไม่ว่าจะเป็นการรองรับแผ่นหลังช่วงล่าง Lumbar Support ระบบ Synchronized System พร้อมกับฟังก์ชันในการปรับทั้งการปรับความสูงเบาะและความลึกของตัวเบาะ การปรับที่รองศีรษะ และที่รองแขน 4D ที่ตอบโจทย์ความสบายได้อย่างลงตัว

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform Radius Ergonomic Chair white background

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform Radius Ergonomic Chair


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform Radius Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพ Modernform ที่มาพร้อมกับที่ดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ร่วมกับวัสหุ้มพนักพิงที่ใช้ผ้าตาข่าย เย็นสบาย ไม่ร้อนหลัง และวัสดุหุ้มเบาะรองนั่งที่เป็นหนังแท้ หนังเทียม เสริมความพรีเมียมในการใช้งาน ควบคู่กับฟังก์ชันการปรับต่างๆ ที่ลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับล็อกเอนพนักพิงได้ถึง 4 ระดับ และที่รองแขน 3 ที่รองรับช่วงแขนระหว่างนั่งได้อย่างพอดี และ Lumbar Support ที่ช่วยพยุงแผ่นหลังช่วงล่างได้อย่างเต็มที่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform VENTO Ergonomic Chair white background

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform VENTO Ergonomic Chair


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modernform VENTO Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบเก้าอี้แบบ Natural Glide ซึ่งจะทำให้เก้าอี้สามารถปรับเลื่อนเบาะรองนั่งเองขณะเอนหลังได้ตามน้ำหนักของคนนั่งโดนอัติโนมัต ทำให้การนั่งของเรานั้นเป็นไปอย่างธรรมชาติมากขึ้น พร้อมทั้งฟังก์ชันการปรับที่มีทั้งการปรับความสูงและความลึกของเบาะ การปรับความหนืดและการล็อกเอนพนักพิง พร้อมกับที่รองแขนแบบ 4D เพื่อความสะดวกสบายในการนั่งที่มากขึ้น

เก้าอี้สุขภาพ Modernform SPINA Ergonomic Chair white background

เก้าอี้สุขภาพ Modernform SPINA Ergonomic Chair


เก้าอี้สุขภาพ Modernform SPINA Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพรุ่น High Tier ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมในการนั่งที่ดียิ่งขึ้น ด้วยพนักพิงที่มีขนาดที่สูง รองรับช่วงหลังได้แบบเต็มแผ่น คู่กับระบบ Synchronized System เพื่อการเอนพิงที่ง่ายยื่งขึ้น และ Passive Slide Seat เบาะรองนั่งที่จะเคลื่อนไหวไปพร้อมกับ Lumbar Support ที่รองรับการนั่งได้อย่างพอดี ที่รองแขน 2D ที่ช่วยพยุงช่วงแขนได้แบบพอดี และดีไซน์การออกแบบที่ดูทันสมัย สมกับความ Modern สุดๆ

เก้าอี้อเนกประสงค์


นอกจากเก้าอี้สำนักงานและเก้าอี้สุขภาพสำหรับเหล่า Office Worker และคนทำงานทั้งหลายแล้ว เก้าอี้ Modernform เองก็มีเก้าอี้อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ การออกแบบที่โดดเด่นทันสมัย เหมาะสำหรับการตกแต่งห้อง หรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายๆ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย เข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของเรา โดยเก้าอี้เอนกประสงค์ Modernform ยอดนิยมก็จะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair white background

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair


เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair มาพร้อมโครงเก้าอี้แบบเหล็กเพลาที่มีความแข็งแรง เคลือบสีดำพาวเวอร์โค้ทเพิ่มความพรีเมียม พร้อมกับฐานติดล้อ เคลื่อนข้ายได้อย่างสะดวก คู่กับเบาะและพนักพิงหลังหุ้มผ้าที่ให้ความนุ่มสบาย สามารถหมุนที่นั่งได้ พร้อมกับที่แรงแขนที่กำลังพอเหมาะ ตอบโจทย์ได้กับทุกการใช้งานอย่างลงตัว

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform IZO Office Chair white background

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform IZO Office Chair


เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform IZO Office Chair เป็นเก้าอี้อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายและแอบแฝงไปด้วยความ Modern ตามสไตล์ของ Modernform กับเก้าอี้ฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้าที่ให้ความสบายในการนั่ง คู่กับโครงขาเก้าอี้ที่ผลิตจากไม้โอ๊คแท้ ดูดีน่านั่ง ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายสไตล์

เก้าอี้พักผ่อน Modernform URBANO Recliner Chair white background

เก้าอี้พักผ่อน Modernform URBANO Recliner Chair


เก้าอี้พักผ่อน Modernform URBANO Recliner Chair เป็นเก้าอี้อเนกประสงค์สไตล์เก้าอี้พักผ่อน ที่ตอบโจทย์การนั่ง Relax ร่างกายให้สบายยิ่งกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่มีความโฉบเฉี่ยว ดู Classy เหมาะกับคนนั่งที่มีสไตล์ ร่วมกับเบาะหุ้มแท้ที่ให้ทั้งสัมผัสที่นุ่มสบายและความทนทานที่สูง พร้อมกับระบบมอเตอร์จาก OKIN ผู้ผลิตมอเตอร์สำหรับวงการแพทย์ในระดับโลก ปรับเอนได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ไม่ต้องเสียบปลั๊กตลอดการใช้งาน

เก้าอี้พักผ่อน Modernform UGO Recliner Chair white background

เก้าอี้พักผ่อน Modernform UGO Recliner Chair


เก้าอี้พักผ่อน Modernform UGO Recliner Chair เป็นเก้าอี้อเนกประสงค์แบบเก้าอี้พักผ่อน ที่มาพร้อมกับเบาะหุ้มหนังแท้สุดพรีเมียม ตอบโจทย์ทั้งผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย ทนทานแข็งแรง คู่กับฟังก์ชั่นการหมุนแบบ 300 องศาสำหรับการขยับตัวที่สะดวกสบายขึ้น และฟังก์ชันการปรับการเอนหลังด้วยระบบไฟฟ้า ที่สามารถปรับเอนนอนได้สูงสุด 150 องศา รับกับทุกการพักผ่อนได้อย่างสบายๆ


โต๊ะทำงาน และโต๊ะปรับระดับ


สำหรับโต๊ะทำงานของ Modernform เอง ก็มีทั้งโต๊ะทำงานแบบทั่วไป และโต๊ะปรับระดับสำหรับผู้ใช้งานสาย Ergonomic ทั้งหลายได้อย่างเต็มที่ ด้วยดีไซน์ที่คนความทันสมัยในแบบ Modernform ที่ตอบโจทย์ในเรื่องในของการทำงานและการตกแต่งห้องและออฟฟิศของเราได้อย่างพอดี โดยโต๊ะทำงาน และโต๊ะปรับระดับ Modernform ยอดนิยมจะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

โต๊ะทำงาน Modernform TAB 95x180 Working Desk white background

โต๊ะทำงาน Modernform TAB 95x180 Working Desk


โต๊ะทำงาน Modernform TAB 95x180 Working Desk เป็นโต๊ะทำงานที่ผลิตขึ้นจากไม้จริงทั้งตัว ตัวโต๊ะมีความทนทาน แข็งแรง น่าใช้งาน เสริมด้วยลายไม้ที่สร้างความหรูหรา ให้ความรู้สึกที่อบบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสไตล์ห้อง แถมใช้งานได้อย่างหลากหลาย จะใช้งเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะทานอาหาร หรือโต๊ะอเนกประสงค์ก็ทำได้

โต๊ะทำงาน Modernform Natura Work Desk white background

โต๊ะทำงาน Modernform Natura Work Desk


โต๊ะทำงาน Modernform Natura Work Desk เป็นโต๊ะทำงานที่มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ เสริมด้วยลิ้นชักใต้ท็อปโต๊ะเพื่อความเป็นระเบียบในการจัดการสิ่งของบนโต๊ะให้เรียบร้อย พร้อมกับท๊อปโต๊ะไม้สีเทา ที่ตัดกับขาโต๊ะลายไม้ได้อย่างลงตัว เข้ากับทุกสไตล์ห้องได้เป็นอย่างดี

โต๊ะปรับระดับ Modernform Limber 70x120 Adjustable Desk white background

โต๊ะปรับระดับ Modernform Limber 70x120 Adjustable Desk


โต๊ะปรับระดับ Modernform Limber 70x120 Adjustable Desk เป็นโต๊ะปรับระดับที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสาย Ergonomic ได้เป็นอย่างดี ด้วยท๊อปโต๊ะไม้ Particle Board เคลือบผิวเมลามีนที่แข็งแรงทนทาน ร่วมกับขาโต๊ะ 3 ระดับที่มาพร้อมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ปรับความสูงได้ตั้งแต่ 65-125 เซนติเมตร และแผงควบคุมที่มาพร้อมกับจอแสดงผล และระบบจดจำความสูง เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น

โต๊ะกลาง โต๊ะข้าง


และนอกจากโต๊ะทำงานต่างๆ แล้ว Modernform เองก็มีทั้งโต๊ะกลาง และโต๊ะข้างที่เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องของเราให้มีความโมเดิร์นมากขึ้น และยังตอบโจทย์การใช้งานต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต โดยโต๊ะกลางและโต๊ะข้างยอดนิยมของ Modernform จะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00191 white background

โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00191 


โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00191 เป็นโต๊ะกลางทรงกลมกับโต๊ะไม้แอชสีน้ำตาล ที่มีความเรียบง่าย ดูมินิมอล สวยงานเหมาะแก่การนำมาตกแต่งห้อง เข้ากันง่ายกับทุกสไตล์

โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00040 white background

โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00040


โต๊ะกลางไม้ Modernform CMPP-00040 เป็นโต๊ะกลางทรงกลมที่ผลิตขึ้นจากไม้แอช มาพร้อมกับการออกแบบขาโต๊ะแบบสามเหลี่ยม ให้ความรู้สึกที่เล็ก กะทัดรัด ตอบโจทย์ความเป็นมินิมอลได้เป็นอย่างดี

โต๊ะข้าง Modernform End Table Top Walnut Veneer white background

โต๊ะข้าง Modernform End Table Top Walnut Veneer


โต๊ะข้าง Modernform End Table Top Walnut Veneer โต๊ะข้างที่เหมาะทั้งกับการใช้วางของและตกแต่งห้องได้อย่างลงตัว ด้วยวัสดุท๊อปโต๊ะจากไม้ Walnut Veneer และฐานโต๊ะแบบเหล็กเคลือบผิวสีดำ ทนทาน แข็งแรง เข้ากับทุกสไตล์

โต๊ะข้าง Modernform End Table Green Natural Marble white background

โต๊ะข้าง Modernform End Table Green Natural Marble


โต๊ะข้าง Modernform End Table Green Natural Marble โต๊ะข้างอีกรุ่นที่น่าสนใจ ใช้วัสดุท๊อปโต๊ะจากหินอ่อนสีเขียวที่เพิ่มความ Luxury ให้กับห้องของคุณ เสริมความแข็งแรงด้วยฐานเหล็กสีทอง เพิ่มความหรูหราให้กับห้องของเรา

modernform office room desk chair monitor

แจกพิกัดโชว์รูมของ Modernform

และสำหรับใครที่รู้สึกว่าโต๊ะหรือเก้าอี้ Modernform ที่เราสนใจ แต่ยังรู้สึกอยากใจสัมผัสสินค้าตัวจริงดูซักหน่อยละก็ Modernform ก็มีโชว์รูมสินค้าสำหรับให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้ลองจับ ลองนั่ง ลองใช้งานกัน เพื่อให้แน่ใจว่า สินค้าที่คุณสนใจนั้น จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้จริงๆ โดยโชว์รูม Modernform นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 แห่งทั่วกรุงเทพด้วยกัน ซึ่งแต่ละแห่งนั้นก็จะมีที่ตั้งอยู่ ดังนี้


Modernform Forty 9 : โชว์รูมสไตล์ Living Community ใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยโชว์รูม Modernform Forty 9 จะตั้งอยูภายในซอยสุขุมวิท 49 ระหว่าง BTS พร้อมพงศ์และ BTS ทองหล่อ โดย Modernform Forty 9 จะอยู่ช่วงบริเวณกลางซอย ถัดจาก Villa Market สาขาสุขุมวิท 49


Modernform สาขาศรีนครินทร์ : สำหรับ Modernform ศรีนครินทร์นั้นจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 - 4 ภายในอาคารโมเดอร์นฟอร์ม ทาวเวอร์ ติดถนนศรีนครินตร์ ก่อนถึงแยกพัฒนาการเล็กน้อย โดยสาขานี้ถือว่าเป็นหนึ่งในสาขาใหญ่ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้


Modernform สาขา CDC : สาขานี้จะตั้งอยูในห้างดังย่านรามอินทราอย่างห้าง CDC โดยโชว์รูมของ Modernform นั้นจะอยู่ที่อาคาร G ฝั่งเฟส 1 มุมซ้ายมือด้านใน ซึ่งภายใน Modernform สาขานี้ก็ยังเป็นที่ตั้งของ Steelcase Flagship Store อีกด้วย


Modernform Lifestyle Space เพลินจิต : สำหรับสาขานี้ก็อยู่ใจกลางเมืองโซนออฟฟิศอย่างย่านเพลินจิต โดยโชว์รูมสาขานี้จะอยู่ภายในตึก Q House ชั้น 1 ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ซึ่งภายในนอกจากจะเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ Modernform แล้ว ยังมีพื้นที Co-Living Space สำหรับการนั่งทำงานได้อีกด้วย