5 กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี?

9 มิ.ย. 2565

5 กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี?

เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงกำลังมองหาอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยให้บ้านอย่าง กล้องวงจรปิด อยู่เป็นแน่ ซึ่งแบรนด์ Xiaomi นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสินค้าคุณภาพอย่างกล้องวงจรปิดที่ได้มาตรฐานวางจำหน่าย แต่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี? ที่จะตอบโจทย์การใช้งานและได้รับทุกความคุ้มค่าที่คุณมองหา วันนี้ Mercular ขอพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกันว่าจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี? กำเงินให้พร้อมแล้วไปเลือกช้อปกันเลย


5 กล้องวงจรปิด Xiaomi ในบทความนี้1.กล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 1080P

สเปกเด่น


มุมมองภาพ : 360 องศา


ความละเอียด : 1080P


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz


หน่วยความจำ : MicroSD card สูงสุด 32 GB

ขอเริ่มต้นด้วยกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นท็อปที่เรียกได้ว่าใครเข้า Google เสิร์ชหาว่า ‘กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี’ เป็นต้องเจอเจ้ารุ่นนี้โชว์เด่นขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากกล้องรุ่นนี้นั้นมาพร้อมการดีไซน์ที่เรียกได้ว่าปุ๊กปิ๊กกะทัดรัด แต่แฝงไปด้วยคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดภาพถึง 1080P หรือเรียกได้ว่า Full HD หรือจะเป็นการหมุนองศาของกล้องที่เรียกได้ว่าสามารถจับได้ทุกการเคลื่อนไหวแน่นอน อีกทั้งยังเป็นกล้องวงจรปิดดูผ่านสมาร์ทโฟนได้เรียลไทม์ เพียงเชื่อมต่อผ่าน WiFi เท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถพูดคุยได้ตลอดเวลา เพราะมีไมโครโฟนและลำโพงในตัว บอกเลยว่าบ้านไหนไม่มีเจ้ากล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 1080P ถือว่าพลาดแล้วหล่ะครับ

2.กล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 2K

สเปกเด่น


มุมมองภาพ : 360 องศา


ความละเอียด : 2304 x 1296P 2K


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz


หน่วยความจำ : MicroSD card สูงสุด 32 GB

หากคุณยังไม่ถูกใจในรุ่นแรก ขอแนะนำ อุปกรณ์ความปลอดภัย อย่างกล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 2K ที่มาพร้อมความละเอียดภาพถึง 2K เรียกได้ว่าเห็นยันไรขนน้องหมาที่บ้านเลยล่ะครับ อีกทั้งยังสามารถดูภาพได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน MI Home ที่สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android นอกจากนั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติมุมมองภาพ 360 องศา สามารถดูภาพในรูปแบบ Panorama ได้ด้วย รวมถึงมีระบบ AI ที่สามารถจำแนกและจดจำใบหน้าของคนในบ้านได้ ถือว่าเป็นหนึ่งในกล้องวงจรปิด Xiaomi ที่ใครได้ลองใช้เป็นประทับใจทุกราย

3.กล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 2K Pro

สเปกเด่น


มุมมองภาพ : 360 องศา


ความละเอียด : 2304 x 1296P 2K หรือ 3 ล้านพิกเซล


รูรับแสง : f1.4


การเชื่อมต่อ : WiFi IEEE 802.11 b/g/n/ac 2.4GHz/5GHz

ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี? บอกเลยว่าเจอรุ่นนี้อาจตกหลุมรัก เพราะกล้องวงจรปิด Mi 360° Home Security Camera 2K Pro นั้นสามารถอัปเกรดความละเอียดภาพเป็นระดับ 3 ล้านพิกเซลได้ทุกเมื่อ อีกทั้งยังมาพร้มอรูรับแสงที่กว้าง f1.4 ทำให้สามารถบันทึกภาพได้อย่างละเอียดคมชัดทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพขณะแสงน้อยหรือตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน สามารถพูดคุยได้แบบเรียลไทม์เพราะมีไมโครโฟนและลำโพงในตัว หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถปิดเลนส์กล้องได้ตามต้องการ บอกเลยว่ากล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นนี้อาจเป็นหนึ่งในคำตอบที่ว่ากล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี ของคุณได้อย่างแน่นอน

4.กล้องวงจรปิด Mi Home Security Camera Basic 1080p

สเปกเด่น


มุมมองภาพ : 130 องศา


ความละเอียด : 1080P


หน่วยความจำ : MicroSD card สูงสุด 64 GB


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz

ขอต่อที่อีกหนึ่งกล้องวงจรปิด Xiaomi ที่เป็นน้องน้อย เพราะการดีไซน์มาในรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่เน้นการหมุน 360 องศา เหมาะสำหรับการตั้งไว้ในจุดใดจุดหนึ่งแต่ถึงอย่างนั้นองศามุมมองภาพก็ให้มากว้างถึง 130 องศาเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีอินฟาเรดมาให้ครบครัน ทำให้สามารถมองหายามค่ำคืนได้ไกลสูงสุดถึง 10 เมตรเลยทีเดียว มาพร้อมไมโครโฟนและลำโพงในตัว สามารถพูดคุยโต้ตอบกันได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นหนึ่งในกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดีที่รองรับการดูผ่านแอปพลิเคชันได้แบบเรียลไทม์ มาในราคาสุดคุ้มค่า เพราะตัวนี้ราคาไม่ถึง 1,000 บาท บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี ที่ราคาถูก คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งาน รุ่นนี้คุ้ม!

5.กล้องวงจรปิด Xiaomi Mi Outdoor Security Cam

กล้องวงจรปิด Xiaomi ติดนอกบ้าน  Mi Outdoor Security Cam


สเปกเด่น


มุมมองภาพ : 130 องศา


ความละเอียด : 1920 x 1080P


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4 GHz


มาตรฐานกันน้ำ : IP65

ขอปิดท้ายด้วยกล้องวงจรปิด Xiaomi ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งนอกอาคารเพราะมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP65 อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างระบบ AI ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งภาพยังคมชัด เรียกได้ว่าไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน นอกจากนั้นเจ้าอุปกรณ์ Smart Home รุ่นนี้ยังเป็นหนึ่งในกล้องวงจรปิดไร้สายที่ชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 90 วันเลยทีเดียว บอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี สำหรับติดตั้งนอกอาคาร บอกเลยว่ารุ่นนี้เวิร์กสุดครับ

กล้องวงจรปิด Xiaomi ยี่ห้อไหนดี?

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี? ที่เราได้แนะนำมาอย่างครบครัน ถือว่ามีให้คุณเลือกทั้งกล้องวงจรปิดติดตั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร มาพร้อมคุณสมบัติความละเอียดภาพสูง และเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหว ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน และต้องบอกเลยว่าอย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันว่าแบรนด์ Xiaomi นั้นมาพร้อมราคาที่เข้าถึงง่าย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน! หากคุณเลือกได้แล้วว่าจะซื้อกล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นไหนดี สามารถช้อปกับ Mercular ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรี ส่งไว ได้รับของครบชัวร์

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2