รวม 5 จอ Acer Nitro เล่นเกมก็แรง ทำงานก็เร็ว

16 ธ.ค. 2565

รวม 5 จอ Acer Nitro เล่นเกมก็แรง ทำงานก็เร็ว

เพื่อให้ได้อรรถรสในการทำงานมากยิ่งขึ้น การที่เหล่าเกมเมอร์จะหาหน้าจอสำหรับการเล่นเกมมาใช้งานนั้นคือสิ่งที่ควรทำ ยิ่งหน้าจอที่สามารถตอบสนองในเรื่องของภาพที่สามารถแสดงภาพออกมาได้ทั้งลื่นไหล รวดเร็วและสวยงาม จึงเป็นที่ต้องการของเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน และถ้าสามารถนำไปใช้ทำงานได้แล้วก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาหน้าจอแบบนี้ จอ Acer Nitro นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหน้าจอที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีที่อัดเต็มมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ใช้งานเล่นเกม รวมไปถึงรองรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นหน้าจอนี้จึงจะตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี Mercular จึงทำการ รวม 5 จอ Acer Nitro เล่นเกมก็แรง ทำงานก็เร็ว มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้เลือกใช้งานกันได้อย่างเต็มที่เลยล่ะครับ

จอคอม Acer Nitro XV253QXbmiiprzx 24.5" IPS Gaming Monitor 240Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

ความละเอียดสูงสุด : 1920x1080

อัตรารีเฟรช : 240Hz

ขนาดหน้าจอ : 24.5 นิ้ว

สำหรับตัวแรกในบทความนี้นั้นได้แก่ จอคอม Acer Nitro XV253QXbmiiprzx 24.5" IPS Gaming Monitor 240Hz หน้าจอที่มาในจนาดกำลังดีที่ 24.5 นิ้ว จึงสามารถรับชมภาพได้อย่างสบายตา พร้อมด้วยความสวยงามที่หน้าจอให้มาถึง Full HD และพาเนล IPS สีสันสมจริง มุมมองภาพกว้าง พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 240 Hz ที่เรียกว่าเร็วทะลุไมล์อย่างแน่นอน ตัวภาพของหน้าจอจึงสามารถเล่นเกมได้อย่างสมูธ ไม่มีอาการหน่วงมาทำให้คุณต้องหงุดหงิดหรือรู้สึกขาดตอน พร้อมเจอกับเกมทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นระดับทั่วไปหรือระดับ AAA เอาใจสายเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีราคาที่น่าคบหา สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับการปรับระดับหน้าได้อย่างอิสระ ทั้งความสูง การหันซ้ายขวา หรือแม้แต่การหมุนจออีกด้วย ในขณะที่ขาตั้งนั้นก็มาพร้อมกับที่เก็บสายไฟ เพื่อการจัดโต๊ะให้เรียบร้อยและเป็นระเบียบ

ข้อดี 


 • ลำโพงในตัวหน้าจอเพื่อการเพิ่มอรรถรสในการฟังเสียง
 • มีช่อง Upstream กับ Downstream มาให้
 • ด้านหลังหน้าจอมีที่เกี่ยวหูฟัง

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Acer Nitro XV253QXbmiiprzx 24.5" IPS Gaming Monitor 240Hz ขาย

จอคอม Acer Nitro VG272LVbmiipx 27" IPS Monitor 165Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

ความละเอียดสูงสุด : 1920x1080

อัตรารีเฟรช : 165Hz

ขนาดหน้าจอ : 27 นิ้ว

มาต่อกันที่ตัวที่สองเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากับ จอคอม Acer Nitro VG272LVbmiipx 27" IPS Monitor 165Hz ที่พร้อมหน้าจอใหญ่สะใจให้แก่เหล่าเกมเมอร์ได้มองภาพเกมได้อย่างเต็มตาด้วยขนาดจอ 27 นิ้ว ไม่เพียงแค่จอใหญ่เท่านั้นแต่ยังมาพร้อมกับความคมชัดระดับ Full HD ควงแขนมากับพาเนลอย่าง IPS ที่ให้สีสันสมจริงและมุมมองภาพที่กว้างขวาง ตัวอัตรารีเฟรชที่หน้าจอนั้นมี 165Hz ที่เพียงพอสำหรับการเล่นเกมในทุกระดับไม่ว่าจะระดับทั่วไปหรือระดับ AAA เทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC® เทคโนโลยีที่ช่วยให้การ์ดจอและจอภาพทำงานประสานกันเป็นอย่างดี ให้ตัวภาพนั้นแล่นฉิวราวกับติด Nitro จนภาพไม่มีการฉีกขาดเลยล่ะครับ และยังช่วยให้เล่นเกมได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้ดวงตาเมื่อยล้าด้วยเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าและลดการสั่นไหวของภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องฝึกฝีมืออยู่ตลอดนั่นเองครับ

ข้อดี


 • ปรับแต่งโทนสีให้เข้ากับเกมที่เล่นได้ผ่านจอโดยตรง
 • มีลำโพงเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

ข้อควรระวัง


 • อัตราการตอบสนองหน้าจอที่ 2 ms
จอคอม Acer Nitro VG272LVbmiipx 27" IPS Monitor 165Hz ขาย

จอคอม Acer Nitro QG241YPbmiipx 23.8" VA Gaming Monitor 165Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : VA

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

ความละเอียดสูงสุด : 1920x1080

อัตรารีเฟรช : 165Hz

ขนาดหน้าจอ : 23.8 นิ้ว

สำหรับตัวที่สามนั้นได้แก่ จอคอม Acer Nitro QG241YPbmiipx 23.8" VA Gaming Monitor 165Hz หน้าจอคอมที่มีขนาด 23.8 นิ้ว ที่ให้ความพอดีกับระยะการนั่งหน้าคอมได้เป็นอย่างดี มอบความคมชัดระดับ Full HD ให้แก่เหล่าเกมเมอร์ได้รับชมภาพที่สวยงาม ใช้พาเนลจอแบบ VA เพื่อภาพที่คมชัดและอตราตอบสนองที่รวดเร็ว ให้อัตรารีเฟรช 165 Hz ที่ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่นทั้งระดับทั่วไปจนไปถึงเกมระดับ AAA ใครที่ชื่นชอบภาพสวยงามและเล่นได้อย่างสมูธหน้าจอตัวนี้จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก รวมทั้งยังหมดปัญหาเรื่องภาพสั่นไหวด้วยเทคโนโลยีอย่าง AMD FreeSync™ Premium ที่มีอยู่ใน จอ พร้อมกับ Blue Light Shield เทคโนโลยีที่ช่วยลดแสงสีฟ้าของหน้าจอทำให้สามารถเล่นเกมได้เป็นเวลานานโดยไม่เกิดอาการปวดสายตา สามารถปรับขึ้นได้ 20 องศา และปรับลง 5 องศา เพื่อให้ได้มุมที่เหมาะสมกับสายตาที่สุดอีกด้วยครับ

ข้อดี


 • Game Mode ที่สามารถเลือกภาพให้เหมาะสมกับเกมที่เล่น
 • ฟังก์ชัน Black Boost ที่จะทำการปรับแสงสว่างอัตโนมัติ

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Acer Nitro QG241YPbmiipx 23.8" VA Gaming Monitor 165Hz ขาย

จอคอม Acer Nitro EI491CRPbmiiipx 49" VA Gaming Monitor 144Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : VA

รูปแบบหน้าจอ : จอโค้ง

ความละเอียดสูงสุด : 3840x1080

อัตรารีเฟรช : 144Hz

ขนาดหน้าจอ : 49 นิ้ว

และหน้าจอตัวที่สี่นี้เรียกได้ว่าเป็นจอยักษ์ใหญ่ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นยิ่งใหญ่ตระการตากับ จอคอม Acer Nitro EI491CRPbmiiipx 49" VA Gaming Monitor 144Hz ที่มอบหน้าจอขนาด 49 นิ้ว พร้อมด้วยการเป็นจอโค้งระดับความโค้งที่ 1800R ภาพทั้งหมดจึงโอบรับสายตาได้เป็นอย่างดี และพร้อมจะมอบสีสันที่สมจริงให้ด้วยความคมชัดระดับ Ultra-wide Double Full HD และมีอัตรารีเฟรช 144Hz ที่พร้อมจะทำให้ความละเอียดของภาพนั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน คุณจึงสามารถรับชมตัวเกมได้อย่างเต็มอรรถรส มาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีจัดเต็มสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ AMD Radeon FreeSync 2 ลดการฉีกขาดของภาพได้เป็นอย่างดี รองรับ VESA DisplayHDR 400 ให้ขอบเขตสีกว้าง ภาพเหมือนจริง และ Quantum Dot display ที่ให้ขอบเขตสีกว้างและคมชัด เรียกได้ว่าถูกออกแบบเพื่อการเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

ข้อดี


 • รองรับการใช้งานร่วมกับขาจับจอเสริม
 • มีลำโพงให้แล้วเพื่ออรรถรสในการเล่นเกม

ข้อควรระวัง


 • อัตราการตอบสนอง 4ms
จอคอม Acer Nitro EI491CRPbmiiipx 49" VA Gaming Monitor 144Hz ขาย

จอคอม Acer Nitro VG240YAbmiix 23.8" VA Gaming Monitor 75Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : VA

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

ความละเอียดสูงสุด : 1920x1080

อัตรารีเฟรช : 75Hz

ขนาดหน้าจอ : 23.8 นิ้ว

และสำหรับหน้าจอตัวสุดท้ายในบทความนี้นั้นก็คือ จอคอม Acer Nitro VG240YAbmiix 23.8" VA Gaming Monitor 75Hz หน้าจอขนาดกำลังดีที่สามารถเล่นเกมและทำงานได้อย่างไหลลื่น ด้วยหน้าจอที่มีให้ขนาด 23.8 นิ้ว จึงสามารถมองภาพได้อย่างพอดีกับสายตา พร้อมด้วยความคมชัดระดับ Full HD อีกทั้งยังมาพร้อมกับพาเนล VA ที่เพิ่มความสมจริงและสวยงามให้กับตัวจอภาพ และเมื่อใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี AMD FreeSync™ จึงทำให้การสั่นไหวของภาพนั้นไม่เข้ามาย่างกรายในการดูจออย่างแน่นอน อีกทั้งตัวหน้าจอยังมาพร้อมกับลำโพงช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่ต้องหาลำโพงมาเสริมให้ยุ่งยาก ในเรื่องของอัตราการตอบสนอง 1ms นั้นก็รวดเร็วพอที่จะทำให้การทำงานนั้นไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสารทั่วไปจนไปถึงงานกราฟิกหนัก ๆ รวมไปถึงงานเขียนโค้ด ใครที่อยากได้หน้าจอไว้สำหรับการทำงานรวมถึงการเล่นเกมจอตัวนี้นี่แหละครับที่ตอบโจทย์

ข้อดี


 • มีลำโพงมาให้ในตัวไม่ต้องหาลำโพงมาเสริม

ข้อควรระวัง


 • อัตรารีเฟรช 75Hz อาจจะไม่เหมาะสำหรับการเล่นเกมกราฟิกสูง ๆ
จอคอม Acer Nitro VG240YAbmiix 23.8" VA Gaming Monitor 75Hz ขาย

เป็นอย่างไงกันบ้างครับกับบทความ รวม 5 จอ Acer Nitro เล่นเกมก็แรง ทำงานก็เร็ว ที่ทาง Mercular นั้นได้รวบรวมเอามาแนะนำให้กับทุกคน ซึ่งหน้าจอแต่ละตัวนั้นก็พร้อมจะตอบสนองสำหรับการเล่นเกมและการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่จะตอบสนองเหล่าเกมเมอร์และวัยทำงานให้สามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน และสำหรับใครก็ตามที่ยังรู้สึกว่ายังไม่จุใจ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อหน้าจอจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ได้ที่ Mercular.com ที่รวบรวมเอาสิ่งดี ๆ มามอบให้แก่ทุกคนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2