แนะนำ 8 เก้าอี้สํานักงานในงบไม่เกิน 2,000 บาท

27 ต.ค. 2566

แนะนำ 8 เก้าอี้สํานักงานในงบไม่เกิน 2,000 บาท

ปัญหาเดิมๆสำหรับเก้าอี้ทำงานที่ใช้งานอยู่พัง ก็ต้องซ่อมอยู่อย่างนั้น ไม่ยอมเปลี่ยนตัวใหม่ นอกจากจะทำให้การใช้งานของเก้าอี้เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานมากขึ้นแล้ว หากซ่อมแซมไม่ดีนั่งๆไปอยู่อาจจะหล่นตกจากเก้าอี้ได้นะ หรือสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานเก้าอี้สำนักงานตัวเดิมมาเป็นปีไม่ยอมเปลี่ยนสักที เพราะประหยัด ไม่อยากเสียเงินซื้อใหม่ สำหรับวันนี้ Mercular จึงอยากมาแนะนำ 8 เก้าอี้สำนักงานที่เอาไว้ใช้ทำงานทั้งในออฟฟิศและภายในบ้านได้อย่างสะดวก โดยหยิบยกเก้าอี้สำนักงานมาในราคาถูก ราคาที่เพื่อนๆสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย ในงบไม่เกิน 2000 บาท นั่นเอง ถึงเวลาที่เราต้องซื้อเก้าอี้สำนักงานตัวใหม่และโล๊ะเก้าอี้สำนักงานตัวเก่าได้แล้ว ว่าแต่จะเป็นเก้าอี้สำนักงานยี่ห้อไหนที่ เก้าอี้สำนักงานรุ่นไหนดี ? ไปดูกันได้เลยค่ะ

8 เก้าอี้สำนักงานงบไม่เกิน 2,000 บาท ในบทความนี้

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair product white background mercular logo

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : ไนลอน+เหล็กชุมโครเมียม


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย


รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ใครที่กำลังมองหา Office Chair สไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่าย และตอบโจทย์การนั่งทำงานแบบสบายกายมากขึ้นละก็ ต้องเก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair รุ่นนี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นเก้าอี้สำนักงานราคาไม่เกิน 2,000 บาทที่ตอบโจทย์คนงบน้อยแล้วนั้น เก้าอี้รุ่นนียังมาพร้อมกับฟีเจอร์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความสบายระหว่างทำงานสุดๆ เป็นเก้าอี้ทำงานที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุหุ้มเป็นผ้าตาข่ายที่ตอบโจทย์ในเรื่องของ Airflow ทำให้อากาศด้านหลังของเราถ่ายเทมากขึ้น นั่งแล้วไม่อับร้อนก้น ร้อนหลัง พร้อมกับพนักพิงที่มีทรงโค้ง รับกับแผ่นหลังช่วงล่างได้อย่างพอดี ควบคู่ไปกับเบาะรองนั่งที่บุด้วยฟองน้ำที่หนากำลังดี ช่วยให้เรานั่งเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างสบายกาย พร้อมนั่งทำงานได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น แถมตัวขาเก้าอี้ยังเป็นวัสดุเหล็กชุบโครเมียมสุดแข็งแรง ทนทาน ร่วมกับระบบโช้คเก้าอี้แบบ Gas Lift ทำให้เก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair สามารถรับน้ำหนักคนนั่งได้มากถึง 100 เลยทีเดียว


เหมาะสำหรับใคร ?


ถ้าคุณกำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานราคาไม่เกิน 2,000 บาท สำหรับใช้งานในบ้านหรือในออฟฟิศ ที่มีขนาดที่กะทัดรัดกำลังดี และยังตอบโจทย์การนั่งที่สบายกาย สบายใจ และความเย็นสบาย ไม่อับร้อน ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งในห้องร้อนและห้องเย็นละก็ เก้าอี้สำนักงาน Furradec Jacob Office Chair รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากความสามารถที่ตอบโจทย์ความสบายได้อย่างเต็มที่แล้ว Furradec Jacob ยังสามารถปรับความสูงเก้าอี้ด้วยระบบโช้ค Gas Lift ที่สามารถปรับความสูงเก้าอี้ได้ตั้งแต่ 92-102 เซนติเมตรได้ง่ายๆ แถมด้วยโครงขาเก้าอี้ที่เป็นเหล็กชุบโครเมียมแบบ 5 แฉก ทำให้เก้าอี้รุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทาน น่าใช้งานสุดๆ อีกรุ่นเลยทีเดียว

ข้อดี


 • วัสดุหุ้มผ้าตาข่าย เย็นสบาย
 • พนักพิงโค้ง รับแผ่นหลังได้อย่างพอดี
 • โครงขาเก้าอี้เหล็ก แข็งแรง ทนทาน

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องความสะอาด การเก็บฝุ่น

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็กเพลากลม


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้า


รองรับน้ำหนัก : - กิโลกรัม
คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair product white background mercular logo

และนอกจากเก้าอี้สำนักงานแบบจ๋าๆ แล้ว เรามาดูเก้าอี้อเนกประสงค์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายกันบ้างดีกว่า กับเก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair รุ่นนี้ ที่สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งในสำนักงาน โฮมออฟฟิศต่าง หรือแม้แต่การใช้เป็นเก้าอี้รับรองแขก หรือเก้าอี้โต๊ะอาหาร Modernform Mochair ก็เข้ากันได้กับทุกการใช้งาน ด้วยดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นตามแบบฉบับของแบรนด์ ผสมกับความมินิมอลของตัวเก้าอี้ กับโครงเก้าอี้ที่เป็นเหล็กเพลากลมสีดำ/ขาว ที่มีความมั่นคงแข็งแรง ตัดกับเบาะและพนักพิงที่เป็นผ้าหุ้มสีสันต่างๆ และที่รองแขนที่เป็นเหล็กเส้นสีดำที่ความสูงกำลังพอดี ประกอบร่างมาเป็นเก้าอี้อเนกประสงค์สุดเก๋ไก๋ ที่แค่วางไว้เฉยๆ ก็ช่วยให้ห้องของเรานั้น ดูโมเดิร์นทันสมัยขึ้นสุดๆ


เหมาะสำหรับใคร ?


เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair อาจจะไม่ได้มีฟีเจอร์อะไรที่ตอบโจทย์การนั่งที่โดดเด่นได้เท่ากับเก้าอี้สำนักงานรุ่นอื่นๆ แต่จุดเด่นอย่างแรกของเก้าอี้รุ่นนี้ ก็คือดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น ถูกใจสายมินิมอล และด้วยการออกแบบเก้าอี้ให้มีความ All Purpose ทำให้เก้าอี้อเนกประสงค์ Modernform Mochair Office Chair สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งานแบบไหน เก้าอี้รุ่นนี้ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ในทุกๆ สภาพแวดล้อมเลย

ข้อดี


 • ดีไซน์สวยงาม สไตล์โมเดิร์น
 • โครงเหล็กแข็งแรง ทนทาน

ข้อควรระวัง


 • ดีไซน์อาจจะไม่ถูกใจคนที่ต้องการ Office Chair จ๋าๆ

เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Modena Wing Office Chair product white background mercular logo

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : พลาสติก

วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย

รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยสำหรับเก้าอี้สำนักงาน Moderna Wing Office Chair ด้วยราคาหลักพันต้นๆ ที่มีรูปทรงดีไซน์ทันสมัย สามารถปรับใช้งานได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน ออกแบบให้มีความโค้งของพนักพิงที่สามารถรองรับรับกระดูกสันหลังได้อย่างพอดี รวมไปถึงพนักพิงผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี สำหรับใครที่ทำงานที่บ้านแล้วไม่เปิดแอร์ ก็สามารถนั่งทำงานนานๆได้อย่างไม่รู้สึกเปียกหรือร้อน นอกจากนี้ยังสามารถปรับการใช้งานความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้ และสามารถปรับเอนพนักพิงได้ถึง 45 องศา ในการปรับใช้งาน ปรับได้ง่ายและมีความสปริงตัวอย่างดีเนื่องจากใช้งานระบบ โช๊ค Gas Lift นอกจากนี้ยังสามารถปรับหมุนล้อของเก้าอี้ได้ถึง 360 องศา มีความถนอมพื้น แข็งแรง และทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

เหมาะสำหรับใคร ?


เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานเก้าอี้สำนักงานที่ระบายอากาศได้ดี และรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้งานในการปรับง่าย รองรับแผ่นหลังได้ดี นอกจากนี้ล้อออกแบบมาด้วยวัสดุไนล้อน ทำให้การลากมีความถนอมพื้น รวมไปถึงการปรับใช้งานที่สามารถปรับได้ง่ายระบบ โช๊ค Gas Lift สามารถปรับการเอนของพนักพิงได้ 45 องศา ใช้งานในการปรับเพื่อทำงานเวลานานๆหรือ ปรับเพื่อใช้ในการพักผ่อนก็ได้ 

ข้อดี


 • ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี
 • หนักพิง S-Curve โค้งรับกระดูกสันหลัง
 • รูปทรงดีไซน์ทันสมัย ใช้งานได้ทั้งในออฟฟิศและภายในบ้าน

ข้อควรระวัง


 • การทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงาน Furradec Kayla Office Chairสเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ :เหล็ก

วัสดุหุ้มเบาะ : หนังเทียม

รองรับน้ำหนัก : 113 กิโลกรัม
คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สำนักงาน Furradec Kayla Office Chair product white background mercular logo

Furradec เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกแบบเก้าอี้สำนักงานให้มีความโมเดิร์น ทำให้รูปทรงดีไซน์มีความเรียบหรู ทันสมัย ในราคาไม่ถึง 2,000 บาท ถือว่าเป็นเก้าอี้สำนักงานที่มีราคาถูกแต่สามารถปรับใช้งานและตกแต่งห้องหรือภายในออฟฟิศได้อย่างลงตัว สำหรับรุ่น Kayla Office Chair นอกจากนี้ด้วยขนาดเก้าอี้ที่กว้างถึง 63.5 x 52.5 ถือว่ามีความกว้าง นังได้อย่างสบายๆ สามารถปรับการใช้งานความสูงได้ตั้งแต่ 94.5-102 ซม. ตามความเหมาะสม รวมไปถึงวัสดุโครงเก้าอี้เหล็ก ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 113 กก. สามารถใช้งานในการนั่งทำงานได้และยังสามารถใช้งานในการนั่งพักผ่อนได้เนื่องจากสามารถปรับการเอนของพนักพิงได้ ด้วยระบบโช็ค Gas Lifting รวมไปถึงการปรับความสูง-ต่ำของเก้าอี้

เหมาะสำหรับใคร ?


เหมาะสำหรับใครที่มองหาเก้าอี้สำนักงานราคาถูกและมีรูปทรงดีไซน์ที่เป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย รวมไปถึงคนที่ชอบเบาะนั่งที่มีหวามหนานุ่ม ยืดหยุ่นเนื่องจากเบาะรองนั่งบุด้วยฟองน้ำทำให้นั่งนานๆได้อย่างสบาย และสำหรับใครที่อยากได้ความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานรุ่นนนี้โครงเก้าอี้เป็นเหล็กมีความแข็งแรงสูง รองรับน้ำหนักได้ดี 

ข้อดี


 • เบาะรองนั่งบุด้วยฟองน้ำ สัมผัสนิ่มนั่งสบาย
 • โครงเก้าอี้เหล็ก มีความแข็งแรง ทนทาน


ข้อควรระวัง


 • การดูแลรักษาเก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Modena Kenji Office Chair product white background mercular logo

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ :ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย

รองรับน้ำหนัก : 80 กิโลกรัม
คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

สำหรับแบรนด์ Modena นอกจากจะออกแบบเก้าอี้สำนักงานที่มีรูปทรงดีไซน์หลากหลายให้เลือกแล้ว ยังออกแบบมาให้ราคาถูกสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย มาถึงรุ่นสุดท้ายที่นอกจากจะมีความพิเศษในเรื่องของความกระทัดรัดและระบายอากาศได้ดีแล้ว ยังมีความแข็งแรงและทนทาน สำหรับรุ่น Kenji Office Chair ด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นมินิมอล ทันสมัย และมีความกระทัดรัด เพราะมีขนาดเพียง 43 x48.5 ซม.เท่านั้นเอง ซึ่งการออกแบบเก้าอี้รุ่นนี้มีความพิเศษในการระบายอากาศได้ดีเพราะมีช่องระบายอากาศระหว่างพนักพิงค่อนข้างเยอะ ทำให้การนั่งทำงานนานๆ ไม่รู้สึกร้อน ระบายอากาศได้ดีมากๆ ต่อให้ไม่เปิดแอร์ทำงานก็นั่งทำงานได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในการปรับความสูง - ต่ำของเก้าอี้ได้ตั้งแต่ 81-93ซม. สำหรัลล้อที่ออกแบบมาด้วยไนลอนทำให้ลากเก้าอี้ได้อย่างสบายๆ ถนอมพื้นไม่ให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย ในราคาพันต้นๆกับเก้าอี้สำนักงานถือว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานมากๆ


เหมาะสำหรับใคร ?


เนื่องจากรุ่นนี้ออกแบบมามีความกระทัดรัดมากๆ และมีน้ำหนักเบา เหมาะสำรับใครที่ต้องการใช้งานเก้าอี้สำนักงานที่จำกัดพื้นที่ภายในห้อง เพราะสำหรับรุ่นนี้สามารถใช้งานในการเก็บเข้าโต๊ะได้ง่าย  และเบาะรองนั่งมีความหนา เหมาะสำหับคนที่ชอบเบาะหนานุ่ม ในการนั่งทำงานนานๆ  สามารถปรับใช้งานความสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่ระบายอากาศได้ดี นั่งนานๆไม่ร้อนข้อดี


 • ระบายอากาศได้ดี เนื่องจากมีช่องระหว่างเก้าอี้
 • ขาเหล็กชุบโครเมี่ยม มีความแข็งแรงทนทาน
 • เบาะนั่งบุฟองน้ำ นั่งสบาย
ข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับคนไซส์เล็ก เพราะเก้าอี้มีขนาดเล็ก


เก้าอี้สำนักงาน Modena Strong Plus Office Chair


สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : อลูมิเนียม

วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย

รองรับน้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สำนักงาน Modena Strong Plus Office Chair product white background mercular logo

มาอีกหนึ่งตัวกับแบรนด์ Modena รุ่น Strong Plus Office Chair ที่ออกแบบมามีความกว้างและใหญ่ เพราะมีขนาด 63 x 56 เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูงของเก้าอี้ได้ตั้งแต่ 90-102 ซม. และพนักพิงที่มีความกว้างรองรับแผ่นหลังได้เยอะ สามารถพิงเอนได้อย่างสบาย และยังสามารถปรับเอนพิงได้ถึง 45 องศา ในการปรับระดับความสูง-ต่ำของเก้าอี้และการปรับระดับการเอน ปรับด้วยระบบ Gas Lift มีความนุ่มนวลและลื่นไหลในการปรับ ปรับใช้งานง่ายและสะดวก นอกจากนี้วัสดุโครงเก้าอี้ที่ออกแบบมาเป็นอลูมิเนียม ทำให้การใช้งานในการรองรับน้ำกนักได้ดีถึง 100 กิโลกรัมและมีความทนทาน แข็งแรง สำหรับการใช่งานเก้าอี้สำนักงานราคาถูกตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในราคาไม่ถึง 2,000 บาท

เหมาะสำหรับใคร ?


คนที่มองหาเก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่ นั่งสบายต้องรุ่นนี้ เนื่องจากมีความกว้างถึง 63 ซม. ไม่รู้สึกอึดอัดแน่นอน และด้วยพนักพิงที่ออกแบบมาขนาดใหญ่ สำหรับใครที่มีปัญหาไหล่กว้างรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์กับการใช้งานมากๆ รวมไปถึงการออกแบบรูปทรงดีไซน์ที่สามารถจัดไว้ที่บ้านก็ดูดีใช้งานที่ออฟฟิศก็สามารถใช้ได้ รวมไปถึงวัสดุผ้าตาข่ายที่หุ้มตัวพนักพิงและเบาะรองนั่ง สำหรับใครที่นั่งนานๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนหรือเปียกเพระาผ้าตาข่ายออกแบบมาให้ระบายอากาศ นั่งนานๆได้อย่างสบาย

ข้อดี


 • เบาะรองนั่งขนาดใหญ่ นั่งสบายไม่อึดอัด
 • ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง
 • โครงเก้าอี้อลูมิเนียม มีความแข็งแรงและคงทน


ข้อควรระวัง • การดูแลรักษา
เก้าอี้สำนักงาน HomeHuk Office Chair


เก้าอี้สำนักงาน HomeHuk Office Chair product white background

สเปคเด่น


 • วัสดุโครงเก้าอี้ : โครงเหล็กชุบโครเมียม 
 • วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย
 • รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม


มาถึงแบรนด์ Homehuk ที่เรารู้จักกันในนามเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งนอกจากเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาแล้วยังมีการออกแบบเก้าอี้สำนักงาน ตอบโจทย์ในการใช้งานกับการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆได้ดีอีกด้วย และด้วยรูปทรงที่เป็นตัว S รองรับสรีระแผ่นหลังได้ดี ทำให้นั่งทำงานนานๆลดอาการปวดหลังได้  นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้งานได้ตามอิสระไม่ว่าจะเป็นการปรับความสูง-ต่ำของเก้าอี้ที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 105-114 ซม. สำหรับพนักพิงออกแบบมาค่อนข้างสูงทำให้รองรับศีรษะได้ และสามารถปรับเอนได้ 130 องศา นอกจากนี้ ขาเก้าอี้ทำจากโครงเหล็กชุบโครเมียม ทำให้มีความแข็งแรง ทน ทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.

เหมาะสำหรับใคร ?


สำหรับใครที่ชอบนั่งเก้าอี้เบาะหนา สำหรับรุ่นนี้ออกแบบให้เบาะนองนั่งบุด้วยฟองน้ำ ทำให้สัมผัสในการนั่งนุ่มสบาย และเหมาะสำหรับใครที่มีอาการปวดหลังเนื่องจากนั่งทำงานนานๆเพราะรุ่นนี้ออกแบบให้มีลักษณะพนักพิง S รองรับสรีระแผ่นหลังได้ดี ลดอาการปวดหลังจากการนั่งทำงานนานๆได้ ด้วยขนาดของเก้าอี้ 51 x 48 x105-114 ซม. มีขนาดที่กำลังดีสำหรับการวางพื้นที่ภายในห้องหรือภายในออฟฟิศไม่รู้สึกเกะกะ แต่รู้สึกนั่งสบาย

ข้อดี


 • เบาะนั่งหนา 5 ซม. มีความนุ่มนั่งสบาย
 • โครงเก้าอี้เหล็กชุบโครเมียม มีความแข็งแรงทนทาน

ข้อควรระวัง


 • การดูแลรักษา
 • การระบายอากาศ


เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Falcon Office Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : ไนลอน


วัสดุหุ้มเบาะ : ผ้าตาข่าย


รองรับน้ำหนัก : 115 กิโลกรัม


คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Falcon Office Chair

เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Falcon Office Chair เป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อตอบโจทย์การทำงานตลอดทั้งวัน ด้วยตัวพนักพิงที่โค้งรับกับสรีระ บวกกับผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้เก้าอี้ตัวนี้นั่งได้สบายตลอดทั้งวัน แถมยังเย็นไม่อึดอัดอีกด้วย ด้านโครงเก้าอี้และฐานของเก้าอี้มากับวัสดุไนลอนคุณภาพสูงที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 115 กก. พร้อมกับเบาะโฟมที่นุ่มสบาย และยังสามารถปรับความสูงต่ำของเก้าอี้ได้อย่างอิสระ และยังสามารถปรับเอนได้ 1 ระดับ สำหรับการเอนเพื่อความผ่อนคลายและพักผ่อนนั่นเอง  แถมยังมีตัวช่วยเพื่อซัพพอร์ตท่านั่งของเราให้อยู่ในท่าที่เป็นธรรมชาติที่สุดอย่างเจ้า Lumbar Support ที่ช่วยดันหลังช่วงล่าง รับเว้าเข้าช่วงเอว ให้คุณนั่งได้ทั้งวันแบบไม่เมื่อยเลยนั่นเอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวในราคาคุ้มค่าที่น่าสนใจสุด ๆ เลยก็ว่าได้

เหมาะสำหรับใคร ?


เก้าอี้สำนักงาน Work Station Office Falcon Office Chair เหมาะกับคนทำงานออฟฟิศและคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่ในเวลานาน ๆ เพราะด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ทั้งที่วางแขน ทั้งตัว Lumbar Support ที่เข้ามาช่วยให้หลังเราอยู่ในท่าที่ดีที่สุด ทั้งวัสดุสุดแข็งแรงที่รับน้ำหนักได้มาก บอกเลยว่าในราคาไม่เกิน 2000 บาทนั้น เจ้าเก้าอี้ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับจองมากเลยทีเดียว

ข้อดี


 • วัสดุหุ้มผ้าตาข่าย เย็นสบาย
 • Lumbar Support ช่วยให้หลังเป็นธรรมชาติ
 • โครงและฐานไลลอนรับน้ำนักได้มาก

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องความสะอาด การเก็บฝุ่น
office space chair desk indoor workplace lighting

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเก้าอี้สำนักงานราคาถูก ไม่เกิน 2,000 บาท บอกเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์มีข้อดีแตกต่างกันอยู่พอสมควร สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานตัวใหม่ ถึงเวลาแล้วในการเปลี่ยน ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย นอกจากนี้ เรายังมีบทความเกี่ยวกับเก้าอี้สำนักงานสำหรับใครที่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน สามารถเลือกอ่านได้แล้วที่นี่ ! และครั้งหน้าจะมีเก้าอี้อะไรใหม่ๆ มาแนะนำติดตามกันได้ที่ Mercular

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2