5 อันดับ Smart watch รุ่นไหนดี 2024 สำหรับผู้หญิง ใส่แล้วสวยเก๋

27 ม.ค. 2566

5 อันดับ Smart watch รุ่นไหนดี 2024 สำหรับผู้หญิง ใส่แล้วสวยเก๋

เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้สาว ๆ หลายคนเห็นความสำคัญของติดตามค่าสุขภาพระหว่างวัน ซึ่งนาฬิกา Smartwatch เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่สามารถตรวจจับค่าสุขภาพระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม จึงได้รับความนิยมจนติดเทรนด์ตลาด Smart Gadget ในปัจจุบัน ทำให้หลาย ๆ คนเลือกหาซื้อ Smartwatch รุ่นไหนดีผู้หญิง ที่ใส่แล้วสวย ใส่แล้วเก๋ และสามารถติดตามค่าสุขภาพระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ Mercular ขอบอกเลยว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเรารวมมาให้แล้ว 5 อันดับ Smart watch รุ่นไหนดี ผู้หญิง ให้คุณได้เลือกช้อปกันได้ตามความต้องการ อย่ารอช้า ไปดูกันเลยทีกว่าว่ามี Smartwatch สำหรับผู้หญิงรุ่นไหนบ้างที่ประทับใจและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

Smartwatch รุ่นไหนดีผู้หญิงใส่แล้วสวย

5 Smart watch รุ่นไหนดี ผู้หญิง ใส่แล้วสวย ในบทความนี้


นาฬิกา Huawei Watch GT 3 Elegant Edition Smart Watch

Huawei Watch GT 3 Elegant Edition

สเปคเด่น


หน้าจอ : AMOLED Touch Screen


ขนาดตัวเรือน : 42 มิลลิเมตร


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM


รองรับระบบ : Android 6.0 และ iOS 9.0 หรือใหม่กว่า

ขอเปิดประเดิมด้วยแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนที่ไม่ได้เพียงแต่พัฒนาสินค้าประเภทอุปกรณ์โทรคมนาคมอย่างสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังพัฒนาสินค้าประเภท Wearable ออกมาได้มีคุณภาพเช่นกัน ในรุ่น Huawei Watch GT 3 Elegant Edition ถูกดีไซน์ออกมาได้โฉบเฉี่ยว เก๋ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น เป็นหนึ่งใน Smartwatch รุ่นไหนดี ผู้หญิง ที่ใครได้สวมใส่เป็นตกหลุมรัก ตัวเรือนและตัวสายเป็นสีทอง ใช้วัสดุคุณภาพที่ทนทาน เหมาะสำหรับการสวมใส่ออกงานหรือใส่ไปเรียน ไปทำงาน แต่ก็สามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้เช่นกัน เชื่อมต่อง่ายด้วยระบบ Bluetooth มีระบบ GPS ในตัวที่สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ตรวจจับค่าสุขภาพได้ครบ รวมถึงสามารถตรวจจับค่าความเครียดและคุณภาพขณะนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งความพิเศษคือแสดงผลระบบภาษาไทยได้ 100% บอกเลยว่าใครได้ลองซื้อมาใส่เป็นประทับใจทุกคน

ข้อดี


 • ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับข้อมือสาว ๆ
 • รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความ
 • แสดงผลภาษาไทย 100%

ข้อควรระวัง


 • ตัวสายเป็น Milanese Loop โลหะแสตนเลสสตีล ไม่แนะนำให้สวมใส่ออกกำลังหนักหรือนาน เพราะอาจทำให้สีลอกหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
นาฬิกา Huawei Watch GT 3 Elegant Edition Smart Watch
Amazfit-Bip-5-Smart-Watch

Amazfit Bip 5 Smart Watch

สเปคเด่น


หน้าจอ : TFT touchscreen


ขนาดตัวเรือน : 45.9 มิลลิเมตร


มาตรฐานกันน้ำ : IP68


รองรับระบบ : Android 7.0 , iOS 14.0 หรือใหม่กว่า

นาฬิกา Amazfit Bip 5 Smart Watch สมาร์ทวอทช์จากทาง Amazfit อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับสาว ๆ เพราะด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 26 กรัมเท่านั้น และยังมีสีให้เลือกมากถึง 3 สี ตอบโจทย์ทุกความชอบและการแต่งตัวแน่นอน โดยภายในมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 1.91 นิ้ว แบบสัมผัสสีสันสดใส แถมยังกว้างและลื่นไหลอย่างเหลือเชื่อ พร้อมด้วยโหมดออกกำลังกายมากกว่า 120 โหมด และยังมีการตรวจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติมาให้ถึง 7 อย่าง และกันน้ำได้ในระดับ IP68 พ่วงด้วยฟีเจอร์ตรวจวัดสุขภาพครบครัน รวมถึงการวัดความเครียดและติดตามการนอนหลับ บอกเลยว่าสาว ๆ มีไมโครโฟนและลำโพงในตัวสามารถรับสายพูดคุยได้ทันที สำหรับแบตเตอรี่ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเค้าสามารถใช้งานได้นานถึง 10 วันเมื่อใช้งานทั่วไป 5 วันสำหรับการใช้งานที่หนักหน่วง และ 26 วันในโหมดประหยัดแบต เชื่อมต่อได้ด้วย Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ทั้งระบบ Android และ iOS สาว ๆ คนไหนมองหาสมาร์ทวอทช์ดีไซน์เรียบหรู หน้าจอใหญ่ ๆ แล้วล่ะก็ ตัวนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนครับ

ข้อดี


 • มีการระบบติดตาม GPS ที่แม่นยำ 
 • แบตอึดใช้งานได้ถึง 10 วัน 
 • ระบบสัมผัสลื่นไหล แม่นยำ

ข้อควรระวัง


 • กันน้ำระดับ IP68 ไม่ควรใส่ว่ายน้ำหรือดำน้ำ
top-ladies-smart-watch-2
Garmin Venu 3S Smart Watch

Garmin Venu 3S Smart Watch

สเปคเด่น


หน้าจอ : AMOLED 1.2 นิ้ว touchscreen


ขนาดตัวเรือน : 41 มิลลิเมตร


มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM


รองรับระบบ : iPhone, Android

นาฬิกา Garmin Venu 3S Smart Watch สมาร์ทวอทช์ตัวจบ ครบเรื่องไลฟ์สไตล์และสุขภาพจากทาง Garmin บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่น่าสนใจสำหรับสาว ๆ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาได้บางเบา แต่แข็งแรงทนทานสุด ๆ แถมมีสีให้เลือกมากถึง 5 สี พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ทั้งการออกกำลังกายที่มีมาให้ 30 แบบ พร้อมด้วยโค้ชส่วนตัวที่จะช่วยคุณเรื่องการออกกำลังกาย และยังมากับฟีเจอร์การตรวจวัดสุขภาพต่าง ๆ ครบครัน ซึ่งในนั้นมีติดตามรอบประจำเดือนและการตั้งครรภ์ และการติดตามการนอนมาให้ด้วย บอกเลยว่ามีประโยชน์มาก ๆ รับสายและโทรได้ แถมยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว กันน้ำได้ที่ 5 ATM จะใส่โดนน้ำหรือว่ายน้ำก็ทำได้สบาย ๆ แบตอึด อยู่ในยาวนานมากถึง 10 วันเมื่อใช้งานทั่วไป และ 26 วันในโหมดประหยัดแบต ใช้งานกันยาว ๆ ออกกำลังกายและใช้ชีวิตได้สบายขึ้นเพียงแค่มีสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ที่ข้อมือ

ข้อดี


 • มีการระบบติดตาม GPS ที่แม่นยำ 
 • แบตอึดใช้งานได้ถึง 10 วัน
 • หน้าจอทนทานคมชัด ระบบสัมผัสลื่นไหล

ข้อควรระวัง


 • โหมดออกกำลังกายมีมาให้เพียง 30 โหมด
top-ladies-smart-watch-3
Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker

Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker

สเปคเด่น


หน้าจอ : OLED Touch Screen


ขนาดตัวเรือน : S/M 19.5 x 10.7 x 217 มม., L 19.5 x 10.7 x 255 มม.


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM


การเชื่อมต่อ : Bluetooth® Smart and ANT+®

สาว ๆ คนไหนชอบสมาร์ทวอทช์น่ารัก ๆ มาทางนี้เลยกับนาฬิกา Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker สมาร์ทวอทช์สุดกะทัดรัด น่ารัก ไม่เทอะทะจากทาง Garmin หน้าจอแบบ OLED Touch Screen คมชัดด้วยความละเอียด 88 x 154 พิกเซล ตัวนาฬิกาผลิตออกมา 2 ขนาดคือ S/M และ L สำหรับสาว ๆ ที่ชอบอันเล็กน่ารักหน่อย S/M ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ใหญ่ขึ้นมาสักนิด L ก็เป็นตัวเลือกเสริมที่ดีเลยล่ะครับ มาพร้อมฟังก์ชันครบครันทั้งโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดิน, การวิ่ง, โยคะและคาร์ดิโอ รวมถึงด้านสุขภาพอย่างอัตราการเต้นของหัวใจ, ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด, ความเครียดและแจ้งเตือนการดื่มน้ำ บอกได้เลยว่าถึงจะตัวเล็กแต่สเปกครบแน่นอน รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วย Bluetooth และ ANT+ บวกกับใส่ลุยน้ำได้ด้วยการกันน้ำ 5 ATM แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานสูงสุด 7 วัน ใช้กันได้โดยไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ กันเลย

ข้อดี


 • ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สปอร์ต หน้าจอ Touch Screen 
 • ตรวจจับค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ 
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 7 วัน

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการตอบกลับข้อความแบบเรียลไทม์
top-ladies-smart-watch-4
Amazfit GTS 4 Smart Watch

Amazfit GTS 4 Smart Watch

สเปคเด่น


หน้าจอ : AMOLED 1.75 นิ้ว Touch Screen


ขนาดตัวเรือน : 42.7 มิลลิเมตร


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATMรองรับระบบ : Android 7.0, iOS 12 หรือใหม่กว่า

สุดท้ายแล้วกับสมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบและดีไซน์มาได้เข้ากับสาว ๆ มาก ๆ นั่นคือนาฬิกา Amazfit GTS 4 Smart Watch ความพิเศษในตัวนี้เลยคือสีสันที่มีให้เลือกมากมาย และทุกสียังเหมาะกับสาว ๆ อีกด้วย พร้อมด้วยหน้าจอที่ใหญ่กำลังดีไม่เทอะทะเกินไป จอสัมผัสลื่นคมชัด แถมยังมีโหมดกีฬาให้เลือกใช้ถึง 150+ โหมด กับ ExerSense ตรวจจับการออกกำลังกายให้อัตโนมัติ พร้อมด้วยโหมดสุขภาพครบ จบ เหมาะมาก ๆ สำหรับการใส่แบบไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส วิ่ง และกิจกรรมกลางแจ้ง มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว โทรคุยได้โดยไม่ต้องผ่านมือถือ รองรับ Voice Assistant และยังมาพร้อมกับการกันน้ำที่ 5 ATM จะใส่ว่ายน้ำก็ทำได้หายห่วง น้ำหนักเบาเพียง 27 กรัมเท่านั้น ไม่หนักไม่เหนื่อยแน่นอน แถมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 วันอีกด้วย ใช้งานกันได้ยาว ๆ ไม่ต้องชาร์จบ่อย ให้คุณสนุกได้โดยไม่ต้องกังวล

ข้อดี


 • เซนเซอร์สุขภาพรุ่นใหม่ ตรวจได้ตรงจุด 
 • ดีไซน์สวยงาม ทนทานน่าใช้ 
 • Interface ลื่นไหล ไม่กระตุก

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Fast Charging
top-ladies-smart-watch-5

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 อันดับ Smartwatch รุ่นไหนดีผู้หญิงใส่แล้วสวยปิ๊ง ปี 2024 สาว ๆ โดนใจรุ่นไหนกันบ้างนะ? ต้องบอกเลยว่าสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง ทั้ง 5 อันดับที่เราได้แนะนำมาต่างมีความโดดเด่นเรื่องฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน สาว ๆ อาจต้องพิจารณาก่อนว่าต้องการใช้ฟีเจอร์ใดเป็นพิเศษ แต่หากพูดถึงเรื่องการดีไซน์แล้วล่ะก็ กินขาดไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ออร่าประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่อย่างแน่นอน หากคุณสนใจ 5 อันดับ Smartwatch รุ่นไหนดีผู้หญิงใส่แล้วสวยปิ๊งที่เราแนะนำไปด้านบน สามารถเลือกช้อปกับ Mercular.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมเรามีโค้ดส่วนลดให้อีกเพียบ อย่ารอช้า รีบช้อปกันเลย!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2