5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ฟังเพลงยาวๆ ไม่ถูกขัดใจ

16 ก.พ. 2566

5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ฟังเพลงยาวๆ ไม่ถูกขัดใจ

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่อยู่กับมนุษย์มาหลายยุคสมัยจริงๆ กับกิจกรรมการฟังเพลงที่ในปัจจุบันก็ไม่ได้มีความนิยมที่ลดถอยลงไปแม้แต่น้อย มีแต่จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการที่จะรับฟังเพลงนั้นก็มีวิธีการในการรับฟังหลากหลายวิธีด้วยกันเช่น ผ่านหูฟัง, หูฟังไร้สาย, ลำโพงพกพา บางคนอาจจะไปรับฟังเพลงสดๆ ผ่านวงดนตรีตามร้านต่างๆ, บางคนอาจจะรับฟังเพลงผ่านการไปร่วมรับชมคอนเสิร์ตสด, และวิธีที่สะดวกที่สุดที่ประหยัดทั้งเงินและเวลารวมถึงตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายๆ คนคือการรับฟังเพลงผ่านแอปบน Smartphone ที่ในปัจจุบันล้วนเป็นระบบ Streaming ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงคลังเพลงได้หลายล้านเพลงผ่านทางแอปสตรีมมิ่งที่มีให้เลือกฟังหลากหลายแอป โดยส่วนใหญ่จะเป็นแอปที่ต้องจ่ายเงินรายเดือนเพื่อใช้งาน แต่ก็จะมีแอปที่สามารถรับฟังเพลงแบบไม่ต้องจ่ายตังหรือฟรีได้ โดยแลกกับการที่มีโฆษณาขั้นระหว่างฟังเพลง ไม่สามารถเลือกความละเอียดได้ และไม่สามารถข้ามย้อนเพลงที่ฟังไปมาได้นั่นเอง เรียกได้ว่าได้อย่างก็เสียอย่าง แล้วก็มีผู้ใช้งานอยู่มากมายที่เป็นสายฟรี กล่าวคือต้องการฟังเพลงในระดับเดียวกับผู้ใช้งานที่จ่ายเงินในแบบที่ไม่ต้องจ่ายเงินหรือฟรี ซึ่งนี่เองที่เป็นจุดที่ทำให้ แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา เข้ามามีบทบาทและตอบโจทย์ผู้ใช้งานกลุ่มนี้


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้งานแอปใดดีกว่ากัน หรือแอปใดจะมีการใช้งานที่ง่ายดาย เข้าถึงเพลงต่างๆ ได้ง่าย และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด จาก แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา หลากหลายแอปและจากหลากหลายค่ายที่มีให้ได้สมัครใช้งาน ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา 5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ฟังเพลงยาวๆ ไม่ถูกขัดใจ มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีแอปใดบ้าง และแต่ละแอปจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ในบทความนี้


  • Musi
  • Pure tuber
  • Tube browser
  • Tube pro
  • Music player Musca

5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ฟังเพลงยาวๆ ไม่ถูกขัดใจ

Musi

1. Musi


แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา แอปแรกในบทความนี้กับ Musi ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแอปฟังเพลงไม่มีโฆษณาที่ในปัจจุบันนั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์นักฟังเพลงสายฟรีที่ไม่ชอบการฟังเพลงโดยมีโฆษณามาคั่นให้กวนใจ โดยหลักการทำงานของแอป Musi นั้นจะเป็นการสตรีมมิ่งเพลงมาจาก YouTube เป็นหลัก โดยในขณะที่กำลังฟังเพลงจาก YouTube ผ่านทางแอปนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถออกจากหน้าจอเล่นเพลงไปใช้งานแอปอื่นๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานแอป YouTube แบบฟรีไม่สามารถทำได้ โดยผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาได้อย่างไม่จำกัดและติดอยู่เรื่องเดียวคือไม่สามารถดาวน์โหลตเพลงเอาไว้ฟังแบบออฟไลน์ได้

Pure tuber

2. Pure tuber


แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา แอปที่ 2 ในบทความนี้กับ Pure tuber อีกแอปที่ต้องบอกเลยว่าได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดี อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันตอบโจทย์สายฟังเพลงแบบฟรีๆ แบบไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยจุดเด่นของแอปนี้คือสามารถเล่นเพลงได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณามากวนใจขณะฟังเพลง อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถออกจากหน้าแอปไปใช้งานแอปอื่นๆ ได้ตามต้องการโดยที่เพลงจะไม่หยุดเล่นหรือถูกตัดการทำงานอีกด้วย ที่สำคัญคือแอปนี้ยังมาพร้อมความสามารถพิเศษอีกมากมายอย่างความสามารถในการรับชม VDO ที่ความคมชัดในระดับ HQ และ HD รวมถึงยังตอบโจทย์สายออฟไลน์ด้วยความสามารถในการดาวน์โหลตเพลงมาเก็บไว้ในเครื่องได้

Tube browser

3. Tube browser


แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา แอปที่ 3 ในบทความนี้กับ Tube browser แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณาที่หลักการทำงานจะเป็นการเล่นเพลงจาก YouTube โดยปราศจากโฆษณามากวนใจและสามารถเปลี่ยนหน้าจอไปใช้แอปอื่นๆ ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อบริการ YouTube Premium โดยทางแอป Tube browser ก็มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบ Premium เสียเงินเพื่อปลดล็อคฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ไม่อยากจ่ายเงินให้ YouTube แต่ต้องการใช้งานฟังก์ชันเสริมแบบ Premium ในแอป Tube browser นอกจากนี้ตัวแอปเองยังพิเศษด้วยการมาพร้อมโหมดมืดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานหน้าจอสีดำที่ไม่สว่างจนแสงแยงสายตา

Tube pro

4. Tube pro


แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา แอปที่ 4 ในบทความนี้กับ Tube pro แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณาที่สามารถฟังเพลงต่อเนื่องจาก YouTube ได้ยาวๆ รวมถึงสามารถสลับหน้าจอไปใช้งานแอปอื่นได้โดยที่เพลงยังไม่หยุดเล่น มาพร้อมจุดเด่นอย่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกับแอป YouTube ทำให้ผู้ใช้งานที่มีความเคยชินกับแอป YouTube นั้นสามารถใช้งานแอปนี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเรียนรู้อะไรเยอะ เน้นดาวน์โหลตแล้วใช้งานได้ในทันที เรียกได้ว่าเป็นแอปที่ใช้งานได้ง่ายและมีฟังก์ชันครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Music player Musca

5. Music player Musca


แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา แอปที่ 5 หรือแอปสุดท้าย ในบทความนี้กับ Music player Musca แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณาอีกแอปที่น่าดาวน์โหลตมาใช้งานมากๆ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบ UX/UI ของแอปให้มีความสวยงาม พรีเมียม และสามารถใช้งานได้ง่ายจนแทบจะลืมแอปอื่นๆ ไปได้เลย ในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานแอปนี้ก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลงโดยไม่มีโฆษณามากวนใจหรือมาขัดใจในขณะฟังเพลง สามารถเปลี่ยนไปเล่นแอปอื่นได้โดยที่เพลงจะไม่หยุดเล่นหรือถูกตัดการใช้งาน และตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการดาวน์โหลตเพลงไปฟังในขณะที่ไม่มีเน็ตด้วยความสามารถในการดาวน์โหลตไปฟังแบบออฟไลน์

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ฟังเพลงยาวๆ ไม่ถูกขัดใจ ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละแอปที่เลือกมาแนะนำนั้นรับรองได้เลยว่าเป็น แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ที่ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องอย่างยาวนานโดยที่ไม่ต้องมีโฆษณามากวนใจ รวมถึงสามารถสลับไปเล่นแอปอื่นโดยที่เพลงไม่หยุดเล่นได้ตามต้องการ รับรองได้เลยว่าทั้ง 5 แอปที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา และยังไม่รู้ว่าแอปไหนดีที่สุดรวมถึงไม่รู้ว่าจะใช้งานแอปไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา แอปฟังเพลงไม่มีโฆษณา ทั้งหมดจะมีแอปที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 แอป และหากสนใจแอปใดก็สามารถดาวน์โหลตมาใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android ครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีแอปใดใหม่ๆ น่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

article-banner-1
article-banner-2