14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน

14 มี.ค. 2566

14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน

เมื่อพูดถึงแอปที่ใช้งานบ่อยๆ ในปัจจุบัน นอกจากแอปฟังเพลงที่ใช้ฟังเพลงกับ หูฟังไร้สาย, หูฟัง True Wireless แอปรับมชมภาพยนตร์และซีรีส์ที่ใช้งานกับ ลำโพงไร้สาย แล้วนั้น ในส่วนของแอป Social Network ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเหมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 ก็ว่าได้ เพราะเป็นแอปที่ได้รับความนิยมสูงมาก เวลาไม่ทราบจะทำอะไรดีก็สามารถเปิดแอป Social Network เพื่ออัปเดตเรื่องราวและข่าวสารในแต่ละวันได้ หรือจะพูดว่าอยู่คู่กับชีวิตประจำวันจนอาจจะขาดไปไม่ได้สำหรับผู้ใช้งานบางท่านเลยก็ว่าได้ โดยในบรรดาแอป Social Network ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ นอกจากแอป Facebook, Instagram และ Twitter แล้วนั้นอีก 1 แอปที่มาแรงมากๆ คงจะไม่พ้นชื่อของ Tiktok อย่างแน่นอน โดยแอป Tiktok เป็นแอป Social Network ที่นำเสนอเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ จากผู้ใช้งานท่านอื่นๆ มี UI การใช้งานที่ง่ายดาย และผู้ใช้งานสามารถถ่ายวิดีโอและตัดต่อวิดีโอรวมถึงอัปโหลดได้ด้วยตนเองจากภายในแอปได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังมีฟิลเตอร์ต่างๆ และเพลงประกอบให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย แต่ด้วยความที่ Tiktok เป็นแอปที่กำลังมาแรงทำให้ผู้ใช้งานบางคนอาจจะแค่ต้องการดาวน์โหลดมาทดลองใช้เท่านั้น เมื่อใช้งานเสร็จและไม่ต้องการใช้งานอีกต่อไปแล้วก็มีความต้องการที่จะ ลบบัญชี tiktok เพื่อไม่ต้องการที่จะให้มีแอคเคาท์อยู่เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากบุคคลอื่นว่าตนเองยังเล่นแอปนี้อยู่


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ต้องการ ลบบัญชี tiktok และกำลังมองหา วิธีลบบัญชี tiktok โดยที่ยังไม่แน่ใจว่าควรที่จะทำอย่างไรดี รวมถึงไม่ทราบขั้นตอนในการ ลบบัญชี tiktok ในครั้งนี้ mercular.com ก็ได้รวบรวมเอา 14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน มาแนะนำสำหรับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมี วิธีลบบัญชี tiktok อย่างไร และทำได้ง่ายแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ

14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน

14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน


1. ไปที่หน้า Profile Tiktok ของคุณ (รูปหน้าคนมุมขวาล่าง)


2. แตะที่สัญลักษณ์ 3 ขีดด้านบนขวา


3. เลือก Settings and privacy


4. แตะเลือก Account


5. แตะเลือก Deactivate or delete account


6. แตะเลือก Delete account permanently


7. แตะเลือกเหตุผลที่ต้องการ ลบบัญชี tiktok

14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน

8. แตะเลือก Continue


9. แตะเลือกสัญลักษณ์ถูกที่ By continuing, you reviewed your data request …


10. แตะเลือก Continue


11. แตะเลือก Continue อีกครั้ง


12. ใส่รหัสผ่านหรือ Log In เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชี


13. แตะ Delete account


14. เท่านี้ก็เป็นอัน ลบบัญชี tiktok ได้สำเร็จ โดยข้อมูลรวมถึงคอนเทนต์ทั้งหมดของผู้ใช้งานจะถูกลบออกไปจนหมด และผู้ใช้งานจะยังมีเวลาอีก 30 วันหากเปลี่ยนใจไม่ต้องการ ลบบัญชี tiktok โดยการยื่นคำขอกลับมาเปิดบัญชีอีกครั้งครับ


จากขั้นตอนที่กล่าวมาในขั้นต้นทั้งหมด เท่านี้ผู้ใช้งานก็จะสามารถ ลบบัญชี tiktok ได้เป็นที่เรียบร้อย และทั้งหมดนี้ก็คือ 14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน ที่ต้องบอกเลยว่าทำได้อย่างง่ายดายมากๆ ผู้ใช้งานสามารถทำได้ด้วยตนเอง มีขั้นตอนในการทำเพียงไม่กี่ขั้นตอน และใช้เวลาในการทำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และสำหรับครั้งนี้ mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า 14 ขั้นตอน ลบบัญชี tiktok แบบถอนรากถอนโคน นี้จะช่วยผู้อ่านในการ ปิดจํานวนไลค์ Facebook หรือ IG ได้ไม่มากก็น้อยครับ และในครั้งหน้าหากมีข้อมูลใดที่เป็นประโยชน์อีกก็จะรีบนำมาแนะนำกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้สวัสดีครับ

article-banner-1
article-banner-2