ถูกใจสายคลีน กับ 5 โต๊ะทํางานสีขาว ตกแต่งก็ง่ายใช้งานก็ดี

24 ก.พ. 2565

ถูกใจสายคลีน กับ 5 โต๊ะทํางานสีขาว ตกแต่งก็ง่ายใช้งานก็ดี

แน่นอนว่าสำหรับการทำงานที่บ้านจะต้องมีบรรยากาศที่อยากจะทำ ลองคิดสภาพโต๊ะทำงานคนละโทน มองไปก็คิดอะไรไม่ออกคิดงานก็ไม่ได้ เวลาทำงานไปก็ไม่มีแรงบันดาล ลองเปลี่ยนบรรยากาศโต๊ะทำงานให้เพิ่มความโล่งโดยใช้โต๊ะทำงานที่มีสีขาว เพราะการใช้โทนสีขาวจะยิ่งทำให้เรามีความปลอดโปร่งมากขึ้น อาจจะเกิดไอเดียอะไรใหม่ๆ และยิ่งไปกว่านั้นหากเราใช้ความโล่งของโต๊ะให้ดูคลีน ก็จะมีพื้นที่ของโต๊ะมากขึ้น ทำให้มีพื่นที่ในการคิดมากขึ้นด้วยนะ สำหรับวันนี้ Mercular อยากจะมาแนะนำโต๊ะสายคลีน หรือโต๊ะทำงานสีขาว สายมินิมอลกันค่ะ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

5 โต๊ะทำงานสีขาว ในบทความนี้

โต๊ะปรับระดับ DreamDesk Ergonomic 60x120 Adjustable Desk

สเปคเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60x120 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ปาร์ติเกิ้ล

ฟังกชั่นพิเศษ : สามารถบันทึกค่าความสูงได้

มาเริ่มกันที่ตัวแรกอย่างโต๊ะทำงานปรับระดับ Dreamdesk Egonomic ออกแบบมาด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น มีสีท็อปโต๊ะให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงเฟรมขาโต๊ะที่สามารถเลือกสีในการใช้งานได้ และด้วยสไตล์และดีไซน์เหมาะกับคนที่ชอบสายคลีนมากๆ ออกแบบมาด้วยความเรียบของท็อปโต๊ะและสีมีการออกแบบให้สามารถตกแต่งห้องได้ง่าย รวมไปถึงการออกแบบของมุมโต๊ะที่ออกแบบมาให้มีลักษณะมน เพื่อกันกระแทก และด้วยขนาดของโต๊ะที่มีขนาด 60 x 120 ซม. สำหรับใครที่มีพื้นที่ภายในห้องจำกัดก็สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวก ไม่เกะกะ นอกจากจะใช้งานในการตกแต่งห้องแล้ว ยังสามารถใช้งานในการปรับระดับเพื่อช่วยลดปัญหาอาการปวดหลัง ปวดคอระหว่างวันในการทำงานเป็นเวลานาน สำหรับรุ่นนี้สามารถปรับใช้งานความสูงได้ ตั้งแต่ 71-115 ซม. ท๊อปโต๊ะผลิตจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ดพรีเมียมเคลือบเมลามีน ที่ทนทั้งรอยขีดข่วนและกันน้ำได้ดี สำหรับการปรับระดับที่ใช้งานสามารถจดจำค่าปรับระดับได้ถึง 4 ค่า รวมไปถึงเฟรมโต๊ะที่ออกแบบมาด้วยเหล็กมีความแข็งแรง ทนทานรองรับน้ำหนักบนโต๊ะได้ถึง 80 กิโลกรัม และด้วยระบบ Anti-Collision สำหรับการหยุดอัติโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ด้วยระบบการปรับด้วยไฟฟ้าที่มีความเงียบ ลื่นไหล ควบคุมการใช้งานผ่านหน้าจอ Smart Control Panel ได้สะดวกและรวดเร็ว

ข้อดี


 • สามารถใช้งานปรับระดับได้ง่ายและสะดวก
 • ท็อปโต๊ะทนต่อรอยขีดข่วนและกันน้ำได้

ข้อควรระวัง


 • พื้นที่การใช้สอบบนโต๊ะน้อย

โต๊ะทำงาน Working Station Office FORTUNA M1608O 80x160 Working Desk

สเปคเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 80x160 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด

ฟังก์ชั่นพิเศษ : เสริมแผ่นรองกันโป๊ ติดกับโต๊ะ

สำหรับโต๊ะทำงานแบรนด์ Working Station Office ออกแบบรูปทรงของโต๊ะให้มีความใช้งานง่าย ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์ทั้งสายออฟฟิศและสายทำงานที่บ้าน เพราะนอกจากจะมีขนาดที่กว้างถึง 80 x 160 ซม.ของหน้าโต๊ะที่สามารถวางอุปกรณ์การทำงานได้เยอะไม่ว่าจะเป็นจอมอนิเตอร์ อุปกรณ์เสริมอย่างแท่นวางโน๊ตบุ๊ค หรือแผ่นรองโต๊ะก็สามารถวางและใช้งานได้อย่างสบาย ยังมีเสริมแผ่นกันโป๊ที่ติดมากับโต๊ะ ทำให้ป้องกันสาวๆที่สวมใส่กระโปรงได้อีกด้วย และด้วยวัสดุท็อปโต๊ะที่ออกแบบด้วย Particle board ปิดผิวเมลามีน สามารถทนความร้อนได้ดี ความชื้น และทนต่อรอยขีดข่วน ถึงแม้ว่าโต๊ะจะไม่ได้เป็นสีขาวซะทีเดียวแต่ขาเฟรมของโต๊ะและแผ่นปิดขาด้านหน้าออกแบบให้มีสีขาว ตัดกับสีไม้หน้าโต๊ะ ทำให้สามารถใช้งานในการตกแต่งได้ดี รวมไปถึงการใช้งานในการทำงานได้ด้วย นอกจากนี้ยังที่เก็บสายไฟทำให้เพิ่มความระเบียบในการจัดเก็บสายไฟมากขึ้น

ข้อดี


 • เสริมแผ่นรองกันโป๊ ติดกับโต๊ะ
 • ทนต่อรอยขีดข่วน กันน้ำ
 • ขาโต๊ะเหล็ก มีความแข็งแรง ทนทาน

ข้อควรระวัง


 • น้ำหนักของโต๊ะเยอะไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อย


โต๊ะทำงาน Working Station Office J&L 22FKD152 60x140 Working Desk

สเปคเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60x140 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด

ฟังก์ชั่นพิเศษ : ตู้ลิ้นชักมาพร้อมกับโต๊ะ

สำหรับรุ่นนี้นอกจากจะมีสีขาวสไตล์มินิมอล ทางแบรนด์ได้ออกแบบรูปทรงของขาโต๊ะออกมาเป็นทรงหอไอเฟล มีความเรียวและบาง ยิ่งทำให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการมองหาโต๊ะที่สามารถเก็บสัมภาระได้เยอะ สำหรับคนที่ใช้งานด้านเอกสารค่อนข้างเยอะ เพราะสำหรับโต๊ะทำงาน Working Station Office J&L 22FKD152 รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นตู้ลิ้นชักที่มาพร้อมกับโต๊ะ ทำให้มีพื้นที่ในการเก็บของส่วนตัวได้เยอะ รวมไปถึงเอกสารที่ใช้งาน ประหยัดพื้นที่หน้าโต๊ะให้เป็นระเบียบมากขึ้น และสำหรับขนาดที่มีความกว้าง 60x 140 ซม. สามารถใช้งานในการวางอุปกรณ์ในการทำงานได้ทั้งจอมอนิเตอร์ แท่นวางหรือแล็ปท็อป นอกจากนี้รุ่นนี้มีการออกแบบติดตั้งเต้าเสียบปลั๊กไฟมากับตัวโต๊ะ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้อย่างสะดวก รวมไปถึงการติดตั้งช่องร้อยสายไฟ ทำให้สามารถติดตั้งและร้อยสายไฟให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

ข้อดี


 • ตู้ลิ้นชักมาพร้อมกับโต๊ะ ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ
 • ฟังก์ชั่นเต้าเสียบปลั๊กไฟมากับตัวโต๊ะ ใช้งานได้อเนกประสงค์

ข้อควรระวัง


 • ควรเลือกเก้าอี้ตามขนาดของโต๊ะในการจัดเก็บง่าย

โต๊ะปรับระดับ Ergomate Maidesite Dual Motor 3 Stage 75x160 Adjustable Desk

สเปคเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 75x160 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด

ฟังก์ชั่นพิเศษ : สามารถจดจำค่าการปรับระดับได้ 4 ค่า

มาถึงแบรนด์ Ergomate ที่ออกแบบโต๊ะปรับระดับที่มีดีไซน์มินิมอล สามารถใช้งานในการปรับเพื่อช่วยเรื่องสุขภาพและสามารถใช้งานในการตกแต่งในการจัดโต๊ะคอมได้อีกด้วย สำหรับการใช้งานปรับระดับด้วยระบบ Dual Motor ทำให้การปรับใช้งานจะสามารถปรับได้อย่างสมูทและลื่นไหล รวดเร็วมากขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในการรับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักได้ประมาณ 120-160 กิโลกรัม และสำหรับการใช้งานปรับระดับการขึ้น-ลง สามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 62-126 ซม. ด้วยการออกแบบ 3 Stage ปรับใช้งานง่าย รูปทรงดีไซน์สวย 


ข้อดี


 • ระบบการปรับ Dual Motor 3 สามารถปรับใช้งานได้รวดเร็วและลื่นไหล
 • จดจำค่าการปรับระดับได้ 4 ค่า

ข้อควรระวัง


 • น้ำหนักของโต๊ะเยอะไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อย

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN5 (Premium dual motor) 75x180 Adjustable Desk

สเปคเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 75x180 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด

ฟังก์ชั่นพิเศษ : จำค่าปรับระดับของโต๊ะ ถึง 3 ระดับ

Ergotrend แบรนด์ดังยอดนิยม สำหรับการใช้งานของโต๊ะปรับระดับสไลต์มินิมอลที่สามารถใช้งานได้ง่าย ในการปรับระดับด้วยหน้าจอแสดงผล LED นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ นอกจากจะใช้งานในการตกแต่งห้องแล้วยังช่วยเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย สำหรับขาโต๊ะที่มีความแข็งแรง ทนทาน เนื่องจากออกแบบด้วยเหล็ก 3 ท่อนขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักได้ดี รวมไปถึงสามารถเชื่อต่อการระบบ Bluetooth รวมไปถึงการใช้งานผ่านการแจ้งเตือนเมื่อนั่งนานผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือได้อย่างสะดวก และด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ปรับพัฒนามาเรื่อยทำให้หน้าจอแสดงผลมีความมินิมอลแตกต่างจากซีรีย์อื่นๆ นอกจากนี้มีการออกแบบขาโต๊ะมีความโค้งมนดูเรียบหรูมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสูงของโต๊ะได้ตั้งแต่ 63.7-128 cm และยังมีฟังก์ชั่นระบบบันทึกความจำในการปรับระดับของโต๊ะ ถึง 3 ระดับ

ข้อดี


 • ขาโต๊ะเหล็ก 3 ชั้นขนาดใหญ่
 • สามารถจำค่าการปรับระดับได้ 3 ระดับ
 • หน้าโต๊ะกว้าง มีพื้นที่การใช้งานเยอะ

ข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ที่ทาง Mercular ได้หยิบยกมาให้เพื่อนๆได้ดูสำหรับโต๊ะสีขาว เอาใจสายคลีน สไตล์มินิมอล เรียบง่ายสามารถตกแต่งภายในห้องได้ ดูดีและเพิ่มการจัดโต๊ะให้มีบรรยากาศได้น่าทำงานมากขึ้น รวมไปสามารถใช้งานง่าย เชื่อว่าหลายคนคงชอบโต๊ะสไตล์นี้เพราะดูสะอาด ปลอดโปร่งและดูสบายตาสามารถใช้งานในการตกแต่งจัดโต๊ะคอมได้ง่าย มึยังไม่มีต้องรีบมีแล้วล่ะสำหรับใครสนใจสั่งซื้อหรือเลือกดูสินค้าเพิ่มเติมสามารถเลือกดูได้ที่ Mercular.com หากครั้งหน้ามีบทความอะไรที่น่าสนใจหรือสินค้าใหม่ๆจะรีบมาแนะนำเพื่อนๆเลย อย่าลืมติดตามกันนะคะ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2