รวม 5 ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor

24 มิ.ย. 2565

รวม 5 ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor

หลังจากที่หลาย ๆ คนได้คำตอบกับคำถามที่ว่าตัวขยายสัญญาณ WiFi ใช้ได้จริงไหม (คลิกอ่านบทความที่นี่) เรียบร้อยกันแล้ว อาจจะกำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีอย่างตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกลสำหรับติดตั้งบริเวณบ้าน หรือร้านอาหาร เพื่อให้สามารถใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตได้อย่างครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ ซึ่งในปัจจุบันมีตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor ให้คุณได้เลือกใช้งานหลากหลาย ซึ่งวันนี้ Mercular.com ได้รวบรวมตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor ให้คุณได้เลือกถึง 5 ตัว ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง


ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor ในบทความนี้


  • TP-Link CPE510
  • EnGenius ENS610EXT
  • TENDA O6 2.0
  • TP-Link EAP610
  • TP-Link EAP225

1.ตัวกระจายสัญญาณ TP-Link CPE510

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor


สเปกเด่น


หน่วยความจำ : 64MB DDR2 RAM, 8MB Flash


มาตรฐานกันน้ำ : IPX5


ความเร็วไร้สาย : สูงสุด 300Mbps


ความถี่ : 5.15~5.85GHz


ขนาด : 110 x 57 x 33.5 มม.

ขอเริ่มต้นการแนะนำ อุปกรณ์ไอที อย่างตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor รุ่นแรกด้วย TP-Link CPE510 มาพร้อมดีไซน์ขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งบริเวณนอกบ้านได้อย่างไร้กังวล เพราะมาพร้อมคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IPX5 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าฝนตก พายุเข้า แดดออก ก็ยังสามารถใช้งานสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ และอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเจ้า TP-Link CPE510 ที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกซื้อไปใช้งานคงต้องยกให้ประสิทธิภาพการกระจายสัญญาณที่ครอบคลุมไกลถึง 15 กิโลเมตร เอาง่าย ๆ คืออยู่ปากซอยก็ยังใช้อินเทอร์เน็ตได้แบบงง ๆ ซึ่งคุณสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านซอฟต์แวร์ตัวเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor รุ่นนี้นั้นท็อปสุดในรุ่น!

2.ตัวกระจายสัญญาณ EnGenius ENS610EXT

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoorสเปกเด่น


คลื่นสัญญาณความถี่ : 2.4 GHz / 5 GHz


หน่วยความจำ : 256 MB, Flash Memory 32 MB


Input : 100-240VAC, 0.7A, 50-60Hz


Output : 24V, 1A


มาตรฐานกันน้ำ : IP55

หากอาทิตย์นี้แพลนจะนอนเต็นท์หน้าบ้านแล้วดูหนังชิล ๆ ผ่าน โปรเจคเตอร์ แต่กังวลว่าเน็ตบ้านจะแรงไม่พอ แนะนำให้เลือกซื้อตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor อย่าง EnGenius ENS610EXT มาติดบ้านไว้สักเครื่องรับรองอุ่นใจชัวร์ เพราะเจ้าตัวกระจายสัญญาณรุ่นนี้นั้นสามารถกระจายสัญญาณได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมรอบบ้าน รองรับความถี่สัญญาณทั้ง 2.4 GHz และ 5 GHz เรียกได้ว่าจะดู Netflix หรือ YouTube ก็ไม่เสียอรรถรสแน่นอน และต้องบอกเลยว่าเจ้าเครื่องนี้แม้แบรนด์จะไม่ได้เด่นดัง แต่ได้รับมาตรฐานครบถ้วน มั่นใจได้เลยว่าหากเลือกใช้เจ้าตัวกระจายสัญญาณรุ่นนี้ไม่มีงอแงแน่นอนครับ

3.ตัวกระจายสัญญาณ TENDA O6 2.0

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor


สเปกเด่น


ความเร็วไร้สาย : สูงสุด 867Mbps


เสาอากาศ : Dual Polarization


มาตรฐานกันน้ำ : IP65


ใบรับรอง : FCC/CE/RoHS


ขนาด : 270 x 94.86 x 67.5 มม.

มาต่อที่อีกหนึ่งตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor จากแบรนด์ TENDA ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำที่พัฒนาเทคโนโลยีกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรุ่น TENDA O6 2.0 ที่มาพร้อมการกระจายสัญญาณแบบทรงพลังสุด ๆ สามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงถึง 867Mbps จะไถฟีดที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หน้าบ้าน ข้างบ้านก็ไม่มีเน็ตหลุดแน่นอน นอกจากนั้นยังมาพร้อมฝาครอบเพื่อป้องกันฝน ป้องกันฝุ่น ป้องกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังรองรับการป้องกันฟ้าผ่าในตัวอีกด้วย บอกเลยว่าติดไว้นอกบ้านก็ไร้กังวล เน็ตเสถียรไกลถึง 10 กิโลเมตร หากคุณกำลังมองหาตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor บอกเลยว่ารุ่นนี้ใครได้ใช้เป็นประทับใจชัวร์

4.ตัวกระจายสัญญาณ TP-Link EAP610 AX1800

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor


สเปกเด่น


ขนาด : 280.4 x 106.5 x 56.8 มม.


คลื่นสัญญาณความถี่ : 2.4 GHz / 5 GHz


มาตรฐานกันน้ำ : IP67


ใบรับรอง : CE, FCC, RoHS


อุณหภูมิในการทำงาน : -30–70 องศาเซลเซียส

TP-Link EAP610 AX1800 เป็นอีกหนึ่งตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ เนื่องจากมาพร้อมคุณสมบัติการกันน้ำที่ระดับ IP67 มาพร้อมฝาครอบเพื่อกันน้ำกันฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ความเร็ว dual-band สูงถึง 1.8 Gbps สามารถติดตั้งได้หลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณบ้าน สวน สระว่ายน้ำ หรือคาเฟ่ ก็สามารถกระจายสัญญาณได้อย่างทั่วถึง รองรับการเชื่อมต่อกับหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ฯลฯ ขนาดเหมาะสม ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มาพร้อมระบบซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสูง สามารถควบคุมการทำงานและปรับการตั้งค่าได้ตามต้องการทุกเวลา ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องง้อช่าง

5.ตัวกระจายสัญญาณ TP-Link EAP225

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor


สเปกเด่น


มาตรฐานกันน้ำ : IP65


คลื่นสัญญาณความถี่ : 2.4 GHz / 5 GHz


SSID : สูงสุด 16


การใช้พลังงาน : 10.5 W


ขนาด : 215.7 x 45 x 37.7 มม.

ขอปิดท้าย อุปกรณ์เน็ตเวิร์ก อย่างตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor จาก TP-Link ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถติดตั้งได้หลากหลายสถานที่จริง ๆ โดยเฉพาะนอกอาคาร จึงถือว่าตอบโจทย์การใช้งานสัญญาณอินเทอร์เน็ตของผู้คนในยุคนี้เป็นที่สุด รองรับมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ IP65 ฝนตกแดดออกก็ไม่ต้องกังวล รองรับคลื่นสัญญาณความถี่ที่ 2.4 GHz และ 5 GHz มีเทคโนโลยีที่สามารถยืดหยุ่นสัญญาณได้อย่างอัจฉริยะ มีระบบป้องกันฟ้าผ่าโดยไม่ต้องกังวลว่าสัญญาณจะขาดหาย ตัววัสดุที่ใช้เน้นคุณภาพ ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน จัดการควบคุมการใช้งานได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน Omada ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android หากคุณกำลังมองหาตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor สำหรับลูกค้าในโรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือแม้แต่ในบ้านหลังใหญ่ บอกเลยว่ารุ่นนี้ยืนหนึ่งไม่ยอมลงจากตำแหน่งแน่นอน

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor รุ่นไหนดี

ไม่ว่าคุณจะมองหาตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล Outdoor เพื่อไปติดตั้งบริเวณบ้านหลังใหญ่ ร้านอาหาร สวน คาเฟ่ ฯลฯ บอกเลยว่าคุณคิดถูกที่สุดแล้วล่ะครับ เพราะเจ้าไอเทมตัวนี้นั้นจะช่วยให้การใช้งานสัญญาณอินเทอร์เน็ตของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่มีขาดหายแน่นอน แต่สำหรับใครที่เพิ่งเข้าวงการอินเทอร์เน็ตใหม่ ๆ แล้วกำลังมองหา เร้าเตอร์ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า สามารถมาเลือกซื้อกับ Mercular.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรี ส่งไว ได้ของ 100% บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายแน่นอนครับผม

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2