รวมฮิตหัวชาร์จไว สำหรับใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy S24

24 ม.ค. 2567

รวมฮิตหัวชาร์จไว สำหรับใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy S24

คงไม่มีอะไรที่แรงไปกว่า Samsung Galaxy S24 จากซัมซุงที่ได้เปิดตัวและปล่อยของลงสู่ตลาดเพื่อให้เหล่าสาวกรวมไปถึงผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้ซื้อมาใช้งานกัน ซึ่งต่างก็รู้ดีว่าตัวหัวชาร์จนั้นจะต้องซื้อเพิ่มเอา โดยใครที่ไม่ได้ซื้อมาจากแบรนด์และกำลังหาหัวชาร์จไวที่สามารถใช้งานร่วมกันได้นั้น Mercular ก็ขอแนะนำ รวมฮิตหัวชาร์จไว สำหรับใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy S24 ที่จัดมาให้กันเลือกอย่างมากมาย ไปดูกันเลยว่ามีตัวอะไรบ้างครับ

รวมฮิตหัวชาร์จไว สำหรับใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy S24

หัวชาร์จ Anker 511 Nano 3 30W Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS, Samsung Super Fast Charge, GaN

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 1

จ่ายไฟสูงสุด : 30W

สำหรับตัวแรกที่เรานั้นอยากแนะนำได้แก่ หัวชาร์จ Anker 511 Nano 3 30W Charger ที่มาพร้อมกับ Type-C จำนวน 1 ช่อง พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่รองรับการชาร์จไวมากมายไม่ว่าจะเป็น PD, PPS, GaN รวมไปถึง Samsung Super Fast Charge จึงทำให้การใช้งานร่วมกับ Galaxy S24 นั้นได้อย่างลงตัว โดยสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดที่ 30W และชาร์จด่วนพิเศษ 25W สำหรับ Samsung ทำให้ชาร์จได้อย่างว่องไว และเทคโนโลยีตรวจจับความร้อนอย่าง ActiveShield™ 2.0 ก็ทำให้ความปลอดภัยในการใช้งานนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าตัวหัวชาร์จจะร้อนมากเกินไปอีกด้วย อีกทั้งขนาดของหัวชาร์จที่เล็กกะทัดรัดก็ทำให้การพกพานั้นทำได้อย่างสะดวก หยิบใส่กระเป๋าเสื้อแล้วออกเดินทางกันได้เลย

หัวชาร์จ Aukey PA-B2T Omnia II 45W Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS, GaN

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 1

จ่ายไฟสูงสุด : 45W

ต่อมากับ หัวชาร์จ Aukey PA-B2T Omnia II 45W Charger ที่มาพร้อมกับการจ่ายไฟได้มากถึง 45W เพื่อความรวดเร็วในการชาร์จ มีเทคโนโลยี Power Delivery 3.0 และ GaN ที่จะช่วยรักษาความเสถียรในการชาร์จพร้อมกับรักษาอุณหภูมิความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งตัวขาปลั๊กที่สามารถพับเก็บได้จึงพกพาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มั่นใจในการใช้งานด้วยความปลอดภัยทั้งหมด 5 ชั้นอย่างการป้องกันความร้อนเกิน ป้องกันกระแสไฟเกิน ป้องกันแรงดันไฟเกิน ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันฟ้าผ่า จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งหัวชาร์จที่สามารถนำมาใช้ร่วมกับ Galaxy S24 ได้เป็นอย่างดี

หัวชาร์จ Aukey PA-B4T Omnia II Duo 45W Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS, GaN

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 2

จ่ายไฟสูงสุด : 45W

หัวชาร์จ Aukey PA-B4T Omnia II Duo 45W Charger คืออีกหนึ่งหัวชาร์จที่สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy S24 ได้อย่างยอดเยี่ยม ชาร์จได้อย่างว่องไวไม่ต้องใช้เวลานานก็มีแบตเตอรี่ใช้งานอย่างพอเพียง มาพร้อมกับช่องพอร์ตจำนวน 2 ช่อง เป็น USB Type-C โดยตัวหัวปลั๊กนั้นมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด และขาปลั๊กสามารถพับได้เพื่อการพกพาได้อย่างสบาย พร้อมกับระบบปรับไฟให้เหมาะสมกับการใช้งาน ปลอดภัยในการใช้งานถึง 5 ชั้น เพื่อความมั่นใจตลอดการใช้งาน สามารถเลือกได้ถึง 2 สีอย่างขาวและดำ ทำให้ได้หัวชาร์จที่ลงตัวกับสีของสมาร์ทโฟนได้อย่างลงตัว

หัวชาร์จ Aukey PA-B6U Omnia II Mix 67W Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS, Samsung Super Fast Charge 2.0, Huawei SuperCharge, GaN, UFCS

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-A, USB-C

จำนวนพอร์ต : 3

จ่ายไฟสูงสุด : 67W

หัวชาร์จ Aukey PA-B6U Omnia II Mix 67W Charger นั้นเรียกได้ว่าจัดเทคโนโลยีในการชาร์จมาให้แบบจุก ๆ ด้วยช่องพอร์ตทั้งหมด 3 ช่อง โดยแบ่งออกเป็น Type-C จำนวน 2 ช่อง ที่จ่ายไฟได้มากถึง 65W หากใช้พร้อมกันจะจ่ายไฟ 45W ที่ช่องบน และ 20W ที่ช่องล่าง และ Type-A จำนวน 1 ช่อง ให้ไฟที่ 30W ซึ่งเมื่อรวมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแล้ว จึงสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ แบตเตอรี่นั้นเต็มได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีชิปเทคโนโลยี GaN III ที่จะช่วยในเรื่องของประสิทธิภาพและปรับอุณหภูมิให้หัวชาร์จไม่เกิดความร้อนในระหว่างที่ใช้งาน ไม่เพียงแค่ Galaxy S24 เท่านั้น แต่สมาร์ทโฟนรุ่นอื่น โน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ใช้งานได้ครบถ้วน

หัวชาร์จ AUKEY PA-R1A Swift 25W PPS Fast Charger with Power Delivery 3.0

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 1

จ่ายไฟสูงสุด : 25W

หัวชาร์จ AUKEY PA-R1A Swift 25W PPS Fast Charger with Power Delivery 3.0 อัดแน่นเทคโนโลยีสำหรับการชาร์จมาให้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น PD3.0, PPS และ Quick Charge 3.0 ที่จ่ายไฟสูงสุดได้มากถึง 25W โดยตัวหัวชาร์จนั้นก็มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัด พกพาได้ง่าย กับช่องพอร์ต Type-C 1 ช่อง พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่จะทำให้การใช้งานนั้นปลอดภัยสูง เมื่อนำมาใช้งานกับ Galaxy S24 จึงสามารถเติมเต็มในเรื่องของแบตเตอรี่ได้อย่างทันที มีใช้งานตลอดวันไม่ต้องกลัวช่วงเวลาเร่งด่วนจะไม่มีแบตเตอรี่ใช้

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge 25W USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 1

จ่ายไฟสูงสุด : 25W

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge 25W USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger มีขนาดที่เรียกได้ว่ามินิมอลแบบสุด ๆ ด้านตัวช่องพอร์ตนั้นก็มีอยู่ 1 ช่อง มาพร้อมกับการจ่ายไฟได้เต็มที่ 25W พร้อมด้วยเทคโนโลยี PPS ที่ช่วยคำนวณกำลังไฟให้ได้รับการปล่อยออกมาให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่กำลังใช้งานร่วมด้วย เพราะฉะนั้นแล้วการนำ Galaxy S24 มาใช้ร่วมด้วยก็จะได้ประสิทธิภาพที่สูงสุด และแน่นอนว่ายังมีความปลอดภัยที่จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ หมดห่วงในเรื่องของไฟมากเกินไปจนเกิดอันตราย พกพาไปใช้ได้เลยไม่ว่าจะต้องพักที่ไหนก็ตาม

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge 30W USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 1

จ่ายไฟสูงสุด : 30W

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge 30W USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger เป็นหัวชาร์จสำหรับการใช้งานร่วมกับปลั๊กผนัง ที่สามารถพับขาปลั๊กได้ ทำให้การพกพาและนำติดตัวเดินทางไปด้วยทำได้อย่างสบาย ไม่ต้องกลัวขาปลั๊กหักหรือไปขีดข่วนสิ่งของอื่น ด้วยช่องพอร์ตแบบ Type-C 1 ช่องนั้นพร้อมรองรับการใช้งาน Galaxy S24 ได้เป็นอย่างดี มอบความชาร์จไวด้วยเทคโนโลยี PD และ PPS ที่รองรับความว่องไวในการชาร์จและยังมีความปลอดภัยที่จะทำให้ชาร์จได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวเรื่องของไฟลัดเลยแม้แต่น้อย

หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Dual 37W PPS Wall Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PPS

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-A, USB-C

จำนวนพอร์ต : 2

จ่ายไฟสูงสุด : 12W, 25W

หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Dual 37W PPS Wall Charger ที่สามารถใช้งานได้ตามปลั๊กผนังบ้านหรือสถานที่ต่าง ๆ มีช่องพอร์ตให้ใช้งานจำนวน 2 ช่อง จ่ายไฟรวมได้สูงถึง 37W โดยแบ่งเป็น USB Type-C 25W และ USB Type-A 12W สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้เต็มที่จากเทคโนโลยี PD 3.0 จึงทำให้รองรับการใช้งาน 2 อุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่ จะเอาไว้ใช้ร่วมกับ Galaxy S24 หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ก็ทำได้อย่างลงตัว ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีในการจัดการไฟให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge Pro 45W Dual USB-C GaN Wall Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD, PPS, GaN

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-C

จำนวนพอร์ต : 2

จ่ายไฟสูงสุด : 45W

หัวชาร์จ Belkin BoostCharge Pro 45W Dual USB-C GaN Wall Charger มาพร้อมกับช่องพอร์ตจำนวน 2 ช่องเป็นรูปแบบ Type-C ทั้งหมด จ่ายไฟได้สูงสุด 45W เมื่อใช้งานพร้อมกันทั้ง 2 ช่องนั้นจะแบ่งไฟออกเป็น 25W ในช่องบนและ 20W ในช่องล่าง มาพร้อมกับตัวเทคโนโลยีสำหรับการชาร์จไวด้วยเทคโนโลยี PD 3.0 และยังเสริมด้วยเทคโนโลยี GaN ที่จะช่วยทำให้การชาร์จนั้นมีประสิทธิภาพกับปรับความร้อนได้กำลังดี ไม่ทำให้หัวชาร์จเกิดความร้อนมากเกินไป รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายเพื่อให้เวลาใช้งานนั้นมีแบตเตอรี่อย่างเพียงพอ

หัวชาร์จ GravaStar Alpha65 65W Fast Wall Charger

สเปกเด่น


เทคโนโลยีชาร์จเร็ว : PD

พอร์ตเชื่อมต่อ : USB-A, USB-C

จำนวนพอร์ต : 3

จ่ายไฟสูงสุด : 65W

และตัวสุดท้ายในบทความของเราอย่าง หัวชาร์จ GravaStar Alpha65 65W Fast Wall Charger นั้นก็มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยรูปลักษณ์กระต่ายน้อยแต่ดุดันด้วยความเป็นโรบอท เพิ่มเรื่องการตกแต่งโต๊ะได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับช่องพอร์ตจำนวน 3 ช่อง แบ่งเป็น Type-C จำนวน 2 ช่อง สามารถจ่ายไฟได้ 65W และ 20W ตามลำดับ และ Type-A 1 ช่องที่จ่ายไฟ 18W มากับเทคโนโลยี PD ที่รองรับการชาร์จไวอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากมาย นอกจากนี้ยังช่วยแก้เบื่อด้วยการขยับข้อต่อที่ขาหรือจะถอดหูทั้งสองข้างออกก็ทำได้ รวมถึงยังเลือกใช้งานได้ถึง 3 สีตามชอบได้เลย

และนี่ก็คือ รวมฮิตหัวชาร์จไว สำหรับใช้งานร่วมกับ Samsung Galaxy S24 ที่ทาง Mercular นั้นได้รวบรวมเอาหัวชาร์จที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว สามารถรองรับการใช้งานกับเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เอี่ยมในมือของสาวก Samsung ที่กำลังถืออยู่ในขณะนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยละครับ ซึ่งไม่เพียงแค่ 10 หัวนี้เท่านั้น แต่ Mercular ยังมีอีกมากมายหลายหัวชาร์จจากแบรนด์ชั้นนำที่รอให้ทุกคนได้มาเลือกใช้งานกันอีกมากมาย เพราะว่า Gadget ที่ใช่ยังไงก็ Mercular ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2