มินิรีวิว Huawei Watch GT2 Pro Smartwatch

11 ก.ย. 2563

มินิรีวิว Huawei Watch GT2 Pro Smartwatch

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากแบรนด์ Huawei นั่นก็คือรุ่น Huawei Watch GT 2 Pro ที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นแรกอย่าง Huawei Watch GT 2 ที่ได้รับความนิยมสูง โดยจุดเด่นของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์การออกแบบที่มีความงดงาม ใช้วัสดุที่มีความทนทานสูง มาพร้อมโหมดออกกำลังกายระดับโปรมากกว่า 100 โหมด เซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย รองรับ GPS ในตัว แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังรองรับระบบชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่นคือ Sport และ Classic ราคาเปิดตัวอยู่ที่ €329 (ประมาณ 12,000 บาท) และ €349 (ประมาณ 13,000 บาท) ตามลำดับ

Huawei Watch GT2 Pro Smartwatch รีวิว

Huawei Watch GT 2 Pro มาในดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู หน้าจอ AMOLED ระบบสัมผัส ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 พิกเซลที่ 326 ppi ครอบด้วยกระจกแซฟไฟร์ ตัวเรือนทำจากวัสดุไททาเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ด้านหลังของตัวเรือนใช้เคสเซรามิค น้ำหนักเบาเพียง 52 กรัม ตัวสายมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ สายหนังและสายซิลิโคน การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านระบบ Bluetooth 5.1 


ฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นของนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้อยู่ที่โหมดออกกำลังกายที่มากกว่า 100 โหมดภายในเครื่อง ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง, ว่ายน้ำ, ปีนเขา นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มเติมโหมดใหม่เข้ามา เช่น กอล์ฟ, สกี, สโนว์บอร์ด เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายให้แก่ผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น พร้อมระบบ Outdoor Safety Guidance แจ้งเตือนเมื่อพบสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสม, บอกเวลาพระอาทิตย์ขึ้น/ตก เป็นต้น


ด้านแบตเตอรี่ของตัวเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ และ 30 ชั่วโมงเมื่อเปิด GPS อย่างต่อเนื่อง รองรับการชาร์จแบบไร้สาย การชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้เพิ่มเติมได้ถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวเครื่องยังกันน้ำที่ระดับ 5ATM เหมือนเช่นเคย

Huawei Watch GT2 Pro Smartwatch ราคา

ส่วนเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้อัพเกรดมาเป็น TruSeen 4.0+ ทำให้ได้ความแม่นยำที่สูงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ตรวจจับความเครียด, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ, เซนเซอร์วัดระดับออกซิเจนในเลือด SpO2 ก็ใส่มาให้อย่างครบครัน พร้อมคุณสมบัติการแจ้งเตือนเมื่อหัวใจเต้นผิดปกติ นอกจากนี้ตัวสมาร์ทวอทช์ยังมีลำโพงและไมโครโฟนในตัว ทำให้สามารถรับสายและสนทนาได้ผ่านทางหน้าปัดนาฬิกา


เรียกได้ว่า Huawei Watch GT 2 Pro เป็น wearable device ที่ครบเครื่องทั้งด้านดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ใช้วัสดุที่มีความพรีเมียม นอกจากนี้เรื่องฟีเจอร์ในการใช้งานก็ครบถ้วน ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายรวมไปถึงผู้ที่กำลังดูแลสุขภาพได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวอทช์เรือธงตัวใหม่ที่น่าจับตามองจากค่าย Huawei เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียด โดยการคลิกที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

Huawei Watch GT 2 Pro Sport Watch พรีออเดอร์
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2