ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วเครื่องไม่ระเบิด

10 มิ.ย. 2564

ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วเครื่องไม่ระเบิด

ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อไหนดี การจะเลือกซื้อต้องพิจารณาอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วเครื่องไม่ระเบิด สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดย Mercular.com ได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ พิจารณามากถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ไปรับชมกันเลยครับ

Eloop Wireless Charger

1. ยี่ห้อ Eloop

เริ่มต้นรายชื่อ ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อไหนดี กันด้วย Eloop ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมรายหนึ่งของวงการ ซึ่งที่ชาร์จไร้สายของยี่ห้อนี้ มีจุดเด่นในเรื่องของงานดีไซน์และวัสดุที่แข็งแรง ทนทานได้มาตรฐาน ทั้งภายนอกและภายใน มีสีสันให้เลือกหลากหลาย รองรับการจ่ายไฟหลายรูปแบบ รองรับการชาร์จเร็ว ที่ชาร์จไร้สายบางรุ่นนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งกับการเป็น Power bank และ Wireless Charger มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จและแบตเตอรี่คงเหลือ ช่วยให้จัดการพลังงานได้สะดวกขึ้น สามารถใช้งานกับพอร์ต USB Type-C ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับจากผู้ผลิตหลายราย ผ่านการรับรองจากหน่วยงานมาตรฐานสากลชั้นนำอย่าง CE / FCC / RoHS ใครหาที่ชาร์จไร้สาย มาตรฐานสูงใช้แล้วอุ่นใจ Eloop คือตัวเลือกที่น่าสนใจมากครับ

Aukey Wireless Charger

2. ยี่ห้อ Aukey

ต่อกันด้วย ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อ Aukey อีกแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากมาย ด้วยดีไซน์การออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สามารถเข้ากันได้กับอุปกรณ์จากผู้ผลิตชั้นนำหลายราย ทั้ง Samsung, Apple, HUAWEI และอื่น ๆ รองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว ตัว Wireless Fast Charger สามารถทำงานกับอุปกรณ์ที่รองรับ ไวเลสชาร์จ (Wireless Qi-Enabled) รับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย CE, RoHS มาพร้อมการรับประกัน 18 เดือนเต็มจากบริษัท เสียเปลี่ยนตัวใหม่ (ตามเงื่อนไข)

Remax Wireless Charger

3. ยี่ห้อ Remax

ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อ Remax ผู้ผลิตชั้นนำจากฮ่องกงที่มีผู้ใช้ทั่วโลกให้ความไว้วางใจในสินค้าต่าง ๆ ทั้งระบบการชาร์จแบบมีสาย ไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วง มาพร้อมการรับประกันพร้อมกล่อง โดยจุดเด่นของ ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อนี้ ก็คือมาตรฐานการผลิตสินค้าที่มีทั้งการออกแบบที่ชาร์จไร้สายที่สวยงามทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้วัสดุชั้นดีทั้งภายในและภายนอก รองรับการใช้งานเป็น Power Bank จ่ายไฟได้หลายระดับตามรุ่นการใช้งาน มีไฟแจ้งเตือนสถานะการทำงาน เข้ากันได้กับสมาร์ทโฟนจากผู้ผลิตชั้นนำหลายราย มีตัวเลือกรุ่นและราคาที่ผู้ใช้สามารเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ลองดูว่าที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อนี้ถูกใจคุณหรือไม่

Xiaomi Wireless Charger

4. ยี่ห้อ Xiaomi

ผู้ผลิตอย่าง Xiaomi นั้นเรียกได้ว่ามีสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ให้เลือกใช้งาน แต่ละอย่างนั้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีรวมถึง ที่ชาร์จไร้สายด้วย จุดเด่นของยี่ห้อนี้ก็คือดีไซน์การออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป มีเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 20W สำหรับอุปกรณ์ภายในค่ายสามารถชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนจาก 0-45% ได้ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น สามารถทำได้โดยรองรับการชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 ภายในมีพัดลมระบายอากาศ ที่ทั้งเงียบและจัดการความร้อนได้อย่างน่าพอใจ ปลอดภัยด้วยระบบการป้องกันแบบ Multi Function สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เป็นโลหะ รวมถึงตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อพบสิ่งผิดปกติ ช่วยให้ผู้ใช้อุ่นในเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อ Xiaomi เป็นสินค้ายอดนิยมที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั้งในต่างประเทศและในบ้านเราด้วย

Belkin Wireless Charger

5. ยี่ห้อ Belkin

Belkin International, Inc. คือผู้ผลิตสัญชาติอเมริกันที่เชี่ยวชาญในเรื่องของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เชื่อมต่อ ที่ชาร์จไร้สายยี่ห้อ Belkin นั้นก็ถือว่าเป็นสินค้าเกรดพรีเมียมที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก เป็นผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมมากว่า 35 ปี ผ่านมาตรฐาน MFi สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ของ Apple ได้ รวมถึงรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของผู้ผลิตชั้นนำอีกหลายราย วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยทั้งกับตัวเครื่องและผู้ใช้ ที่ชาร์จไร้สาย Belkin มีการออกแบบที่ทันสมัยเพรียวบาง สีสันเรียบหรู รองรับการชาร์จไร้สายที่กำลังไฟสูงชาร์จได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งแบบแนวนอนและแนวตั้งทำให้สามารถใช้งานขณะชาร์จได้ด้วย รองรับอุปกรณ์ชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi มาพร้อมการรับประกันที่ยาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียวครับ

Logitech Wireless Charger

6. ยี่ห้อ Logitech

ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อ Logitech เป็นอีกยี่ห้อชั้นนำที่น่ารับไว้พิจารณา โดยเฉพาะกับผู้ที่ใช้อุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการ iOS ทั้ง iPhone, iPad และ Apple Watch บางรุ่นนั้นสามารถใช้งานได้ถึง 3 อุปกรณ์พร้อมกันด้วย มีทั้งใช้งานในแบบแนวตั้งและแนวนอนสามารถส่งข้อความ, ดูหนัง, FaceTime และอื่น ๆ อีกมากมายในระหว่างชาร์จแบบอารมณ์ไม่สะดุดเพียงวางและเริ่มชาร์จ สามารถจ่ายไฟด้วยกำลังไฟสูงชาร์จได้อย่างรวดเร็ว สามารถชาร์จได้แบบไม่ต้องถอดเคส และยังออกแบบมาให้รองรับการสั่นกรณีมีสายเรียกเข้าป้องกันเครื่องหล่นจากที่ชาร์จไร้สาย รวมถึงมีไฟแจ้งเตือนการชาร์จและความผิดปกติด้วย เรียกว่าครบเครื่องเลยครับ

Samsung Wireless Charger

7. ยี่ห้อ Samsung

ต่อกันเลยกับ ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อ Samsung แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลกที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ด้วยมาตรฐานงานสร้างที่ได้มาตรฐาน และการออกแบบที่สวยงามและทนทาน โดยที่ชาร์จไร้สายของ Samsung นั้นใช้งานง่ายเพียงแค่วางอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จลงไปก็สามารถใช้งานได้ทันทีด้วยความเร็วและความปลอดภัยที่สูงคุณจึงสามารถชาร์จทิ้งไว้แล้วไปสนุกกับกิจกรรมอื่นๆได้อย่างอุ่นใจ ด้านการออกแบบก็มากับดีไซน์ที่บาง น้ำหนักเบา สีสันเรียบหรู พกพาสะดวก มีเทคโนโลยีระบายความร้อนที่ทำให้เสียงเงียบ สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ของ Samsung และอุปกรณ์จากผู้ผลิตรายอื่นที่รองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สาย Qi มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type C เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

Apple Wireless Charger

8. ยี่ห้อ Apple

สำหรับที่ชาร์จไร้สายที่วางจำหน่ายในเว็บไซต์ทางการของ Apple นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นของผู้ผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน MFi คือทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานกับ iPad, iPhone หรือ Apple Watch อย่างปลอดภัยและได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายกับอุปกรณ์ ซึ่งก็มีหลายยี่ห้อด้วยกันดังที่เราได้แนะนำไปบ้างแล้ว ส่วนอุปกรณ์ล่าสุดที่คาดว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นก็คือที่ชาร์จ MagSafe ที่ออกมาเพื่อรองรับกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของผู้ผลิตรายนี้ทั้ง iPhone, Apple Watch และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi เพียงวางอุปกรณ์ลงบนที่ชาร์จ อุปกรณ์ก็จะเริ่มชาร์จอย่างเสถียรและมีประสิทธิภาพทันทีที่สัมผัสกับที่ชาร์จ นอกจากนี้ที่ชาร์จยังพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย คุณจึงสามารถพกพาไปได้ง่ายๆ ทุกที่ มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ให้เลือกใช้กันตามต้องการ

Hoco Wireless Charger

9. ยี่ห้อ HOCO

ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อ HOCO ก็น่าสนใจและโดดเด่นไม่แพ้ใคร รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย อาทิ ชิป IC อัจฉริยะ ควบคุมการจ่ายไฟมาตรฐาน Qi มีไฟแจ้งเตือนสถานะการชาร์จที่มองเห็นได้ชัดเจน รองรับการชาร์จแบบไร้สายแบบ Fast Charge 10W ผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตชนิดป้องกันการติดไฟ สามารถเข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลายจากผู้ผลิตชั้นนำยี่ห้อต่างๆ มาพร้อมการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

Ravpower Wireless Charger

10. ยี่ห้อ RAVPower

ส่งท้ายรายชื่อ ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี กันด้วย RAVPower ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือหัวชาร์จ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จอันโดดเด่น รองรับอุปกรณ์ของหลายค่ายทั้ง iOS และ Android อาทิ Apple, Samsung, HTC, Nokia รองรับ Quick Charge 3.0 มาพร้อมไฟ LED บอกข้อมูลและสถานะการชาร์จ มีตัวเลือกหลากหลายให้เลือกใช้งานตามความต้องการ

ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วเครื่องไม่ระเบิด

และนี่ก็คือ 10 อันดับ ที่ชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้ว เครื่องไม่ระเบิด ที่เรานำมาให้คุณพิจารณาเลือกใช้กัน โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งต้องย้ำกันอีกครั้งว่าในการจะเลือกที่ชาร์จไร้สาย เอาไว้ใช้งานนั้นต้องดูความเข้ากันได้ระหว่างอุปกรณ์ รวมถึงมาตรฐานการชาร์จด้วยว่ารองรับกับอุปกรณ์ของเราหรือไม่ และควรต้องดูในเรื่องของการรับประกันสินค้าด้วยเพื่อป้องกันความผิดพลาดหรือชำรุด ที่อาจเกิดขึ้นได้ครับ

article-banner-1
article-banner-2