4 สุดยอดหูฟังสำหรับว่ายน้ำ

2 ก.ค. 2561

4 สุดยอดหูฟังสำหรับว่ายน้ำ

เสียงเพลงไม่ได้เพียงแต่ทำให้เรามีความสุขได้เท่านั้น แต่ยังทำให้การออกกำลังกายของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แล้วจะดีแค่ไหนกันถ้าเราสามารถใส่หูฟังว่ายน้ำได้ วันนี้เราขอแนะนำ 4 สุดยอดหูฟังว่ายน้ำ ที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงระหว่างออกกำลังกายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

JBL Endurance Dive

JBL DIVE

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Dive เป็นหูฟัง In-Ear Neckband ที่ถือว่ามีเสียงที่ค่อนข้างทรงพลังและฟังสนุกที่สุดในบรรดาหูฟังทั้งหมดในลิสต์ด้วยเสียงเบสอันโดดเด่นทรงพลังสไตล์ JBL ทำให้นอกจากจะใช้งานเป็นหูฟังว่ายน้ำแล้วก็ยังเหมาะกับการเอาไปใช้ฟังเพลงธรรมดา ๆ ทั่วไปเช่นกัน ตัวของ JBL Dive จะมีเมมโมรี่ในตัวที่สามารถรองรับเพลงได้มากกว่า 200 เพลง และสามารถเชื่อมต่อในโหมด Online ผ่านสัญญาณ Bluetooth 4.2 ตัวหูฟังสามารถกันน้ำลึกได้ตามมาตรฐาน IPX7 ลงน้ำลึกได้สูงสุด 1.5 เมตร ยาวนาน 30 นาที ด้วยโดยราคา 3,990 บาทของมันทำให้มันถือว่าเป็น หูฟังสำหรับว่ายน้ำที่ราคาน่าจับจองที่สุดในตอนนี้เลยนั่นเอง

อ่านต่อ>

Aftershockz Xtrainerz

สำหรับหูฟัง Aftershockz นั้นถือว่าเป็นหูฟังสำหรับสายออกกำลังกายและสุขภาพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่ทำงานผ่านการสั่นสะเทือนของกระดูกที่ถือว่าดีต่อสุขภาพหูมากกว่าหูฟังแบบ In-ear หรือ earbuds ทั่ว ๆ ไป อีกทั้งยังมาพร้อมกับ มาตรฐานกันน้ำ IP68 ใช้งานว่ายน้ำได้ไม่จำกัดระยะเวลา อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทั้งในน้ำจืดและน้ำเค็ม และตัวหูฟังสามารถใช้งานได้แบบ Offline เท่านั้น โดยภายในจะมาพร้อมกับเมมโมรี่ 4 GB ที่รองรับรองรับไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับ Losless และยังสามารถปรับโหมดเล่นเพลงได้ถึง 3 โหมด อีกด้วย ส่วนราคาจะอยู่ที่ 5,490 บาท ถือว่าเป็นหูฟังว่ายน้ำตัวท็อป สุดในตอนนี้

อ่านต่อ>

Sony NW-WS623

หูฟังออกกำลังกาย Sony NW-WS623 In-Ear Neckband เป็นหูฟังไร้สายที่สามารถตอบโจทย์นักว่ายได้ด้วยความสามารถกันน้ำมาตรฐาน IP68 สามารถลงน้ำลึก 2 เมตรได้เป็นเวลา 30 นาที และสำหรับการใช้งานบนพื้นน้ำนั้นไม่มีจำกัดเวลาแต่อย่างได้ ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับจุกหูฟังพิเศษที่กันน้ำได้ดีเยี่ยมทั้งในสระว่ายน้ำและในทะเล รวมทั้งยังมีไมโครโฟนสำหรับรับเสียงภายนอนหรือ Ambient ได้ถึง 3 ระดับ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง ความจุ 4 GB ถือได้ว่า Sony NW-WS623 นั้นมีราคาที่น่าคบหา  เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบหรือเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงสไตล์ Sony นั่นเอง
 

อ่านต่อ>

Jabees Fire fly 2

สำหรับหูฟัง Jabees Firefly 2 ราคา 2,990 บาทและเป็นหูฟัง True Wireless เพียงหนึ่งเดียว ในบรรดาหูฟังวายน้ำน่าจัตามองของปี 2020 โดยตัวหูฟัง Jabees นั้นสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อชาร์จ และยังสามารถรีชาร์จได้อีกถึง 3 ครั้ง เรียกได้ว่าในเรื่องความต่อเนื่องและความสะดวกในการพกพาถือว่าเยอะกว่าหูฟังตัวอื่น ๆ อยู่มาก ส่วนมาตรฐานการกันน้ำนั้นจะอยู่ที่ IPX7 สามารถใช้งานว่ายน้ำบนผิวน้ำได้สบาย ๆ ตัวหูฟังยังมี Ambient Mode สำหรับรับเสียงจากภายนอกได้อีกด้วย เรียกว่าการใช้งานค่อนข้างครบถ้วนมาก ๆ แต่ในเรื่องความต่อเนื่องของสัญญาณอาจจะไม่เสถียรเพราะพึ่งการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

อ่านต่อ>

หูฟังว่ายน้ำแต่ละตัวที่นำมาเสนอนี้ถือได้ว่ามีจุดเด่นกันคนละแบบเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหากจะซื้อหูฟังลองนำข้อมูลที่กล่าวมาไปเปรียบเทียบทั้งทางด้านฟังก์ชันและคุณภาพของเสียง เพื่อให้ได้หูฟังเหมาะสมกับลักษณะการออกกำลังกายของตนเอง จะได้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดกับเงินที่เราเสียไป
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2